Hộp thu nước mặt skimmer Emaux EM0010RC

Skimmer hồ bơi hay thường được gọi là hộp thu nước mặt Skimmer là một thiết bị hoàn hảo cho hệ thống lọc cát, lọc thông minh được đặt ở vị trí thành bể bơi. Skimmer Emaux EM0010RC loại nhỏ có dung tích 9.5 lít sử dụng thích hợp cho hồ bơi mini gia đình, ngoài ra sử dụng nhiều hộp skimmer cho hệ lọc tuần hoàn hồ bơi thông minh.

Hộp thu nước mặt skimmer emaux EM0010RC

Hộp thu nước mặt skimmer Emaux EM0010RC

Thông tin về cơ bản về hộp thu nước skimmer hồ bơi EM0010

  • Model: EM0010RC
  • Thương hiệu: Emaux, Hong Kong, China
  • Dung tích tối đa: 9.5L
  • Lắp đặt: Thành hồ bơi bê tông
  • Chất liệu Skimmer bể bơi: Nhựa ABS màu trắng
  • Tình trạng: Sản phẩm có sẵn

Hộp thu nước mặt hồ bơi Skimmer Emaux EM0010

Hộp thu nước mặt hồ bơi Skimmer Emaux EM0010

Mua Skimmer hồ bơi Emaux EM0010RC ở đâu tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Hộp thu nước mặt skimmer thương hiệu Emaux luôn nhận được sự đánh giá cao về thẩm mỹ và tính năng thu nước, đảm bảo mặt nước luôn trong sạch. Bạn có thể liên hệ công ty chúng tôi để được hướng dẫn lựa chọn Skimmer phù hợp với thể tích và kích thước của bể bơi.

Điện thoại: 0903-897-818

Email: contact@nvcons.com

Bài Viết Liên Quan

Dây phao phân ngăn làn bể bơi
21-08-2019

Dây phao phân ngăn làn bể bơi

Dây phao hồ bơi ngoài mục đích sử dụng ngăn chia làn bơi trong hồ bơi trường học và mục đích thi đấu thì nó còn sử dụng chắn sóng biển bảo vệ an toàn cho người tham gia hoạt động vui chơi dưới nước. Dây phao bể bơi kích thước 110mm dài 25m thường được sử dụng.

Cầu thang inox hồ bơi đẹp
03-01-2020

Cầu thang inox hồ bơi đẹp

Cầu thang hồ bơi do công ty Nvcons cung cấp được thiết kế chắc chắn, mẫu mã đẹp bằng vật liệu Inox 304 sáng bóng được nhập khẩu chính hãng từ Astral pool, Minder, Emaux có sẵn từ 2 bậc, 3 bậc, 4 bậc tại TPHCM. Tham khảo giá cầu thang, tay vịn lên xuống bể bơi

Thanh thoát tràn bể bơi
07-06-2020

Thanh thoát tràn bể bơi

Thanh thoát mương tràn hay thanh xả tràn hồ bơi với vật liệu nhựa PP hoặc ABS cao cấp nhập khẩu chính hãng là một sản phẩm vừa chắn rác và trang trí hồ bơi tuyệt đẹp. Thanh xả tràn 2 chấu Astralpool với giá thành tốt tại NVCONS.

Phao nhựa cứu hộ và phao bơi tròn có giá như thế nào?
17-03-2020

Phao nhựa cứu hộ và phao bơi tròn có giá như thế nào?

Phao nhựa tròn cứu hộ hay phao cứu sinh là một thiết bị bảo hộ cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho con người trong mọi tình huống ở môi trường sông nước. Ngoài ra phao tròn là một dụng cụ tập bơi được sử dụng ở các bể bơi công cộng và gia đình

Thanh tràn hồ bơi bể bơi đẹp
11-07-2019

Thanh tràn hồ bơi bể bơi đẹp

Thanh chắn mương tràn được cấu tạo từ nhựa ABS siêu bền hay bằng inox có tác dụng chắn rác, lá cây, côn trùng bảo vệ sức khỏe và tạo dòng nước bể bơi trong xanh và sạch đẹp. Nước bề mặt từ hồ bơi chảy qua mương thoát tràn vào hầm cân bằng xử lý nước bởi hệ thống máy lọc nước hồ bơi.

Thiết bị tạo sóng ngược dòng hồ bơi
08-04-2020

Thiết bị tạo sóng ngược dòng hồ bơi

Thiết bị máy tạo sóng ngược dòng bể bơi là phụ kiện hoàn hảo luyện tập thể dục. Máy tạo sóng hồ bơi bằng Thép không gỉ Midas hay bằng nhựa ABS Emaux. Máy công suất 3HP, 4HP mạnh mẽ có giá thành hợp lý dành cho gia đình, villa nghỉ dưỡng.

Thác nước nghệ thuật cho hồ bơi
09-11-2020

Thác nước nghệ thuật cho hồ bơi

Thác nước nghệ thuật bể bơi là một sản phẩm trang trí kiến trúc hồ bơi nhằm tạo nên không gian nổi bật, sinh động. Thác nước bể bơi làm bằng chất liệu nhựa Acrylic hoặc inox 304 kết hợp với đèn led đa màu sắc lung linh khi màn đêm buông xuống.

0903-897-818