Clorin 70% Nippon Nhật

Chlorine Hi Chlon 70% nhập khẩu Nhật Bản hay Hóa chất CLO tẩy bể bơi Nhật chứa một hàm lượng cao chất Clo được cô đặc 70%, dùng xử lý nước hồ bơi, diệt khuẩn nước ao nuôi tôm – cá trước khi nuôi, xử lý nước thải và nước cấp sinh hoạt.

Hóa chất xử lý bể bơi Chlorine Nippon Nhật

Hóa chất Chlorine 70% Nippon Nhật Bản được tin cậy sự dụng làm sạch hồ bơi, tiêu diệt vi khuẩn và ngăn ngừa sự phát triển của rêu, tảo lục qua đó giúp đảm bảo an toàn nguồn nước cho con người tham gia các hoạt động vui chơi, thể thao dưới nước và làn nước luôn trong xanh, sạch. Giá bột CLO Nhật hiện nay dao động từ 2.799.000 đ - 2.990.000 đ/ thùng.

  • Tên gọi khác: Chlorite Nippon, Calcium Hypocholorite, Ca(OCl)2 – Calcium Hypochloride, HI-CHLON 70
  • Công thức hóa học: Ca(ClO)2
  • Clorin: chứa một hàm lượng cao chất Clo được cô đặc 70%
  • Hình dạng: Dạng hạt màu trắng
  • Xuất xứ: Nhật Bản(Nippon)
  • Quy cách: 45 kg/thùng

Hóa chất hồ bơi Hi CHLON Nhật Bản

Hóa chất hồ bơi Hi CHLON 70 Nhật Bản

Hàm lượng sử dụng Chlorine 70% Nhật khử trùng hồ bơi

Hàm lượng: 0,3 – 0,5% (3-5g)/ m3 nước bể bơi.

Lưu ý: Liều lượng Chlorine Hi Chlon sử dụng tùy thuộc vào hàm lượng Chlorine có trong Calcium hypochloride và pH môi trường, hàm lượng chất hữu cơ, độ trong của nước, ammonia,…

Cách pha Chlorine HI-CHLON Nhật Bản sử dụng khử trùng cho hồ bơi theo công thức:

A = CV/F

  • A là số mg thuốc pha
  • C nồng độ dung dịch thuốc pha
  • V thể tích cần pha
  • F hoạt tính

Chlorine Nippon Hi Chlon 70 Nhật Bản

Chlorine Nippon Hi Chlon 70 Nhật Bản

Giá bán Chlorine 70 Nhật là bao nhiêu?

Việc tìm kiếm và mua Chlorine Nhật 70% giá rẻ trên thị trường không phải khó, thế nhưng hiện nay để có được những sản phẩm chất lượng, đúng chủng loại và nguồn góc rõ ràng thì không phải dễ dàng chút nào. Việc mua và sử dụng các loại CLO Nhật hàng giả, háng nhái có chất lượng thấp, hàm lượng Clo không đảm bảo gây nên tình trạng nước hồ bơi dễ bị đục, bị cặn.

Hóa chất xử lý bể bơi CLO Nhật Bản Nippon được tin cậy sử dụng

Hóa chất xử lý bể bơi CLO Nhật Bản Nippon được tin cậy sử dụng

Do vậy, là một người tiêu dùng thông thái, bạn vừa lựa chọn sản phẩm hóa chất xử lý hồ bơi đạt chất lượng với yêu cầu và giá thành phải chăng. Giá bán Chlorine 70% Nhật trên thị trường rơi vào khoảng từ 61.300 đ - 65.000 đ/kg. Giá bán hóa chất Clo còn tùy thuộc vào thời điểm cung ứng và giá thành vận chuyển đường biển.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách sử dụng các loại hóa chất xử lý nước hồ bơi vui lòng liên hệ NVCONS theo số điện thoại 0903.897.818

Bài Viết Liên Quan

Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL
10-06-2019

Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL

Trong quy trình xử lý nước bể bơi, axit HCL 32% được sử dụng để duy trì lượng PH đạt tiêu chuẩn (7.2 - 7.6). Qua đó ngăn ngừa sự phát triển của rêu tảo và các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại cho làn da mang lại nước bể bơi trong xanh, sạch đẹp.

Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi
24-04-2019

Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi

Hóa chất PAC là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polyme) hay người ta gọi Poly Aluminium Chloride (PAC) là chất trợ lắng. Hiện nay, PAC được sản xuất với số lượng lớn và sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến để thay thế cho phèn nhôm sunfat trong xử lý lắng cặn nước hồ bơi hiệu quả. Sử dụng chất lặng cặn PAC đúng cách bao gồm thời gian xử lý và liều lượng sử dụng là một giải pháp hiệu quả làm nước bể bơi luôn sạch đẹp.

Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt
06-05-2020

Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt

Chlorine Nhật Niclon 70G Nhật Bản với dạng bột và hạt có tác dụng khử trùng, diệt vi khuẩn trong xử lý nước hồ bơi, bể nước thải, nước sinh hoạt, ao tôm hay phun khử trùng nhà xưởng. Mua hóa chất Niclon Nhật tại Nvcons với giá tốt.

Hóa chất Clo viên nén bể bơi
30-07-2020

Hóa chất Clo viên nén bể bơi

Để duy trì nguồn nước bể bơi đáp ứng tiêu chuẩn không có rêu, tảo và vi khuẩn gây hại cho người bơi lội thì việc sử dụng hóa chất xử lý vệ sinh vô cùng quan trọng. Và việc sử dụng Clorin 90 (TCCA-90) 200gam Shikoku Nhật Bản thông dụng hàng ngày với hàm lượng thích hợp luôn được các kỹ thuật bảo trì hay chủ nhà ưa chuộng.

Chlorine Niclon 7000 Tosoh diệt khuẩn nước hiệu quả
27-09-2020

Chlorine Niclon 7000 Tosoh diệt khuẩn nước hiệu quả

Hóa chất Chlorine Niclon 7000 Tosoh Nhật Bản dùng để khử trùng, chất oxy hóa và tẩy trắng, được dùng trong các ngành thủy sản, thú y, xử lý nước bể bơi, đài phun, ngành dệt, giấy, nông nghiệp - nuôi tằm.

Chlorine Hồ bơi TCCA dạng bột Trung Quốc 90%
15-10-2020

Chlorine Hồ bơi TCCA dạng bột Trung Quốc 90%

TCCA 90% dạng bột Trung Quốc với hàm lượng clo cao được sử dụng phổ biến trong việc diệt khuẩn, vi trùng hồ bơi, nước sinh hoạt, tẩy uế nhà xưởng và trong nuôi trồng thủy hải sản. TCCA Trung Quốc dạng bột 90% được cung cấp bởi NVCONS giá tốt.

Hóa chất xử lý bể bơi Soda ash light Na2co3
19-06-2019

Hóa chất xử lý bể bơi Soda ash light Na2co3

Hóa chất hồ bơi Soda hay còn được gọi là Soda ash light có công thức hóa học Na2CO3 có ứng dụng và tác động lớn trong vấn đề xử lý nước bể bơi, hồ bơi. Sử dụng Soda ash light đúng cách giúp nước sạch và an toàn.

Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo - tạo trong xanh nước hồ bơi
24-04-2019

Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo - tạo trong xanh nước hồ bơi

Đồng sunphat (CuSO4) được sử dụng trong việc xử lý nước hồ bơi như tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng, nấm, tảo. Đồng Sunphat có màu xanh sử dụng với hàm lượng đủ giúp nước bể bơi trong xanh, an toàn

Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi
13-09-2018

Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi

Chlorine hay còn gọi là Clo là một loại hóa chất được sử dụng rộng rải và thường xuyên xử lý nước hồ bơi và hệ thống nước thải. Sử dụng Chlorine khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa rêu tảo phát triển mang lại một màu trong xanh cho nguồn nước bể bơi như mong ước.

Hóa chất diệt rêu hồ bơi A-Trine Thái Lan
30-07-2020

Hóa chất diệt rêu hồ bơi A-Trine Thái Lan

Hóa chất xử lý diệt rêu hồ bơi A-Trine xuất xứ Thái Lan được sử dụng phổ biến tiêu diệt triệt để tảo lục, tảo lam. Hóa chất A-trine hấp thụ qua bề mặt của rêu tảo, vi khuẩn và oxy hóa mạnh giúp xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Hóa chất diệt, hạn chế rong rêu Purex Algaecide
24-03-2020

Hóa chất diệt, hạn chế rong rêu Purex Algaecide

Là một trong những loại hóa chất xử lý nước hồ bơi phổ biến hiện nay. Purex Pool Algaecide là một loại sản phẩm xử lí nước độc đáo, hiệu quả cao và có tác dụng lâu dài với việc diệt tảo, chống rêu và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

0903-897-818