Thiết bị máy lọc tuần hoàn bể bơi

Công ty cung cấp - lắp đặt thiết bị máy lọc nước tuần hoàn hồ bơi - bể bơi uy tín chất lượng

Thiết bị hệ thống máy lọc tuần hoàn bể bơi thông minh dù truyền thống hay hiện đại đóng một vai trò quan trọng đảm bảo nguồn nước trong xanh, an toàn cho ngươi tham gia bơi lội. Với giá thành và chi phí đầu tư thấp và hợp lý, nó là một phần không thể thiểu thiếu trong một giải pháp toàn diện đảm bảo hồ bơi vận hành và đi vào hoạt động hiệu quả. Thiết bị hệ thống thiết bị máy lọc bể bơi bao gồm các thành phần như sau:

- Máy bơm hồ bơi,

- Bình lọc cát,

- Hệ thống đường ống cấp thoát nước,

Đối với thiết bị máy lọc hồ bơi thông minh không sử dụng đường ống phù hợp với các hồ bơi ở vị trí sân thượng, bể mini gia đình, khách sạn. Đây là một công nghệ lọc mới nhất hiện nay.

Thiết bị máy lọc nước hồ bơi

Thiết bị máy lọc nước tuần hoàn hồ bơi bể bơi là một phần không thể thiếu duy trì nguồn nước trong xanh, sạch đẹp, an toàn

Các hãng sản xuất hiện nay được người tiêu dùng ưa thích lựa chọn dựa vào chất lượng, mẫu mã, giá thành tương đối rẻ gồm Emaux/Hong Kong - Trung Quốc; Astral pool/ Tây Ban Nha; Pentair /Mỹ; Waterco / Úc; Hayward / Mỹ... là những tập đoàn sản xuất thiết bị hồ bơi lâu năm và được đông đảo các khách hàng trên thế giới lựa chọn. Tùy vào điều kiện chi phí và ưa thích mà khách hàng lựa chọn một sản phẩm ưng ý. Bạn có thể chọn sự hỗ trợ từ các chuyên gia công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Nvcons qua hotline 0903-897-818 hoặc email: contact@nvcons.com. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của quý vị về hồ bơi bao gồm nguyên lý hoạt động hệ thống lọc nước bể bơi, giá thành...

Hướng dẫn chọn mua hệ thống máy lọc nước hồ bơi phù hợp với nhu cầu, công suất tài chính của bạn

Với mỗi người nhu cầu lựa chọn mua - lắp đặt thiết bị máy lọc hồ bơi là khác nhau

 • Báo giá lắp đặt hệ thống máy lọc nước làm sạch hồ bơi

  Báo giá lắp đặt hệ thống máy lọc nước làm sạch hồ bơi

  Hệ thống máy lọc nước hồ bơi có một tầm quan trọng vô cùng lớn và không thể thay thế khi tiến hành xây dựng bể bơi đảm bảo nguồn nước được làm sạch thường xuyên, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình bơi lội. Và vấn đề đặt ra là nhiều người vẫn thắc mắc không biết giá hệ thống lọc nước hồ bơi là bao nhiêu? Việc thi công cần nhiều thơi gian hay không và sự phức tạp trong quá trình vận hành ra sao? Bài viết say đây là những chia sẽ của các chuyên gia về lĩnh vực xử lý nguồn nước hồ bơi tại Công ty thiết kế thi công bể bơi Nvcons. Đây là những đúc kết kinh nghiệm sau khi thực hiện qua nhiều công trình cung cấp - lắp đặt thiết bị máy lọc hồ bơi và những lần tiếp xúc làm việc với những yêu cầu của khách hàng.

 • Xe đẩy lọc nước hồ bơi

  Xe đẩy lọc nước hồ bơi

  Xe đẩy lọc nước hồ bơi hay xe vệ sinh bể bơi di động là một thiết bị được sử dụng nhằm mục đích hút vệ sinh, sạch đáy cặn bể bơi. Đây là một dụng cụ được lắp đặt gọn nhẹ, linh động di chuyển dọc thành hồ. Thường được sử dụng ở hồ bơi có kích thước lớn đó là dạng bể kinh doanh hay công cộng. Được thiết kế rất dể sử dụng và tiện lợị có thể sử dụng hút cặn đáy vệ sinh hồ cá.

 • Máy lọc nước bể bơi thông minh

  Máy lọc nước bể bơi thông minh

  Máy lọc nước hồ bơi thông minh hay thiết bị bể bơi không đường ống là một giải pháp lọc được thiết kế ấn tượng bằng cách bố trí máy bơm, bình lọc cát hay túi lọc trong một thùng nhựa composite và gác nó ở vị trí thành hồ. Thiết bị lọc được bố trí đèn led, hệ thống massage, tạo sóng ngược dòng, thang hồ bơi. Sản phẩm công nghệ này giúp tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư và vẩn đảm bảo thẩm mĩ, kiến trúc tổng thể không gian xung quanh bể bơi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt loại thiết bị này với giá thành phù hợp và đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành 24 tháng.

 • Bình lọc cát hồ bơi AstralPool

  Bình lọc cát hồ bơi AstralPool

  Bình lọc cát hồ bơi của hãng Astral có trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Tây Ban Nha. Công nghệ sản xuất và kỹ thuật tiên tiến của nền công nghiệp Tây Âu đang mang đến cho Astral Pool đáp áp các yêu cầy về kỹ thuật, mẫu mã, thương hiệu...

0903-897-818