Thiết bị tạo sóng ngược dòng hồ bơi

Thiết bị máy tạo sóng ngược dòng bể bơi là phụ kiện hoàn hảo luyện tập thể dục. Máy tạo sóng hồ bơi bằng Thép không gỉ Midas hay bằng nhựa ABS Emaux. Máy công suất 3HP, 4HP mạnh mẽ có giá thành hợp lý dành cho gia đình, villa nghỉ dưỡng.

1. Thiết bị máy tạo sóng ngược dòng hồ bơi là gì?

Máy tạo sóng ngược dòng (Countercurrent Jet) là một thiết bị bể bơi được thiết kế sáng tạo bao gồm máy bơm áp lực cao (3-4hp), đầu tạo sóng, hộp điều khiển, đầu lấy khí tự nhiên.

Thiết bị máy tạo sóng ngược dòng

Thiết bị máy tạo sóng ngược dòng

Máy tạo sóng bể bơi chính hãng

Máy tạo sóng bể bơi chính hãng

- Cách thức hoạt động: Hệ thống van khóa khí nén sóng cung cấp cho buồng khí tạo nên áp lực trong mặt nước bể bơi. Hệ thống kiến tạo sóng cuộn trào mang đến cảm giác thoải mái như đang bơi mặt nước biển và máy đẩy ngược dòng tạo làn nước ngược dòng hồ cho ta cảm giác như bị đẩy lùi về phía sau.

- Đối tượng hồ bơi lắp đặt: Lắp đặt phù hợp cho các bể bơi trên mặt đất và sân thượng. Các dạng bể bơi mini và trung bình cho giá đình, villa, khách sạn tạo cảm giác mới lạ, thu hút người bơi.

2. Các thương hiệu sản xuất thiết bị máy tạo sóng ngược dòng uy tín hàng đầu

Với nhu cầu cần sử dụng lớn như hiện nay, các thương hiệu thiết bị hồ bơi hàng đầu cạnh tranh sáng tạo những máy tạo sóng bền bỉ, tiết kiệm và mạnh mẽ nhất. Và mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng:

2.1 Máy tạo dòng Emaux, Hong Kong

Được đánh giá là hoàn hảo cho hồ bơi kích thước nhỏ, nơi không gian hạn chế. Ngoài ra, nó được sử dụng như là  dụng cụ để đào tạo thể dục, massage dưới nước, bơi không tới đích, tới bờ.

Ưu điểm: Thiết bị thường có sẵn và giá thành rẻ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình.

Giá: 25 - 45 triệu/ bộ

Thiết bị máy tạo sóng Emaux, Countercurrent Jet

Thiết bị máy tạo sóng Emaux

2.2 Máy tạo dòng Midas thương hiệu Đức

Máy tạo dòng bể bơi Midas được thiết kế thêm tay nắm bằng inox 304, đường ống trộn khí nước tự nhiên cùng máy bơm có công suất mạnh mẽ 3hp (220V, 50Hz).

Xuất xứ: Midas, Đức

Tình trạng: Không có sẵn, đặt hàng từ 4 -8 tuần.

Ưu điểm: Thiết bị mạnh mẽ, hỗ trợ rất tốt nhu cầu luyện tập thể thao dưới nước.

Giá: Liên hệ

Máy tạo dòng Midas

Máy tạo dòng Midas

2.3 Máy tạo sóng ngược dòng bể bơi gia đình Astral

Đây là một hệ thống độc lập không chạy theo chu trình thủy lực của hồ bơi. Nước hồ bơi được hút vào qua các lỗ thông hơi ở phía bên của bảng lắp ráp phía trước và được trả qua một vòi phun ở giữa bảng điều khiển phía trước. Hướng và cường độ của tia nước có thể được điều chỉnh bằng cách điều chỉnh điều khiển vòi phun. Một van khí, cũng nằm trên bảng điều khiển phía trước, điều chỉnh dòng chảy của bọt khí vào nước, sử dụng hệ thống Venturi.

Thiết bị điều chỉnh máy ngược dòng Astral

Thiết bị điều chỉnh máy ngược dòng Astral

2.4 Máy tạo dòng Kripsol

Máy tạo sóng Kripsol được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Tây Âu. Chúng được sử dụng chủ yếu cho hồ bơi ngược dòng công suất lớn trên 70 - 100m3. Với sự lựa chọn chất liệu phức tạp, Kripsol (Tây Ban Nha) lựa chọn nhựa cao cấp ABS vỏ ngoài và cánh quạt trong Noryl với sợi thủy tinh và AISI 305 chèn thép không gỉ. Mỗi dòng thiết bị bơi ngược dòng của hãng Kripsol cũng có nhiều công suất mạnh mẽ khác nhau phục vụ cho bể bơi gia đình, bể bơi trong khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bể thi đấu.

Thiết bị bể bơi chính hãng Kripsol tạo sóng mạnh mẽ

Thiết bị bể bơi chính hãng Kripsol tạo sóng mạnh mẽ

2.5 Máy tạo dòng hồ bơi Davey

Nvcons chuyên cung cấp các loại máy tạo sóng ngược dòng mini thương hiệu Davey, Úc. Công suất máy: 4Hp, 380V, 50Hz phù hợp với các loại bể bơi thương mại.

May tao song be boi Davey

Máy tạo sóng bể bơi Davey

3. Mua máy tạo sóng ngược dòng bể bơi chính hãng ở đâu ?

Bạn có thể liên hệ với công ty thi công bể bơi Nam Việt (Nvcons), chúng tôi là nhà thầu chuyên về thiết kế, xây dựng và cung cấp công nghệ hồ bơi tại Việt Nam. Chúng tôi đang cố gắng để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm,dụng cụ vệ sinh, thiết bị bể bơi chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Nvcons là đại lý chính hãng của những thương hiệu sản xuất thiết bị hồ bơi hàng đầu như: Hayward, Davey, Astral, Kripsol, Emaux, Waterco, Pentax (Ý).

Liên hệ: 0903 897 818 hoặc 0913 68 1318

Email: contact@nvcons.com

Facebook: https://www.facebook.com/nvcons.hcm

Ghi chú: Miễn phí lắp đặt máy tạo ngược dòng cho quý khách hàng khi mua sản phẩm của Nam Việt.

Bài Viết Liên Quan

Cầu thang inox hồ bơi đẹp
03-01-2020

Cầu thang inox hồ bơi đẹp

Cầu thang hồ bơi do công ty Nvcons cung cấp được thiết kế chắc chắn, mẫu mã đẹp bằng vật liệu Inox 304 sáng bóng được nhập khẩu chính hãng từ Astral pool, Minder, Emaux có sẵn từ 2 bậc, 3 bậc, 4 bậc tại TPHCM. Tham khảo giá cầu thang, tay vịn lên xuống bể bơi

Thanh thoát tràn bể bơi
07-06-2020

Thanh thoát tràn bể bơi

Thanh thoát mương tràn hay thanh xả tràn hồ bơi với vật liệu nhựa PP hoặc ABS cao cấp nhập khẩu chính hãng là một sản phẩm vừa chắn rác và trang trí hồ bơi tuyệt đẹp. Thanh xả tràn 2 chấu Astralpool với giá thành tốt tại NVCONS.

Thanh tràn hồ bơi bể bơi đẹp
11-07-2019

Thanh tràn hồ bơi bể bơi đẹp

Thanh chắn mương tràn được cấu tạo từ nhựa ABS siêu bền hay bằng inox có tác dụng chắn rác, lá cây, côn trùng bảo vệ sức khỏe và tạo dòng nước bể bơi trong xanh và sạch đẹp. Nước bề mặt từ hồ bơi chảy qua mương thoát tràn vào hầm cân bằng xử lý nước bởi hệ thống máy lọc nước hồ bơi.

Dây phao phân ngăn làn bể bơi
21-08-2019

Dây phao phân ngăn làn bể bơi

Dây phao hồ bơi ngoài mục đích sử dụng ngăn chia làn bơi trong hồ bơi trường học và mục đích thi đấu thì nó còn sử dụng chắn sóng biển bảo vệ an toàn cho người tham gia hoạt động vui chơi dưới nước. Dây phao bể bơi kích thước 110mm dài 25m thường được sử dụng.

Phao nhựa cứu hộ và phao bơi tròn có giá như thế nào?
17-03-2020

Phao nhựa cứu hộ và phao bơi tròn có giá như thế nào?

Phao nhựa tròn cứu hộ hay phao cứu sinh là một thiết bị bảo hộ cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho con người trong mọi tình huống ở môi trường sông nước. Ngoài ra phao tròn là một dụng cụ tập bơi được sử dụng ở các bể bơi công cộng và gia đình

0903-897-818