Dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi hay thiết bị vệ sinh làm sạch bể bơi là những sản phẩm được sử dụng nhằm mục đích hỗ trợ giúp con người dể dàng hơn trong việc vệ sinh dọn hồ bơi, tạo nguồn nước trong xanh, an toàn sức khỏe cho người bơi lội. Sản phẩm thường được thiết kế sử dụng dễ dàng và nhẹ nhàng khi vận hành, giúp tiết kiệm nhân lực và giảm thời gian thực hiện công việc. Do đó hướng tới giảm chi phí vận hành hồ bơi đối với các loại hồ bơi kinh doanh, công cộng hay gia đình. Những sản phẩm đi kèm như bàn hút đáy, sào nhôm, Cây chổi cọ bàn chải chà rêu, ống mềm hút chân không, bộ hộp thử test kit nước, vợt vớt rác.

Bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi Emaux

Bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi Emaux được ưa chuộng tại Việt Nam bởi chi phí rẻ và tính phổ biến của nó

Giới thiệu về dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Dụng cụ vệ sinh hồ bơi bao gồm các thiết bị, sản phẩm hỗ trợ con người trong việc làm sạch hồ bơi hàng ngày hay bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi. Một bể bơi nước trong, xanh đẹp và an toàn đảm bảo chất lượng nguồn nước ngoài việc lắp đặt hệ thống máy lọc nước hồ bơi là điều hiển nhiên và sử dụng hóa chất khử trùng thì sử dụng thiết bị vệ sinh bể hút cặn, bụi bận ở vị trí đáy, lá cây, côn trùng và các vật nổi ở mặt giữ một vai trò quan trọng không kém.

Một bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi đầy đủ bao gồm những loại sau:

- Bàn hút đáy hồ bơi

- Ống mềm hồ bơi

- Thanh sào nhôm

- Vợt vớt rác

- Bàn chải chà rêu

- Bộ hộp dụng cụ thử test kit nước 4 in 1, 2 in 1

Bàn hút vệ sinh hồ bơi Pentair

Bàn hút vệ sinh hồ bơi Pentair, một trong những sản phẩm bán chạy nhất năm 2018

Bàn hút đáy hồ bơi

Bàn hút đáy hồ bơi 2 in 1 Emaux có bàn chà, sản phẩm được đánh giá cao

Giá thiết bị vệ sinh hồ bơi

Thiết bị vệ sinh bể bơi là những sản phẩm không thể thay thế hỗ trợ gia đình, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa vận hành hồ bơi hiệu quả. Tùy thuộc vào xuất xứ, thương hiệu và các loại sản phẩm mà có giá thành khác nhau.

Các sản phẩm dụng cụ đến từ Trung Quốc như Emaux, Minder thường có giá khá rẻ. Nhưng một số sản phẩm đến từ Châu Âu, Úc như Waterco, Astral, Pentair thường có chi phí cao hơn hẵn. Do đó bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn mua dụng cụ thiết bị vệ sinh hồ bơi nhé.

Nếu bạn cần một bản báo giá đầy đủ vui lòng gửi chúng tôi mẫu mã, số lượng vào email: contact@nvcons.com

Máy điện tử đo nồng độ pH clo chính xác gần như tuyệt đối

Máy điện tử đo nồng độ pH clo chính xác gần như tuyệt đối

Mua thiết bị vệ sinh hồ bơi tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Phú Quốc

Bạn đang cần mua thiết bị vệ sinh hồ bơi vui lòng liên hệ chúng tôi để được giá tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi bao gồm cả máy lọc nước, sản phẩm vệ sinh, hóa chất hồ bơi cho các resort, gia đình, khách sạn tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Sản phẩm thiết bị chính hãng và hỗ trợ bảo hành, vận chuyển tận nơi.

Ống mềm hồ bơi

Ống mềm hồ bơi

Bộ test kit hồ bơi 2 in 1

Bộ test kit hồ bơi 2 in 1

Dụng cụ kiểm tra nguồn nước hồ bơi

Dụng cụ kiểm tra nguồn nước hồ bơi

 • Kinh nghiệm lựa chọn Robot vệ sinh hồ bơi

  Kinh nghiệm lựa chọn Robot vệ sinh hồ bơi

  Robot vệ sinh hồ bơi ra đời là một bước tiến kỹ thuật hiện đại giúp công việc làm sạch và hút cặn đáy bể bơi được thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. Robot được cấu tạo phức tạp nhưng vận hành tương đối dễ dàng sử dụng điều khiển remote.

 • Báo giá chổi cọ bể boi

  Báo giá chổi cọ bể boi

  Chổi cọ bể bơi được cấu tạo và thiết kế thông minh bởi những sợi bằng nhựa hoặc bằng thép hỗ trợ tối đa con người trong việc chà rêu và các mảng báo. Nhằm ngăn ngừa sự phát triển của tảo, con trùng. Chổi cọ hồ bơi thương hiệu Waterco, Astral, Kripsol, Emaux tạo ấn tượng mạnh với người sử dụng

 • Bàn chải chà hồ bơi bể bơi

  Bàn chải chà hồ bơi bể bơi

  Bàn chải chà vệ sinh hồ bơi hay chổi cọ bể bơi là một dụng cụ hỗ trợ con người hiệu quả trong công việc vệ sinh cọ rửa thành đáy bể bơi hàng ngày. Giá tốt khi mua thiết bị chính hãng tại Nvcons

 • Các loại máy hút cặn hồ bơi và giá của chúng

  Các loại máy hút cặn hồ bơi và giá của chúng

  Máy hút cặn đáy hồ bơi là một thiết bị dụng cụ hỗ trợ con người trong việc làm sạch bể bơi, spa, jacuzzi, hồ cá koi hàng ngày. Máy hút cặn bể bơi thực hiện bằng tay và tự động phù hợp với hầu hết các bể bơi gia đình, kinh doanh, resort

 • Bộ hộp thử test kit nước hồ bơi

  Bộ hộp thử test kit nước hồ bơi

  Bạn thường lo lắng không biết nguồn nước hồ bơi có đảm bảo chất lượng và an toàn cho các thành viên trong gia đình tắm hay không? Bạn không cần phải lo lắng, với bộ dụng cụ test kit nước hồ bơi, bạn có thể kiếm soát nồng độ pH, clo và có phương pháp đưa nó về điều kiện lý tưởng nhất.

 • Vợt vớt rác làm sạch hồ bơi

  Vợt vớt rác làm sạch hồ bơi

  Vợt vớt rác hồ bơi là một dụng cụ có chất liệu bằng nhựa, đan bằng lưới có độ bền cao. Được sử dụng với mục đích vớt rác, lá cây, cá, côn trùng ở trên mặt hay nằm dưới đáy bể bơi hiệu quả. Để có thể phát huy hết công năng và có thể vươn xa mọi vị trí trong bể người ta thường sử dụng nó kèm cây sào nhôm. Vợt có 2 loại là vợt lưới sâu và vợt cạn

 • Thanh sào nhôm vệ sinh hồ bơi bể bơi

  Thanh sào nhôm vệ sinh hồ bơi bể bơi

  Thanh sào nhôm vệ sinh hồ bơi là một dụng cụ có công năng tuyệt vời hỗ trợ công việc hút cặn đáy bể bơi hay kết hợp với vợt để vớt lá cây, các dạng bụi nổi ở bề mặt hồ bơi. Nhưng tính nhân văn trên hết, cây sào nhôm là công cụ tuyệt vời cứu hộ đuối nước đắc lực cho người bơi.

 • Ống mềm hút chân không vệ sinh hồ bơi bể bơi

  Ống mềm hút chân không vệ sinh hồ bơi bể bơi

  Ống mềm chân không hút cặn đáy hồ bơi là một thiết bị không thể thay trong việc việc hỗ trợ làm sạch bể bơi. Ống mềm hút vệ sinh bể bơi có giá thành rẻ phù hợp với hầu hết gia đình hay các đơn vị kinh doanh dịch vụ hồ bơi. Kết hợp cùng bàn hút đáy và cây sào nhôm giúp loại bỏ những cặn bụi, rác thải làm sạch nguồn nước nhanh chóng , triệt để. Dây hút bể có chiều dài 9m - 11m -12m - 15m -30m -60m.

 • Bàn hút đáy chân không hồ bơi Pentair

  Bàn hút đáy chân không hồ bơi Pentair

  Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Nvcons cung cấp bàn hút đáy chân không hồ bơi thương hiệu Pentair sản xuất tại Mỹ chính hãng, khuyến mãi giá rẻ được cập nhật liên tục tại hệ thống bán hàng trực tuyến của chúng tôi. Bàn máy hút cặn Pentair được cấu tạo bề mặt bằng nhựa, 8 - 12 bánh xe, tay cầm bằng inox. Chi tiết về giá vui lòng liên hệ 0903-897-818

 • Bàn hút đáy hồ bơi bể bơi giá rẻ

  Bàn hút đáy hồ bơi bể bơi giá rẻ

  Ông cha ta có câu " Của bền tại người" do đó chúng ta có thể lựa chọn bàn hút đáy vệ sinh hồ bơi giá rẻ nhưng phù hợp với nhu cầu sử dụng, qua đó giúp tiết kiệm được tối đa khoản đầu tư

 • So sánh chi tiết các loại bàn hút đáy bể bơi hiện nay

  So sánh chi tiết các loại bàn hút đáy bể bơi hiện nay

  Từ những kinh nghiệm sử dụng từ dịch vụ vệ sinh hồ bơi chúng tôi đưa ra bảng so sánh chi tiết từng loại bàn hút đáy bể bơi hiện nay dựa vào giá thành, độ bền bỉ, công năng sử dụng, kiểu dáng.

 • Bàn hút rùa bể bơi nhập khẩu chính hãng

  Bàn hút rùa bể bơi nhập khẩu chính hãng

  Bàn hút rùa hay bàn hút cặn đáy bể bơi được sử dụng kết hợp cùng sào nhôm, ống mềm hút chân không tác dụng đánh bật các vết bụi bẩn, ngăn vi khuẩn phát triển tại các vị trí sàn đáy hồ bơi, hồ cá. Với chi phí vừa phải khoảng 680.000 đ bạn đã sở hữu một vật dụng vô cùng hữu ích, gọn nhẹ, cứng cáp.

 • Bàn hút cặn hồ bơi nhập khẩu

  Bàn hút cặn hồ bơi nhập khẩu

  Để hồ bơi luôn sạch sẽ, màu nước trong xanh, an toàn cho người bơi lội thì ngoài việc sử dụng hóa chất chlorine xử lý nước hàng ngày thì chúng ta cũng nên chú trọng công tác vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi với các công việc như chà rêu, vớt rác và hút cặn đáy bể hàng ngày. Các thiết bị hỗ trợ ra đời giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi hơn, giảm chi phí vận hành. Và một trong số đó chúng tôi muốn giới thiệu ở đến các bạn bàn máy hút đáy vệ sinh hồ bơi.

 • Bàn hút đáy bể bơi 8 bánh xe Emaux

  Bàn hút đáy bể bơi 8 bánh xe Emaux

  Bàn hút đáy hồ bơi từ thương hiệu Emaux sử dụng 8 bánh xe giúp dễ dàng di chuyển và làm sạch các góc khó nhất trong bể. Với giá tương đối chấp nhận được, bàn hút emaux đã khẳng định được tên tuổi, thương hiệu

 • Báo giá bàn hút vệ sinh hồ bơi

  Báo giá bàn hút vệ sinh hồ bơi

  Nhằm giúp quý khách hàng lựa chọn đúng loại thiết bị phù hợp với nhu cầu và chi phí, chúng tôi đưa ra bảng báo giá bàn hút vệ sinh làm sạch đáy hồ bơi. Hy vọng qua bài viết bạn có thể tự mình lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất hỗ trợ công việc hút cặn làm sạch đáy bể bơi hàng ngày, tiết kiệm, hiểu quả về thời gian.

 • Bàn hút đáy hồ bơi

  Bàn hút đáy hồ bơi

  Bàn hút đáy hồ bơi, bàn hút rùa là một dụng cụ hỗ trợ thực hiện công việc vệ sinh đáy bể hiệu quả, tiết kiệm nhân công, thời gian. Được thiết kế thông minh với chất liệu bằng nhựa ABS hoặc hợp kim nhôm bền bỉ với thời gian, dễ dàng lắp đặt và tháo ra nhẹ nhàng khi không sử dụng. Bàn hút đáy được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu sản xuất thiết bị máy hồ bơi nổi tiếng và uy tín như Emaux - Hong Kong, Astralpool - Tây Ban Nha, Minder - Trung Quốc, Waterco - Úc/Malaysia, Kripsol - Tây Ban Nha... được chúng tôi cung cấp tại các thành phố lớn như Vinh, Đà Nẳng, Nha Trang, Mũi Né, Cần Thơ, Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Đà Lạt...Campuchia, Lào và được các khách hàng đón nhận tích cực.

 • Bàn hút đáy bể bơi 12 bánh xe

  Bàn hút đáy bể bơi 12 bánh xe

  Bàn hút là một thiết bị không thể thiếu trong bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi hàng ngày dành cho gia đình, công cộng. Được cấu tạo bằng nhựa hoặc bằng inox bền bỉ, dẽo dai có bánh xe giúp người vận hành dễ dàng sử dụng để làm sạch mọi góc hồ bơi dù là ở vị trí khó nhất. Bàn hút 12 bánh xe thường được sử dụng ở hồ lớn hơn 250m2

0903-897-818