Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi

Chlorine hay còn gọi là Clo là một loại hóa chất được sử dụng rộng rãi và thường xuyên xử lý nước hồ bơi và hệ thống nước thải. Sử dụng Chlorine khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa rêu tảo phát triển mang lại một màu trong xanh cho nguồn nước bể bơi như mong ước. Mua hoặc nhận báo giá clo hồ bơi TPHCM chính hãng 0903-897-818

Tư vấn mua nhanh Clo bột và dạng viên qua: ZALO NVCONSChát Zalo

Mua nhanh Chlorine xử lý hồ bơi qua Hotline: 0903.897.818 hoặc 0913.68.1318

Xem thêm về: Giá clo khử trùng viên và bột Trung Quốc - Nhật Bản - Ấn Độ

Hóa chất Chlorine (Clo) xử lý nước hồ bơi phổ biến

Hóa chất Chlorine (CLO) và TTCA (hàm lượng Clo cao trên 90%) được sử dụng phổ biến khử trùng, diệt rêu tảo nguồn nước hồ bơi. Ngoài ra còn sử dụng tẩy uế nhà xưởng, nước thải, khử trùng nuôi trồng thủy sản.

Liều lượng sử dụng Clo 70% : 0,3 – 0,5% (3-5g)/m3 nước bể bơi. Còn đối với TTCA (Clo 90%) liều lượng duy trì: 100 viên 2 g hoặc 10 viên 20g cho cho 50-100m3 nước trong 2-3 ngày.

- Mua hàng và tư vấn (miễn phí) lựa chọn Clo hồ bơi đúng giá, đúng chất lượng 0903 897 818

 • Clorin Nippon 70%

  Clorin Nippon 70% Nhật Bản - Chlorine Hi Chlon 70%

  Tên: Ca(OCl)2 – Calcium Hypochloride

  Công dụng: Xử lý & khử trùng nước

  Giá: Liên hệ

 • Clorin Ấn Độ Aquafit hàm lượng 70%

  Clorin Ấn Độ Aquafit 70%

  Tên gọi khác: Calcium Hypochlorite

  Quy cách: 45Kg/ thùng

  Hình dạng: Dạng hạt màu trắng ngà

  Giá: Liên hệ

 • Clo xử lý nước bể bơi Trung Quốc

  Clo diệt rêu tảo Trung Quốc 70%

  Quy cách: 50Kg/ thùng

  Hàm lượng clo: Min 70%

  Bảo quản: Khô ráo, tránh ánh nắng

  Giá: Liên hệ

 • Chlorine Ấn Độ Aqua Organic 70%

  Chlorine Ấn Độ Aqua Organic 70%

  Công thức hóa học: Ca(ClO)2

  Xuất xứ: Ấn Độ (India)

  Hàm lượng: 70%

  Giá: Liên hệ

 • Niclon Clorine Nhật Chlorine Niclon 70G

  Hóa chất khử trùng Niclon Clorine Nhật 70G

  Tác dụng: Xử lý & khử trùng nước bể bơi

  Xuất xứ: Tosoh-Nhật Bản

  Quy cách: 45Kg/ thùng

  Giá: Liên hệ

 • TCCA 200gam Nissan Nhật Bản

  TCCA 200gram Nissan Nhật Bản

  Ngoại quan: dạng viên, 200g/viên

  Xuất xứ: Nissan – Nhật Bản

  Quy cách: Thùng 50kg

  Giá: Liên hệ

 • Viên nén TCCA 200gam Shikoku Nhật Bản

  TCCA 200gram Nissan Nhật Bản

  Thành phần chlorine: 90%min.

  Xuất xứ: Shikoku – Nhật Bản

  Quy cách: Thùng 50kg

  Giá: Liên hệ

Tác dụng của hóa chất xử lý nước hồ bơi Chlorine (CLO)

Hóa chất khử trùng hồ bơi CHLORINE

Hóa chất khử trùng hồ bơi CHLORINE được sử dụng thường xuyên với liều lượng phù hợp

Hồ bơi nhất là những bể bơi ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, mưa, tế bào da và chất dầu do người tham gia bơi lội tiết ra. Do đó môi trường nước sẽ bị nhiểm khuẩn, vi trùng, nấm, rêu tảo. Vì vậy để làn nước hồ bơi trong xanh, an toàn thì việc sử dụng hóa chất khử trùng là điều hiển nhiên và hóa chất xử lý nước hồ bơi Chlorine được sử dụng hàng ngày với hàm lượng và mực độ nhất định giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh vật nguy hiểm gây hại cho làn da.

Một số loại Chlorine và xuất xứ của chúng

Chlorine cá heo trung quốc xử lý nguồn nước hồ bơi

Chlorine cá heo trung quốc xử lý nguồn nước hồ bơi giá rẻ chất lượng

Hiện nay trên thị trường có một số loại chlorine (clo) đó là dạng dung dịch lỏng, bột, hạt, dạng viên nén 20gram, 200gram. Xuất xứ phổ biến Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản.

Cách sử dụng liều lượng hóa chất xử lý nước hồ bơi Chlorine

Hóa chất Chlorine nên được sử dụng với liều lượng vừa đủ. Đặc tính Chlorine có mùi khó chịu, gây sock đối với những người có làn da và mũi nhạy cảm. Do đó bạn nên nắm và thực hiện đúng để có được làn nước hồ bơi tốt nhất.

Hóa chất CLO (chlorine) nên được sử dụng hàng ngày với liều lượng là 200 -300 gram/100m3 nước. Đối với những hồ bơi đã sử dụng lâu hoặc các hồ bơi kinh doanh, công cộng có lượng người tham gia và các hoạt động bơi lội lớn thì có thể tăng liều lượng lên gấp 1.5 - 2 lần.

Sau khi sử dụng hóa chất Clo tẩy rửa hồ bơi cần khoảng thời gian từ 3 - 6 giờ mới sử dụng để đảm bảo an toàn.

Cach su dung hoa chat CLO Chlorine xu ly nuoc be boi

Cách sử dụng hóa chất CLO Chlorine xử lý nước hồ bơi bể bơi với hàm lượng vừa đủ

Chú ý:

Trước khi sử dụng hóa chất Clo khử trùng xử lý nước bể bơi, bạn nên thực hiện kiểm tra và đưa nồng độ pH về ngưỡng lý tưởng ~7.2 bằng cách sử dụng Axit HCL 32% loãng hoặc Soda ash light.

Cách bảo quản hóa chất xử lý nước hồ bơi Chlorine

Hóa chất CLO hồ bơi với đặc tính hút ẩm mạnh và dể hòa tan trong nước. Do vậy bạn nên để nó ở môi trường khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Một số trường hợp để thùng chlorine ngoài trời mưa gây nên tình trạng nổ gây nguy hiểm cho người xung quanh.

Hóa chất Chlorine là một chất tẩy mạnh và dể gây sock, vì vậy khi sử dụng bạn nên đeo găng tay bảo vệ da và khẩu trang bảo vệ đường hô hấp. Sử dụng xong bạn nên đóng chặt thùng.

Tránh để CLO tiếp xúc với quần áo, các dụng cụ, thiết bị bằng kim loại...

Giá các loại hóa chất xử lý bể bơi Chlorine 70%- 90% hiện nay và làm sao mua với giá rẻ nhất

Giá hóa chất xử lý nước bể bơi Chlorine hiện nay dao động từ 2.1000.000 đ - 7.000.000 đ. Tùy vào loại và xuất xứ cũng như tỷ giá USD vào thời điểm nhập khẩu. Do đó bạn có thể lựa chọn các công ty nhập khẩu chlorine để được giá tốt (rẻ) nhất.

1. Giá hóa chất Chlorine 70% dạng bột

Hóa chất làm trong nước hồ bơi chlorine Nhật Bản dạng bột

Hóa chất làm trong nước hồ bơi chlorine Nhật Bản dạng bột phù hợp với hồ bơi sử dụng lọc có đường ống

- Chlorine cá heo nguồn góc Trung Quốc đóng gói 50 kg/ thùng có giá 2.100.000 - 2.300.000 đ (tùy vào thời điểm);

- Chlorine Aquafit Ấn Độ hay CLO ẤN ĐỘ 45kg/ thùng có giá cao hơn vào khoảng 2.1 triệu đồng;

- Xuất xứ Nhật Bản quy cách đồng gói 40 -45 kg/ thùng, Hi-Chlon Ca(OCl)2 70% thương hiệu NIPPON có giá 2.700.000 - 2.900.000 đ và Ni-Chlon Ca(OCl)2 70% thương hiệu NICLON có giá 2.600.000 - 2.800.000 đ.

2. Giá hóa chất xử lý nước bể bơi CLO dạng viên nén 200 gram

Chlorine dạng nén 20gram và 200gram có xuất xứ từ Nhật Bản được ưu chuộng diệt khuẩn rêu tảo và làm trong xanh nước

Chlorine dạng nén 20gram và 200gram có xuất xứ từ Nhật Bản được ưu chuộng diệt khuẩn rêu tảo và làm trong xanh nước

Chlorine dạng viên nén 20gram và 200gram (TTCA 90%) có giá cao hơn dạng bột, hạt và có giá cao hơn 1.5 -2 lần đối với loại có xuất xứ tương đương. Cụ thể giá clo viên hồ bơi Trung Quốc từ 3.400.000 đ - 4.300.000 đ và clo viên Nissan Nhật hoặc Shikoku Nhật giá từ 5.500.000 đ - 7.000.000 đ

Tùy vào nhu cầu và cách bố trí công nghệ lọc tuần hoàn hồ bơi của gia đình bạn như thế nào mà lựa chọn các loại hóa chất xử lý nước bể bơi Chlorine phù hợp bạn nhé.

Công ty cung cấp hóa chất clo xử lý nguồn nước hồ bơi uy tín Nvcons

Chúng tôi cung cấp các loại hóa chất xử lý hồ bơi cũng như các thiết bị kiểm tra nồng độ nguồn nước bằng dung dịch hoặc bằng máy điện tử hiện đại. Với phương châm hướng về phía người tiêu dùng, chúng tôi cung cấp đúng và đủ số lượng đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu.

☑️ Hiện tại công ty đang phân phối hóa chất hồ bơi nhiều cho đại lý các tỉnh (Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Cần Thơ, Bình Dương, Bình Phước) và nội ngoại thành TP.HCM. Nên khách có nhu cầu vui lòng thông báo trước để kịp hàng vận chuyển cho mình nhé.

☎️ Liên hệ: 0903-897-818

Đánh giá Clo xử lý nước hồ bơi

5 299 đánh giá

Bài Viết Liên Quan

Hóa chất tăng pH hồ bơi

Độ PH là thước đo chỉ số tiêu chuẩn về chất lượng nguồn nước hồ bơi. Với bể bơi duy trì pH lý tưởng ở 7.2 -7.8, nếu thấp hơn sẽ có tính Axit gây ngứa khó chịu, thiếu oxy. Chỉ số pH cao hơn 7.8 sẽ có tính kiềm, thừa oxy gây tình trạng nước đục, nhanh lên rêu tảo. Sử dụng các sản phẩm tăng PH hiệu quả từ nhà cung cấp NVCONS.

Hóa chất diệt rêu hồ bơi

Những hóa chất chuyên trị rêu tảo xanh hồ bơi đáng tin cậy Úc, Indonesia, Thái Lan từ NVCONS. Chất trị rêu Pool Algaecide dễ dàng loại bỏ và ngăn chặn sự phát triển của tảo lục ở đáy và vách bể cũng như đường ống và hệ thống lọc. Sử dụng hóa chất trị rêu chính hãng, an toàn với giá tốt tại NVCONS.

Clo cá heo Trung Quốc

Hóa chất xử lý nước bể bơi Chlorine cá heo Trung Quốc với hàm lượng clo min 70%, đây là một chất sát trùng, khử khuẩn mạnh được ứng dụng trong làm sạch hồ bơi, nước sinh hoạt, nước thải. Mua clo cá heo - Super Chlor Ca(OCl)2 Trung Quốc ở TPHCM tại NVCONS.

Clo hồ bơi aqua chloronics

Clo hồ bơi Ấn Độ Chlorine Aqua Chloronics được cung cấp bởi tổng kho hóa chất bể bơi NVCONS tại Sài Gòn. Sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ Ấn Độ luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng. Giá thành ổn định, chiết khấu cao cho đơn vị nhà thầu thi công bể bơi, đơn vị vận hành hồ bơi chung cư, tòa nhà, resort và doanh nghiệp, cửa hàng thương mại.

Muối bể bơi Thái Lan 50Kg

Sử dụng muối hồ bơi Thái Lan cho hệ thống điện phân muối tạo Clo khử khuẩn an toàn, hiệu quả, tiết kiệm. Chúng tôi, tổng kho muối Thái TRS tại TPHCM giá sỉ và lẻ dành cho nhà thầu, đơn vị thương mại, công ty vận hành, bảo trì vệ sinh hồ bơi.

Clo Nankai Nhật Bản xử lý nước bể bơi

Chlorine Star-Chlon hay Clo NanKai Nhật Bản chứa hàm lượng clo lên đến 70%, sản phẩm hóa chất được sử dụng diệt khuẩn nước hồ bơi hiệu quả. Ngoài ra là chất dùng để diệt khuẩn nước ao nuôi tôm – cá trước khi nuôi, xử lý nước cất...

Chlorine Ấn Độ Aqua Org xử lý nước hồ bơi

Clorine Ấn Độ Aqua Org dạng bột/ hạt xử lý nước hồ bơi với công dụng chính diệt khuẩn, kích ứng sự phát triển trị rông rêu, tảo lục hiệu quả. Clo bể bơi Aqua - Org Ấn Độ 70% thùng 45 kg hiện đang được NVCONS nhập khẩu và cung cấp tại TPHCM, Hóa chất Phú Quốc, hóa chất Cần Thơ. Liên hệ 0903-897-818

Muối xử lý nước hồ bơi

Muối hồ bơi là gì? Mua muối bể bơi loại nào tốt nhất tại TPHCM, Hà Nội ?. Muối hồ bơi là một loại muối công nghiệp, tinh khiết sử dụng kết hợp cùng máy điện phân muối tạo clo sử dụng cho việc khử trùng, vi khuẩn bể bơi. Hiện nay thị trường có muối Việt Nam, muối Thái Lan, muối Trung Quốc.

Hóa chất chlorine Aquafit Ấn Độ

Hóa chất diệt khuẩn nước bể bơi và nước sinh hoạt Chlorine Aquafit 70 Ấn Độ là một sản phẩm oxy hóa khử trùng, tẩy trắng rất hiểu hiệu. Chlorin Aquafit Ấn Độ đóng vai trò quan trọng đảm bảo nước sạch, an toàn. Công ty Nam Việt là nhà phân phối Chlorine Aquafit với giá sỉ tại TPHCM, sản phẩm chất lượng có sẵn phục vụ Khách hàng là hồ bơi tư nhân gia đình hay các bể bơi công cộng.

Chlorine Hồ bơi TCCA dạng bột Trung Quốc 90%

Hóa chất xử lý nước bể bơi gia đình TCCA 90% dạng bột Trung Quốc (clo hồ bơi Trung Quốc 90%) với hàm lượng clo cao được sử dụng phổ biến trong việc diệt khuẩn, vi trùng hồ bơi, nước sinh hoạt, tẩy uế nhà xưởng và trong nuôi trồng thủy hải sản. TCCA Trung Quốc dạng bột 90% được cung cấp bởi NVCONS giá tốt.

Chlorine Niclon 7000 Tosoh diệt khuẩn nước hiệu quả

Hóa chất Chlorine Niclon 7000 Tosoh Nhật Bản dùng để khử trùng, chất oxy hóa và tẩy trắng, được dùng trong các ngành thủy sản, thú y, xử lý nước bể bơi, đài phun, ngành dệt, giấy, nông nghiệp - nuôi tằm. NVCONS là đơn vị phân phối hóa chất xử lý nước hồ bơi Nhật Bản Niclon 7000.

Hóa chất diệt rêu hồ bơi A-Trine Thái Lan

Hóa chất xử lý diệt rêu hồ bơi A-Trine xuất xứ Thái Lan được sử dụng phổ biến tiêu diệt triệt để tảo lục, tảo lam. Hóa chất A-trine hấp thụ qua bề mặt của rêu tảo, vi khuẩn và oxy hóa mạnh giúp xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Hóa chất Clo viên nén bể bơi

Hóa chất clo viên hồ bơi TCCA 90 được sử dụng để duy trì nguồn nước bể bơi, nước sinh hoạt đáp ứng tiêu chuẩn không có rêu, tảo và vi khuẩn gây hại. Viên nén TCCA 200gam Shikoku Nhật Bản có hàm lượng Clo cao trên 90% được phân phối và bán bởi Nvcons tại TPHCM.

Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt

Chlorine Nhật Niclon 70G Nhật Bản với dạng bột và hạt có tác dụng khử trùng, diệt vi khuẩn trong xử lý nước hồ bơi, bể nước thải, nước sinh hoạt, ao tôm hay phun khử trùng nhà xưởng. Mua hóa chất Niclon Nhật chính hãng từ Nvcons với giá tốt, giao hàng nhanh tại TPHCM.

Clorin 70% Nippon Nhật

Chlorine Nippon 70 hồ bơi là tên gọi của Chlorine Hi Chlon 70% nhập khẩu Nhật Bản hay Hóa chất CLO tẩy bể bơi Nhật, nó chứa một hàm lượng cao chất Clo được cô đặc 70%. Clo Nippon Nhật được dùng xử lý nước hồ bơi, diệt khuẩn nước ao nuôi tôm – cá trước khi nuôi. Ngoài ra, hóa chất này còn ứng dụng trong xử lý nước thải và nước cấp sinh hoạt. Hóa chất NVCONS cung cấp clo hồ bơi Nhật Bản tại Quận 7 - TPHCM.

Hóa chất diệt xử lý rong rêu hồ bơi Purex Algaecide

Là một trong những loại hóa chất xử lý nước hồ bơi cao cấp phổ biến hiện nay. Purex Pool Algaecide là một loại sản phẩm xử lí nước độc đáo, hiệu quả cao và có tác dụng lâu dài với việc diệt tảo, chống rêu và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

Hóa chất xử lý bể bơi Soda ash light Na2co3

Hóa chất hồ bơi Soda hay còn được gọi là Soda ash light có công thức hóa học Na2CO3 có ứng dụng và tác động lớn trong vấn đề xử lý nước bể bơi, hồ bơi. Sử dụng Soda ash light đúng cách giúp nước sạch và an toàn.

Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL

Trong quy trình xử lý nước bể bơi, hóa chất Acid HCL 32% được sử dụng để duy trì tính chất PH đạt tiêu chuẩn (7.2 - 7.6). Qua đó ngăn ngừa sự phát triển của rông, rêu tảo và các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại cho làn da mang lại nước bể bơi trong xanh, sạch đẹp. Khách hàng có thể tham khảo cách sử dụng và giá bán axit HCL 32% tại NVCONS.

Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo - tạo trong xanh nước hồ bơi

Đồng sunphat (CuSO4) được sử dụng trong việc xử lý nước hồ bơi như tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng, nấm, tảo. Đồng Sunphat có màu xanh sử dụng với hàm lượng đủ giúp nước bể bơi trong xanh, an toàn

Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi

Hóa chất PAC là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polyme) hay người ta gọi Poly Aluminium Chloride (PAC) là chất trợ lắng. Hiện nay, PAC được sản xuất với số lượng lớn và sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến để thay thế cho phèn nhôm sunfat trong xử lý lắng cặn nước hồ bơi hiệu quả. Sử dụng chất lặng cặn PAC đúng cách bao gồm thời gian xử lý và liều lượng sử dụng là một giải pháp hiệu quả làm nước bể bơi luôn sạch đẹp.

0903-897-818