Phụ kiện hồ bơi

Có đầy đủ phụ kiện - đồ chơi chính hãng dành cho hồ bơi và bể sục jacuzzi. Phụ kiện chính hãng, bền bỉ, nhiều kiểu dáng bổ trợ cho hệ thống lọc nước bể bơi, các mắt trả massage, thiết bị tạo sóng, đồ chơi nhạc nước.

Phụ kiện hồ bơi bao gồm cả phụ kiện sản xuất trong nước và nhập khẩu.

Các loại phụ kiện bể bơi và giá của chúng

1. Thang hồ bơi

Tay vịn thang inox hồ bơi đẹp hỗ trợ người bơi lội lên xuống dễ dàng và tiện lợi. Thang inox 304 bền bỉ, sáng bóng, không bị hóa chất hay muối ăn mòn và gây gỉ. Thang bể bơi chúng tôi cung cấp gồm loại 2 bậc dành cho hồ bơi trẻ em và loại 3 -4 bậc dành cho bể người lớn và hồ bơi thi đấu, trung tấm huấn luyện.

2. Dây phao hồ bơi

Dây phao hồ bơi sử dụng chắn sóng, ngăn bể bơi theo độ sâu và bảo vệ sự an toàn cho người bơi lội. Phao nhựa ABS có nhiều màu sắc bắt mắt, chống tia UV được kết nối với nhau bằng dây cáp mạ kẽm hoặc inox (tùy vào yêu cầu của khách hàng). Phao sản xuất tại Việt Nam hay hàng nhập Trung Quốc, Pháp, Úc.

3. Mắt thu nước đáy bể bơi, mắt trả nước, hút vệ sinh và hộp thu nước mặt Skimmer

Đây là phụ kiện hồ bơi được sử dụng trong hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi hoàn chỉnh. Bộ thu nước mặt bằng nhựa ABS thường dành cho bể bơi gia đình. Thương hiệu thường được ưa chuộng là Pentair, Waterco, Astral, Emaux.

Mắt trả nước phân thành 02 loại, trả đáy và trả thành có giá khác nhau.

Phiễu thu nước máng tràn bể bơi hình vuông giúp điều tiết nước về hầm cân bằng chứa nước và lọc.

4. Thanh chắn mương tràn hay thanh tràn hồ bơi

Sử dụng chắn rác được kết nối bởi những thanh nhựa có (1 - 2 -3) chấu ghép lại với nhau. Cấu tạo nhựa nguyên sinh có tính mềm, dẻo, đàn hồi cao thích nghi với môi trường nóng ẩm và chịu sự chiếu trực tiếp của ánh mặt trời.

Mua phụ kiện hồ bơi ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Phụ kiện hồ bơi quan trọng và được sử dụng thường xuyên trong quá trình vận hành bể bơi. Phụ kiện bể bơi không thể thiếu để tạo thành một hệ thống vận hành hồ bơi hoàn chỉnh. Lựa chọn phụ kiện chính hãng đảm bảo chất lượng giúp sử dụng lâu dài.

Bạn có thể lựa chọn mua phụ kiện hồ bơi tại Nvcons, công ty chuyên cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng toàn quốc. Tùy vào từng loại sản phẩm mà chúng tôi bảo hành từ 12 -24 tháng với cam kết giải quyết bảo hành nhanh và có phương án thay thế dự phòng để hồ bơi của bạn luôn duy trì hoạt động.

  • Dây phao phân ngăn làn bể bơi

    Dây phao phân ngăn làn bể bơi

    Dây phao hồ bơi ngoài mục đích sử dụng ngăn chia làn bơi trong hồ bơi trường học và mục đích thi đấu thì nó còn sử dụng chắn sóng biển bảo vệ an toàn cho người tham gia hoạt động vui chơi dưới nước. Dây phao bể bơi kích thước 110mm dài 25m thường được sử dụng.

  • Thanh tràn hồ bơi bể bơi đẹp

    Thanh tràn hồ bơi bể bơi đẹp

    Thanh chắn mương tràn được cấu tạo từ nhựa ABS siêu bền hay bằng inox có tác dụng chắn rác, lá cây, côn trùng bảo vệ sức khỏe và tạo dòng nước bể bơi trong xanh và sạch đẹp. Nước bề mặt từ hồ bơi chảy qua mương thoát tràn vào hầm cân bằng xử lý nước bởi hệ thống máy lọc nước hồ bơi.

0903-897-818