Thiết kế xây dựng hồ bơi

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Nam Việt (Nvcons) chuyên tư vấn giám sát và thi công trọn gói bảo đảm những quyền lợi tối đa cũng như chất lượng cho chủ đầu tư và công trình. Đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, tâm huyết và sáng tạo cùng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp là tiền đề cốt lõi làm nên những công trình kiến trúc hồ bơi vững bền theo thời gian.

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Nvcons chuyên nghiệp uy tín

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Nvcons khẳng định sự chuyên nghiệp uy tín qua các công trình thi công được ghi nhận

Đó là việc triển khai bản vẽ thiết kế hồ bơi theo tiêu chuẩn và nắm bắt được công nghệ thi công mới tiên tiến nhất. Quy trình giám sát chặt chẽ, hợp lý khởi tạo nên những dự án bể bơi mini gia đình, kinh doanh, công cộng, trường học dù ở vị trí sân thượng khách sạn hay hồ bơi âm đất sân vườn không chỉ đạt yếu tố kỹ thuật kết cấu vững chắc theo thời gian mà còn mang đến sự sang trọng, thẩm mỹ bắt nhịp với phong cách sống hiện đại, hài hòa theo lối kiến trúc tân cổ điển.

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi cổ điển

Công ty thiết kế và xây dựng bể bơi tân cổ điển

Vì sao nên chọn một công ty chuyên về thiết kế xây dựng hồ bơi

Một công ty thiết kế xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp với đội ngũ nhân lực là những chuyên gia có kinh nghiệm bao gồm cả việc triển khai các dự án quy mô nhỏ tư nhân gia đình và các công trình hồ bơi đòi hỏi kỹ thuật cao, phức tạp như bể vô cực sân thượng khách sạn, hồ bơi chân mây sườn đồi, hồ bơi vô cực cạnh biển...

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Nam Việt (Nvcons) chuyên thi công hồ bơi, cong ty xay dung hồ bơi nhỏ, thi cong be boi mini

Công ty xây dựng hồ bơi mini gia đình

Một đơn vị thi công hồ bơi chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế trong mơ của bạn thành hiện thực đảm bảo những yếu tố:

- Kết cấu vững chắc, đưa vẻ đẹp kiến trúc bể bơi không chỉ toả sáng mà còn trường tồn theo năm tháng;

- Kỹ thuật Chống thấm tuyệt đối đặc biệt là thi công vị trí sân thượng tòa nhà, nơi mà phía dưới có thể bố trí hệ thống điện, thang máy, những thiết bị cần khô ráo cao, an toàn 100%;

- Tổng chi phí thi công bể bơi hoàn thiện cạnh tranh;

- Nguồn nước hồ bơi trong xanh, sạch sẽ đạt tiêu chuẩn nhờ hệ thống lọc tuần hoàn và hệ thống xử lý hóa chất / điện giãi muối được lắp đặt và vận hành thông minh, tiết kiệm;

- Yếu tố thời gian hoàn tất công trình đảm bảo chính xác tiến độ cam kết với chủ đầu tư.

Cong ty xd ho boi trong nha

Hồ bơi trong nhà phù hợp với thời tiết miền Bắc

thiet ke thi cong ho boi khu nghi duong

Công ty thi công hồ bơi khi nghỉ dưỡng cao cấp

Với một quy trình thiết kế xây dựng hồ bơi chặt chẽ khoa học tạo nên những công trình bền vững với thời gian

Chúng tôi đưa ra những mẫu thiết kế và biện pháp thi công hồ bơi tối ưu nhất dựa vào vị trí mặt bằng, cách thức bố cục kiến trúc phù hợp phong thủy và ngân sách của chủ đầu tư. Những kinh nghiệm thực tế đáp ứng sự tin tưởng và mang đến sự hài lòng nhất dành cho các khách hàng thân yêu.

Quy trình thiết kế và biện pháp thi công hợp lý tạo nên những dự án hồ bơi thành công

Quy trình thiết kế và biện pháp thi công hợp lý tạo nên những dự án hồ bơi thành công

Công trình hồ bơi Nvcons thực hiện với sự thiết kế sáng tạo, thông minh, giảm tối đa các chi phí phát sinh đối với khách hàng, sau khi hoàn thiện phải đáp ứng được công năng sử dụng, sự trải nghiệm của người bơi, của các kỹ thuật viên vận hành an toàn, thuận tiện.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế bể bơi công ty chúng tôi đã đưa ra một số quy trình chuẩn mực về thiết kế đảm bảo hội tụ đầy đủ các yếu tố:

 • 1. Khảo sát mặt bằng;
 • 2. Tư vấn thiết kế và đưa ra đơn giá thi công;
 • 3. Thiết kế phối cảnh, bản vẽ kỹ thuật;
 • 4. Giấy phép xây dựng;
 • 5. Kiểm tra và thống nhất lại lần cuối các bản vẽ mặt bằng, kết cấu, bản vẽ chi tiết điện nước (M&E) hồ bơi, bố trí thiết bị phòng kỹ thuật;
 • 6. Ký hợp đồng;
 • 7. Giám sát xây dựng, thi công phần thô, hoàn thiện, thi công hệ thống lọc nước tuần hoàn hồ bơi;
 • 8. Nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng, hướng dẫn chi tiết các vận hành hồ bơi đảm bảo chất lượng nguồn nước đạt tiêu chuẩn ở mức cao nhất TCVN 5942 - 1995;

Chúng tôi không chỉ thiết kế các Bể bơi hồ bơi vô cực (hồ bơi chân mây) / infinity pool  sang trọng lạ mắt, lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên dành cho sân thượng khách sạn hạng sang tại Hà Nôi, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Tam Đảo mà song song với đó là những bể bơi nhỏ dành cho các trường học, hồ bơi trong nhà, bể sục massage với chi phí rẻ phù hợp với hầu hết các gia đình tại Việt Nam.

thiết kế xây dựng bể bơi tràn vô cực

Hồ bơi chân mây khách sạn

Lựa chọn Vật liệu thi công bể bơi

Để hoàn thiện một công trình xây dựng nói chung và hồ bơi nói riêng cần vật liệu để thực hiện bao gồm cả vật liệu thi công thô và phần trang trí, ốp lát hoàn hiện. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn hồ bơi bê tông cốt thép, bể di động nhựa vinyl, sợi thủy tinh composite, hồ bơi kính cường lực đều có những ưu điểm vượt trội riêng biệt. Với ngân sách thấp chúng ta lựa chọn gạch men đồng tâm 20 x 20 thay thế cho gạch thủy tinh mosaic, ceramic trong việc trang trí đáy, thành hồ bơi. Phần mặt thành sử dụng đá tự nhiên (đen Ấn Độ, Campuchia, trắng suối lau...) hay sàn nhựa giả gỗ là một lựa chọn rất phù hợp.

Xây dựng hồ bơi sử dụng vật liệu Composite

Hồ bơi sử dụng vật liệu thi công sợi thủy tinh Composite đảm bảo yếu tố chống thấm và thẩm mỹ

Hồ bơi bê tông cốt thép trang trí gạch mosaic

Hồ bơi bê tông cốt thép trang trí gạch mosaic có chi phí cao hơn

Công ty xây dựng bể bơi nước nóng

Ngoài ra, với thời tiết khu vực miền Bắc như Hà Nội, Ninh Bình, Vinh, Thái Nguyên hay Tây Nguyên như Đà Lạt, Đắk Lắk bạn có thể lựa chọn xây dựng bể bơi nước nóng để có thể sử dụng và khai thác hiệu quả tất cả các thời gian trong năm. Công nghệ làm nóng nước hồ bơi bằng gas, máy bơm nhiệt Heat Pump, pin năng lượng mặt trời, lò hơi...

Công ty xây dựng bể bơi nước nóng

Công ty xây dựng bể bơi nước nóng Nvcons sử dụng các công nghệ phù hợp với chi phí

Công ty thi công bể bơi chuyên nghiệp với chi phí hoàn thiện cạnh tranh

Với niềm đam mê và kinh nghiệm làm việc, NVCONS đến với khách hàng bằng sự tôn trọng, tận tâm và chuyên nghiệp. Đội ngũ các chuyên gia tư vấn thi công xây dựng một hồ bơi phù hợp dựa trên những thông tin bạn cung cấp ban đầu như diện tích, vị trí xây dựng, mức chi phí đầu tư là bao nhiêu. Một bản báo giá dự toán tổng thể sẽ được gửi cho bạn tham khảo. Sau đó chúng ta sẽ làm việc với nhau tiếp tục và đưa ra bản dự toán xây dựng cuối cùng trước khi bắt tay vào tiến hành thi công.

CÔNG TY THI CÔNG BỂ BƠI CHUYÊN NGHIỆP NVCONS

Công ty thi công bể bơi chuyên nghiệp Nvcons đến với khách hàng với sự tận tâm đam mê và chuyên nghiệp

Lời khuyên dành cho bạn: Mức đầu tư xây dựng một hồ bơi có thể sử dụng được cho mục đích bơi lội, luyện tập sức khỏe phải từ 135.000.000 đ bao gồm thi công hoàn thiện, lắp đặt hệ thống lọc tuần hoàn, 1 đèn led chiếu sáng...

Xây dựng uy tín, tạo niềm tin vững chắc

Công ty Nvcons với sứ mệnh mang những tiêu chuẩn thi công, cách thức quản lý, cách làm việc chuyên nghiệp ở công trình lớn áp dụng vào các dự án hồ bơi dành cho gia đình, trường học đảm bảo bể bơi trong ước mơ của bạn được thi công theo đúng bản vẽ thiết kế, đúng kỹ thuật và tiêu chuẩn hiện nay. Tùy vào điều kiện thời tiết từng khu vực, diện tích, vị trí, khả năng tài chính mà chúng tôi tư vấn những giải pháp và gói xây dựng phù hợp nhất.

Xây dựng hồ bơi trong nhà phù hợp với thời tiết miền Bắc

Xây dựng hồ bơi trong nhà là một giải pháp phù hợp với thời tiết miền Bắc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng bể bơi với các công trình lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam xa hơn là nước bạn Campuchia, Lào, Myanmar. Chính nhờ sự chuyên nghiệp trong cách thức vận hành đã tạo dựng nên một nhà thầu xây dựng hồ bơi uy tín hàng đầu. Từ các khu nghỉ dưỡng trải dài ven biển đầy cát và gió tại Miền Trung yêu thương như Đà Nẵng, Nha Trang, Nam Hội An, Mũi Né đến Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh, Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương Bình Phước, Phú Quốc, Cần Thơ, Bến Tre.

Thi công bể bơi chuyên nghiệp, cong ty xay dung ho boi chuyen nghiep

Nvcons khẳng định là một nhà thầu thi công bể bơi chuyên nghiệp tại Việt Nam

Để hồ bơi đi vào hoạt động hiệu quả không thể thiếu thiết bị, sản phẩm máy lọc nước bể bơi thông minh giúp tuần hoàn và xử lý nước trong xanh. Nvcons luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của Công ty. Chúng tôi cam kết tất cả 100% thiết bị hồ bơi cung cấp và lắp đặt để được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ các nước như Tây Ban Nha, Úc, Malaysia, Mỹ, Đức, Hong Kong...đó là các thương hiệu lớn phải kể đến như Emaux, AstralPool, DAP, Pentair, Waterco... và vật liệu thi công phần thô (sắt, thép, xi măng, cát sỏi...) đều được chọn lọc kỹ lưỡng với chất lượng đảm bảo.

Thiết bị bể bơi chính hãng, hệ thống thiết bị máy lọc tuần hoàn hồ bơi chính hãng

Hệ thống thiết bị máy lọc nước hồ bơi chính hãng tuyệt đối

Ngoài ra với xu hướng hồ bơi không chỉ là điểm đến luyện tập bơi lội, tăng cường thể chất sức khỏe mà còn là một điểm nhấn tô vẽ thêm cho khuôn viên gia đình bạn thêm sự sang trọng, đẳng cấp, sức trẻ. Chúng tôi thường nêu ra một số tiện ích phù hợp làm lung linh thêm phần hồ bơi như kết hợp một bể Jacuzzi vời các đầu phun massage hay thác nước hồ bơi bằng gương, vòi phun nghệ thuật, máy tạo sóng ngược dòng, cầu trượt... để khách hàng lựa chọn nếu thấy có nhu cầu thêm.

công ty xây dựng hồ bơi có thác nước

Bố trí Thác nước sẽ làm cho hồ bơi nhà bạn trở nên lôi cuốn hơn

Tất cả các dự án sau khi hoàn thiện của chúng tôi đều được nhận được sự hài lòng, tin tưởng, đáp ứng kỳ vọng của chủ đầu tư trong các công trình như hồ bơi gia đình, bể bơi khách sạn, khu nghỉ dưỡng resort cho tới các đề án dành trường học, xa hơn nữa là xây dựng hồ bơi đạt chuẩn thi đấu chuyên nghiệp.

Công ty thi công bể bơi Nvcons luôn thể hiện sự tôn trọng khách hàng qua sự thành công của công trình

Công ty thi công bể bơi Nvcons luôn thể hiện sự tôn trọng khách hàng qua chất lượng công trình và tiến độ cam kết

Giá trị thương hiệu và định hướng sự phát triển của tương lai

Với những bước đầu tư cho máy móc, công nghệ phục vụ quá trình thi công cũng như đầu tư về mặt con người. Công ty thi công bể bơi Nvcons từng bước khẳng định hình ảnh một doanh nghiệp Việt Nam cầu thị với cam kết công trình sau luôn tốt hơn công trình trước về mặt chất lượng, thời gian, chi phí.

Hãy gọi điện cho chúng tôi (0903-897-818), và để chúng tôi có thể thiết kế và xây dựng cho bạn hồ bơi mơ ước.

#1 Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Hồ Bơi | Thi Công Trọn Gói | NVCONS

 • Công ty thi công hồ bơi tràn vô cực và chi phí thực hiện xây dựng

  Công ty thi công hồ bơi tràn vô cực và chi phí thực hiện xây dựng

  Vào những năm đầu của thế kỹ XXI, hồ bơi tràn bờ vô cực thường được thi công dành riêng cho các khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng sang trọng. Nhưng trong vòng 10 năm trở lại đây, việc xây dựng bể bơi chân mây đã phổ biến hơn rất nhiều nhờ những công nghệ thiết kế, xây dựng hiện đại, chi phí thực hiện tương đối chấp nhận được ngay cả đối với hồ bơi gia đình.

 • Các bước xây dựng hồ bơi hoàn thiện đối với một bể bất kỳ

  Các bước xây dựng hồ bơi hoàn thiện đối với một bể bất kỳ

  Bài viết này nhằm mục đích giúp mọi người có thể hiểu được cơ bản về các bước xây dựng hoàn thiện một hồ bơi bất kỳ cũng như biện pháp thi công bể bơi. Từ việc triển khai bản vẽ thiết kế, công nghệ xây dựng đến quy định và tiêu chuẩn trong cách làm hồ bơi hiện nay.

 • Công ty thi công bể bơi gia đình

  Công ty thi công bể bơi gia đình

  Hồ bơi gia đình giúp tạo ra một không gian sống, trải nghiệm đẳng cấp, xa hoa. Đó cũng là một phần kiến trúc rất đẹp, một yếu tố cân bằng phong thủy. Nvcons áp dụng những biện pháp kỹ thuật thi công tiên tiến, mới nhất vào các dự án bể bơi gia đình tăng cường sự đảm bảo chất lượng, độ thẩm mỹ của công trình xây dựng, rút ngắn thời gian và giảm giá thành hoàn thiện.

 • Chi phí xây dựng hồ bơi là bao nhiêu

  Chi phí xây dựng hồ bơi là bao nhiêu

  Giá xây dựng hồ bơi là bao nhiêu ? Nó bao gồm những chi phí cụ thể như thế nào ? Nắm bắt được như vậy các gia đình, chủ đầu tư sẽ nắm được tổng thể và có giải pháp dự trù kinh phí thi công hoàn thiện trước khi bắt tay vào triển khai dự án.

 • Công ty xây dựng hồ bơi tại Tp Hồ Chí Minh

  Công ty xây dựng hồ bơi tại Tp Hồ Chí Minh

  Công ty thiết kế xây dựng Hồ bơi Nvcons chuyên thi công bể bơi gia đình, công cộng, kinh doanh, đề án trường học với chi phí cạnh tranh, đảm bảo tiến độ thi công. Ngoài văn phòng chính là địa chỉ quen thuộc tại 115 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh chúng tôi còn mở rộng 2 chi nhánh nhằm phục vụ các khách hàng tốt hơn ở địa phương và các tỉnh lân cận tại Vũng Tàu và Bình Phước.

0903-897-818