Cầu thang inox hồ bơi đẹp

Cầu thang hồ bơi do công ty Nvcons cung cấp được thiết kế chắc chắn, mẫu mã đẹp bằng vật liệu Inox 304 sáng bóng được nhập khẩu chính hãng từ Astral pool, Minder, Emaux có sẵn từ 2 bậc, 3 bậc, 4 bậc tại TPHCM. Tham khảo giá cầu thang, tay vịn lên xuống bể bơi

Cách lựa chọn cầu thang lên xuống hồ bơi

Cầu thang hay còn gọi là tay vịn lên xuống hồ bơi được sản xuất bởi chất liệu chống ăn mòn như inox 304 cao cấp, gỗ hay bằng nhựa ABS. Cầu thang bể bơi được thiết kế đẹp, bắt mắt vừa tiện ích vừa tạo nét đẹp cho hồ.

Lựa chọn cầu thang inox hồ bơi với số bậc phù hợp

Lựa chọn cầu thang inox hồ bơi với số bậc phù hợp cho người lớn và trẻ em

Lựa chọn cầu thang hồ bơi 2 bậc, 3 bậc, 4 bậc cần phải xem phù hợp độ sâu của bể, đảm bảo việc lên xuống thuận tiện nhất.

Giá cầu thang hồ bơi

Giá cầu thang hồ bơi dựa vào số bậc và xuất xứ, thương hiệu của nó. Những sản phẩm cầu thang bể bơi đẹp có xuất xứ từ Châu Âu, Mỹ thường giá thành cao hơn sản phẩm đến từ Trung Quốc, Hong Kong. Ngoài ra các sản phẩm cầu thang nhựa, gỗ đến sản xuất trong nước cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cùng tham khảo giá một số mẫu cầu thang bể bơi tại TPHCM.

giá cầu thang bể bơi 3 bậc 4 bậc như thế nào

Giá cầu thang bể bơi 3 bậc 4 bậc như thế nào

Cầu thang inox bể bơi Emaux có giá như thế nào?

Tay vịn inox hồ bơi thương hiệu Emaux được làm bằng vật liệu không gỉ 304 hay 316, sử dụng ống Ф42mm được đánh bóng. Các bậc được tạo rãnh và ốp nhựa giúp chống trơn trượt.

Các mẫu mã thang bể bơi Emaux được đánh giá đẹp, chắc chắn.

Thang hồ bơi Emaux

Thang hồ bơi Emaux

Giá bán thang Emaux dao động từ 2.8 triệu - 4.4 triệu/ chiếc (giá tại TP. Hồ Chí Minh)

Cầu thang hồ bơi Astralpool

Tay vịn cầu thang hồ bơi thương hiệu Astralpool, Tây Ban Nha luôn làm hài lòng tất cả mọi người, với kiểu dáng thiết kế hiện đại, chỉnh chu từng chi tiết. Màu sáng bóng từ chất liệu inox cùng những bậc cầu thang chống trơn, an toàn.

Giá cầu thang bể bơi Astralpool khá cao từ 4.8 -8.5 triệu/ chiếc.

Ngoài ra bạn có thể mua những chiếc thang hồ bơi từ các thương hiệu khác như Minder, Midas, Pentair, Waterco với giá thành rất hợp lý.

Liên hệ mua hàng qua Hotline 0903 897 818 (24/7)

Bài Viết Liên Quan

Dây phao phân ngăn làn bể bơi
21-08-2019

Dây phao phân ngăn làn bể bơi

Dây phao hồ bơi ngoài mục đích sử dụng ngăn chia làn bơi trong hồ bơi trường học và mục đích thi đấu thì nó còn sử dụng chắn sóng biển bảo vệ an toàn cho người tham gia hoạt động vui chơi dưới nước. Dây phao bể bơi kích thước 110mm dài 25m thường được sử dụng.

Thanh tràn hồ bơi bể bơi đẹp
11-07-2019

Thanh tràn hồ bơi bể bơi đẹp

Thanh chắn mương tràn được cấu tạo từ nhựa ABS siêu bền hay bằng inox có tác dụng chắn rác, lá cây, côn trùng bảo vệ sức khỏe và tạo dòng nước bể bơi trong xanh và sạch đẹp. Nước bề mặt từ hồ bơi chảy qua mương thoát tràn vào hầm cân bằng xử lý nước bởi hệ thống máy lọc nước hồ bơi.

0903-897-818