Bàn hút cặn hồ bơi nhập khẩu

Để hồ bơi luôn sạch sẽ, màu nước trong xanh, an toàn cho người bơi lội thì ngoài việc sử dụng hóa chất chlorine xử lý nước hàng ngày thì chúng ta cũng nên chú trọng công tác vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi với các công việc như chà rêu, vớt rác và hút cặn đáy bể hàng ngày. Các thiết bị hỗ trợ ra đời giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi hơn, giảm chi phí vận hành. Và một trong số đó chúng tôi muốn giới thiệu ở đến các bạn bàn máy hút đáy vệ sinh hồ bơi.

Cấu tạo và thông tin chi tiết về nguyên lý sử dụng bàn cặn đáy vệ sinh bể bơi

A. Cấu tạo:

- Cấu tạo bàn hút cặn thường chất liệu bằng nhựa ABS hay bằng hợp kim nhôm, một số sử dụng kết hợp nhựa và cán bằng inox 304;

- Bàn hút chân không có thể được gắn chổi chà ở phía dưới;

- Một số bàn hút cặn bể bơi có thể điều chỉnh tốc độ của bánh xe.

bàn hút bể bơi bằng nhôm, bàn hút bể bơi bằng nhựa, bàn hút rùa bể bơi, may hút cặn đáy hồ

Bàn hút đáy bể bơi thường cấu tạo bằng nhựa ABS hoặc nhôm

B. Thông tin chi tiết:

- Bàn hút có chiều dài thông thường 35 - 45cm;

- Chiều dài cán: 15 -20cm;

- Đường kính vị trí gắn ống mềm thông thường 38mm (1.5");

Xem thêm thông tin chi tiết về bàn hút cặn đáy bể ở hình bên dưới:

thông tin chi tiết bàn hút đáy hồ bơi, bàn hút rùa bể bơi, bàn hut chan khong

Thông tin chi tiết về bàn hút cặn đáy bể bơi hay còn gọi là bàn hút rùa hồ bơi

Mẫu mã mới về bàn hút vệ sinh bể bơi hãng Astral - Tây Ban Nha có kiểu thiết kế phần cán có phần khác so với các sản phẩm trước. Loại mã này được sử dụng đi kèm với cây sào nhôm cùng thuộc hãng.

Cấu tạo bàn hút đáy bể bơi Astral

Cấu tạo bàn hút đáy bể bơi Astral Tây Ban Nha mẫu mới nhất hiện nay

C. Nguyên lý sử dụng bàn hút cặn bể bơi:

Sử dụng kết hợp với sào nhôm (4.8 m - 7m - 9m), ống mềm hút chân không (9m-11m-15m-30m) và lực hút của máy bơm hồ bơi hoặc xe vệ sinh hút cặn đáy bể tác dụng hút các bụi bẩn, rác ở vị trí đáy hồ. Do đó để sử dụng được bàn hút đáy điều kiện cần là phải đủ các sản phẩm thiết bị hồ bơi như sau:

- Cây sào nhôm;

- Ống mềm chân không;

- Mở máy bơm lọc nước bể bơi hoặc xe vệ sinh di động hút cặn đáy hồ;

Nguyên lý sử dụng bàn hút đáy bể

Bàn hút đáy bể bơi được sử dụng kết hợp sào nhôm, ống mềm hút chân không cùng với lực hút của máy bơm lọc bể bơi

Lựa chọn bàn hút cặn đáy bể bơi nhập khẩu phù hợp với diện tích hồ bơi

Bàn máy hút cặn đáy bể bơi

Bàn máy hút cặn đáy bể bơi là một thiết bị không thể thiếu để vận hành hồ bơi hiệu quả

Vấn đề này nhằm mục đích giúp người tiêu dùng lựa chọn bàn hút cặn bể bơi phù hợp nhất:

- Đối với hồ bơi gia đình bạn có thể lựa chọn bàn hút bằng nhựa 8 bánh có đính kèm bàn chà rêu ở dưới giúp tiết kiếm thời gian và chi phí.

- Đối với hồ bơi kinh doanh với diện tích vừa phải khách hàng có thể lựa chọn bàn hút nhôm 45 cm thương hiệu Astral hoặc Emaux, bàn hút rùa bể bơi có tiết diện rộng giúp giảm thời gian cho người vận hành bể bơi.

- Đối với hồ bơi thi đấu, công viên nước bạn có thể sử dụng bàn hút 12 - 16 bánh có tiết diện rộng nhất.

Các bảo quản và sử dụng bàn hút đáy bể bơi

cach su dung ban hut can day be boi

Bàn hút cặn đáy bể bơi được sử dụng và bảo quản như thế nào

Bảo quản:

Bàn hút hồ bơi nhập khẩu thường hay bị gảy ở cán (đầu kết nối với sào nhôm) do thói quen sử dụng và lắp đặt của người vận hành bể bơi khi sử dụng lực nhấn xuống quá mạnh hoặc do thiết bị bàn hút cặn đáy hồ bơi được sản xuất bởi vật liệu không chắc chắn, nhựa tái chế dễ bị mục bởi thời tiết khô nóng. Do đó khi lựa chọn mua sắm bàn hút bạn nên chú ý lựa chọn một đơn vị, một cửa hàng uy tín cung cấp.

Bảo quản bàn hút vệ sinh hồ bơi đúng cách là một giải pháp tiết kiệm, kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Bảo quản bàn hút vệ sinh hồ bơi đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng

Bảo quản bàn hút vệ sinh hồ bơi đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng

Cách sử dụng:

Bàn hút đáy bể bơi để sử dụng hết công năng cần phải kết hợp với cây sào nhôm vệ sinh tại những vị trí xa hơn trong lòng hồ bơi và ống mềm chân không (bắt buộc) với nhiệm vụ duy nhất hút các vết bụi bẩn mọi vị trí trong hồ. Trước khi mua bàn hút vệ sinh hồ bơi, bạn nên tham khảo các bước sử dụng như sau:

1. Gắn (Cắm) cây sào nhôm vào bàn hút đáy. (Sào nhôm thường có chiều dài 4.8m, 5m, 7m, 9m, 11m);

2. Gắn 1 đầu ống mềm vệ sinh hồ bơi vào bàn hút. (Ống mềm thường có chiều dài 9m, 11m, 12m, 15m, 30m);

Gắn bàn hút đáy vệ sinh hồ bơi vào cây sào nhôm và ống mềm chân không sử dụng

Gắn bàn hút đáy vệ sinh hồ bơi vào cây sào nhôm và ống mềm chân không sử dụng lực hút máy bơm làm sạch trong nước bể bơi

3. Mở van hút cặn vệ sinh hồ bơi, nhấn nút khởi động máy bơm lọc nước tuần hoàn, gắn 1 đầu ống mềm còn lại vào vị trí hút vệ sinh được bố trí ở vách tường thành hồ bơi. Đối với hồ bơi sử dụng Skimmer hút vệ sinh bề mặt, bạn gắn 1 đầu ống mềm vào skimmer nhé.

Sau đó sử dụng sào nhôm di chuyển tới các vị trí cần thực hiện làm sạch.

Cách sử dụng bàn hút đáy hồ bơi, bàn hút cặn bể bơi, ban hut chan khong

Sử dụng bàn hút đúng cách để có hiệu quả công việc tốt nhất

Giá thành các loại bàn hút đáy hồ bơi hiện nay

Sau quá trình xây dựng hồ bơi thì việc mua sắm các thiết bị hỗ trợ vệ sinh hồ bơi để duy trì nguồn nước cũng như bảo trì, bảo dưỡng bể bơi hàng ngày, hàng tuần là rất cần thiết. Một bàn hút đáy với tác dụng không thế thay thế luôn là một lựa chọn được ưu tiên hàng đầu đối với các chủ sở hữu bể bơi. Đối với một thiết bị chính hãng với thương hiệu lớn từ Tây Ban Nha, Úc, Mỹ, Ý, Hong Kong, giá bàn hút đáy hồ bơi rơi vào khoảng từ 650.000 - 4.150.000 đ, bạn có thể tham khảo thêm bài viết về giá bàn hút đáy hồ bơi để có cái nhìn chi tiết hơn.

Giá bàn hút vệ sinh hồ bơi Astralpool Tây Ban Nha cao hơn thiết bị đến từ thương hiệu Emaux Hong Kong China

Giá bàn hút vệ sinh hồ bơi Astralpool Tây Ban Nha cao hơn thiết bị đến từ thương hiệu Emaux Hong Kong China

Thông tin về một số thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi uy tín, được người tiêu dùng ưu thích và tin dùng như:

- Giá thấp, chất lượng cao hàng Trung Quốc gồm: Emaux / Hong Kong, Minder /China (750.000 - 1.250.000 VNĐ);

- Giá trung bình, chất lượng cao hàng Châu Âu gồm: Astralpool /Span, Waterco /Úc, Kripsol /Span... (2.600.000 - 3.800.000 VNĐ);

- Giá cao, sản phẩm thường không có sẵn, phải mua đủ bộ cùng thương hiệu mới có thể sử dụng được, có thể nói như là món trang sức dành cho bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi: Pentair /Mỹ...

Bàn máy hút cặn đáy bể bơi, ban hut day ho boi, bàn hút rùa hồ bơi

Bàn máy hút cặn đáy bể bơi có giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thời gian bảo hành và nhận báo giá bàn hút đáy bể bơi

"Công ty cung cấp thiết bị bể bơi Nvcons luôn phấn đấu nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất để Khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn."

✅ Thông thường thiết bị bàn hút đáy hồ bơi được bảo hành 6 tháng chính hãng tại Nvcons.

✅ Quý Khách hàng muốn mua và nhận báo giá bàn hút đáy vệ sinh hồ bơi vui lòng liên hệ: Email: contact@nvcons.com | 0903-897-818 (Zalo, viber).

Bài Viết Liên Quan

Máy hút cặn hồ bơi Waterco NV75C

Máy hút cặn hồ bơi Waterco NV75C là sản phẩm thiết bị vệ sinh đáy bể bơi hiệu quả. Cấu tạo chính gồm máy bơm Waterco supatuf MK2 1Hp, cột lọc giấy CC75, xe đẩy di động 4 bánh. Máy hút đáy bể bơi Waterco NV75C phù hợp làm hệ thống lọc di động cho hồ bơi mini gia đình, hút cặn đáy bể bơi kinh doanh, trường học, thi đấu hiệu quả cao.

Máy hút cặn hồ bơi Minder giá rẻ Trung Quốc

Máy hút cặn bể bơi giá rẻ Minder Trung Quốc công suất từ 1Hp -3Hp bao gồm thiết bị lọc hoặc hút cặn bỏ có giá bán tại thị trường từ 5 -15 triệu đồng. Máy hút cặn cầm tay hồ bơi Minder với giá thành rẻ là một lựa chọn kinh tế dành cho gia đình, hồ cảnh quan, bể cá, hồ bơi kinh doanh.

Bàn hút đáy hồ bơi Waterco

Bàn hút đáy bể bơi Waterco được nhập khẩu từ Malaysia và được phân phối bởi Nvcons. Bàn hút 8 bánh bể bơi Waterco với chất liệu nhựa ABS chống ăn mòn, chống UV sử dụng bền ở môi trường nước hồ bơi và ngoài trời. Bàn hút hồ bơi Waterco được sử dụng cùng ống mềm 9m, bàn hút vệ sinh và hệ thống hút cặn hiện đại Waterco.

Bàn chải chà rêu hồ bơi sợi thép

Bàn chải vệ sinh hồ bơi sợi thép thường được sử dụng công việc cọ, chà rêu, tảo cứng đầu ở các vị trí kẽ ron, mép nước bể bơi hiệu quả. Chổi cọ chà bể bơi có chiều dài 25cm, 45cm thích hợp vệ sinh hồ bơi gia đình, kinh doanh, trường học. Liên hệ mua bàn chà rêu sợi thép 0903-897-818.

Ống hút hồ bơi 9m NV-9VH

Sử dụng với mục đích vệ sinh bể bơi hút sạch cặn bẩn, rác thải đó là ống hút hồ bơi 9m. Một phụ kiện quan trọng kết hợp cùng sào nhôm, bàn hút đáy giúp làm sạch môi trường nước triệt để và vệ sinh nhanh chóng. Mua ống mềm bể bơi 9m NV-9VH tại NVCONS với nhiều ưu đãi.

Bàn hút hồ bơi 8 bánh NV-358CE

Bàn hút hồ bơi 8 bánh NV-358CE thiết kế gọn nhẹ, chất liệu nhựa PP bền. Điểm đặc biệt của bàn hút này là được bố trí thêm chổi chà ở 4 mặt dưới đáy bàn hút, có tác dụng vừa chà rêu vừa hút cặn. Sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc với giá thành khá rẻ.

Báo giá ống mềm hút cặn đáy bể bơi 30m

Ống mềm hút cặn đáy bể bơi chiều dài 30m loại 1 da và loại 2 da được công ty thiết bị hồ bơi Nam Việt Nvcons nhập khẩu chính hãng và phân phối tại TPHCM và Hà Nội. Giá dây hút hồ bơi 30m từ 1.500.000 đ - 2.300.000 đ tùy vào cấu tạo lớp dây và thương hiệu của sản phẩm.

3 loại máy hút cặn đáy bể bơi sử dụng phổ biến và giá tốt hiện nay

Có rất nhiều loại thiết bị dụng cụ hút cặn hồ bơi cầm tay nhưng 3 loại máy hút đáy bể bơi sau đây được đánh giá dễ sử dụng, phổ biến và có giá thành phù hợp nhất. Quý Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu.

Vợt vớt lá Waterco dạng lưới sâu

Vợt vớt rác Waterco dạng lưới sâu được sử dụng cùng cây thanh nhôm hồ bơi có tác dụng vớt rác ở bề mặt và ở đáy bể bơi một cách dễ dàng. Vợt hồ bơi Waterco được cung cấp và phân phối tại TPHCM và Phú Quốc, Nha Trang bởi công ty Thiết bị hồ bơi Waterco Nvcons.

Bàn chà rêu vệ sinh hồ bơi

Bàn chài chà rêu vệ sinh hồ bơi là dụng cụ được sử dụng để chà, cọ rửa sạch đáy, thành bể bơi đánh bay mảng bám chặt của rêu, tảo kẻ ron gạch, đá đem lại nguồn nước sạch hiệu quả, tiết kiêm chi phí tối đa.

Ống mềm hồ bơi 15m Emaux

Ống hút mềm vệ sinh hồ bơi 15m thương hiệu Emaux cho bạn cảm giác thoải mái, linh hoạt nhất khi hút cặn bể bơi ở những nơi xa nhất. Mua ống hút bể bơi chính hãng giá tốt tại Nam Việt.

Báo giá bàn hút hồ bơi 8 bánh

Bàn hút hồ bơi 8 bánh nhập khẩu xuất xứ Trung Quốc như Emaux, Minder giá thành rẻ là một trợ thủ, một công cụ làm sạch hút đáy bể bơi hiệu quả. Thiết bị này được cấu tạo có hoặc không có thêm bàn chà.

Báo giá chổi cọ bể boi

Chổi cọ bể bơi được cấu tạo và thiết kế thông minh bởi những sợi bằng nhựa hoặc bằng thép hỗ trợ tối đa con người trong việc chà rêu và các mảng báo. Nhằm ngăn ngừa  sự phát triển của tảo, con trùng. Chổi cọ hồ bơi thương hiệu Waterco, Astral, Kripsol, Emaux tạo ấn tượng mạnh với người sử dụng

Bàn chải chà hồ bơi bể bơi

Bàn chải chà vệ sinh hồ bơi hay chổi cọ bể bơi là một dụng cụ hỗ trợ con người hiệu quả trong công việc vệ sinh, cọ rửa rêu tảo bám ở thành, đáy bể bơi hàng ngày. Bàn chải với vật liệu sợi cước mềm mại và sợi thép không gỉ phù hợp với nhu cầu và đặc điểm vật liệu bể bơi. Giá tốt khi mua thiết bị vệ sinh hồ bơi chính hãng tại Nvcons.

Các loại máy hút cặn hồ bơi và giá của chúng

Máy hút cặn đáy hồ bơi là một thiết bị dụng cụ hỗ trợ con người trong việc làm sạch bể bơi, spa, jacuzzi, hồ cá koi hàng ngày. Máy hút cặn bể bơi thực hiện bằng tay và tự động phù hợp với hầu hết các bể bơi gia đình, kinh doanh, resort

Bộ hộp thử test kit nước hồ bơi

Bạn thường lo lắng không biết nguồn nước hồ bơi có đảm bảo chất lượng và an toàn cho các thành viên trong gia đình tắm hay không? Bạn không cần phải lo lắng, với bộ dụng cụ test kit nước hồ bơi, bạn có thể kiếm soát nồng độ pH, clo và có phương pháp đưa nó về điều kiện lý tưởng nhất.

Vợt vớt rác làm sạch hồ bơi

Vợt vớt rác hồ bơi là một dụng cụ có chất liệu bằng nhựa, đan bằng lưới có độ bền cao. Được sử dụng với mục đích vớt rác, lá cây, cá, côn trùng ở trên mặt hay nằm dưới đáy bể bơi hiệu quả. Để có thể phát huy hết công năng và có thể vươn xa mọi vị trí trong bể người ta thường sử dụng nó kèm cây sào nhôm. Vợt có 2 loại đó vợt lưới sâu và vợt cạn với giá bán khác nhau. Cùng NVCONS tìm hiểu đặc điểm và giá từng loại nhé.

Thanh sào nhôm vệ sinh hồ bơi

Thanh sào nhôm vệ sinh hồ bơi là một dụng cụ có công năng tuyệt vời hỗ trợ công việc hút cặn đáy bể bơi hay kết hợp với vợt để vớt lá cây, các dạng bụi nổi ở bề mặt hồ bơi. Nhưng  tính nhân văn trên hết, cây sào nhôm là công cụ tuyệt vời cứu hộ đuối nước đắc lực cho người bơi.

Ống mềm hút chân không vệ sinh hồ bơi bể bơi

Ống mềm chân không hút cặn đáy hồ bơi là một thiết bị không thể thay trong việc việc hỗ trợ làm sạch bể bơi. Ống mềm hút vệ sinh bể bơi có giá thành rẻ phù hợp với hầu hết gia đình hay các đơn vị kinh doanh dịch vụ hồ bơi. Kết hợp cùng bàn hút đáy và cây sào nhôm giúp loại bỏ những cặn bụi, rác thải làm sạch nguồn nước nhanh chóng , triệt để. Dây hút bể có chiều dài 9m - 11m -12m - 15m -30m -60m.

Bàn hút đáy chân không hồ bơi Pentair

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Nvcons cung cấp bàn hút đáy chân không hồ bơi thương hiệu Pentair sản xuất tại Mỹ chính hãng, khuyến mãi giá rẻ được cập nhật liên tục tại hệ thống bán hàng trực tuyến của chúng tôi. Bàn máy hút cặn Pentair được cấu tạo bề mặt bằng nhựa, 8 - 12 bánh xe, tay cầm bằng inox. Chi tiết về giá vui lòng liên hệ 0903-897-818

Bàn hút đáy hồ bơi bể bơi giá rẻ

Ông cha ta có câu " Của bền tại người" do đó chúng ta có thể lựa chọn bàn hút đáy vệ sinh hồ bơi giá rẻ nhưng phù hợp với nhu cầu sử dụng, qua đó giúp tiết kiệm được tối đa khoản đầu tư

So sánh chi tiết các loại bàn hút đáy bể bơi hiện nay

Từ những kinh nghiệm sử dụng từ dịch vụ vệ sinh hồ bơi chúng tôi đưa ra bảng so sánh chi tiết từng loại bàn hút đáy bể bơi hiện nay dựa vào giá thành, độ bền bỉ, công năng sử dụng, kiểu dáng.

Bàn hút rùa bể bơi nhập khẩu chính hãng

Bàn hút rùa hay bàn hút cặn đáy bể bơi được sử dụng kết hợp cùng sào nhôm, ống mềm hút chân không tác dụng đánh bật các vết bụi bẩn, ngăn vi khuẩn phát triển tại các vị trí sàn đáy hồ bơi, hồ cá. Với chi phí vừa phải khoảng 680.000 đ bạn đã sở hữu một vật dụng vô cùng hữu ích, gọn nhẹ, cứng cáp.

Bàn hút đáy bể bơi 8 bánh xe Emaux

Bàn hút đáy hồ bơi 8 bánh xe Emaux bằng nhựa ABS cao cấp dễ dàng di chuyển và làm sạch các góc hẹp nhất trong bể. Với giá từ 650.000 đ - 1.300.000 đ, bàn hút 8 bánh emaux là lựa chọn hàng đầu dành cho việc làm sạch bể bơi gia đình, kinh doanh diện tích trung bình.

Báo giá bàn hút vệ sinh hồ bơi

Bàn hút hồ bơi là một trong những thiết bị chuyên dụng vệ sinh làm sạch bể bơi. Với thiết kế 4 bánh xe, 8 bánh xe, 12 bánh xe, tam giác, có chổi chà cùng chất liệu nhựa ABS, PP, Inox 304 hoặc bằng hợp kim nhôm chuyên nghiệp với giá thành khác nhau. Hy vọng qua bài viết bạn có thể tự mình lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất hỗ trợ công việc hút cặn làm sạch đáy bể bơi hàng ngày, tiết kiệm, hiểu quả về thời gian.

Bàn hút đáy hồ bơi

Bàn hút đáy hồ bơi, bàn hút rùa là một dụng cụ hỗ trợ thực hiện công việc vệ sinh đáy bể hiệu quả, tiết kiệm nhân công, thời gian. Được thiết kế thông minh với chất liệu bằng nhựa ABS hoặc hợp kim nhôm bền bỉ với thời gian, dễ dàng lắp đặt và tháo ra nhẹ nhàng khi không sử dụng. Bàn hút đáy được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu sản xuất thiết bị máy hồ bơi nổi tiếng và uy tín như Emaux - Hong Kong, Astralpool - Tây Ban Nha, Minder - Trung Quốc, Waterco - Úc/Malaysia, Kripsol - Tây Ban Nha... được chúng tôi cung cấp tại các thành phố lớn như Vinh, Đà Nẳng, Nha Trang, Mũi Né, Cần Thơ, Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Đà Lạt...Campuchia, Lào và được các khách hàng đón nhận tích cực.

Bàn hút đáy bể bơi 12 bánh xe

Bàn hút là một thiết bị không thể thiếu trong bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi hàng ngày dành cho gia đình, công cộng. Được cấu tạo bằng nhựa hoặc bằng inox bền bỉ, dẽo dai có bánh xe giúp người vận hành dễ dàng sử dụng để làm sạch mọi góc hồ bơi dù là ở vị trí khó nhất. Bàn hút 12 bánh xe thường được sử dụng ở hồ lớn hơn 250m2

0903-897-818