Hóa chất xử lý bể bơi Soda ash light Na2co3

Hóa chất hồ bơi Soda hay còn được gọi là Soda ash light có công thức hóa học Na2CO3 có ứng dụng và tác động lớn trong vấn đề xử lý nước bể bơi, hồ bơi. Sử dụng Soda ash light đúng cách giúp nước sạch và an toàn.

Hóa chất xử lý nước hồ bơi Soda có tác dụng gì?

Hóa chất bể bơi Soda có tác dụng làm mềm nước, tạo các phản ứng kết tủa với các kim loại tồn động trong nước hồ bơi như Canxi và Magie. Làm sạch bụi bẩn và rong rêu lơ lửng trong mặt hồ mang lại nguồn nước sạch, xanh trong.

Hóa chất xử lý làm trong nước hồ bơi Soda ash light

Hóa chất xử lý làm trong nước hồ bơi Soda ash light

Một vài thông số hóa chất Soda bể bơi:

- Nhiệt độ nóng chảy: 851 độ C (ở dạng khan).

- Nhiệt độ sôi: 1.600 độ C (Khan).

- Chỉ số tan trong nước: 22g cho 100ml nước (ở 20 độ C).

- Hình dạng, màu sắc: Ở dạng bột có màu trắng, mùi nồng, chảy nước khi để lâu ngoài không khí.

- Quy cách đóng gói: 40 Kg/bao (Trung Quốc)

Sử dụng hóa chất Soda trong vấn để xử lý nước bể bơi

- Soda Ash Light giúp điều chỉnh pH về mức độ lý tưởng (7.2 - 7.8) cụ thể làm tăng pH.

- Công nghiệp luyện thủy tinh, Cilicat.

- Làm mềm nước cứng.

- Ứng dụng làm chất tẩy rửa (có nhiều trong thuốc tẩy)

- Công nghiệp thực phẩm.

Giá bán hóa chất xử lý rong rêu tảo làm sạch bể bơi Soda Ash Light (NA2CO3)

Hồ bơi gia đình hay kinh doanh sử dụng hóa chất để khử trùng và làm trong nước bể bơi và loại bỏ các vi khuẩn, vi trùng độc hại. Với giá thành tương đối hợp lý, Soda Trung Quốc và Ấn Độ được ưa chuộng sử dụng tại các bể bơi tại TPHCM và Nha Trang.

Công ty thiết kế & thi công bể bơi Nvcons chuyên cung cấp các loại hóa chất xử lý nước bể bơi Soda Trung Quốc, Ấn Độ, Tiệp Khắc với giá thành cạnh tranh. Liên hệ số hotline 0903 897 818 để được tư vấn mua hàng.

Bài Viết Liên Quan

Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL
10-06-2019

Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL

Trong quy trình xử lý nước bể bơi, axit HCL 32% được sử dụng để duy trì lượng PH đạt tiêu chuẩn (7.2 - 7.6). Qua đó ngăn ngừa sự phát triển của rêu tảo và các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại cho làn da mang lại nước bể bơi trong xanh, sạch đẹp.

Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi
24-04-2019

Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi

Hóa chất PAC là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polyme) hay người ta gọi Poly Aluminium Chloride (PAC) là chất trợ lắng. Hiện nay, PAC được sản xuất với số lượng lớn và sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến để thay thế cho phèn nhôm sunfat trong xử lý lắng cặn nước hồ bơi hiệu quả. Sử dụng chất lặng cặn PAC đúng cách bao gồm thời gian xử lý và liều lượng sử dụng là một giải pháp hiệu quả làm nước bể bơi luôn sạch đẹp.

Clorin 70% Nippon Nhật
18-04-2020

Clorin 70% Nippon Nhật

Chlorine Hi Chlon 70% nhập khẩu Nhật Bản hay Hóa chất CLO tẩy bể bơi Nhật chứa một hàm lượng cao chất Clo được cô đặc 70%, dùng xử lý nước hồ bơi, diệt khuẩn nước ao nuôi tôm – cá trước khi nuôi, xử lý nước thải và nước cấp sinh hoạt.

Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi
13-09-2018

Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi

Chlorine hay còn gọi là Clo là một loại hóa chất được sử dụng rộng rải và thường xuyên xử lý nước hồ bơi và hệ thống nước thải. Sử dụng Chlorine khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa rêu tảo phát triển mang lại một màu trong xanh cho nguồn nước bể bơi như mong ước.

Hóa chất diệt, hạn chế rong rêu Purex Algaecide
24-03-2020

Hóa chất diệt, hạn chế rong rêu Purex Algaecide

Là một trong những loại hóa chất xử lý nước hồ bơi phổ biến hiện nay. Purex Pool Algaecide là một loại sản phẩm xử lí nước độc đáo, hiệu quả cao và có tác dụng lâu dài với việc diệt tảo, chống rêu và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt
06-05-2020

Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt

Chlorine Nhật Niclon 70G Nhật Bản với dạng bột và hạt có tác dụng khử trùng, diệt vi khuẩn trong xử lý nước hồ bơi, bể nước thải, nước sinh hoạt, ao tôm hay phun khử trùng nhà xưởng. Mua hóa chất Niclon Nhật tại Nvcons với giá tốt.

Hóa chất Clo viên nén bể bơi
30-07-2020

Hóa chất Clo viên nén bể bơi

Để duy trì nguồn nước bể bơi đáp ứng tiêu chuẩn không có rêu, tảo và vi khuẩn gây hại cho người bơi lội thì việc sử dụng hóa chất xử lý vệ sinh vô cùng quan trọng. Và việc sử dụng Clorin 90 (TCCA-90) 200gam Shikoku Nhật Bản thông dụng hàng ngày với hàm lượng thích hợp luôn được các kỹ thuật bảo trì hay chủ nhà ưa chuộng.

Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo - tạo trong xanh nước hồ bơi
24-04-2019

Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo - tạo trong xanh nước hồ bơi

Đồng sunphat (CuSO4) được sử dụng trong việc xử lý nước hồ bơi như tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng, nấm, tảo. Đồng Sunphat có màu xanh sử dụng với hàm lượng đủ giúp nước bể bơi trong xanh, an toàn

0903-897-818