Muối xử lý nước hồ bơi

Muối hồ bơi là gì? Mua muối bể bơi loại nào tốt nhất tại TPHCM, Hà Nội ?. Muối hồ bơi là một loại muối công nghiệp, tinh khiết sử dụng kết hợp cùng máy điện phân muối tạo clo sử dụng cho việc khử trùng, vi khuẩn bể bơi. Hiện nay thị trường có muối Việt Nam, muối Thái Lan, muối Trung Quốc.

Có thể bạn đang tìm kiếm Muối hồ bơi, Xử lý nước hồ bơi bằng muối, Mua muối cho hồ bơi TPHCM, Muối tinh khiết NACL Thái Lan giá tốt hay lượng muối cho vào hồ bơi

Muối hồ bơi là gì ?

Muối hồ bơi là gì ?

Muối hồ bơi là gì?

Muối hồ bơi là một dạng muối công nghiệp được tinh luyện từ muối tự nhiên đảm bảo sự tinh khiết và nồng độ muối cao. Nó sử dụng trong vấn đề làm sạch, trong nước bể bơi bằng cách sử dụng máy điện phân muối điện giải tạo clo khử trùng, diệt khuẩn và ngăn sự phát triển của rêu tảo nguồn nước.

Xử lý nước hồ bơi bằng muối có những ưu điểm gì ?

- Phương pháp sử dụng máy điện phân muối trong việc khử trùng nước được đánh giá tốt cho sức khỏe, không gây hại làn da.

- Hàm lượng muối khi được đưa thêm vào trong hồ bơi không quá nhiều, ít hơn 1/10 của độ mặn nước biển và chỉ bằng khoảng ⅓ độ mặn giọt nước mắt của con người.

muoi tinh khiet be boi

Muối tinh khiết bể bơi

Hướng dẫn sử dụng muối bể bơi và máy điện phân đúng cách

- Lấy muối bể bơi hòa vào hồ cân bằng theo tỷ lệ 5-6 kg muối tương ứng với 1 khối nước (tỷ lệ lần cân bằng nước đầu tiên). 

- Để lượng muối tan hết trong bể cân bằng sau 1 ngày. Sau đó cho nước đã hòa tan chạy qua máy điện phân.

Huong dan su dung muoi ho boi dung cach

Cách sử dụng muối hồ bơi dành cho máy điện phân

Báo giá muối hồ bơi

Hiện nay trên thị trường muối sử dụng cho bể bơi có nguồn góc phổ biến Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc. Chúng ta cùng tìm hiểu về tính chất và giá thành muối hồ bơi để mua và sử dụng hợp lý với nhu cầu nhất.

Muối Natri Clorua Thái Lan

  • Tên gọi: Muối NaCL Thái Lan | Muối Natri Clorua Thái Lan | Muối tinh NaCl TRS Thái Lan
  • Hàm lượng : 99.9%
  • Ngoại quan: Dạng bột mịn, màu trắng
  • Quy cách đóng gói : 50kg/Bao
  • Xuất xứ: Thailan

Muoi xu ly nuoc ho boi Thai Lan do Nvcons cung cap tai TPHCM

Muối xử lý nước hồ bơi Thái Lan do Nvcons cung cấp TPHCM

Ứng dụng của Muối Thái

  • NaCl Thái Lan dùng trong thực phẩm và công nghệ lọc nước
  • Muối Thái sử dụng trong sản xuất bột giấy và giấy
  • Muối tinh NaCl TRS Thái Lan sử dụng trong sản xuất xà phòng và chất tẩy rửa.
  • Muối Natri Clorua Thái Lan sử dụng hãm màu trong công nghệ nhuộm vải

Mua muối bể bơi tinh khiết ở đâu tại TPHCM và Hà Nội giá tốt

Có thể nói hiện nay, muối hồ bơi đang được sử dụng một cách phổ biến và được đánh giá rất tốt về chất lượng. Muối bể bơi xuất xứ Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Israel và được NVCONS cung cấp - phân phối tại TPHCM, Hà Nội. NVCONS luôn có chính sách giá tốt dành cho nhà thầu công nghệ bể bơi, công ty thương mại và đơn vị vận hành.

Ngoài ra Nam Việt là đại lý của nhiều thương hiệu thiết bị điện phân muối bể bơi hàng đầu như Waterco, Emaux, Zodiac, Innowater, Astral pool...

Nvcons cung cap muoi Thai Lan gia tot TPHCM

NVCONS cung cấp muối hồ bơi Thái Lan giá tốt tại TPHCM

Muoi be boi Viet Nam

Muối tinh khiết bể bơi Việt Nam giá rẻ

Bài Viết Liên Quan

Clo Nankai Nhật Bản xử lý nước bể bơi

Chlorine Star-Chlon hay Clo NanKai Nhật Bản chưa hàm lượng clo lên đến 70%, sản phẩm hóa chất được sử dụng diệt khuẩn nước hồ bơi hiệu quả.

Chlorine Ấn Độ Aqua Org xử lý nước hồ bơi

Clorine Ấn Độ Aqua Org dạng bột xử lý nước hồ bơi, công dụng diệt khuẩn, trị rêu tảo hiệu quả. Chlorine Aqua - Org Ấn Độ 70% thùng 45 kg hiện đang được NVCONS nhập khẩu và cung cấp tại TPHCM, Hóa chất Phú Quốc, hóa chất Cần Thơ. Liên hệ 0903-897-818

Hóa chất chlorine Aquafit Ấn Độ

Hóa chất diệt khuẩn nước bể bơi và nước sinh hoạt Chlorine Aquafit 70 Ấn Độ là một sản phẩm oxy hóa khử trùng, tẩy trắng rất hiểu hiệu. Chlorin Aquafit Ấn Độ đóng vai trò quan trọng đảm bảo nước sạch, an toàn. Công ty Nam Việt là nhà phân phối Chlorine Aquafit với giá sỉ tại TPHCM, sản phẩm chất lượng có sẵn phục vụ Khách hàng là hồ bơi tư nhân gia đình hay các bể bơi công cộng.

Chlorine Hồ bơi TCCA dạng bột Trung Quốc 90%

TCCA 90% dạng bột Trung Quốc với hàm lượng clo cao được sử dụng phổ biến trong việc diệt khuẩn, vi trùng hồ bơi, nước sinh hoạt, tẩy uế nhà xưởng và trong nuôi trồng thủy hải sản. TCCA Trung Quốc dạng bột 90% được cung cấp bởi NVCONS giá tốt.

Chlorine Niclon 7000 Tosoh diệt khuẩn nước hiệu quả

Hóa chất Chlorine Niclon 7000 Tosoh Nhật Bản dùng để khử trùng, chất oxy hóa và tẩy trắng, được dùng trong các ngành thủy sản, thú y, xử lý nước bể bơi, đài phun, ngành dệt, giấy, nông nghiệp - nuôi tằm.

Hóa chất diệt rêu hồ bơi A-Trine Thái Lan

Hóa chất xử lý diệt rêu hồ bơi A-Trine xuất xứ Thái Lan được sử dụng phổ biến tiêu diệt triệt để tảo lục, tảo lam. Hóa chất A-trine hấp thụ qua bề mặt của rêu tảo, vi khuẩn và oxy hóa mạnh giúp xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Hóa chất Clo viên nén bể bơi

Để duy trì nguồn nước bể bơi đáp ứng tiêu chuẩn không có rêu, tảo và vi khuẩn gây hại cho người bơi lội thì việc sử dụng hóa chất xử lý vệ sinh vô cùng quan trọng. Và việc sử dụng viên nén Clorin 90 (TCCA-90) 200gam Shikoku Nhật Bản thông dụng hàng ngày với hàm lượng thích hợp luôn được các kỹ thuật bảo trì hay chủ nhà ưa chuộng.

Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt

Chlorine Nhật Niclon 70G Nhật Bản với dạng bột và hạt có tác dụng khử trùng, diệt vi khuẩn trong xử lý nước hồ bơi, bể nước thải, nước sinh hoạt, ao tôm hay phun khử trùng nhà xưởng. Mua hóa chất Niclon Nhật tại Nvcons với giá tốt.

Clorin 70% Nippon Nhật

Chlorine Nippon 70 hồ bơi là tên gọi của Chlorine Hi Chlon 70% nhập khẩu Nhật Bản hay Hóa chất CLO tẩy bể bơi Nhật, nó chứa một hàm lượng cao chất Clo được cô đặc 70%. Clo Nippon Nhật được dùng xử lý nước hồ bơi, diệt khuẩn nước ao nuôi tôm – cá trước khi nuôi. Ngoài ra, hóa chất này còn ứng dụng trong xử lý nước thải và nước cấp sinh hoạt. Hóa chất NVCONS cung cấp clo hồ bơi Nhật Bản tại Quận 7 - TPHCM.

Hóa chất diệt xử lý rong rêu hồ bơi Purex Algaecide

Là một trong những loại hóa chất xử lý nước hồ bơi cao cấp phổ biến hiện nay. Purex Pool Algaecide là một loại sản phẩm xử lí nước độc đáo, hiệu quả cao và có tác dụng lâu dài với việc diệt tảo, chống rêu và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

Hóa chất xử lý bể bơi Soda ash light Na2co3

Hóa chất hồ bơi Soda hay còn được gọi là Soda ash light có công thức hóa học Na2CO3 có ứng dụng và tác động lớn trong vấn đề xử lý nước bể bơi, hồ bơi. Sử dụng Soda ash light đúng cách giúp nước sạch và an toàn.

Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL

Trong quy trình xử lý nước bể bơi, axit HCL 32% được sử dụng để duy trì lượng PH đạt tiêu chuẩn (7.2 - 7.6). Qua đó ngăn ngừa sự phát triển của rêu tảo và các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại cho làn da mang lại nước bể bơi trong xanh, sạch đẹp.

Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo - tạo trong xanh nước hồ bơi

Đồng sunphat (CuSO4) được sử dụng trong việc xử lý nước hồ bơi như tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng, nấm, tảo. Đồng Sunphat có màu xanh sử dụng với hàm lượng đủ giúp nước bể bơi trong xanh, an toàn

Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi

Hóa chất PAC là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polyme) hay người ta gọi Poly Aluminium Chloride (PAC) là chất trợ lắng. Hiện nay, PAC được sản xuất với số lượng lớn và sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến để thay thế cho phèn nhôm sunfat trong xử lý lắng cặn nước hồ bơi hiệu quả. Sử dụng chất lặng cặn PAC đúng cách bao gồm thời gian xử lý và liều lượng sử dụng là một giải pháp hiệu quả làm nước bể bơi luôn sạch đẹp.

Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi

Chlorine hay còn gọi là Clo là một loại hóa chất được sử dụng rộng rãi và thường xuyên xử lý nước hồ bơi và hệ thống nước thải. Sử dụng Chlorine khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa rêu tảo phát triển mang lại một màu trong xanh cho nguồn nước bể bơi như mong ước. Mua hoặc nhận báo giá clo hồ bơi TPHCM chính hãng 0903-897-818

0903-897-818