Vật liệu xây dựng

Nvcons cung cấp các vật liệu xây dựng hoàn thiện như gạch Mosaic nhiều màu sắc và kích thước trang trí ốp lát hồ bơi, nhà tắm, mặt tiền khách sạn, quầy bar. Ngoài ra phục vụ hồ bơi còn có loại gạch mosaic tranh gốm giá tốt cho anh em thợ thầu.

Gạch mosaic

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, lên ý tưởng cùng khách hàng và báo giá các loại gạch mosaic thủy tinh, vát cạnh và kim cương.

Gạch mosaic là một vật liệu xây dựng hoàn thiện ốp lát cao cấp

Gạch mosaic là một vật liệu xây dựng hoàn thiện ốp lát cao cấp

Keo chà ron và keo dán gạch

Keo chà ron cao cấp gồm có Weber Thailand tác dụng chống oxi hóa, chống ăn mòn hóa chất sử dụng tốt chà ron cho gạch mosaic, đá tự nhiên ở vị trí hồ bơi và phòng tắm.

Mua vật liệu xây dựng hoàn thiện ở đâu

Tại TP.HCM bạn có thể tìm đến các địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện nhập khẩu chính hãng, uy tín, bình ổn về giá. Các công ty, cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng sẽ tư vấn miễn phí cho bạn lựa chọn đúng loại vật liệu xây dựng trong tầm giá tiền với chất lượng đảm bảo.

 

 • Gạch mosaic trang trí bể bơi đẹp

  Gạch mosaic trang trí bể bơi đẹp

  Ai cũng muốn tự mình lựa chọn mẫu gạch mosaic trang trí bể bơi sao đáp ứng niềm yêu thích của bản thân. Vậy những mẫu gạch mosaic nào hiện nay được đánh giá là lên màu nước đẹp nhất. Màu xanh nước biển, màu xanh ngọc hay một màu nào khác?

 • Keo dán gạch và keo chà ron chuyên dụng hồ bơi

  Keo dán gạch và keo chà ron chuyên dụng hồ bơi

  Keo dán gạch hồ bơi có gốc là keo ốp lát cao cấp. Được nghiên cứu sản xuất đặc biệt đáp ứng các yêu cầu chất lượng. Phù hợp với các loại gạch ốp lát nền, đá, mosaic thủy tinh, gạch ceramic và những khu vực tương tự như nhà tắm, khu vực vệ sinh, ngoài trời,.. Đặc tính của loại keo này có cường độ bám dính cao, chịu ăn mòn axit, chống trượt tốt trên bề mặt đứng. Dùng keo dán gạch chuyên dụng cho hồ bơi đảm bảo không bong bộp, không co ngót, khả năng chống thấm cực kỳ tốt. Thuận tiện khi thi công, thời gian thi công có thể kéo dài để dễ chỉnh sửa gạch, keo dán gạch là sản phẩm rất thân thiện mới môi trường không gây hại tới sức khỏe.

 • Báo giá gạch mosaic hồ bơi

  Báo giá gạch mosaic hồ bơi

  Gạch Mosaic bể bơi sản xuất từ quá trình nấu chảy Silic dioxyt, silicat và Đá Thạch Anh ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C, sau đó lại được xử lý rồi cán ra thành từng viên nhỏ với kích cỡ mỗi viên có cạnh từ 24-100 mm. Hiện nay, Gạch Mosaic bể bơi phân phối có các loại phổ biến như: gạch mosaic thủy tinh, gạch mosaic gốm, gạch ceramic, đá, gạch trang trí mosaic, gạch kính mosaic…

0903-897-818