Hóa chất diệt rêu hồ bơi A-Trine Thái Lan

Hóa chất xử lý diệt rêu hồ bơi A-Trine xuất xứ Thái Lan được sử dụng phổ biến tiêu diệt triệt để tảo lục, tảo lam. Hóa chất A-trine hấp thụ qua bề mặt của rêu tảo, vi khuẩn và oxy hóa mạnh giúp xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Hóa chất diệt rêu hồ bơi A-Trine

Hóa chất xử lý rong, tảo, rêu hồ bơi A-trine xuất xứ Thái Lan là một sản phẩm hoàn ảo và đáng tin cậy đảm bảo nguồn nước trong xanh và an toàn cho người tham gia bơi lội.

Hóa chất diệt rêu hồ bơi A-Trine Thái Lan

Hóa chất diệt rêu hồ bơi A-Trine Thái Lan

Mô tả về sản phẩm diệt rêu A Trine

  • Tên sản phẩm: Hóa chất diệt rêu hồ bơi A-Trine
  • Quy cách đóng gói: 5 lit/ can
  • A-trine tồn tại ở dạng lỏng
  • Xuất xứ: Thái Lan

Cách sử dụng sản phẩm hóa chất diệt rêu A-Trine bể bơi hiệu quả nhất

Để sử dụng sản phẩm hóa chất diệt rêu tảo cao cấp A-trine bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra chỉ số pH bằng bộ thử test kit 2 in 1 do Nvcons cung cấp và đảm bảo pH tiêu chuẩn 7.2 - 7.6. Ngoài ra bạn cần kiểm tra chỉ số Clo dư trong nước bể bơi và đảm bảo đang nằm chỉ số lý tưởng.

Bước 2: Đối với những bể bơi có nhiều rêu tảo phát triển quá mức, bạn có thể sử dụng Clo với hàm lượng cao để shock. Ngoài ra cần cọ rửa đáy và thành hồ bơi và sử dụng máy hút cặn ra ngoài.

Bước 3: Cho A-trine vào hồ bơi với liều lượng lần đầu tiên là 1,75 lít/100m3/lần. Hòa tan với nước và rải chúng xung quanh bể bơi. Sau khoảng thời gian từ 3 đến 6 tiếng đồng hồ mới được đưa hồ bơi vào sử dụng

Ghi chú: Sau lần đầu tiên sử dụng hóa chất diệt rêu A-trine, nếu vào tuần kế tiếp vẫn xuất hiện rêu tảo thì phải xử lý mỗi tuần với liều lượng 0,25 lít/100m3/lần. Còn nếu qua 3 - 4 tuần rong rêu mới xuất hiện thì chúng ta nên xử lý hàng tháng với liều lượng 1 lít/100m3/lần.

Mua hóa chất diệt rêu ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẳng và Cần Thơ...

Hóa chất diệt rêu A-trine là một sảm phẩm cao cấp hữu hiệu trong việc xử lý nước bể bơi hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm nhập khẩu chính hãng ở các nhà cung cấp hóa chất lớn, uy tín. Nvcons chuyên tư vấn và cung cấp các loại hóa chất xử lý nước bể bơi nhập khẩu Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Ấn Độ với giá thành cạnh tranh.

Điện thoại: 0903-897-818

Bài Viết Liên Quan

Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt
06-05-2020

Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt

Chlorine Nhật Niclon 70G Nhật Bản với dạng bột và hạt có tác dụng khử trùng, diệt vi khuẩn trong xử lý nước hồ bơi, bể nước thải, nước sinh hoạt, ao tôm hay phun khử trùng nhà xưởng. Mua hóa chất Niclon Nhật tại Nvcons với giá tốt.

Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi
13-09-2018

Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi

Chlorine hay còn gọi là Clo là một loại hóa chất được sử dụng rộng rải và thường xuyên xử lý nước hồ bơi và hệ thống nước thải. Sử dụng Chlorine khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa rêu tảo phát triển mang lại một màu trong xanh cho nguồn nước bể bơi như mong ước.

Hóa chất xử lý bể bơi Soda ash light Na2co3
19-06-2019

Hóa chất xử lý bể bơi Soda ash light Na2co3

Hóa chất hồ bơi Soda hay còn được gọi là Soda ash light có công thức hóa học Na2CO3 có ứng dụng và tác động lớn trong vấn đề xử lý nước bể bơi, hồ bơi. Sử dụng Soda ash light đúng cách giúp nước sạch và an toàn.

Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi
24-04-2019

Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi

Hóa chất PAC là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polyme) hay người ta gọi Poly Aluminium Chloride (PAC) là chất trợ lắng. Hiện nay, PAC được sản xuất với số lượng lớn và sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến để thay thế cho phèn nhôm sunfat trong xử lý lắng cặn nước hồ bơi hiệu quả. Sử dụng chất lặng cặn PAC đúng cách bao gồm thời gian xử lý và liều lượng sử dụng là một giải pháp hiệu quả làm nước bể bơi luôn sạch đẹp.

Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL
10-06-2019

Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL

Trong quy trình xử lý nước bể bơi, axit HCL 32% được sử dụng để duy trì lượng PH đạt tiêu chuẩn (7.2 - 7.6). Qua đó ngăn ngừa sự phát triển của rêu tảo và các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại cho làn da mang lại nước bể bơi trong xanh, sạch đẹp.

Chlorine Niclon 7000 Tosoh diệt khuẩn nước hiệu quả
27-09-2020

Chlorine Niclon 7000 Tosoh diệt khuẩn nước hiệu quả

Hóa chất Chlorine Niclon 7000 Tosoh Nhật Bản dùng để khử trùng, chất oxy hóa và tẩy trắng, được dùng trong các ngành thủy sản, thú y, xử lý nước bể bơi, đài phun, ngành dệt, giấy, nông nghiệp - nuôi tằm.

Hóa chất diệt, hạn chế rong rêu Purex Algaecide
24-03-2020

Hóa chất diệt, hạn chế rong rêu Purex Algaecide

Là một trong những loại hóa chất xử lý nước hồ bơi phổ biến hiện nay. Purex Pool Algaecide là một loại sản phẩm xử lí nước độc đáo, hiệu quả cao và có tác dụng lâu dài với việc diệt tảo, chống rêu và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

Hóa chất Clo viên nén bể bơi
30-07-2020

Hóa chất Clo viên nén bể bơi

Để duy trì nguồn nước bể bơi đáp ứng tiêu chuẩn không có rêu, tảo và vi khuẩn gây hại cho người bơi lội thì việc sử dụng hóa chất xử lý vệ sinh vô cùng quan trọng. Và việc sử dụng Clorin 90 (TCCA-90) 200gam Shikoku Nhật Bản thông dụng hàng ngày với hàm lượng thích hợp luôn được các kỹ thuật bảo trì hay chủ nhà ưa chuộng.

Clorin 70% Nippon Nhật
18-04-2020

Clorin 70% Nippon Nhật

Chlorine Hi Chlon 70% nhập khẩu Nhật Bản hay Hóa chất CLO tẩy bể bơi Nhật chứa một hàm lượng cao chất Clo được cô đặc 70%, dùng xử lý nước hồ bơi, diệt khuẩn nước ao nuôi tôm – cá trước khi nuôi, xử lý nước thải và nước cấp sinh hoạt.

Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo - tạo trong xanh nước hồ bơi
24-04-2019

Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo - tạo trong xanh nước hồ bơi

Đồng sunphat (CuSO4) được sử dụng trong việc xử lý nước hồ bơi như tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng, nấm, tảo. Đồng Sunphat có màu xanh sử dụng với hàm lượng đủ giúp nước bể bơi trong xanh, an toàn

Chlorine Hồ bơi TCCA dạng bột Trung Quốc 90%
15-10-2020

Chlorine Hồ bơi TCCA dạng bột Trung Quốc 90%

TCCA 90% dạng bột Trung Quốc với hàm lượng clo cao được sử dụng phổ biến trong việc diệt khuẩn, vi trùng hồ bơi, nước sinh hoạt, tẩy uế nhà xưởng và trong nuôi trồng thủy hải sản. TCCA Trung Quốc dạng bột 90% được cung cấp bởi NVCONS giá tốt.

0903-897-818