Thiết bị máy lọc tuần hoàn hồ bơi

Tầm quan trọng của máy lọc nước hồ bơi

Máy lọc nước hồ bơi thông minh dù truyền thống hay hiện đại là thiết bị cần thiết đóng một vai trò quan trọng đảm bảo nguồn nước cấp cho bể bơi an toàn, trong xanh, sạch sẽ. Với giá thành và chi phí đầu tư tương đối thấp và hợp lý, nó là một giải pháp làm sạch nước bể bơi toàn diện, đảm bảo vận hành và đi vào hoạt động hiệu quả 100%.

Máy lọc nước bể bơi gia đình áp dụng các công nghệ tiên tiến, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và nguồn nước khác nhau sẽ cho bể bơi gia đình bạn nước sạch đúng tiêu chuẩn để sử dụng trong quá trình hoạt động bơi lội.

Thiết bị máy lọc nước hồ bơi

Thiết bị máy lọc nước hồ bơi và tầm quan trọng của nó

Công nghệ lọc nước hồ bơi đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất định như tốc độ, thời gian lọc để lựa chọn công suất máy bơm và bình lọc cát tương ứng.

Công nghệ lọc nước hồ bơi

Công nghệ lọc nước bể bơi khách sạn Lavita Phú Quốc

Một hệ thống lọc nước hồ bơi hoàn chỉnh bao gồm những thiết bị sau:

- Máy bơm hồ bơi lọc tự mồi chuyên dụng.

- Bộ lọc cát bể bơi bao gồm bồn lọc cát và van điều khiển 6 chế độ (chức năng).

- Thiết bị khử trùng nước: Bình châm hóa chất tự động hoặc máy điện phân muối tạo clo.

- Tủ điện và thiết bị điều khiển.

- Máy gia nhiệt hồ bơi heat pump (dùng cho bể bơi bốn mùa tại Miền Bắc hoặc Đà Lạt).

hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn đầy đủ

Hệ thống lọc nước hồ bơi cho một bể bơi khách sạn tại Vũng Tàu

Công nghệ máy lọc nước bể bơi tại TPHCM

Công nghệ máy lọc nước bể bơi tại TPHCM

Ngoài ra máy lọc nước bể bơi không đường ống thiết kế thông minh lắp đặt dễ dàng, thuận tiện gác ở thành hồ bơi là một lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua cho gia đình và sân thượng khách sạn.

Dịch vụ Lắp đặt máy lọc hồ bơi gia đình chính hãng bảo hành dài lâu

Lắp đặt máy lọc hồ bơi tương đối đơn giản đối với những chuyên gia trong ngành nhưng chúng ta không hiểu rõ cách bố trí đường ống thu, trả nước sẽ dẫn đến những vấn đề sai sót nguy hại. Vậy làm thế nào để thực hiện lắp đặt máy lọc nước hồ bơi hợp lý nhất?

Dịch vụ cung cấp lắp đặt máy lọc nước hồ bơi gia đình kinh doanh uy tín

Dịch vụ cung cấp lắp đặt máy lọc nước hồ bơi gia đình kinh doanh uy tín chuyên nghiệp là tiền đề giúp hệ thống hoạt động ổn định, nước bể bơi sạch

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn một công ty chuyên về thiết bị lọc hồ bơi, để họ hỗ trợ bạn lắp đặt đảm bảo an toàn và dễ dàng vận hành hệ thống kỹ thuật đó là một điều quan trọng nhất.

Nvcons là một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống máy lọc nước hồ bơi loại có đường ống và không đường ống. Thợ Kỹ thuật viên trực tiếp thi công lành nghề, thao tác lắp đặt theo sự hướng dẫn của các kỹ sư về cấp thoát nước chuyên nghiệp. Giúp bạn tiết kiệm chi phí về vật tư ống nước nhưng đảm bảo tốt chất lượng công trình và khả năng lọc sạch nước hồ bơi.

Máy lọc nước bể bơi mini

Lắp đặt máy lọc nước bể bơi mini gia đình

Có nhiều hãng sản xuất uy tín bạn có thể tin tưởng như: Emaux/Hong Kong - Trung Quốc; Astral pool/ Tây Ban Nha; Pentair /Mỹ; Waterco / Úc; Zodiac/ Úc, Kripsol /Span; Hayward / Mỹ... đây là những tập đoàn sản xuất thiết bị hồ bơi lâu năm và được đông đảo các khách hàng trên thế giới lựa chọn.

Chi phí lắp đặt hệ thống thiết bị máy lọc nước hồ bơi hoàn thiện

Để chủ đầu tư dự án và gia đình có thể dự kiến được chi phí mình cần thiết cho việc lắp đặt thiết bị máy lọc nước bể bơi, chúng tôi xin đề xuất giá của một số thiết bị hồ bơi cần chuẩn bị để lắp đặt dây chuyền máy lọc nước như máy bơm nước hồ bơi, bình lọc cát, bộ châm hóa chất clo và các đầu thu đáy và trả nước sạch.

Bảng báo giá các thiết bị chính cho hệ thống lọc tuần hoàn nước hồ bơi sử dụng thiết bị Emaux:

Giá máy lọc nước hồ bơi gia đình

Giá máy lọc nước hồ bơi gia đình cho bể 60m3

Giá hệ thống lọc nước bể bơi gia đình kích thước 24m2 sử dụng thiết bị hồ bơi thương hiệu Waterco

Báo giá hệ thống máy lọc nước hồ bơi bể bơi

Báo giá hệ thống máy lọc nước hồ bơi bể bơi gia đình

Báo giá tổng hợp hệ thống thiết bị lọc nước hồ bơi trường học có dung tích 500m3 nước

Báo giá máy lọc nước bể bơi tuần hoàn thông minh

Bảng báo giá thiết bị máy lọc nước bể bơi kinh doanh và trường học

Thiết bị máy lọc nước bể bơi Nvcons TPHCM kinh doanh

Thiết bị máy lọc nước bể bơi cho bể bơi kinh doanh gồm nhiều bình lọc cát và máy bơm

- Bảng báo đã bao gồm chi phí vật tư và nhân công thi công lắp đặt thiết bị máy lọc nước hồ bơi.

- Liên hệ 0903-897-818 hoặc email: contact@nvcons.com để được tư vấn về công nghệ xử lý lọc nước bể bơi và hỗ trợ miễn phí giúp bạn lựa chọn thiết bị máy lọc nước hồ bơi phù hợp nhất với nhu cầu.

Trên đây là giá máy lọc nước hồ bơi sử dụng bình lọc cát. Tùy vào nhu cầu cũng như vị trí lắp đặt mà bạn có thể lựa chọn máy lọc nước bể bơi không đường ống được thiết kế thông minh phù hợp với hồ bơi mini gia đình và bể bơi sân thượng khách sạn. Giá của chúng phụ thuộc vào xuất xứ (Pháp > Úc > Thái Lan > Trung Quốc).

 • Bình lọc cát hồ bơi V500 Emaux

  Bình lọc cát hồ bơi V500 Emaux

  Bình lọc cát bể bơi V500 Emaux được sử dụng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi và spa hiệu quả. Chất liệu sợi thủy tinh composite cao cấp giúp tăng tuổi thọ sử dụng bình lọc. Công ty Nam Việt phân phối bình lọc cát hồ bơi Emaux với giá thành cạnh tranh. Miễn phí vận chuyển tại TPHCM và Hà Nội, tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp.

 • Cột lọc giấy Cartridge CF100 Emaux

  Cột lọc giấy Cartridge CF100 Emaux

  Bộ lọc bằng giấy Cartridge CF100 thương hiệu Emaux được cung cấp và phân phối chính hãng bởi NVCONS tại TPHCM và Hà Nội. Với ưu điểm lọc sạch vượt trội cùng chi phí đầu tư ban đầu khá rẻ. Do vậy bình lọc CF100 lựa chọn không thể bỏ qua.

 • Bình lọc cát Emaux V900

  Bình lọc cát Emaux V900

  Bình lọc cát Emaux V900 được cấu tạo bằng nhựa nguyên sinh và gia cố bằng cát quấn sợi thủy tinh tăng khả năng chịu lực và chống ăn mòn cao. Bồn lọc Emaux V900 với lưu lượng dòng chảy lên đến 31.2 m3/h thích hợp dành cho hồ bơi gia đình lớn hay bể bơi kinh doanh, trường học.

 • Cột lọc giấy bể bơi

  Cột lọc giấy bể bơi

  Cột lọc giấy Cartridge được cấu tạo bằng nhựa ABS cao cấp, với phần lõi lọc bằng giấy giúp giữ lại các bụi bẩn, cặn ly ti ở đáy bể bơi. Vậy nên hồ bơi sử dụng cột lọc giấy sẽ có nguồn nước trong sạch, tinh khiết và an toàn. Công ty Nam Việt cung cấp cột lọc giấy CF75, cột lọc CF100 Emaux và Cột lọc bể bơi Waterco Trimline CC50, CC 100, CC75. Miễn phí vận chuyển tại TP. HCM và Hà Nội.

 • Giá máy lọc nước bể bơi gia đình

  Giá máy lọc nước bể bơi gia đình

  Với những tính năng và ưu điểm vượt trội không thể thay thế, máy lọc nước bể bơi gia đình thực sự là cần thiết để đảm bảo nguồn nước luôn sạch, ngăn sự phát triển rêu tảo nguy hiểm. Máy lọc nước hồ bơi mini gia đình ưu điểm với giá thành rẻ, chất lượng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 • Bình lọc cát Waterco

  Bình lọc cát Waterco

  Bình lọc cát Waterco là một thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi và ngành lọc nước hàng đầu trên thế giới. Có trụ sở tại Australia và nhà máy sản xuất tại Malaysia, thiết bị đáp ứng các tiêu chí như phổ biến, giá thành tốt và chất lượng đảm bảo.

 • Quy trình lắp đặt máy lọc nước hồ bơi - Những điều bạn nên biết trước khi lắp thiết bị lọc

  Quy trình lắp đặt máy lọc nước hồ bơi - Những điều bạn nên biết trước khi lắp thiết bị lọc

  Chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước hồ bơi hoàn chỉnh theo nhu cầu của quý khách hàng. Thiết bị máy lọc bể bơi nhập khẩu chính hãng được thi công lắp đặt bởi các kỹ thuật viên tay nghề cao tại Nvcons theo một quy trình tiêu chuẩn.

 • Bình lọc cát Emaux và chi tiết giá từng Series cụ thể

  Bình lọc cát Emaux và chi tiết giá từng Series cụ thể

  Thiết kế sáng tạo và công nghệ tiên tiến của Emaux cung cấp hiệu suất lọc vượt trội và nước trong vắt. Bình lọc cát Emaux được gia cố sợi thủy tinh composite chống ăn mòn cho hiệu suất và độ tin cậy cao. Bình lọc cát bể bơi Emaux V450, V500, V650 dùng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ mini và Bình lọc V800, bồn lọc cát V900, V1200 Emaux dành cho hồ bơi kinh doanh thương mại, bể bơi trường học và thi đấu.

 • Báo giá lắp đặt hệ thống máy lọc nước làm sạch hồ bơi

  Báo giá lắp đặt hệ thống máy lọc nước làm sạch hồ bơi

  Hệ thống máy lọc nước hồ bơi có một tầm quan trọng vô cùng lớn và không thể thay thế khi tiến hành xây dựng bể bơi đảm bảo nguồn nước được làm sạch thường xuyên, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Và vấn đề đặt ra là rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết hệ thống lọc nước bể bơi bao gồm loại lọc cát và lọc không đường ống giá bao nhiêu? Việc thi công cần nhiều thời gian hay không và sự phức tạp trong quá trình vận hành ra sao?

 • Xe đẩy lọc nước vệ sinh hồ bơi di động

  Xe đẩy lọc nước vệ sinh hồ bơi di động

  Xe đẩy lọc nước hồ bơi hay xe vệ sinh bể bơi di động là một thiết bị được sử dụng nhằm mục đích hút vệ sinh, sạch đáy cặn bể bơi. Đây là một dụng cụ được lắp đặt gọn nhẹ, linh động di chuyển dọc thành hồ. Thường được sử dụng ở hồ bơi có kích thước lớn đó là dạng bể kinh doanh hay công cộng. Được thiết kế rất dể sử dụng và tiện lợị có thể sử dụng hút cặn đáy vệ sinh hồ cá.

 • Máy lọc nước bể bơi thông minh

  Máy lọc nước bể bơi thông minh

  Máy lọc nước hồ bơi thông minh hay thiết bị bể bơi không đường ống là một giải pháp lọc được thiết kế ấn tượng bằng cách bố trí máy bơm, bình lọc cát hay túi lọc trong một thùng nhựa composite và gác nó ở vị trí thành hồ. Thiết bị lọc được bố trí đèn led, hệ thống massage, tạo sóng ngược dòng, thang hồ bơi. Sản phẩm công nghệ này giúp tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư và vẩn đảm bảo thẩm mĩ, kiến trúc tổng thể không gian xung quanh bể bơi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt loại thiết bị này với giá thành phù hợp và đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành 24 tháng.

 • Bình lọc cát bể bơi thương hiệu Astral

  Bình lọc cát bể bơi thương hiệu Astral

  Bình lọc cát hồ bơi của hãng Astral có trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Tây Ban Nha. Công nghệ sản xuất và kỹ thuật tiên tiến của nền công nghiệp Tây Âu đang mang đến cho Astral Pool đáp áp các yêu cầy về kỹ thuật, mẫu mã, thương hiệu...

0903-897-818