Dây phao hồ bơi giá rẻ ở đâu ?

Dây phao hồ bơi hay phao ngăn làn hoặc dây phao chắn sóng là loại dụng cụ phân làn chuyên nghiệp trong bể bơi kinh doanh, thi đấu, trường học. Ngoài ra, dây phao ngăn làn còn có mục đích để chia vùng chắn sóng và phân luồng nước sâu và nông trong hồ bơi villa gia đình, resort nhằm tạo môi trường chơi an toàn cho trẻ nhỏ. Công ty Nam Việt cung cấp nhiều mẫu dây phao bể bơi đẹp với giá bán rẻ phù hợp với mọi kích thước diện tích hồ tại TPHCM và Hà Nội.

Dây phao hồ bơi là gì và chúng được sử dụng như thế nào ?

Dây phao hồ bơi là gì

Dây phao hồ bơi là gì và được sử dụng như thế nào ?

Bạn bắt gặp các loại dây phao hồ bơi khi đi bơi ở bể bơi kinh doanh thương mại và chúng luôn có màu sắc sặc sỡ như đỏ, vàng, xanh đẹp mắt. Dây phao hồ bơi có tên tiếng anh là Pool float rope là một dụng cụ đặc trương được sử dụng chuyên nghiệp trong thi đấu bơi lội.

Chúng có tác dụng chia làn bơi và nhiệm vụ chắn sóng nhằm giảm thiểu những tác độ của dòng nước nhằm tạo một môi trường tốt và công bằng cho các vận động viên. Dây phao bể bơi Nam Việt cung cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo những đặc tính kỹ thuật về kích thước và sự chắn chắn cũng như chóng lại sự an mòn bởi các loại hóa chất bể bơi.

Với các tên gọi khác như: Dây phao hồ bơi, phao ngăn làn bể bơi, dây phao chắn sóng hồ bơi

Các loại dây phao chia làn bể bơi phổ biến hiện nay và giá của chúng

Các loại dây phao chia làn bể bơi phổ biến hiện nay tại TPHCM và Hà Nội

Các loại dây phao chia làn bể bơi phổ biến hiện nay tại TPHCM và Hà Nội

Dây phao phân làn bể bơi được kết nối các quả phao chất liệu nhựa cao cấp Polyetylen và dây cáp inox không gỉ. Ở hai đầu dây phao là móc hoặc tăng đơ inox tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Màu sắc tiêu chuẩn: Xanh, đỏ vàng, trắng …

- Độ dài dây phao: 15m, 25m, 50m, 75m và 100m

Dây phao hồ bơi dạng bánh xe đường kính 110mm

Dây phao hồ bơi bánh xe 110mm phố biến với giá thành rẻ

Dây phao hồ bơi bánh xe 110mm phố biến với giá thành rẻ với 3 màu sắc đặc trưng

Dây phao hồ bơi đường kính đĩa phao hay quả phao φ11cm là phổ biến nhất bởi giá thành rẻ nhất trong tất cả các mẫu phao đang cung cấp trên thị trường. Ưu điểm nhẹ, dể dàng kết nối và lắp đặt.

- Tên thường gọi: Dây phao hồ bơi, phao bể bơi 110mm, phao phân làn φ11cm

- Quả phao được cấu tạo: Nhựa Polyetylen

- Chiều dài dây phổ biến: 25m, 50m

- Kết nối: thép không gỉ, 2 đầu móc treo bằng inox

- Kích thước: φ11cm

- Chống ăn mòn hóa chất bể bơi, chống tia UV và chịu áp lực từ nước

- Chức năng chính: phân chia làn trong bể bơi, ngăn chặn sóng nước, đánh dấu các điểm nước nông, sâu

Phao phân làn bể bơi Xúc xích

Dây phao hồ bơi xúc xích được thiết kế thẩm mỹ

Dây phao hồ bơi xúc xích được thiết kế thẩm mỹ

Các quả phao được thiết kế dạng xúc xích khá bắt mắt và được khách hàng đánh giá thẩm mỹ cao. Phao hồ bơi xúc xích có chiều dài 200mm và đường kính đa dạng từ 60mm, 90mm, 120mm, 150mm kết nối chuổi bởi dây cáp inox.

- Tên sản phẩm: Dây phao xúc xích, phao chia làn hồ bơi dạng xúc xích, phao chắn sóng bể bơi xúc xích

- Chất liệu: Nhựa PE

- Màu sắc: Xanh, đỏ, trắng, vàng

- Đường kính quả phao: 6cm, 9cm, 12cm, 15cm

- Chiều dài dây phao: 25cm, 50cm

Dây phao hồ bơi đặc biệt khác

Dây phao chắn sóng bể bơi được thiết kế riêng

Dây phao chắn sóng bể bơi được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài 2 loại dây phao chắn sóng bể bơi phổ biến được nêu ở trên, một số loại dây phao khác có kích thước cũng như hình dáng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Đơn vị cung cấp bán dây phao chắn sóng ngăn bể bơi chính hãng tại TPHCM và Hà Nội

Dây phao hồ bơi cao cấp trên thị trường TPHCM có rất nhiều để khách hàng có thể lựa chọn, điều quan trọng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những dụng cụ dây phao phân làn đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp và ổn định thì việc tìm đến một nhà cung cấp uy tín là việc vô cùng quan trọng.

NVCONS là nhà phân phối dây phao hồ bơi chính hãng tại TPHCM và Hà Nội

NVCONS là nhà phân phối dây phao hồ bơi chính hãng tại TPHCM và Hà Nội

- Nam Việt là nhà phân phối các thiết bị hồ bơi chính hãng và giá thành tốt

- Các sản phẩm chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ Châu Âu, Hong Kong, Úc với các thương hiệu nổi tiếng như Astral - Tây Ban Nha, Emaux - Hong Kong - China và một số loại dây phao bể bơi được sản xuất tại Việt Nam bởi các công ty có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

- Chính sách giao hàng: miễn phí vận chuyển tại TPHCM và Hà Nội

- Liên hệ báo giá và tư vấn dây phao hồ bơi theo hotline 0903-897-818 hoặc Email: contact@nvcons.com

Sau đây là một số mẫu dây phao hồ bơi phố biến được cung cấp bởi Nam Việt

Dây phao hồ bơi tphcm

Dây phao hồ bơi tphcm

Dây phao hồ bơi thiết kế đơn giản và được kết nối bằng vải dù

Dây phao hồ bơi thiết kế đơn giản và được kết nối bằng vải dù chắc chắn

Dây phao chắn sóng bể bơi được phân phối tại TPHCM

Dây phao chắn sóng bể bơi được phân phối tại TPHCM

Dây phao chắn sóng tại kho hàng Nam Việt

Dây phao chắn sóng tại kho hàng Nam Việt được kiểm tra kỷ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng

Mẫu dây phao bể bơi phố biến

Những Mẫu dây phao bể bơi phố biến tại TPHCM và Hà Nội

Thi công lắp đặt dây phao hồ bơi

Thi công lắp đặt dây phao hồ bơi khá dễ dàng

Thi công lắp đặt dây phao bể bơi bao gồm quả phao, dây cáp, cốc phao, móc và tăng đơ.

Nhận báo giá dây phao chắn sóng chia làn hồ bơi giá sỉ cho thương mại với giá thành cạnh tranh. Cùng với đó là chế độ bảo hành, vận chuyển, nhiều sản phẩm dây phao phân làn bể bơi giá rẻ cho khách hàng lựa chọn.

Dây phao chắn sóng chia làn hồ bơi

Báo giá Dây phao chắn sóng chia làn hồ bơi

Bài Viết Liên Quan

Dây phao chia làn bể bơi xanh trắng

Dây phao bể bơi xanh trắng là một sản phẩm dùng để phân chia làn bơi trong thi đấu hoặc chia ranh an toàn trong các hoạt động bơi lội dưới nước. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng để trang trí đẹp cho không gian sân vườn, khu vực chụp hình. Dây phao bể bơi được cung cấp bởi NVCONS.

Dây phao chia làn hồ bơi xúc xích

Dây phao bơi chia làn thi đấu với quả phao kiểu xúc xích có chiều dài 25m và 50m. Màu sắc quả phao gồm trắng, đỏ, xanh, vàng bắt mắt, nổi bật trong thi đấu chuyên nghiệp và trường học. Phao bể bơi được phân phối bơi nhà cung cấp thiết bị hồ bơi NVCONS.

Đầu jet massage khí tự nhiên

Jet massage chữ T được sử dụng cho bể Jacuzzi. Sử dụng đầu trả massage cho hệ sục lấy khí tự nhiên hoặc sử dụng thích hợp với máy thổi khí. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi nhà cung cấp thiết bị hồ bơi NVCONS.

Dây phao ngăn làn bể bơi phi 11cm

Dây phân làn bể bơi phi 11 cm có chiều dài 25m và 50m được sử dụng ngăn chia làn trong thi đấu. Dây phao dạng dĩa F 11cm chất liệu nhựa Polyetylen cao cấp chống ăn mòn hóa chất, chống tia UV và tăng giá trị thẩm mỹ cho hồ bơi.

Dây phao phân ngăn làn bể bơi

Dây phao hồ bơi ngoài mục đích sử dụng ngăn chia làn bơi trong hồ bơi trường học và mục đích thi đấu thì nó còn sử dụng chắn sóng biển bảo vệ an toàn cho người tham gia hoạt động vui chơi dưới nước. Dây phao bể bơi kích thước 110mm dài 25m thường được sử dụng.

Thang 3 bậc hồ bơi

Cầu thang 3 bậc hồ bơi được gắn trên thành bể giúp người bơi lên xuống một cách dễ dàng và an toàn. Thang được làm từ chất liệu inox 304, inox 316 với các bậc chống trơn. Thang 3 bậc thương hiệu Emaux, Minder, Astralpool, Mindas, Waterco giá tốt được cung cấp bởi Công ty thiết bị hồ bơi Nvcons.

Nắp thu đáy tròn hồ bơi EM2830 Emaux

Nắp thu đáy hồ bơi EM2830 Emaux tròn cấu tạo từ vật liệu nhựa ABS không bị phai màu, bị ăn mòn và chống chịu va đập tốt. Nắp thu đáy EM2830 được cung cấp bởi công ty Nam Việt giá tốt, chiết khấu cao dành cho đơn vị thương mại và thi công.

Bục nhảy xuất phát hồ bơi

Bục nhảy xuất phát hồ bơi loại 1 bậc hay 2 bậc được gắn trên bể bơi nhằm giúp tạo đà nhảy xuất phát cho các vận động viên khi tham gia thi đấu. Liên hệ 0903-897-818 để được tư vấn và mua bục nhảy bể bơi giá tốt hơn tại NVCONS.

Thanh chống tràn bể bơi màu đen và nâu

Thanh chống tràn bể bơi hay thanh lam gác mương tràn hồ bơi dạng màu đen và màu nâu được khách hàng đặt biệt quan tâm với vẽ đẹp và sự khác lạ. Bạn đã gặp các loại thanh tràn màu sáng, màu trắng, vàng hay bạc thế nhưng thanh thoát tràn màu nâu luôn có một sức hút kỳ lạ tăng thêm phần sang trọng cho hồ bơi của gia đình bạn.

Thác nước nghệ thuật cho hồ bơi

Thác nước nghệ thuật bể bơi là một sản phẩm trang trí kiến trúc hồ bơi nhằm tạo nên không gian nổi bật, sinh động. Thác nước bể bơi làm bằng chất liệu nhựa Acrylic hoặc inox 304 kết hợp với đèn led đa màu sắc lung linh khi màn đêm buông xuống.

Hộp thu nước mặt skimmer Emaux EM0010RC

Skimmer hồ bơi hay thường được gọi là hộp thu nước mặt Skimmer là một thiết bị hoàn hảo cho hệ thống lọc cát, lọc thông minh được đặt ở vị trí thành bể bơi. Skimmer Emaux EM0010RC loại nhỏ có dung tích 9.5 lít sử dụng thích hợp cho hồ bơi mini gia đình, ngoài ra sử dụng nhiều hộp skimmer cho hệ lọc tuần hoàn hồ bơi thông minh.

Thanh thoát tràn bể bơi

Thanh thoát mương tràn hay thanh xả tràn hồ bơi với vật liệu nhựa PP hoặc ABS cao cấp nhập khẩu chính hãng là một sản phẩm vừa chắn rác và trang trí hồ bơi tuyệt đẹp. Thanh xả tràn 2 chấu Astralpool với giá thành tốt tại NVCONS.

Thiết bị tạo sóng ngược dòng hồ bơi

Thiết bị máy tạo sóng ngược dòng bể bơi là phụ kiện hoàn hảo luyện tập thể dục. Máy tạo sóng hồ bơi bằng Thép không gỉ Midas hay bằng nhựa ABS Emaux. Máy công suất 3HP, 4HP mạnh mẽ có giá thành hợp lý dành cho gia đình, villa nghỉ dưỡng.

Phao nhựa cứu hộ và phao bơi tròn có giá như thế nào?

Phao nhựa tròn cứu hộ hay phao cứu sinh là một thiết bị bảo hộ cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho con người trong mọi tình huống ở môi trường sông nước. Ngoài ra phao tròn là một dụng cụ tập bơi được sử dụng ở các bể bơi công cộng và gia đình

Cầu thang inox hồ bơi đẹp

Cầu thang hồ bơi do công ty Nvcons cung cấp được thiết kế chắc chắn, mẫu mã đẹp bằng vật liệu Inox 304 sáng bóng được nhập khẩu chính hãng từ Astral pool, Minder, Emaux có sẵn từ 2 bậc, 3 bậc, 4 bậc tại TPHCM và Hà Nội. Tham khảo giá cầu thang, tay vịn lên xuống bể bơi inox tại công ty thiết bị hồ bơi NVCONS.

Thanh tràn hồ bơi bể bơi đẹp

Thanh chắn mương tràn được cấu tạo từ nhựa ABS siêu bền hay bằng inox có tác dụng chắn rác, lá cây, côn trùng bảo vệ sức khỏe và tạo dòng nước bể bơi trong xanh và sạch đẹp. Nước bề mặt từ hồ bơi chảy qua mương thoát tràn vào hầm cân bằng xử lý nước bởi hệ thống máy lọc nước hồ bơi.

0903-897-818