Hóa chất Clo viên nén bể bơi

Để duy trì nguồn nước bể bơi đáp ứng tiêu chuẩn không có rêu, tảo và vi khuẩn gây hại cho người bơi lội thì việc sử dụng hóa chất xử lý vệ sinh vô cùng quan trọng. Và việc sử dụng Clorin 90 (TCCA-90) 200gam Shikoku Nhật Bản thông dụng hàng ngày với hàm lượng thích hợp luôn được các kỹ thuật bảo trì hay chủ nhà ưa chuộng.

Clo 90% viên nén hay TCCA 200gram Shikoku Nhật Bản được sử dụng khử trùng bể bơi hiệu quả

Viên clo dạng viên nén 200gam thương hiệu Shikoku-Nhật Bản hay TCCA 200gam Shikoku Nhật Bản hàm lượng Clo cao trên 90%. Nó là chất khử trùng, diệt khuẩn bể bơi sử dụng thông dụng hiện nay. Ngoài ra TCCA 90% Nhật còn được sử dụng để tẩy uế nhà xưởng, nước sinh hoạt, xử lý nước thải, nước ao nuôi tôm, cá hay thủy sản khác.

Clo viên nén hay TCCA 200gam Shikoku Nhật Bản

Clo viên nén hay TCCA 200gam Shikoku Nhật Bản

Thông số kỹ thuật của Viên nén TCCA 200gam Shikoku Nhật Bản

  • Khối lượng phân tử: 232,44
  • Thành phần chlorine: 90%min
  • pH (1% dung dịch): 2,7 ∼ 3,3
  • Độ hòa tan (g/100g): trong nước ở 25°C là 1,0; trong acetone ở 30°C là 35
  • Ngoại quan: dạng viên, 200g/viên
  • Quy cách: Thùng 50kg
  • Xuất xứ: Shikoku – Nhật Bản
  • Ứng dụng: Khử trùng, vi khuẩn, ký sinh trùng gây hại cho hồ bơi & spa
  • Điều chỉnh pH trong hồ

TTCA viên nén 200gram Nhật Bản xử lý hồ bơi

TTCA viên nén 200gram Nhật Bản xử lý hồ bơi

Cách sử dụng viên nén 200gram trong việc làm sạch bể bơi

Viên clo xử lý nước bể bơi được sử dụng cho hệ thống thu nước mặt skimmer bằng cách cho vào rỗ lọc hoặc cho viên nén vào bộ bào mòn clo được lắp đặt trong phòng kỹ thuật.

Cách bảo quản viên nén 200gram Nhật: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Giá bán clo viên nén Nhật Bản khử trùng bể bơi liên hệ 0903-897-818

Viên clo xử lý bể bơi Nhật Bản

Viên clo xử lý bể bơi Nhật Bản do Nvcons cung cấp

Ngoài Clo dạng viên nén, đơn vị chúng tôi còn rất nhiều mặt hàng dành cho việc xử lý nước như Chlorine dạng bột, hạt, phèn nhôm PAC, Soda ash light, HCl loãng, A-trine, Cuso4 với nguồn góc và xuất xứ rõ ràng.

Với việc xử lý bể bơi, việc sử dụng Chlorine 70% Nippon Nhật Bản đem lại sự an tâm và an toàn cũng như chất lượng nguồn nước đảm bảo. Sử dụng Nippon Nhật Bản với liều lượng và thời gian sử dụng hợp lý giúp nước luôn trong xanh, hạn chế rêu.

Bài Viết Liên Quan

Clorin 70% Nippon Nhật
18-04-2020

Clorin 70% Nippon Nhật

Chlorine Hi Chlon 70% nhập khẩu Nhật Bản hay Hóa chất CLO tẩy bể bơi Nhật chứa một hàm lượng cao chất Clo được cô đặc 70%, dùng xử lý nước hồ bơi, diệt khuẩn nước ao nuôi tôm – cá trước khi nuôi, xử lý nước thải và nước cấp sinh hoạt.

Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi
24-04-2019

Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi

Hóa chất PAC là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polyme) hay người ta gọi Poly Aluminium Chloride (PAC) là chất trợ lắng. Hiện nay, PAC được sản xuất với số lượng lớn và sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến để thay thế cho phèn nhôm sunfat trong xử lý lắng cặn nước hồ bơi hiệu quả. Sử dụng chất lặng cặn PAC đúng cách bao gồm thời gian xử lý và liều lượng sử dụng là một giải pháp hiệu quả làm nước bể bơi luôn sạch đẹp.

Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi
13-09-2018

Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi

Chlorine hay còn gọi là Clo là một loại hóa chất được sử dụng rộng rải và thường xuyên xử lý nước hồ bơi và hệ thống nước thải. Sử dụng Chlorine khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa rêu tảo phát triển mang lại một màu trong xanh cho nguồn nước bể bơi như mong ước.

Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt
06-05-2020

Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt

Chlorine Nhật Niclon 70G Nhật Bản với dạng bột và hạt có tác dụng khử trùng, diệt vi khuẩn trong xử lý nước hồ bơi, bể nước thải, nước sinh hoạt, ao tôm hay phun khử trùng nhà xưởng. Mua hóa chất Niclon Nhật tại Nvcons với giá tốt.

Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL
10-06-2019

Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL

Trong quy trình xử lý nước bể bơi, axit HCL 32% được sử dụng để duy trì lượng PH đạt tiêu chuẩn (7.2 - 7.6). Qua đó ngăn ngừa sự phát triển của rêu tảo và các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại cho làn da mang lại nước bể bơi trong xanh, sạch đẹp.

Hóa chất diệt, hạn chế rong rêu Purex Algaecide
24-03-2020

Hóa chất diệt, hạn chế rong rêu Purex Algaecide

Là một trong những loại hóa chất xử lý nước hồ bơi phổ biến hiện nay. Purex Pool Algaecide là một loại sản phẩm xử lí nước độc đáo, hiệu quả cao và có tác dụng lâu dài với việc diệt tảo, chống rêu và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

Hóa chất xử lý bể bơi Soda ash light Na2co3
19-06-2019

Hóa chất xử lý bể bơi Soda ash light Na2co3

Hóa chất hồ bơi Soda hay còn được gọi là Soda ash light có công thức hóa học Na2CO3 có ứng dụng và tác động lớn trong vấn đề xử lý nước bể bơi, hồ bơi. Sử dụng Soda ash light đúng cách giúp nước sạch và an toàn.

Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo - tạo trong xanh nước hồ bơi
24-04-2019

Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo - tạo trong xanh nước hồ bơi

Đồng sunphat (CuSO4) được sử dụng trong việc xử lý nước hồ bơi như tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng, nấm, tảo. Đồng Sunphat có màu xanh sử dụng với hàm lượng đủ giúp nước bể bơi trong xanh, an toàn

0903-897-818