Thanh sào nhôm vệ sinh hồ bơi bể bơi

Thanh sào nhôm vệ sinh hồ bơi là một dụng cụ có công năng tuyệt vời hỗ trợ công việc hút cặn đáy bể bơi hay kết hợp với vợt để vớt lá cây, các dạng bụi nổi ở bề mặt hồ bơi. Nhưng tính nhân văn trên hết, cây sào nhôm là công cụ tuyệt vời cứu hộ đuối nước đắc lực cho người bơi.

Thanh sào nhôm vệ sinh hồ bơi bể bơi

Thanh sào nhôm vệ sinh hồ bơi bể bơi

Đặc điểm cấu tạo của thanh nhôm vệ sinh hồ bơi

Thanh nhôm vệ sinh hồ bơi có cấu tạo bằng hợp kim tương đối nhẹ. Chiều dài của thanh nhôm có thể được kéo dài ra hoặc thu ngắn lại tùy vào vị trí người thực hiện muốn làm sạch hay với các nhu cầu khác.

Thanh nhôm bể bơi thường có chiều dài 4 - 5m, 7m (2 vị trí kéo nối), 9 -10 m (3 vị trí kéo nối). Đối với thanh nhôm 12m thường không có sẵn tại kho.

Cấu tạo thanh nhôm hồ bơi

Cấu tạo thanh nhôm hồ bơi thích hợp cho việc sử dụng làm sạch bể

Các chức năng quan trọng của thanh nhôm hồ bơi

Thanh nhôm bể bơi được sử dụng kết hợp cùng bàn hút đáy, ống mềm, bàn chà rêu, vợt vớt rác, là công cụ giúp hỗ trợ con người trong việc vệ sinh hồ bơi.

Chức năng thanh nhôm hồ bơi

Thanh nhom hồ bơi sử dụng hỗ trợ các công cụ vệ sinh hồ bơi khác

Thanh nhôm kết hợp bàn hút đáy vệ sinh đáy bể bơi

Thanh nhôm giúp bàn hút đáy có tầm hoạt động vệ sinh đáy bể bơi xa hơn

Thanh nhôm kết hợp vợt vớt rác hồ bơi

Thanh nhôm kết hợp vợt vớt rác hồ bơi

Ngoài những tính năng hỗ trợ làm sạch bể bơi vượt trội thì một ứng dụng khác của nó là cứu hộ, cây sào nhôm được gắn móc cứu hộ được sử dụng ở hồ bơi công cộng và thi đấu. Đảm bảo an toàn cho người bơi.

Sử dụng thanh nhôm với mục đích cứu hộ tại Hồ bơi

Sử dụng thanh nhôm với mục đích cứu hộ tại Hồ bơi

Một số thương hiệu sản xuất cây sào nhôm bể bơi uy tín hàng đầu

#1 Cây sào nhôm Emaux /Trung Quốc

Với chiều dài được thiết kế gồm 4.8m, 7m, cây sào nhôm Emaux có giá thành khá rẻ nhưng chất lượng khá tốt. Phổ biến sử dụng ở hồ bơi khu chung cư, hồ bơi kinh doanh lớn.

Cây sào nhôm hồ bơi Emaux

Cây sào nhôm hồ bơi Emaux được sử dụng phổ biến do giá thành rẻ

#2 Sào nhôm vệ sinh hồ bơi AstralPool

Sản phẩm đến từ Tây Ban Nha có thiết kế khác hơn Emaux để sử dụng với những thiết bị vệ sinh cùng thương hiệu. Thiết kế có chiều dài 5m, 7m, 9m;

#3 Cây thanh nhôm Waterco

Waterco là một thương hiệu sản xuất thiết bị hàng đầu tại Úc, được ưa chuộng tại thị trường Châu Á. Cây nhôm bể bơi Waterco thường có đường kính lớn hơn nhưng cảm giác cầm đầm và nhẹ tay. Bạn cũng cần chú ý khi mua thanh nhôm bể bơi thương hiệu này thì chắc chắn rằng bạn đang sở hữu bàn hút, vợt vớt rác, ống mềm Waterco nhé.

Thanh nhôm bể bơi waterco

Thanh nhôm bể bơi waterco có giá thành cao

Mua cây thanh nhôm hồ bơi ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội (VietNam)

Thanh nhôm hồ bơi là một dụng cụ hữu ích tăng cường sử dụng hết sức mạnh của những sản phẩm đi kèm như bàn hút đáy, ống mềm, máy bơm chân không...Là một thiết bị không thể thiếu, thay thế và hầu như hồ bơi nào cũng phải có nó. Thanh nhôm hồ bơi được nhập khẩu chính hãng có thiết kế đẹp, bền hơn những sản phẩm tự chế. Nếu bạn ở Tp. Hồ Chí Minh bạn có thể ghé showrooom của chúng tôi tại:

115 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Với những bạn ở các tỉnh thành khác, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm thanh nhôm phù hợp nhất và gửi email cho chúng tôi contact@nvcons.com. Chúng tôi sẽ báo giá và gửi thiết bị cho các bạn theo những phương thức, phương tiện thuận lợi nhất.

Thanh nhôm hồ bơi 5m

Thanh nhôm hồ bơi 5m được cung cấp phổ biến dành cho hồ bơi mini gia đình

Công ty kiến trúc xây dựng Nam Việt (NVCONS) cam kết:

✅ Thanh nhôm hồ bơi nhập khẩu chính hãng, mới 100%;

✅ Sản phẩm chất lượng cao, được lựa chọn kỹ càng;

✅ Bán đúng giá, bình ổn thị trường;

✅ Cây sào nhôm vệ sinh được bảo hành trách nhiệm 3 tháng, bao đổi trả 03 ngày sử dụng.

Bài Viết Liên Quan

Bàn hút đáy bể bơi 8 bánh xe Emaux
09-09-2018

Bàn hút đáy bể bơi 8 bánh xe Emaux

Bàn hút đáy hồ bơi từ thương hiệu Emaux sử dụng 8 bánh xe giúp dễ dàng di chuyển và làm sạch các góc khó nhất trong bể. Với giá tương đối chấp nhận được, bàn hút emaux đã khẳng định được tên tuổi, thương hiệu

Bàn hút đáy chân không hồ bơi Pentair
28-10-2018

Bàn hút đáy chân không hồ bơi Pentair

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Nvcons cung cấp bàn hút đáy chân không hồ bơi thương hiệu Pentair sản xuất tại Mỹ chính hãng, khuyến mãi giá rẻ được cập nhật liên tục tại hệ thống bán hàng trực tuyến của chúng tôi. Bàn máy hút cặn Pentair được cấu tạo bề mặt bằng nhựa, 8 - 12 bánh xe, tay cầm bằng inox. Chi tiết về giá vui lòng liên hệ 0903-897-818

Bộ hộp thử test kit nước hồ bơi
13-04-2019

Bộ hộp thử test kit nước hồ bơi

Bạn thường lo lắng không biết nguồn nước hồ bơi có đảm bảo chất lượng và an toàn cho các thành viên trong gia đình tắm hay không? Bạn không cần phải lo lắng, với bộ test kit nước hồ bơi, bạn có thể kiếm soát nồng độ pH, clo và có phương pháp đưa nó về điều kiện lý tưởng nhất.

Vợt vớt rác làm sạch hồ bơi
07-11-2018

Vợt vớt rác làm sạch hồ bơi

Vợt vớt rác hồ bơi là một dụng cụ có chất liệu bằng nhựa, đan bằng lưới có độ bền cao. Được sử dụng với mục đích vớt rác, lá cây, côn trùng ở trên mặt hay nằm dưới đáy hồ bơi hiệu quả. Vợt có 2 loại là vợt lưới sâu và vợt cạn

Bàn hút rùa bể bơi nhập khẩu chính hãng
12-09-2018

Bàn hút rùa bể bơi nhập khẩu chính hãng

Bàn hút rùa hay bàn hút cặn đáy bể bơi được sử dụng kết hợp cùng sào nhôm, ống mềm hút chân không tác dụng đánh bật các vết bụi bẩn, ngăn vi khuẩn phát triển tại các vị trí sàn đáy hồ bơi, hồ cá. Với chi phí vừa phải khoảng 680.000 đ bạn đã sở hữu một vật dụng vô cùng hữu ích, gọn nhẹ, cứng cáp.

So sánh chi tiết các loại bàn hút đáy bể bơi hiện nay
12-09-2018

So sánh chi tiết các loại bàn hút đáy bể bơi hiện nay

Từ những kinh nghiệm sử dụng từ dịch vụ vệ sinh hồ bơi chúng tôi đưa ra bảng so sánh chi tiết từng loại bàn hút đáy bể bơi hiện nay dựa vào giá thành, độ bền bỉ, công năng sử dụng, kiểu dáng.

Bàn hút đáy hồ bơi bể bơi giá rẻ
16-09-2018

Bàn hút đáy hồ bơi bể bơi giá rẻ

Ông cha ta có câu " Của bền tại người" do đó chúng ta có thể lựa chọn bàn hút đáy vệ sinh hồ bơi giá rẻ nhưng phù hợp với nhu cầu sử dụng, qua đó giúp tiết kiệm được tối đa khoản đầu tư

Ống mềm hút chân không vệ sinh hồ bơi bể bơi
01-11-2018

Ống mềm hút chân không vệ sinh hồ bơi bể bơi

Ống mềm chân không hút cặn đáy hồ bơi là một thiết bị không thể thay trong việc việc hỗ trợ làm sạch bể bơi. Ống mềm hút vệ sinh bể bơi có giá thành rẻ phù hợp với hầu hết gia đình. Kết hợp cùng bàn hút đáy và sào nhôm giúp loại bỏ những cặn bả, rác thải làm sạch nguồn nước nhanh chóng , triệt để. Ống có chiều dài 9m - 11m -12m - 15m -30m -60m.

Bàn hút cặn hồ bơi nhập khẩu
11-09-2018

Bàn hút cặn hồ bơi nhập khẩu

Để hồ bơi luôn sạch sẽ, màu nước trong xanh, an toàn cho người bơi lội thì ngoài việc sử dụng hóa chất chlorine xử lý nước hàng ngày thì chúng ta cũng nên chú trọng công tác vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi với các công việc như chà rêu, vớt rác và hút cặn đáy bể hàng ngày. Các thiết bị hỗ trợ ra đời giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi hơn, giảm chi phí vận hành. Và một trong số đó chúng tôi muốn giới thiệu ở đến các bạn bàn máy hút đáy vệ sinh hồ bơi.

0903-897-818