Chính sách bảo mật thông tin

Tại công ty kiến trúc xây dựng Nam Việt (NVCONS) chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và đó là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Cam kết bảo mật thông tin của công ty kiến trúc xây dựng Nam Việt (Nvcons)

Công ty kiến trúc xây dựng hồ bơi nhà phố Nam Việt Nvcons cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Công ty kiến trúc xây dựng hồ bơi nhà phố Nam Việt Nvcons cam kết bảo mật thông tin khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Là một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công hồ bơi, xây dựng nhà phố cũng như làm nội thất. Chúng tôi hiểu rõ rằng, thông tin cá nhân của bạn là thuộc về bạn. Vì vậy chúng tôi có quy định về việc lưu trữ và xử lý cận trọng những thông tin bạn chia sẽ cho chúng tôi như qua điện thoại, zalo, viber, facebook, email...

Việc bảo mật thông tin là sự tôn trọng cao nhất dành cho phía khách hàng thân yêu.

Cảm ơn bạn vẩn quan tâm và tiếp tục ủng hộ Nvcons.

Bài Viết Liên Quan

Chính sách bảo hành
28-10-2018

Chính sách bảo hành

Những dự án xây dựng hồ bơi do công ty kiến trúc xây dựng Nam Việt thực hiện luôn được bảo hành dài lâu và thời gian thực hiện bảo hành nhanh chóng khắp phục các sự cố ngoài ý muốn.

Tổng quan
19-08-2018

Tổng quan

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng và Dịch Vụ Nam Việt với tên thường gọi NVCONS là một đơn vị chuyên về thi công Hồ bơi, Nhà phố, Nhà xưởng và Nội thất. Là nhà thầu xây dựng lớn được nhiều chủ nhà tin tưởng bàn giao thi công tại tphcm. Các công trình luôn được cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ tạo nên một môi trường sống hoàn thiện nhất. Các kỹ sư Nvcons không ngừng sáng tạo, học hỏi bằng các giải pháp thiết kế thông minh, tối ưu chi phí cho chủ đầu tư.

0903-897-818