Hóa chất xử lý nước hồ bơi

Tổng quan về Hóa chất xử lý nước hồ bơi

Tổng hợp các loại hóa chất xử lý tẩy rửa nước hồ bơi với những đặc tính riêng biệt nhất định giúp chúng ta lựa chọn đúng loại, đúng liều lượng sử dụng để đạt hiệu quả. Bài viết là những kinh nghiệm thực tế xử lý từ nhiều nguồn nước bể bơi và được các chuyên gia hóa học hàng đầu về xử lý môi trường tại Nvcons đúc kết lại giúp chúng ta hiểu hơn đặc tính của nước, sự sinh sôi của vi khuẩn, nấm, rêu. Cuối bài viết là báo giá chi tiết về các loại hóa chất xử lý tẩy rửa làm trong sạch nguồn nước như PAC, SODA, CHLORINE (CLO), JAVEN (NACLO), Hóa chất Axit loãng clohydric (HCL) 32%.

Hóa chất hồ bơi, hoa chat xu ly nuoc be boi

Hóa chất hồ bơi sử dụng theo liều lượng được chỉ định nhằm giúp nguồn nước đạt tiêu chuẩn - an toàn

- Cách xử lý nước khi rong, rêu phát triển mạnh.

- Hóa chất diệt rêu tảo làm trong nước hồ bơi.

- Xử lý nguồn nước hồ bơi bị đục;

- Nước bể bơi có màu xanh, vàng bất thường.

- Phương pháp sử dụng hóa chất làm trong nước hồ bơi.

Việc sử dụng hóa chất xử lý nước hồ bơi hàng ngày là điều cần thiết để kiểm soát chỉ số pH, hàm lượng clo trong hồ đem lại màu nước trong sạch. Do đó trước khi xây dựng cũng như lắp đặt một hệ thống thiết bị hồ bơi, máy lọc nước bể bơi hoàn chỉnh đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất thì việc trang bị kiến thức về xử lý nước cũng vô cùng quan trọng. Vì vậy các chủ đang và sẽ sở hữu bể bơi cần chú ý nhé.

Để kiểm tra các chỉ số pH, Clo nguồn nước hồ bơi, bạn cần có một bộ thử test kít hoặc máy đo điện tử. Bạn có thể liên hệ 0903-897-818 để tư vấn bạn lựa chọn bộ dụng cụ đo chất lượng và chi phí phải chăng nhé.

Bạn cần tìm hiểu về cách sử dụng hộp thử nước test kit: https://nvcons.com/bo-thu-nuoc-ho-boi

Giá bán hóa chất xử lý nước hồ bơi là bao nhiêu ?

 • Giá hóa chất xử lý nước hồ bơi Clo 70 %, TTCA 90%  khử trùng, diệt khuẩn và xử lý nước bể bơi: 31.500 đ - 118.000 đ/ kg.
 • Giá hóa chất xử lý bể bơi điều chỉnh pH về chỉ số lý tưởng: 450.000 đ - 750.000 đ (HCL, Soda, pH-, pH+...)
 • Giá hóa chất chuyên diệt rêu tảo hồ bơi Purex Pool Algaecide, A-Trine, Đồng sunfat: 88.000 đ/ kg.
 • Giá bán hóa chất xử lý nước bể bơi trợ lắng, chất kết tủa PAC: 12.000 đ - 26.800 đ /kg.
 • Giá bán Chlorine dạng bột khử khuẩn bể bơi, Clo viên, TCCA 200 gram, 20g, 2g cho bể bơi gia đình: 28.900 đ - 79.000 đ /kg.
 • Mua Hóa chất làm bóng nước, hóa chất xử lý nước khi bị đục, giá hóa chất tạo màu trong xanh hồ bơi: 75.000 đ.

Lựa chọn các loại hóa chất xứ lý nước bể bơi dựa vào đặc tính hóa học của nó

Cac loai hoa chat xu ly nuoc ho boi

Các loại hóa chất xử lý nước hồ bơi

Những điều cần lưu ý khi mua hóa chất khử trùng diệt khuẩn xử lý bể bơi với những tác dụng của từng loại lên nguồn nước:

+ Purex Pool Algaecide hay A-Trine  là hóa chất cao cấp chuyên đặc trị rêu tảo, khử trùng hồ bơi. Đặc biệt khi sử dụng chúng, bể bơi của bạn sẽ không bị đổi màu nếu nguồn nước bị nhiễm phèn.

+ Hóa chất bao gồm Chlorin 70% hay viên nén 200gram 90% (TTCA) để diệt và gây ức chế sự phát triển của rong rêu, tảo và các loại vi khuẩn gây hại khác. Clo còn tác dụng quan trọng đó là khử trùng, tẩy rửa làm trong nguồn nước.

+ PAC tăng độ trong của nước sau lắng cặn, kéo dài chu kỳ lọc và tăng chất lượng nước sau lọc.

+ Muốn cân bằng độ pH nước trong lòng hồ về mức lý tưởng (6.8 - 7.2) bạn cần sử dụng Soda ash light (Muối Na2CO3) hoặc Axit HCL hoặc các dung dịch PH +, PH-.

Ngoài ra còn có các loại khác như VMC ALGAECIDE, đồng sunfat (CUSO4) ...

Chú ý: Liều lượng và thời gian sử dụng của từng loại có tác dụng tốt nhất lên nguồn nước bể bơi, không gây mùi khó chịu, ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm và người bơi lội. Đối với hồ bơi kinh doanh, trường học với việc sử dụng hóa chất nhiều với tần suất dầy cần chú ý nhiều về việc bố trí thời gian châm hóa chất, hàm lượng hóa chất cần châm.

Xuất xứ từ các loại hóa chất xử lý nước hồ bơi thường Trung Quốc, Ấn Độ, Hồng Kong, Nhật Bản, Việt Nam có đơn giá và chi phí khác nhau.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi uy tín, chất lượng cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Đảm bảo sức khỏe, làn da và an toàn khi bơi lội nhất là đối với các gia đình có em bé.

Purex Pool Algaecide hóa chất diệt rêu tảo chuyên nghiệp

Purex Pool Algaecide hóa chất diệt rêu tảo chuyên nghiệp

Địa chỉ cung cấp và mua bán hóa chất xử lý nước bể bơi ở đâu tại Tphcm, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Dương, Vinh...uy tín, chất lượng và giá tốt

Trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng, shop bán hóa chất hồ bơi. Nhưng lựa chọn những sản phẩm chất lượng thì không phải điều dễ dàng. Do đó để hạn chế khả năng lựa chọn các sản phẩm kém chất lượng hay hàng giả, hàng nhái bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp hóa chất hồ bơi uy tín. Những hóa chất bể bơi chính hãng sẽ đảm bảo về hàm lượng hóa chất, độ ẩm, chất rắn hòa tan và không có kim loại nặng độc hại.

NVCONS là một trong những đơn vị cửa hàng cung cấp hóa chất và dịch vụ xử lý nước hồ bơi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp cho các hồ bơi khu chung cư, resort, hồ bơi công cộng và gia đình từ Cần Thơ, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Bình Dương và nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng.

Khi bạn mua hóa chất hồ bơi do Nvcons cung cấp, bạn được hướng dẫn sử dụng với liều lượng, cách pha để tác dụng lên nguồn nước tốt nhất nhằm đem lại một màu nước hồ bơi trong xanh, nước sạch sẽ, an toàn cho người bơi.

Liên hệ 0903-897-818 - 0913.68.1318 để được tư vấn lựa chọn loại hóa chất xử lý diệt rong rêu, tảo, vi khuẩn làm trong sạch hồ bơi nhé.

 • Muối xử lý nước hồ bơi

  Muối xử lý nước hồ bơi

  Muối hồ bơi là gì? Mua muối bể bơi loại nào tốt nhất tại TPHCM, Hà Nội ?. Muối hồ bơi là một loại muối công nghiệp, tinh khiết sử dụng kết hợp cùng máy điện phân muối tạo clo sử dụng cho việc khử trùng, vi khuẩn bể bơi. Hiện nay thị trường có muối Việt Nam, muối Thái Lan, muối Trung Quốc.

 • Hóa chất chlorine Aquafit Ấn Độ

  Hóa chất chlorine Aquafit Ấn Độ

  Hóa chất diệt khuẩn nước bể bơi và nước sinh hoạt Chlorine Aquafit 70 Ấn Độ là một sản phẩm oxy hóa khử trùng, tẩy trắng rất hiểu hiệu. Chlorin Aquafit Ấn Độ đóng vai trò quan trọng đảm bảo nước sạch, an toàn. Công ty Nam Việt là nhà phân phối Chlorine Aquafit với giá sỉ tại TPHCM, sản phẩm chất lượng có sẵn phục vụ Khách hàng là hồ bơi tư nhân gia đình hay các bể bơi công cộng.

 • Chlorine Hồ bơi TCCA dạng bột Trung Quốc 90%

  Chlorine Hồ bơi TCCA dạng bột Trung Quốc 90%

  TCCA 90% dạng bột Trung Quốc với hàm lượng clo cao được sử dụng phổ biến trong việc diệt khuẩn, vi trùng hồ bơi, nước sinh hoạt, tẩy uế nhà xưởng và trong nuôi trồng thủy hải sản. TCCA Trung Quốc dạng bột 90% được cung cấp bởi NVCONS giá tốt.

 • Chlorine Niclon 7000 Tosoh diệt khuẩn nước hiệu quả

  Chlorine Niclon 7000 Tosoh diệt khuẩn nước hiệu quả

  Hóa chất Chlorine Niclon 7000 Tosoh Nhật Bản dùng để khử trùng, chất oxy hóa và tẩy trắng, được dùng trong các ngành thủy sản, thú y, xử lý nước bể bơi, đài phun, ngành dệt, giấy, nông nghiệp - nuôi tằm.

 • Hóa chất diệt rêu hồ bơi A-Trine Thái Lan

  Hóa chất diệt rêu hồ bơi A-Trine Thái Lan

  Hóa chất xử lý diệt rêu hồ bơi A-Trine xuất xứ Thái Lan được sử dụng phổ biến tiêu diệt triệt để tảo lục, tảo lam. Hóa chất A-trine hấp thụ qua bề mặt của rêu tảo, vi khuẩn và oxy hóa mạnh giúp xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

 • Hóa chất Clo viên nén bể bơi

  Hóa chất Clo viên nén bể bơi

  Để duy trì nguồn nước bể bơi đáp ứng tiêu chuẩn không có rêu, tảo và vi khuẩn gây hại cho người bơi lội thì việc sử dụng hóa chất xử lý vệ sinh vô cùng quan trọng. Và việc sử dụng Clorin 90 (TCCA-90) 200gam Shikoku Nhật Bản thông dụng hàng ngày với hàm lượng thích hợp luôn được các kỹ thuật bảo trì hay chủ nhà ưa chuộng.

 • Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt

  Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt

  Chlorine Nhật Niclon 70G Nhật Bản với dạng bột và hạt có tác dụng khử trùng, diệt vi khuẩn trong xử lý nước hồ bơi, bể nước thải, nước sinh hoạt, ao tôm hay phun khử trùng nhà xưởng. Mua hóa chất Niclon Nhật tại Nvcons với giá tốt.

 • Clorin 70% Nippon Nhật

  Clorin 70% Nippon Nhật

  Chlorine Hi Chlon 70% nhập khẩu Nhật Bản hay Hóa chất CLO tẩy bể bơi Nhật chứa một hàm lượng cao chất Clo được cô đặc 70%, dùng xử lý nước hồ bơi, diệt khuẩn nước ao nuôi tôm – cá trước khi nuôi, xử lý nước thải và nước cấp sinh hoạt.

 • Hóa chất diệt xử lý rong rêu hồ bơi Purex Algaecide

  Hóa chất diệt xử lý rong rêu hồ bơi Purex Algaecide

  Là một trong những loại hóa chất xử lý nước hồ bơi cao cấp phổ biến hiện nay. Purex Pool Algaecide là một loại sản phẩm xử lí nước độc đáo, hiệu quả cao và có tác dụng lâu dài với việc diệt tảo, chống rêu và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

 • Hóa chất xử lý bể bơi Soda ash light Na2co3

  Hóa chất xử lý bể bơi Soda ash light Na2co3

  Hóa chất hồ bơi Soda hay còn được gọi là Soda ash light có công thức hóa học Na2CO3 có ứng dụng và tác động lớn trong vấn đề xử lý nước bể bơi, hồ bơi. Sử dụng Soda ash light đúng cách giúp nước sạch và an toàn.

 • Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL

  Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL

  Trong quy trình xử lý nước bể bơi, axit HCL 32% được sử dụng để duy trì lượng PH đạt tiêu chuẩn (7.2 - 7.6). Qua đó ngăn ngừa sự phát triển của rêu tảo và các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại cho làn da mang lại nước bể bơi trong xanh, sạch đẹp.

 • Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo - tạo trong xanh nước hồ bơi

  Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo - tạo trong xanh nước hồ bơi

  Đồng sunphat (CuSO4) được sử dụng trong việc xử lý nước hồ bơi như tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng, nấm, tảo. Đồng Sunphat có màu xanh sử dụng với hàm lượng đủ giúp nước bể bơi trong xanh, an toàn

 • Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi

  Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi

  Hóa chất PAC là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polyme) hay người ta gọi Poly Aluminium Chloride (PAC) là chất trợ lắng. Hiện nay, PAC được sản xuất với số lượng lớn và sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến để thay thế cho phèn nhôm sunfat trong xử lý lắng cặn nước hồ bơi hiệu quả. Sử dụng chất lặng cặn PAC đúng cách bao gồm thời gian xử lý và liều lượng sử dụng là một giải pháp hiệu quả làm nước bể bơi luôn sạch đẹp.

 • Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi

  Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi

  Chlorine hay còn gọi là Clo là một loại hóa chất được sử dụng rộng rải và thường xuyên xử lý nước hồ bơi và hệ thống nước thải. Sử dụng Chlorine khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa rêu tảo phát triển mang lại một màu trong xanh cho nguồn nước bể bơi như mong ước.

0903-897-818