Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi

Chlorine là một loại hóa chất được sử dụng rộng rải và thường xuyên xử lý nước hồ bơi. Sử dụng Chlorine tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn, ngăn ngừa rêu tảo phát triển mang lại một màu trong xanh cho nguồn nước bể bơi như mong ước.

Tác dụng của hóa chất xử lý nước hồ bơi Chlorin (CLO)

Hóa chất khử trùng hồ bơi CHLORINE

Hóa chất khử trùng hồ bơi CHLORINE được sử dụng thường xuyên với liều lượng phù hợp

Hồ bơi nhất là những hồ bơi ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, mưa, tế bào da và chất dầu do người tham gia bơi lội tiết ra. Do đó môi trường nước sẽ bị nhiểm khuẩn, vi trùng, nấm, rêu tảo. Vì vậy để làn nước hồ bơi trong xanh, an toàn thì việc sử dụng hóa chất là điều hiển nhiên và hóa chất xử lý nước hồ bơi Chlorine được sử dụng hàng ngày với hàm lượng và mực độ nhất định giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh vật nguy hiểm gây hại cho làn da.

Một số loại Chlorine và xuất xứ của chúng

Chlorine cá heo trung quốc xử lý nguồn nước hồ bơi

Chlorine cá heo trung quốc xử lý nguồn nước hồ bơi giá rẻ chất lượng

Hiện nay trên thị trường có một số loại chlorine (clo) đó là dạng lỏng, bột, hạt, dạng viên nén 20gram, 200gram. Xuất xứ phổ biến Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản.

Cách sử dụng liều lượng hóa chất xử lý nước hồ bơi Chlorine

Hóa chất Chlorine nên được sử dụng với liều lượng vừa đủ. Đặc tính Chlorine có mùi khó chịu, gây sock đối với những người có làn da và mũi nhạy cảm. Do đó bạn nên nắm và thực hiện đúng để có được làn nước hồ bơi tốt nhất.

Hóa chất chlorine nên được sử dụng hàng ngày với liều lượng là 2 -3 gram/100m3 nước. Đối với những hồ bơi đã sử dụng lâu hoặc các hồ bơi kinh doanh, công cộng có lượng người tham gia và các hoạt động bơi lội lớn thì có thể tăng liều lượng lên gấp 1.5 - 2 lần.

Chú ý:

Trước khi sử dụng hóa chất Clo để sử dụng chlorine khử trùng bể bơi nên kiểm tra và đưa nồng độ pH về ngưỡng lý tưởng ~7.2;

Cách bảo quản hóa chất xử lý nước hồ bơi Chlorine

Hóa chất chlorine với đặc tính hút ẩm mạnh và dể hòa tan trong nước. Do vậy bạn nên để nó ở môi trường khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Một số trường hợp để thùng chlorine ngoài trời mưa gây nên tình trạng nổ gây nguy hiểm cho người xung quanh.

Hóa chất Chlorine là một chất tẩy mạnh và dể gây sock, vì vậy khi sử dụng bạn nên đeo găng tay bảo vệ da và khẩu trang bảo vệ đường hô hấp. Sử dụng xong bạn nên đóng chặt thùng.

Tránh để chlorine tiếp xúc với quần áo, các dụng cụ, thiết bị bằng kim loại...

Giá các loại hóa chất xử lý bể bơi Chlorine 70%- 90% hiện nay và làm sao mua với giá rẻ nhất

Giá hóa chất xử lý nước bể bơi Chlorine hiện nay dao động từ 2.1000.000 đ - 7.000.000 đ. Tùy vào loại và xuất xứ cũng như giá USD vào thời điểm nhập khẩu. Do đó bạn có thể lựa chọn các công ty nhập khẩu chlorine để được giá tốt (rẻ) nhất.

1. Giá Chlorine 70% dạng bột

Hóa chất làm trong nước hồ bơi chlorine Nhật Bản dạng bột

Hóa chất làm trong nước hồ bơi chlorine Nhật Bản dạng bột phù hợp với hồ bơi sử dụng lọc có đường ống

- Chlorine cá heo nguồn góc Trung Quốc đóng gói 50 kg/ thùng có giá 2.100.000 - 2.300.000 đ (tùy vào thời điểm);

- Xuất xứ Ấn Độ 50kg/ thùng có giá cao hơn vào khoảng 2.4 triệu đồng;

- Xuất xứ Nhật Bản quy cách đồng gói 40 -45 kg/ thùng, Hi-Chlon Ca(OCl)2 70% có giá 3.000.000 đ và Ni-Chlon Ca(OCl)2 70% có giá 2.900.000 đ.

2. Giá hóa chất xử lý nước bể bơi Chlorine dạng viên nén 200 gram

Chlorine dạng nén 20gram và 200gram có xuất xứ từ Nhật Bản được ưu chuộng diệt khuẩn rêu tảo và làm trong xanh nước

Chlorine dạng nén 20gram và 200gram có xuất xứ từ Nhật Bản được ưu chuộng diệt khuẩn rêu tảo và làm trong xanh nước

Dạng viên nén 20gram và 200gram có giá cao hơn dạng bột và có giá cao hơn 1.5 -2 lần đối với loại có xuất xứ tương đương.

Tùy vào nhu cầu và công nghệ bố trí lọc tuần hoàn hồ bơi của bạn như thế nào mà lựa chọn các loại hóa chất xử lý nước bể bơi Chlorine phù hợp bạn nhé.

Công ty cung cấp hóa chất xử lý nguồn nước hồ bơi uy tín Nvcons

Chúng tôi cung cấp các loại hóa chất xử lý hồ bơi cũng như các thiết bị kiểm tra nồng độ nguồn nước bằng dung dịch hoặc bằng máy hiện đại. Với phương châm hướng về phía người tiêu dùng, chúng tôi cung cấp đúng và đủ số lượng đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu.

☑️ Hiện tại công ty đang phân phối hóa chất hồ bơi nhiều cho đại lý các tỉnh và nội ngoại thành TP.HCM. Nên khách có nhu cầu vui lòng thông báo trước để kịp hàng vận chuyển cho mình nhé.

☎️Liên hệ: 0903-897-818

Bài Viết Liên Quan

0903-897-818