Hóa chất diệt, hạn chế rong rêu Purex Algaecide

Là một trong những loại hóa chất xử lý nước hồ bơi phổ biến hiện nay. Purex Pool Algaecide là một loại sản phẩm xử lí nước độc đáo, hiệu quả cao và có tác dụng lâu dài với việc diệt tảo, chống rêu và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

Hóa chất ngăn ngừa hạn chế và tiêu diệt rêu tảo Purex Algaecide

Hóa chất diệt rêu Purex Algaecide

Hóa chất diệt rêu Purex Algaecide

Một giải pháp cực tốt từ Australia sẽ giúp bạn xử lý nước bể bơi nhanh, hiệu quả và an toàn cho người cũng như môi trường xung quanh.

Quy cách : 5 lít/bình

Xuất xứ : Australia

Giá bán: Liên hệ 0903-897-818

Hóa chất chống rêu Purex

Hóa chất chống rêu Purex

Hóa chất chống rêu Purex Pool Algaecide có tác dụng xử lý, ngăn chặn sự phát triển của rong, rêu, tảo lục, vi khuẩn tạo nên một không gian nước bể bơi trong xanh, sạch, đảm bảo chất lượng nguồn nước phục vụ bơi lội.

Địa chỉ cung cấp mua bán hóa chất xử lý nước hồ bơi ở đâu tại thành phố Đà Nẵng, Vinh, Tphcm, Hà Nội, Mũi Né - Phan Thiết, Phú Quốc…giá tốt uy tín

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị và cửa hàng bán lẻ các loại hóa chất xử lý nước hồ bơi trên thị trường tại TPHCM cũng như Hà Nội. Nhưng chất lượng sản phẩm thì không phải cửa hàng bán hóa chất nào cũng có thể đảm bảo. Do đó khi mua hóa chất diệt rêu Purex Pool Algaecide nói chung và hóa chất khử trùng hồ bơi nói riêng bạn cần chú trọng các yếu tố sau:

Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn đúng loại sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Lựa chọn sản phẩm hóa chất với mẫu mã, bao bì, chốt niêm phong còn nguyên vẹn. Bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp CO, CQ sản phẩm.

Giá thành sản phẩm hóa hóa chất: Lựa chọn những cửa hàng, đơn vị cung cấp hóa chất bể bơi uy tín giúp bạn mua đúng giá.

Công ty Nam Việt là một đơn vị cung cấp dịch vụ và bán hóa chất xử lý rêu hồ bơi uy tín tại Sài Gòn. Nvcons là một đơn vị thiết kế và thi công, xử lý nước uy tín với chuyên môn cao. Các khách hàng của chúng tôi là những resort, khách sạn, trường học Quốc tế với tiêu chí mang chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Công ty cung cấp hóa chất diệt rêu tảo hồ bơi uy tín

Công ty cung cấp hóa chất diệt rêu tảo hồ bơi uy tín với sản phẩm chính hãng

Để mua hóa chất vệ sinh bể bơi giá tốt vui lòng liên hệ điện thoại: 0903-897-818 hoặc Email: contact@nvcons.com. Đội ngủ các chuyên gia hàng đầu về hồ bơi sẽ tư vấn bạn chọn đúng sản phẩm với nhu cầu và liều lượng sử dụng tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt
06-05-2020

Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt

Chlorine Nhật Niclon 70G Nhật Bản với dạng bột và hạt có tác dụng khử trùng, diệt vi khuẩn trong xử lý nước hồ bơi, bể nước thải, nước sinh hoạt, ao tôm hay phun khử trùng nhà xưởng. Mua hóa chất Niclon Nhật tại Nvcons với giá tốt.

Hóa chất Clo viên nén bể bơi
30-07-2020

Hóa chất Clo viên nén bể bơi

Để duy trì nguồn nước bể bơi đáp ứng tiêu chuẩn không có rêu, tảo và vi khuẩn gây hại cho người bơi lội thì việc sử dụng hóa chất xử lý vệ sinh vô cùng quan trọng. Và việc sử dụng Clorin 90 (TCCA-90) 200gam Shikoku Nhật Bản thông dụng hàng ngày với hàm lượng thích hợp luôn được các kỹ thuật bảo trì hay chủ nhà ưa chuộng.

Hóa chất xử lý bể bơi Soda ash light Na2co3
19-06-2019

Hóa chất xử lý bể bơi Soda ash light Na2co3

Hóa chất hồ bơi Soda hay còn được gọi là Soda ash light có công thức hóa học Na2CO3 có ứng dụng và tác động lớn trong vấn đề xử lý nước bể bơi, hồ bơi. Sử dụng Soda ash light đúng cách giúp nước sạch và an toàn.

Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo - tạo trong xanh nước hồ bơi
24-04-2019

Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo - tạo trong xanh nước hồ bơi

Đồng sunphat (CuSO4) được sử dụng trong việc xử lý nước hồ bơi như tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng, nấm, tảo. Đồng Sunphat có màu xanh sử dụng với hàm lượng đủ giúp nước bể bơi trong xanh, an toàn

Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi
13-09-2018

Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi

Chlorine hay còn gọi là Clo là một loại hóa chất được sử dụng rộng rải và thường xuyên xử lý nước hồ bơi và hệ thống nước thải. Sử dụng Chlorine khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa rêu tảo phát triển mang lại một màu trong xanh cho nguồn nước bể bơi như mong ước.

Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi
24-04-2019

Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi

Hóa chất PAC là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polyme) hay người ta gọi Poly Aluminium Chloride (PAC) là chất trợ lắng. Hiện nay, PAC được sản xuất với số lượng lớn và sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến để thay thế cho phèn nhôm sunfat trong xử lý lắng cặn nước hồ bơi hiệu quả. Sử dụng chất lặng cặn PAC đúng cách bao gồm thời gian xử lý và liều lượng sử dụng là một giải pháp hiệu quả làm nước bể bơi luôn sạch đẹp.

Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL
10-06-2019

Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL

Trong quy trình xử lý nước bể bơi, axit HCL 32% được sử dụng để duy trì lượng PH đạt tiêu chuẩn (7.2 - 7.6). Qua đó ngăn ngừa sự phát triển của rêu tảo và các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại cho làn da mang lại nước bể bơi trong xanh, sạch đẹp.

Clorin 70% Nippon Nhật
18-04-2020

Clorin 70% Nippon Nhật

Chlorine Hi Chlon 70% nhập khẩu Nhật Bản hay Hóa chất CLO tẩy bể bơi Nhật chứa một hàm lượng cao chất Clo được cô đặc 70%, dùng xử lý nước hồ bơi, diệt khuẩn nước ao nuôi tôm – cá trước khi nuôi, xử lý nước thải và nước cấp sinh hoạt.

0903-897-818