Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL

Trong quy trình xử lý nước bể bơi, axit HCL 32% được sử dụng để duy trì lượng PH đạt tiêu chuẩn (7.2 - 7.6). Qua đó ngăn ngừa sự phát triển của rêu tảo và các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại cho làn da mang lại nước bể bơi trong xanh, sạch đẹp.

Đặc tính của axit HCL xử lý nước bể bơi

Hóa chất bể bơi HCL 32% hay (axit Clohydric, acid Hydrocloric, axit Muriatic) là chất lỏng không màu hoặc vàng nhạt, có thể bốc khói và có mùi hắc khó chịu với những đặc tính hóa học như sau:

- Dể hòa tan vào nước

- Được sử dụng để giảm hạ pH (pH-)

- Quy cách: Can 30kg

- Công thức hóa học: HCL

- Nguồn góc: Việt Nam

- Giá thành: Liên hệ 0903.897.818

Xử lý nước bể bơi bằng axit hcl

Xử lý nước bể bơi bằng axit hcl

Cách xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL

Trong xử lý nước hồ bơi Axit HCl 32 thường được dùng để điều chỉnh nồng độ pH. Thông thường pH thích hợp trong nước hồ bơi ở mức 7.2 – 7.6, nếu vì lý do nào đó nó vượt 7.6 bạn có thể sử dụng HCl 32% để làm giảm pH về vị trí tối ưu.

Cách sử dụng: 1 – 4 lit/ 100m3/ lần. Hòa tan lượng nhỏ với nước rãi xung quanh mặt hồ. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, sau thời gian 2.5 - 6 h tiếp theo mới cho khách tắm.

Ngoài ra trong vấn đề xử lý rong, rêu tảo và vi khuẩn gây hại và làm nước bể bơi trong xanh chúng ta còn phải sử dụng thêm Chlorine Nippon 70% – Nhật để cân bằng lượng clo trong hồ.

Hoa chat xu ly nuoc be boi HCL

Hóa chất xử lý nước bể bơi HCL cân bằng PH

Nơi bán hóa chất xử lý hồ bơi tại TPHCM, Phú Quốc, Nha Trang

Bạn cần tư vấn cách sử dụng hóa chất Axit HCL xử lý bể bơi vui lòng liên hệ công ty Nvcons để mua hàng theo số điện thoại: 0903-897-818 hoặc email: contact@nvcons.com

- Đảm bảo giá thành cạnh tranh

- Đảm bảo chất lượng

- Miễn phí giao hàng tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Long An khi mua với số lượng theo quy định.

Xin cảm ơn Quý khách hàng.

Một số hình ảnh về Hóa chất xử lý nước bể bơi Axit HCL

Bán hóa chất hồ bơi HCL tại TPHCM

Bán hóa chất hồ bơi HCL tại TPHCM

Hóa chất bể bơi HCL giảm PH

Hóa chất bể bơi HCL giảm PH

Hóa chất hồ bơi HCL

Bài Viết Liên Quan

Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo - tạo trong xanh nước hồ bơi
24-04-2019

Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo - tạo trong xanh nước hồ bơi

Đồng sunphat (CuSO4) được sử dụng trong việc xử lý nước hồ bơi như tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng, nấm, tảo. Đồng Sunphat có màu xanh sử dụng với hàm lượng đủ giúp nước bể bơi trong xanh, an toàn

Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi
13-09-2018

Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi

Chlorine hay còn gọi là Clo là một loại hóa chất được sử dụng rộng rải và thường xuyên xử lý nước hồ bơi và hệ thống nước thải. Sử dụng Chlorine khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa rêu tảo phát triển mang lại một màu trong xanh cho nguồn nước bể bơi như mong ước.

Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt
06-05-2020

Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt

Chlorine Nhật Niclon 70G Nhật Bản với dạng bột và hạt có tác dụng khử trùng, diệt vi khuẩn trong xử lý nước hồ bơi, bể nước thải, nước sinh hoạt, ao tôm hay phun khử trùng nhà xưởng. Mua hóa chất Niclon Nhật tại Nvcons với giá tốt.

Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi
24-04-2019

Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi

Hóa chất PAC là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polyme) hay người ta gọi Poly Aluminium Chloride (PAC) là chất trợ lắng. Hiện nay, PAC được sản xuất với số lượng lớn và sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến để thay thế cho phèn nhôm sunfat trong xử lý lắng cặn nước hồ bơi hiệu quả. Sử dụng chất lặng cặn PAC đúng cách bao gồm thời gian xử lý và liều lượng sử dụng là một giải pháp hiệu quả làm nước bể bơi luôn sạch đẹp.

Clorin 70% Nippon Nhật
18-04-2020

Clorin 70% Nippon Nhật

Chlorine Hi Chlon 70% nhập khẩu Nhật Bản hay Hóa chất CLO tẩy bể bơi Nhật chứa một hàm lượng cao chất Clo được cô đặc 70%, dùng xử lý nước hồ bơi, diệt khuẩn nước ao nuôi tôm – cá trước khi nuôi, xử lý nước thải và nước cấp sinh hoạt.

Hóa chất diệt, hạn chế rong rêu Purex Algaecide
24-03-2020

Hóa chất diệt, hạn chế rong rêu Purex Algaecide

Là một trong những loại hóa chất xử lý nước hồ bơi phổ biến hiện nay. Purex Pool Algaecide là một loại sản phẩm xử lí nước độc đáo, hiệu quả cao và có tác dụng lâu dài với việc diệt tảo, chống rêu và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

Hóa chất xử lý bể bơi Soda ash light Na2co3
19-06-2019

Hóa chất xử lý bể bơi Soda ash light Na2co3

Hóa chất hồ bơi Soda hay còn được gọi là Soda ash light có công thức hóa học Na2CO3 có ứng dụng và tác động lớn trong vấn đề xử lý nước bể bơi, hồ bơi. Sử dụng Soda ash light đúng cách giúp nước sạch và an toàn.

Hóa chất Clo viên nén bể bơi
30-07-2020

Hóa chất Clo viên nén bể bơi

Để duy trì nguồn nước bể bơi đáp ứng tiêu chuẩn không có rêu, tảo và vi khuẩn gây hại cho người bơi lội thì việc sử dụng hóa chất xử lý vệ sinh vô cùng quan trọng. Và việc sử dụng Clorin 90 (TCCA-90) 200gam Shikoku Nhật Bản thông dụng hàng ngày với hàm lượng thích hợp luôn được các kỹ thuật bảo trì hay chủ nhà ưa chuộng.

0903-897-818