Các loại máy hút cặn hồ bơi và giá của chúng

Máy hút cặn đáy hồ bơi là một thiết bị dụng cụ hỗ trợ con người trong việc làm sạch bể bơi, spa, jacuzzi, hồ cá koi hàng ngày. Máy hút cặn bể bơi thực hiện bằng tay và tự động phù hợp với hầu hết các bể bơi gia đình, kinh doanh, resort

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mua máy hút cặn hồ bơi?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp của khách hàng liên quan đến máy hút cặn hồ bơi - hồ cá. Chúng tôi xin đưa ra bài viết này, nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn và có thể tự mình mua sắm máy hút cặn hồ bơi đúng với nhu cầu của mình và gia đình.

Câu hỏi 1: Các loại máy hút cặn đáy hồ bơi và giá thành như thế nào ?

Trả lời: Có 2 loại máy hút cặn hồ bơi tự động và bằng tay

1. Loại tự động

Loại máy hút cặn đáy bể bơi tự động phổ biến nhất là robot vệ sinh hồ bơi là một thiết bị thông minh thích hợp các tính năng và công nghệ hiện đại. Với khả năng tự hành hút cặn, bụi bẩn mọi vị trí trong hồ, robot hồ bơi dần thay thế con người trong khâu làm sạch hồ bơi.

- Một số mẫu robot một số thương hiệu lớn tích hợp điều khiển qua điện thoại, tự động hẹn giờ vệ sinh.

- Một số thương hiệu sản xuất robot hồ bơi uy tín hàng đầu như : Dolphin, Polaris, Aquabot, Cobalt, Hayward, Pentair...

- Giá các loại robot bể bơi dành cho gia đình giao động từ 28 triệu - 80 triệu đồng.

⏩ Tham khảo các loại Robot vệ sinh làm sạch bể bơi

Robot là máy hút cặn hồ bơi tự động được các gia đình resort ưa chuộng

Robot là máy hút cặn hồ bơi tự động được các gia đình resort ưa chuộng

2. Loại thực hiện bằng tay

2.1. Sử dụng Bàn hút đáy và hệ thống máy lọc nước bể bơi

Tùy vào cách bố trí của đơn vị thực hiện lắp đặt công nghệ lọc nước hồ bơi. Nó có thể thực hiện qua skimmer hoặc qua các vị trí hút nước bể bơi. Sử dụng lực hút của máy bơm lọc kết hợp ống mềm chân không, thanh nhôm, bàn hút.

Giá: 680.000 đ - 4.800.000 đ

(*) Lưu ý: Bàn hút đáy hồ bơi không tự hút được, nó được thực hiện hút nhờ máy bơm lọc và các dụng cụ đi kèm bổ trợ như cây sào nhôm, ống mềm chân không...

Sử dụng bàn hút bằng nhựa hoặc nhôm hút đáy bể bơi hiệu quả

Sử dụng bàn hút bằng nhựa hoặc nhôm hút đáy bể bơi hiệu quả

Bàn hút cặn hồ bơi sử dụng lực hút của máy bơm lọc

Bàn hút cặn hồ bơi sử dụng lực hút của máy bơm lọc

2.2. Sử dụng bàn hút đáy và xe vệ sinh hồ bơi di động

Đây là một giải pháp phù hợp với cả hồ bơi có diện tích rộng và bể bơi chưa có hệ thống lọc nước bể bơi. Xe vệ sinh di động với khối sức mạnh máy bơm tự mồi và khả năng làm sạch nước với bình lọc cát hay cột lọc giấy. Xe di chuyển dễ dàng xung quanh hồ bơi, bàn hút, sào nhôm, ống mềm là những dụng cụ hỗ trợ đắc lực.

Với giá thành máy hút cặn bể bơi lắp đặt di động từ 5.500.000 đ - 25.800.000 đ, là một mức giá khá tốt cho một cổ máy mạnh mẽ tuyệt vời lên đến 1.5Hp. Hút sạch bụi bẩn, lá cây, sỏi và khả năng lọc nước sạch lên đến 95%.

Xe vệ sinh hút cặn hồ bơi sử dụng máy bơm lọc và bàn hút đáy

Xe vệ sinh hút cặn hồ bơi sử dụng máy bơm lọc và bàn hút đáy

Sự hiểu quả giải quyết nhu cầu hút sạch lá cây, cặn, bụi, cát bẩn ở vị trí đáy bể cùng với chi phí đầu tư cho thiết bị không quá cao. Vì vậy thiết bị hút cặn hồ bơi được sử dụng phổ biến cho cả bể bơi gia đình và bể bơi kinh doanh, trường học diện tích lớn.

- Máy hút hồ bơi di động sử dụng hệ lọc giấy

Máy hút cặn hồ bơi di động sử dụng cột lọc giấy

Máy hút cặn hồ bơi di động sử dụng cột lọc giấy

- Máy hút cặn đáy hồ bơi di động sử dụng bơm và cột lọc giấy Emaux công suất 1 Hp cho tốc độ lọc lên đến 17.5 m3/h. Hiệu quả làm sạch cho cả bể bơi gia đình và hồ bơi kinh doanh thương mại.

May hut can be boi Emaux

Máy hút cặn bể bơi 1Hp Emaux phù hợp dành cho cả quy mô hồ bơi gia đình và kinh doanh

Với các bể cảnh hoặc hồ bơi mini gia đình bạn có thể sử dụng bộ hút cặn di động NVC-CF50 với lưu lượng lọc trung bình 11m3/h.

Máy hút cặn hồ bơi di động NVC-CF50

Máy hút cặn hồ bơi di động NVC-CF50

- Thiết bị làm sạch đáy bể bơi cơ động sử dụng bình lọc cát cở nhỏ dành cho gia đình

Máy hút cặn hồ bơi bể bơi giá rẻ

Máy hút cặn hồ bơi bể bơi giá rẻ

- Xe vệ sinh hút đáy dành cho bể bơi kinh doanh có công suất máy bơm và bình lọc khá lớn với hiệu năng rất cao

Xe vệ sinh bể bơi di động chính hãng Emaux

Xe vệ sinh bể bơi di động chính hãng Emaux

- Thiết bị máy hút cặn không sử dụng cột lọc, lá cây, cặn bẩn được hút và xả bỏ ra ngoài

Thiết bị hút cặn bể bơi không cột lọc

- Ngoài ra máy hút cặn sử dụng tuyệt vời dành cho bể cá

Máy hút cặn hồ cá di động

Máy hút cặn hồ cá di động

Video hướng dẫn cách sử dụng máy hút cặn hồ bơi đi động:

2.3. Máy hút cặn hồ bơi cầm tay

Loại máy có thể chạy bằng pin hoặc bằng điện 12V giống như máy hút bụi gia đình. Mô tơ hút được gắn trực tiếp trên cây sào cầm tay, rác và bụi bẩn được giữ lại bằng túi lọc. Loại máy này thường không phổ biến tại thị trường Việt Nam và tại kho Nvcons không có sẵn.

Giá: 2.850.000 - 8.150.000 đ

máy hút cặn hồ bơi bằng tay

Máy hút cặn đáy hồ bơi bằng tay

Máy hút cặn hồ bơi cầm tay Hayward

Máy hút cặn hồ bơi cầm tay Hayward hiệu quả - tiện dụng

Máy hút cặn bể bơi Emaux cầm tay

Máy hút cặn bể bơi Emaux cầm tay

Máy hút cặn bể bơi nhập khẩu châu Âu

Máy hút cặn bể bơi nhập khẩu châu Âu

Máy hút bụi bể bơi Zodiac

Máy hút bụi bể bơi nhỏ gọn dể sử dụng

Điều gì cần xem xét trước khi lựa chọn và mua thiết bị máy hút cặn đáy bể bơi hồ bơi

- Tìm hiểu các loại thiết bị và dụng cụ trước khi mua dựa vào ưu và nhược điểm của chúng.

- Ví trí và hình dạng bể bơi hiện hữu cũng như vật liệu cấu thành bể bơi như gạch mosaic, men thường, sơn epoxy, composite, vách kính cường lực...

- Diện tích và thể tích của bể để lựa chọn loại đúng công suất.

Nếu bạn cần thêm thông tin và giá của thiết bị máy hút cặn đáy hồ bơi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

✅ Điện thoại: 0903-897-818

✅ Email: contact@nvcons.com

Bài Viết Liên Quan

Bàn hút đáy hồ bơi Waterco

Bàn hút đáy bể bơi Waterco được nhập khẩu từ Malaysia và được phân phối bởi Nvcons. Bàn hút 8 bánh bể bơi Waterco với chất liệu nhựa ABS chống ăn mòn, chống UV sử dụng bền ở môi trường nước hồ bơi và ngoài trời. Bàn hút hồ bơi Waterco được sử dụng cùng ống mềm 9m, bàn hút vệ sinh và hệ thống hút cặn hiện đại Waterco.

Bàn chải chà rêu hồ bơi sợi thép

Bàn chải vệ sinh hồ bơi sợi thép thường được sử dụng công việc cọ, chà rêu, tảo cứng đầu ở các vị trí kẽ ron, mép nước bể bơi hiệu quả. Chổi cọ chà bể bơi có chiều dài 25cm, 45cm thích hợp vệ sinh hồ bơi gia đình, kinh doanh, trường học. Liên hệ mua bàn chà rêu sợi thép 0903-897-818.

Ống hút hồ bơi 9m NV-9VH

Sử dụng với mục đích vệ sinh bể bơi hút sạch cặn bẩn, rác thải đó là ống hút hồ bơi 9m. Một phụ kiện quan trọng kết hợp cùng sào nhôm, bàn hút đáy giúp làm sạch môi trường nước triệt để và vệ sinh nhanh chóng. Mua ống mềm bể bơi 9m NV-9VH tại NVCONS với nhiều ưu đãi.

Bàn hút hồ bơi 8 bánh NV-358CE

Bàn hút hồ bơi 8 bánh NV-358CE thiết kế gọn nhẹ, chất liệu nhựa PP bền. Điểm đặc biệt của bàn hút này là được bố trí thêm chổi chà ở 4 mặt dưới đáy bàn hút, có tác dụng vừa chà rêu vừa hút cặn. Sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc với giá thành khá rẻ.

Báo giá ống mềm hút cặn đáy bể bơi 30m

Ống mềm hút cặn đáy bể bơi chiều dài 30m loại 1 da và loại 2 da được công ty thiết bị hồ bơi Nam Việt Nvcons nhập khẩu chính hãng và phân phối tại TPHCM và Hà Nội. Giá dây hút hồ bơi 30m từ 1.500.000 đ - 2.300.000 đ tùy vào cấu tạo lớp dây và thương hiệu của sản phẩm.

3 loại máy hút cặn đáy bể bơi sử dụng phổ biến và giá tốt hiện nay

Có rất nhiều loại thiết bị dụng cụ hút cặn hồ bơi cầm tay nhưng 3 loại máy hút đáy bể bơi sau đây được đánh giá dễ sử dụng, phổ biến và có giá thành phù hợp nhất. Quý Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu.

Vợt vớt lá Waterco dạng lưới sâu

Vợt vớt rác Waterco dạng lưới sâu được sử dụng cùng cây thanh nhôm hồ bơi có tác dụng vớt rác ở bề mặt và ở đáy bể bơi một cách dễ dàng. Vợt hồ bơi Waterco được cung cấp và phân phối tại TPHCM và Phú Quốc, Nha Trang bởi công ty Thiết bị hồ bơi Waterco Nvcons.

Bàn chà rêu vệ sinh hồ bơi

Bàn chài chà rêu vệ sinh hồ bơi là dụng cụ được sử dụng để chà, cọ rửa sạch đáy, thành bể bơi đánh bay mảng bám chặt của rêu, tảo kẻ ron gạch, đá đem lại nguồn nước sạch hiệu quả, tiết kiêm chi phí tối đa.

Ống mềm hồ bơi 15m Emaux

Ống hút mềm vệ sinh hồ bơi 15m thương hiệu Emaux cho bạn cảm giác thoải mái, linh hoạt nhất khi hút cặn bể bơi ở những nơi xa nhất. Mua ống hút bể bơi chính hãng giá tốt tại Nam Việt.

Báo giá bàn hút hồ bơi 8 bánh

Bàn hút hồ bơi 8 bánh nhập khẩu xuất xứ Trung Quốc như Emaux, Minder giá thành rẻ là một trợ thủ, một công cụ làm sạch hút đáy bể bơi hiệu quả. Thiết bị này được cấu tạo có hoặc không có thêm bàn chà.

Báo giá chổi cọ bể boi

Chổi cọ bể bơi được cấu tạo và thiết kế thông minh bởi những sợi bằng nhựa hoặc bằng thép hỗ trợ tối đa con người trong việc chà rêu và các mảng báo. Nhằm ngăn ngừa  sự phát triển của tảo, con trùng. Chổi cọ hồ bơi thương hiệu Waterco, Astral, Kripsol, Emaux tạo ấn tượng mạnh với người sử dụng

Bàn chải chà hồ bơi bể bơi

Bàn chải chà vệ sinh hồ bơi hay chổi cọ bể bơi là một dụng cụ hỗ trợ con người hiệu quả trong công việc vệ sinh cọ rửa thành đáy bể bơi hàng ngày. Giá tốt khi mua thiết bị chính hãng tại Nvcons

Bộ hộp thử test kit nước hồ bơi

Bạn thường lo lắng không biết nguồn nước hồ bơi có đảm bảo chất lượng và an toàn cho các thành viên trong gia đình tắm hay không? Bạn không cần phải lo lắng, với bộ dụng cụ test kit nước hồ bơi, bạn có thể kiếm soát nồng độ pH, clo và có phương pháp đưa nó về điều kiện lý tưởng nhất.

Vợt vớt rác làm sạch hồ bơi

Vợt vớt rác hồ bơi là một dụng cụ có chất liệu bằng nhựa, đan bằng lưới có độ bền cao. Được sử dụng với mục đích vớt rác, lá cây, cá, côn trùng ở trên mặt hay nằm dưới đáy bể bơi hiệu quả. Để có thể phát huy hết công năng và có thể vươn xa mọi vị trí trong bể người ta thường sử dụng nó kèm cây sào nhôm. Vợt có 2 loại là vợt lưới sâu và vợt cạn

Thanh sào nhôm vệ sinh hồ bơi

Thanh sào nhôm vệ sinh hồ bơi là một dụng cụ có công năng tuyệt vời hỗ trợ công việc hút cặn đáy bể bơi hay kết hợp với vợt để vớt lá cây, các dạng bụi nổi ở bề mặt hồ bơi. Nhưng  tính nhân văn trên hết, cây sào nhôm là công cụ tuyệt vời cứu hộ đuối nước đắc lực cho người bơi.

Ống mềm hút chân không vệ sinh hồ bơi bể bơi

Ống mềm chân không hút cặn đáy hồ bơi là một thiết bị không thể thay trong việc việc hỗ trợ làm sạch bể bơi. Ống mềm hút vệ sinh bể bơi có giá thành rẻ phù hợp với hầu hết gia đình hay các đơn vị kinh doanh dịch vụ hồ bơi. Kết hợp cùng bàn hút đáy và cây sào nhôm giúp loại bỏ những cặn bụi, rác thải làm sạch nguồn nước nhanh chóng , triệt để. Dây hút bể có chiều dài 9m - 11m -12m - 15m -30m -60m.

Bàn hút đáy chân không hồ bơi Pentair

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Nvcons cung cấp bàn hút đáy chân không hồ bơi thương hiệu Pentair sản xuất tại Mỹ chính hãng, khuyến mãi giá rẻ được cập nhật liên tục tại hệ thống bán hàng trực tuyến của chúng tôi. Bàn máy hút cặn Pentair được cấu tạo bề mặt bằng nhựa, 8 - 12 bánh xe, tay cầm bằng inox. Chi tiết về giá vui lòng liên hệ 0903-897-818

Bàn hút đáy hồ bơi bể bơi giá rẻ

Ông cha ta có câu " Của bền tại người" do đó chúng ta có thể lựa chọn bàn hút đáy vệ sinh hồ bơi giá rẻ nhưng phù hợp với nhu cầu sử dụng, qua đó giúp tiết kiệm được tối đa khoản đầu tư

So sánh chi tiết các loại bàn hút đáy bể bơi hiện nay

Từ những kinh nghiệm sử dụng từ dịch vụ vệ sinh hồ bơi chúng tôi đưa ra bảng so sánh chi tiết từng loại bàn hút đáy bể bơi hiện nay dựa vào giá thành, độ bền bỉ, công năng sử dụng, kiểu dáng.

Bàn hút rùa bể bơi nhập khẩu chính hãng

Bàn hút rùa hay bàn hút cặn đáy bể bơi được sử dụng kết hợp cùng sào nhôm, ống mềm hút chân không tác dụng đánh bật các vết bụi bẩn, ngăn vi khuẩn phát triển tại các vị trí sàn đáy hồ bơi, hồ cá. Với chi phí vừa phải khoảng 680.000 đ bạn đã sở hữu một vật dụng vô cùng hữu ích, gọn nhẹ, cứng cáp.

Bàn hút cặn hồ bơi nhập khẩu

Để hồ bơi luôn sạch sẽ, màu nước trong xanh, an toàn cho người bơi lội thì ngoài việc sử dụng hóa chất chlorine xử lý nước hàng ngày thì chúng ta cũng nên chú trọng công tác vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi với các công việc như chà rêu, vớt rác và hút cặn đáy bể hàng ngày. Các thiết bị hỗ trợ ra đời giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi hơn, giảm chi phí vận hành. Và một trong số đó chúng tôi muốn giới thiệu ở đến các bạn bàn máy hút đáy vệ sinh hồ bơi.

Bàn hút đáy bể bơi 8 bánh xe Emaux

Bàn hút đáy hồ bơi 8 bánh xe Emaux bằng nhựa ABS cao cấp dễ dàng di chuyển và làm sạch các góc hẹp nhất trong bể. Với giá từ 650.000 đ - 1.300.000 đ, bàn hút 8 bánh emaux là lựa chọn hàng đầu dành cho việc làm sạch bể bơi gia đình, kinh doanh diện tích trung bình.

Báo giá bàn hút vệ sinh hồ bơi

Bàn hút hồ bơi là một trong những thiết bị chuyên dụng vệ sinh làm sạch bể bơi. Với thiết kế 4 bánh xe, 8 bánh xe, 12 bánh xe, tam giác, có chổi chà cùng chất liệu nhựa ABS, PP, Inox 304 hoặc bằng hợp kim nhôm chuyên nghiệp với giá thành khác nhau. Hy vọng qua bài viết bạn có thể tự mình lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất hỗ trợ công việc hút cặn làm sạch đáy bể bơi hàng ngày, tiết kiệm, hiểu quả về thời gian.

Bàn hút đáy hồ bơi

Bàn hút đáy hồ bơi, bàn hút rùa là một dụng cụ hỗ trợ thực hiện công việc vệ sinh đáy bể hiệu quả, tiết kiệm nhân công, thời gian. Được thiết kế thông minh với chất liệu bằng nhựa ABS hoặc hợp kim nhôm bền bỉ với thời gian, dễ dàng lắp đặt và tháo ra nhẹ nhàng khi không sử dụng. Bàn hút đáy được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu sản xuất thiết bị máy hồ bơi nổi tiếng và uy tín như Emaux - Hong Kong, Astralpool - Tây Ban Nha, Minder - Trung Quốc, Waterco - Úc/Malaysia, Kripsol - Tây Ban Nha... được chúng tôi cung cấp tại các thành phố lớn như Vinh, Đà Nẳng, Nha Trang, Mũi Né, Cần Thơ, Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Đà Lạt...Campuchia, Lào và được các khách hàng đón nhận tích cực.

Bàn hút đáy bể bơi 12 bánh xe

Bàn hút là một thiết bị không thể thiếu trong bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi hàng ngày dành cho gia đình, công cộng. Được cấu tạo bằng nhựa hoặc bằng inox bền bỉ, dẽo dai có bánh xe giúp người vận hành dễ dàng sử dụng để làm sạch mọi góc hồ bơi dù là ở vị trí khó nhất. Bàn hút 12 bánh xe thường được sử dụng ở hồ lớn hơn 250m2

0903-897-818