Máy bơm bể bơi

Giới thiệu máy bơm bể bơi

Máy bơm hồ bơi là thiết bị quan trọng trong hệ thống xử lý nước nhằm duy trì sự trong sạch của bể bơi. Nó giúp bơm nước từ hồ bơi qua bộ lọc (lọc cát, lọc giấy) để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, tảo và các chất độc hại khác, sau đó đưa nước sạch trở lại hồ bơi.

Việc lựa chọn máy bơm hồ bơi phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo cho hệ thống hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Khi chọn máy bơm bể bơi, cần xem xét diện tích của hồ bơi, lưu lượng nước cần bơm, cũng như yêu cầu về hiệu suất, thời gian cần lọc trong ngày...

Một số máy bơm nước hồ bơi bền bỉ, mạnh mẽ để hút và lọc nước bể bơi cũng như giảm tiếng ồn trong quá trình vận hành của các hãng máy bơm lớn trên thế giới như: Hayward, Pentair, Emaux, Waterco, Astral, Kripsol, Midas, Zodiac, Pentax, Espa...có uy tín trên thị trường TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Việt Nam và được người tiêu dùng lựa chọn.

Đặc điểm máy bơm lọc nước hồ bơi

- Vỏ máy bơm bể bơi thường bằng nhựa nhưng một số model của các hãng có thể cấu tạo thép không gỉ.

- Giỏ lọc rác là một bộ phận với nhiệm vụ giữ lá cây, bụi bẩn trước khi được lọc sạch bơi bình lọc cát.

- Trục bơm và buồng bơm chuyên dụng hồ bơi được cấu tạo áp lực cột nước thông qua máy ly tâm.

- Cánh quạt bằng vật liệu đồng hoặc Inox 316 sử dụng được nước biển.

- Công suất máy bơm bể bơi từ 0.5 Hp - 5Hp với điện áp 220V 1 phase hoặc 380V 3 phase.

Giá bán máy bơm hồ bơi

Giá bơm hồ bơi thường dao động từ 3.000.000 đ - 40.000.000 đ, tùy công suất, tính năng sản phẩm. Ngoài ra, các hãng sản xuất thiết bị cũng ảnh hưởng lớn đến giá của bơm bể bơi.

Chính sách mua hàng và bảo hành máy bơm bể bơi tại Nam Việt

- Máy bơm bể bơi được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

- Miễn phí vận chuyển tại TP. Hồ Chí Minh; TP. Hà Nội và các tỉnh khác tùy vào số lượng đơn hàng.

- Bạn sẽ được tư vấn mua đúng công suất máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng và hướng dẫn lắp đặt bơm lọc bể bơi miễn phí.

Bạn có thể tham khảo các thương hiệu thiết bị máy bơm bể bơi trong bài viết dưới đây sẽ là những lựa chọn không thể bỏ qua:

0903-897-818