Hóa chất xử lý nước bể boi

Lựa chọn các loại hóa chất xứ lý nước bể bơi dựa vào đặc tính hóa học của nó

Những điều cần lưu ý khi mua hóa chất khử trùng diệt khuẩn xử lý bể bơi với những tác dụng của từng loại lên nguồn nước:

+ Hóa chất bao gồm Chlorin 70% hay viên nén 200gram 90% để diệt và gây ức chế sự phát triển của rong rêu, tảo và các loại vi khuẩn gây hại khác.

+ PAC tăng độ trong của nước sau lắng cặn, kéo dài chu kỳ lọc và tăng chất lượng nước sau lọc.

+ Muốn cân bằng độ pH nước trong lòng hồ về mức lý tưởng (6.8 - 7.2) bạn cần sử dụng Soda ash light (Muối Na2CO3) hoặc Axit HCL

Ngoài ra còn có các loại khác như VMC ALGAECIDE, đồng sunfat ...

Chú ý: hàm lượng và thời gian sử dụng của từng loại có tác dụng tốt nhất lên nguồn nước bể bơi, không gây mùi khó chịu, ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm và người bơi lội. Đối với hồ bơi kinh doanh, trường học với việc sử dụng hóa chất nhiều với tần suất dầy cần chú ý nhiều về việc bố trí thời gian châm hóa chất, hàm lượng hóa chất cần châm.

Xuất xứ từ các loại hóa chất xử lý nước hồ bơi thườngTrung Quốc, Ấn Độ, Hồng Kông, Nhật Bản, Việt Nam có đơn giá và chi phí khác nhau.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi uy tín, chất lượng cũng là một vấn đề cần thiết quan tâm. Đảm bảo Sức khỏe, làn da và an toàn khi bơi lội nhất là đối với các gia đình có em bé.

Liên hệ 0903-897-818 để được tư vấn lựa chọn loại hóa chất xử lý diệt rông rêu làm sạch hồ bơi nhé.

  • Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi

    Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi

    Chlorine là một loại hóa chất được sử dụng rộng rải và thường xuyên xử lý nước hồ bơi. Sử dụng Chlorine tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn, ngăn ngừa rêu tảo phát triển mang lại một màu trong xanh cho nguồn nước bể bơi như mong ước.

0903-897-818