Thanh tràn hồ bơi bể bơi đẹp

Thanh chắn mương tràn được cấu tạo từ nhựa ABS siêu bền hay bằng inox có tác dụng chắn rác, lá cây, côn trùng bảo vệ sức khỏe và tạo dòng nước bể bơi trong xanh và sạch đẹp. Nước bề mặt từ hồ bơi chảy qua mương thoát tràn vào hầm cân bằng xử lý nước bởi hệ thống máy lọc nước hồ bơi.

Lựa chọn thanh tràn bể bơi như thế nào là đúng cách?

Thanh tràn bể bơi hiện nay cung cấp tại thị trường TPHCM, Việt Nam là loại 1 chấu, 2 chấu và loại 3 chấu. Tùy thuộc vào hình dạng hồ bơi bo tròn, vuông hay các hình dạng đặc biệt mà bạn lựa chọn thanh tràn bể bơi phù hợp nhất giúp việc thi công được dễ dàng và tiện lợi.

Đối với bể bơi được thiết kế dạng bo tròn thông thường chúng tôi thường sử dụng loại 1 chấu và 2 chấu để thi công dễ dàng và khi hoàn thiện lắp dựng thanh tràn sẽ đẹp và tự nhiên hơn.

Thanh tràn hồ bơi 1 chấu

Thanh tràn hồ bơi 1 chấu

Thanh tràn bể bơi 1 chấu

Thanh tràn bể bơi 1 chấu

Nhân công lắp dựng thanh thoát tràn hồ bơi

Nhân công lắp dựng thanh thoát tràn hồ bơi

Với bể bơi hình dạng chữ nhật hay vuông thì việc lựa chọn thanh tràn đơn giản hơn. Bạn có thể sử dụng thanh tràn 3 chấu hay các loại hoa văn đặc biệt khác. Bạn có thể tham khảo các mẫu thanh thoát tràn hồ bơi đẹp sau đây.

Thanh tràn hồ bơi 3 chấu 30cm

Thanh tràn hồ bơi 3 chấu 30cm

Thanh tran ho boi dep

Thanh tràn hồ bơi đẹp

Thanh tràn bể bơi bằng nhựa abs

Thanh tràn bể bơi bằng nhựa abs

Giá thanh tràn hồ bơi là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay thanh thoát tràn có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc, Thái Lan, Tây Ban Nha và Việt Nam. Đối với những phụ kiện từ các hãng sản xuất thiết bị hồ bơi uy tín như Astral, Waterco, Emaux có giá thành tương đối cao từ 800.000 đ - 1.200.000 đ / mét (kích thước chiều dài thanh 30 cm).

Còn đối với các loại Việt Nam, Thái Lan có giá từ 200.000 đ - 400.000 đ /mét (kích thước chiều dài thanh 25cm - 30cm).

Thanh tràn bể bơi hình dạng đặc biệt

Thanh tràn bể bơi hình dạng đặc biệt

Mua thanh tràn hồ bơi hay cần tư vấn liên hệ Nvcons qua số Hotline 0903-897-818

26 đánh giá Thanh tràn hồ bơi

Bài Viết Liên Quan

Dây phao phân ngăn làn bể bơi
21-08-2019

Dây phao phân ngăn làn bể bơi

Dây phao hồ bơi ngoài mục đích sử dụng ngăn chia làn bơi trong hồ bơi trường học và mục đích thi đấu thì nó còn sử dụng chắn sóng biển bảo vệ an toàn cho người tham gia hoạt động vui chơi dưới nước. Dây phao bể bơi kích thước 110mm dài 25m thường được sử dụng.

0903-897-818