Báo giá lắp đặt hệ thống máy lọc nước làm sạch hồ bơi

Hệ thống máy lọc nước hồ bơi có một tầm quan trọng vô cùng lớn và không thể thay thế khi tiến hành xây dựng bể bơi đảm bảo nguồn nước được làm sạch thường xuyên, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Và vấn đề đặt ra là rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết hệ thống lọc nước bể bơi bao gồm loại lọc cát và lọc không đường ống giá bao nhiêu? Việc thi công cần nhiều thời gian hay không và sự phức tạp trong quá trình vận hành ra sao?

Máy lọc nước bể bơi giá bao nhiêu

Máy lọc nước bể bơi giá bao nhiêu?

Bạn xây dựng hồ bơi gia đình hay bạn là một nhà đầu tư muốn thi công bể bơi kinh doanh hay bạn phụ trách vấn đề về hồ bơi. Có quá nhiều thiết bị lọc hồ bơi với rất nhiều đơn giá khác nhau theo từng thương hiệu như Emaux, Waterco, Astral, Hayward, Pentair. Bạn cảm thấy rối bời không biết bắt đầu từ đâu ?

Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn. Dưới đây là những chia sẽ của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực hồ bơi.

Bài viết trả lời các câu hỏi mà khách hàng quan tâm như:

- Máy lọc nước bể bơi giá bao nhiêu?

- Giá máy lọc hồ bơi không đường ống.

- Vận hành máy lọc bể bơi.

Máy lọc nước bể bơi giá bao nhiêu ?

- Hệ thống lọc bể bơi giúp loại bỏ cặn bẩn, rác và các vi sinh vật gây hại giúp làm sạch nước hồ bơi. Do đó chúng ta cần thiết phải lựa chọn thiết bị lọc bể bơi phù hợp trước khi xây dựng.

- Giá thiết bị lọc nước bể bơi phụ thuộc vào diện tích và hình dạng hồ bơi. Một hồ bơi kinh doanh có diện tích và thể tích nước lớn cần một hay nhiều bộ máy lọc nước có công suất lớn hơn bể mini gia đình.

- Giá thiết bị khử trùng nước bể bơi như sử dụng hóa chất Clo với bình châm tự động hay máy điện phân muối tạo clo tinh khiết hoặc kết hợp sử dụng tia UV, Ozon.

Báo giá thiết bị máy lọc nước hồ bơi

Báo giá thiết bị máy lọc nước hồ bơi sử dụng thiết bị Emaux

Giá máy lọc bể bơi giá bao nhiêu?

Giá máy lọc bể bơi Waterco giá bao nhiêu?

Giá máy lọc bể bơi 1Hp cho gia đình bao gồm chi phí lắp đặt vào khoảng hơn 20 triệu đồng và hơn 50 triệu đồng cho hồ bơi 60 - 80m3.

Giá máy lọc hồ bơi không đường ống

Máy lọc bể bơi không có đường ống hay "máy lọc hồ bơi thông minh" được tích hợp tất cả các thiết bị trong một thùng máy (hộp) bằng nhựa ABS cao cấp gia cường thêm sợi thủy tinh. Thiết bị máy lọc thông minh gồm máy bơm 1.5hp, 2 Hp( 1 ngựa rưỡi, 2 ngựa), cột lọc giấy hay túi vải lọc giữ rác và bụi bẩn nhỏ li ti, bình châm hóa chất Clo, đèn led và thang bể bơi.

Công nghệ sử dụng máy lọc bể bơi thông minh phù hợp với diện tích < 40m3 dành cho gia đình và khách sạn. Thiết kế không có đường ống với điểm cộng không can thiệp vào phần bê tông, kết cấu của bể cũng như tiết kiệm thời gian chống thấm các mạch ngừng cổ ống.

Giá máy lọc nước bể bơi không đường ống xuất xứ Úc, Mỹ, Đức, Pháp, Tây Ban Nha cao hơn loại xuất xứ từ Trung Quốc, Thái Lan. 

Giá máy lọc hồ bơi không đường ống là bao nhiêu?

Giá máy lọc hồ bơi không đường ống là bao nhiêu?

Báo giá máy lọc bể bơi không đường ống

Báo giá máy lọc bể bơi không đường ống

Vì sao các gia đình nên có một hệ thống thiết bị máy lọc tuần hoàn hồ bơi

Tầm quan trọng của thiết bị lọc nước hồ bơi như thế nào?

Hệ thống máy lọc nước tuần hoàn thông minh có tác dụng rất to lớn trong việc làm sạch, an toàn nguồn nước bể bơi

Những chia sẽ của chị Thu Hương tại Đức Hòa, Long An về việc thi công bể bơi nhưng không lắp đặt thiết bị máy lọc nước tuần hoàn. Nước hồ bơi sau khoảng 2 ngày bơm nước bắt đầu có các váng hình thành ở bề mặt, mảng bám rêu xuất hiện ở vị trí các roon gạch. Màu nước bị đục và sau 3 ngày thì nước hoàn toàn bị đục không nhìn thấy đáy. Vậy nguyên nhân từ đâu ?

Thiết bị máy lọc ảnh hưởng chất lượng nguồn nước bể bơi

Thiết bị máy lọc ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước bể bơi

1. Nước hồ bơi sau thời gian sử dụng thường 1 -2 ngày nếu chúng ta không sử dụng hệ thống lọc giúp nguồn nước tuần hoàn kết hợp sử dụng hóa chất xử lý hồ bơi thường là chlorine 70% thì nguồn nước bị nhiễm bẩn, vi khuẩn, rêu tảo và bụi bẩn sẽ hình thành.

2. Do những tư duy cũ “nguồn nước tại địa phương, gia đình dồi dào, nếu bị bẩn sẽ bơm nước ra và thay thế” vậy nên khi thi công một bể bơi đẹp, chủ nhà không thực hiện việc lắp đặt hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi.

3. Do suy nghĩ sự tốn kém về đầu tư máy móc, nhân công thực hiện lắp đặt, tốn kém về vận hành, điện…

Việc lắp đặt thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn không hề tốn kém như chúng ta suy nghỉ mà đó là một khoản đầu tư chính đáng, khoa học, tiết kiệm nhất.

Công ty lọc nước hồ bơi Nvcons đã thực hiện cung cấp cũng như thi công lắp đặt hệ thống lọc nước cho hàng ngàn hồ bơi gia đình, kinh doanh, resort từ TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bến Tre, Cà Màu, Vũng Tàu ra đến Đà Nẳng, Nha Trang…và nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của các khách hàng.

Hệ thống thiết bị lọc nước bể bơi có tầm quan trọng không kém việc thi công

Một hệ thống thiết bị máy lọc tuần hoàn hồ bơi đúng công suất tạo nên nguồn nước bể bơi trong xanh đẹp

Bài viết bao gồm 4 mục như sau:

  1. Cấu tạo hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi bao gồm những gì?
  2. Tác dụng của hệ thống lọc tuần hoàn lên nguồn nước hồ bơi?
  3. Chi phí thực hiện cung cấp – lắp đặt trọn gói một hệ thống lọc hồ bơi hoàn chỉnh
  4. Giới thiệu về Công ty cung cấp và lắp đặt thiết bị lọc tuần hoàn hồ bơi

#1 Cấu tạo hệ thống máy lọc nước hồ bơi bao gồm những gì?

Nhìn chung cấu tạo thiết bị máy lọc nước hồ bơi tương đối đơn giản, nó được thiết kế tối ưu, tỉ mĩ, chắc chắn, đạt độ chính xác cơ khí cao. Ngoài ra thiết bị lọc bể bơi đảm bảo hệ thống điện an toàn, thân máy một số thương hiệu cao cấp có thể sử dụng sợi thủy tinh composite gia cố. Chức năng và nguyên lý hoạt động dựa trên động cơ li tâm trục ngang cho khả năng hút chân không.

Cau tao thiet bi may loc nuoc ho boi

Cấu tạo thiết bị máy lọc nước hồ bơi bao gồm những gì?

Dù rằng sử dụng cho bể bơi gia đình hay kinh doanh thì cơ bản hệ thống thiết bị lọc nước bể bơi bao gồm:

1. Máy bơm hút chân không

2. Bình lọc cát sử dụng cho hệ thống truyền thống hoặc tụi lọc, lõi lọc giấy...

3. Hệ thống châm hóa chất hoặc máy điện phân muối.

Và với đó là những mắt thu, trả nước, vệ sinh, skimmer hút mặt hồ bơi được bố trí một cách khoa học và tinh tế.

#2 Tác dụng của hệ thống lọc tuần hoàn lên nguồn nước hồ bơi?

Nguồn nước lâu ngày sẽ có nhiều vi khuẩn gây bệnh, nấm móc và rêu tảo. Không chỉ làm mất thẩm mĩ quan khuôn viên hồ bơi mà còn ảnh hưởng sức khỏe người bơi lội. Do đó một hệ thống thiết bị lọc bể bơi là vô cùng cần thiết và quan trọng không kém việc thi công bể bơi hoàn thiện.

Tac dung thiet bi may loc nuoc be boi

Tác dụng thiết bị máy lọc nước bể bơi

Thiết bị lọc hồ bơi giúp nguồn nước tuần hoàn, ấm nước hơn đối với hồ bơi trong nhà.

Hòa tan đều hóa chất chlorine;

Tạo nguồn nước an toàn, trong xanh.

Công ty cung cấp và lắp đặt máy lọc nước hồ bơi

Nvcons là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị máy lọc nước hồ bơi theo yêu cầu của khách hàng về thương hiệu và xuất xứ. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng có giá thành phải chăng như Astral, Waterco, Kripsol và thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng chất lượng đó là Emaux.

Chất lượng thiết bị cùng sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ thi công lắp đặt thiết bị máy lọc tuần hoàn giúp công ty chúng tôi khẳng định sự chuyên nghiệp. Thiết bị cung cấp mới 100%, đầy đủ chứng chỉ CO, CQ vói giá thành cạnh tranh nhất.

Liên hệ 0903-897-818 hoặc email: contact@nvcons.com để nhận báo giá và tư vấn về thiết bị máy lọc nước bể bơi.

Bài Viết Liên Quan

Bình lọc cát Emaux và chi tiết giá từng Series cụ thể
10-04-2019

Bình lọc cát Emaux và chi tiết giá từng Series cụ thể

Thiết kế sáng tạo và công nghệ tiên tiến của Emaux Cung cấp hiệu suất lọc vượt trội và nước trong vắt. Bình lọc cát Emaux được gia cố sợi thủy tinh composite chống ăn mòn cho hiệu suất và độ tin cậy cao.

Giá máy lọc nước bể bơi gia đình
26-06-2019

Giá máy lọc nước bể bơi gia đình

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội không thể thay thế, máy lọc nước bể bơi gia đình thực sự là cần thiết để đảm bảo nguồn nước luôn sạch, ngăn sự phát triển rêu tảo nguy hiểm. Máy lọc nước hồ bơi mini gia đình ưu điểm với giá thành rẻ, chất lượng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Quy trình lắp đặt máy lọc nước hồ bơi - Những điều bạn nên biết trước khi lắp thiết bị lọc
22-04-2019

Quy trình lắp đặt máy lọc nước hồ bơi - Những điều bạn nên biết trước khi lắp thiết bị lọc

Chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước hồ bơi hoàn chỉnh theo nhu cầu của quý khách hàng. Thiết bị máy lọc bể bơi nhập khẩu chính hãng được thi công lắp đặt bởi các kỹ thuật viên tay nghề cao tại Nvcons theo một quy trình tiêu chuẩn.

Bình lọc cát hồ bơi AstralPool
21-08-2018

Bình lọc cát hồ bơi AstralPool

Bình lọc cát hồ bơi của hãng Astral có trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Tây Ban Nha. Công nghệ sản xuất và kỹ thuật tiên tiến của nền công nghiệp Tây Âu đang mang đến cho Astral Pool đáp áp các yêu cầy về kỹ thuật, mẫu mã, thương hiệu...

Máy lọc nước bể bơi thông minh
21-08-2018

Máy lọc nước bể bơi thông minh

Máy lọc nước hồ bơi thông minh hay thiết bị bể bơi không đường ống là một giải pháp lọc được thiết kế ấn tượng bằng cách bố trí máy bơm, bình lọc cát hay túi lọc trong một thùng nhựa composite và gác nó ở vị trí thành hồ. Thiết bị lọc được bố trí đèn led, hệ thống massage, tạo sóng ngược dòng, thang hồ bơi. Sản phẩm công nghệ này giúp tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư và vẩn đảm bảo thẩm mĩ, kiến trúc tổng thể không gian xung quanh bể bơi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt loại thiết bị này với giá thành phù hợp và đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành 24 tháng.

Bình lọc cát Waterco
24-05-2019

Bình lọc cát Waterco

Bình lọc cát Waterco là một thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi và ngành lọc nước hàng đầu trên thế giới. Có trụ sở tại Australia và nhà máy sản xuất tại Malaysia, thiết bị đáp ứng các tiêu chí như phổ biến, giá thành tốt và chất lượng đảm bảo

Xe đẩy lọc nước vệ sinh hồ bơi di động
01-11-2018

Xe đẩy lọc nước vệ sinh hồ bơi di động

Xe đẩy lọc nước hồ bơi hay xe vệ sinh bể bơi di động là một thiết bị được sử dụng nhằm mục đích hút vệ sinh, sạch đáy cặn bể bơi. Đây là một dụng cụ được lắp đặt gọn nhẹ, linh động di chuyển dọc thành hồ. Thường được sử dụng ở hồ bơi có kích thước lớn đó là dạng bể kinh doanh hay công cộng. Được thiết kế rất dể sử dụng và tiện lợị có thể sử dụng hút cặn đáy vệ sinh hồ cá.

Cột lọc giấy bể bơi
02-08-2019

Cột lọc giấy bể bơi

Cột lọc giấy Cartridge được cấu tạo bằng nhựa ABS cao cấp, với phần lỏi các các lõi lọc bằng giấy giúp giữ lại các bụi bẩn, cặn ly ti ở đáy bể bơi. Vậy nên hồ bơi sử dụng cột lọc giấy sẽ có nguồn nước trong sạch, tinh khiết. Cột lọc giấy phổ biển tại TPHCM gồm CF100, CF75 của Emaux và CC75, CC100 của Watero

0903-897-818