Máy bơm nước hồ bơi chuyên dụng

Giới thiệu máy bơm bể bơi

Lời đầu tiên Công ty Nam Việt phân phối máy bơm nước hồ bơi gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng và các đối tác luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Xin giới thiệu một số máy bơm nước hồ bơi bền bỉ, mạnh mẽ để hút và lọc nước bể bơi cũng như giảm tiếng ồn trong quá trình vận hành của các hãng máy bơm lớn trên thế giới như: Hayward, Pentair, Emaux, Waterco, Astral, Kripsol, Midas, Zodiac, Pentax...có uy tín trên thị trường TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Việt Nam và được người tiêu dùng lựa chọn.

Ngoài ra các máy bơm bể bơi gia đình với công suất lớn nhỏ khác nhau với những công năng dành cho hệ lọc, massage, bơi ngược dòng, thác nước...giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Yếu tố khách hàng lựa chọn máy bơm hồ bơi còn dựa vào sự phổ biến dễ tìm kiếm linh kiện thay thế trong trường hợp hư hỏng vì những yếu tố khách quan và chủ quan

Đặc điểm máy bơm lọc nước hồ bơi

 • Vỏ máy thường bằng nhựa nhưng một số model của các hãng có thể cấu tạo thép không gỉ.
 • Giỏ lọc rác là một bộ phận với nhiệm vụ giữ lá cây, bụi bẩn trước khi được lọc sạch bơi bình lọc cát.
 • Trục bơm và buồng bơm tạo áp lực cột nước thông qua máy ly tâm.
 • Cánh quạt bằng vật liệu đồng hoặc Inox 316 chịu được nước biển.
 • Công suất máy bơm bể bơi từ 0.5 Hp - 5Hp với điện áp 220V hoặc 380V.

Chính sách mua hàng và bảo hành máy bơm bể bơi tại Nam Việt

 • Máy bơm bể bơi được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Bạn sẽ được tư vấn mua đúng công suất máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng và hướng dẫn lắp đặt miễn phí.

Bạn có thể tham khảo các thương hiệu thiết bị máy bơm bể bơi trong bài viết dưới đây sẽ là những lựa chọn không thể bỏ qua:

 • Máy bơm lọc hồ bơi Minder

  Máy bơm lọc hồ bơi Minder

  Máy bơm lọc hồ bơi Minder MXB Series Pump được trang bị công nghệ ổ trục AC mới nhất giúp tối đa hiệu năng làm việc, giảm tiếng ồn, giảm rung và tiết kiệm năng lượng. Công ty Thiết bị bể bơi Nvcons phân phối bơm bể bơi Minder giá tốt.

 • Máy bơm hồ bơi Emaux EPH400 4HP

  Máy bơm hồ bơi Emaux EPH400 4HP

  Máy bơm nước bể bơi EPH400 4HP là dòng bơm có công suất lớn thuộc thương hiệu Emaux, được sử dụng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi kinh doanh thương mại và bể gia đình có thể tích lớn. Bơm bể bơi eph 400 được phân phối và cung cấp bơi công ty Nam Việt.

 • Máy bơm bể bơi Zodiac

  Máy bơm bể bơi Zodiac

  Máy bơm nước hồ bơi Zodiac là một thiết bị tuyệt vời được sử dụng cho Hồ bơi & Spa. Là một thương hiệu của Pháp và được sản xuất tại nhà máy Australia với những tiêu chuẩn kiểm tra ngặt nghèo nhất. Bơm Zodiac tiết kiệm điện năng và khả năng giảm tiếng ồn tốt, bơm 1Hp cho bể gia đình và 3Hp cho hồ bơi kinh doanh.

 • Máy bơm nước hồ bơi Astral

  Máy bơm nước hồ bơi Astral

  Máy bơm hồ bơi Astral là dòng máy bơm thương hiệu Astralpool Tây ban Nha, là một trong những nhà sản xuất và phân phối uy tín hàng đầu thế giới về sản phẩm bơm hồ bơi phù hợp với tất cả mô hình hồ bơi như bể bơi gia đình mini nhỏ hay kinh doanh, resort và đáp ứng tiêu chuẩn bể spa, jacuzzi. Bơm hồ bơi Astral được Nvcons cung cấp có công suât từ 0.5 Hp - 5Hp với đầy đủ các model mới nhất với thời gian bảo hành bơm bể bơi Astral chính hãng 12 tháng.

 • Máy bơm lọc bể bơi Midas chính hãng

  Máy bơm lọc bể bơi Midas chính hãng

  Máy bơm nước bể bơi Midas được sản xuất tại nước Đức và nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng. Bơm Midas hồ bơi với thiết kế tự mồi, công suất mạnh mẽ cho lọc nước hiệu quả phù hợp với hồ bơi gia đình lên đến 120m3 và các loại hình bể bơi kinh doanh lớn hơn 300m3. Ngoài ra bơm Midas sử dụng spa, massage rất tốt

 • Máy bơm lọc hồ bơi Davey

  Máy bơm lọc hồ bơi Davey

  Máy bơm nước hồ bơi Davey phù hợp với cả hồ bơi gia đình và các bể bơi thương mại, kinh doanh. Công nghệ sản xuất đạt các thông số giảm tiếng ồn ấn tượng

 • Máy bơm lọc hồ bơi Hayward

  Máy bơm lọc hồ bơi Hayward

  Máy bơm Hayward được thiết kế cho độ tin cậy và hiệu suất cao nhất. Được công nhận là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất thiết bị hồ bơi. Sản phẩm bảo hành 12 tháng tại Nvcons

 • Phân phối máy bơm hồ bơi Waterco

  Phân phối máy bơm hồ bơi Waterco

  Máy bơm lọc nước hồ bơi Waterco được nhiều chuyên gia xử lý nước bể bơi trong nước và quốc tế đánh giá cao về độ bền, tiết kiệm điện năng. Không giống như các máy bơm thông thường bị giới hạn về tốc độ dòng nước chảy, Hydrostorm Eco được trang bị một động cơ ba tốc độ cho phép chủ sở hữu hồ bơi đặt máy bơm ở tốc độ dòng chảy thấp, tiết kiệm năng lượng cho mỗi ngày.

 • Máy bơm bể bơi DAB

  Máy bơm bể bơi DAB

  Máy bơm nước bể bơi do công ty DAB thương hiệu sản xuất thiết bị hồ bơi đến từ Ytaly (Ý) độ bền cao, đa dạng về công suất từ 1hp - 5hp. Được thiết kế để lưu thông và lọc nước hồ bơi khu dân cư và gia đình. Bảo hành máy bơm chính hãng 12 tháng tại Nvcons

 • Máy bơm lọc nước bể bơi Kripsol

  Máy bơm lọc nước bể bơi Kripsol

  Kripsol là nhà sản xuất thiết bị bể bơi tại Tây Ban Nha được công nhận về chất lượng và độ tin cậy của máy bơm chuyên dụng dành cho hồ bơi. KRIPSOL thuộc thương hiệu Hayward (USA), công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp thiết bị bể bơi.

 • Máy bơm nước hồ bơi Emaux

  Máy bơm nước hồ bơi Emaux

  Emaux là một nhà sản xuất thiết bị bể bơi cũng như máy bơm nước hồ bơi có kinh nghiệm trên 35 năm. Nhà máy Emaux đặt tại Hong Kong (Trung Quốc) và Tây Ban Nha. Đầu kết nối máy bơm hồ bơi Emaux từ 1.5 - 2 inch có nắp van quan sát trong suốt và rổ đựng rác. Bơm Emaux có nhiều công suất phù hợp với bể bơi gia đình và hồ bơi kinh doanh thương mại hay công viên nước. Nó hoạt động tương đối êm và dễ bảo trì.

0903-897-818