Báo giá lắp đặt hệ thống máy lọc nước làm sạch hồ bơi

Hệ thống máy lọc nước hồ bơi có một tầm quan trọng vô cùng lớn và không thể thay thế khi tiến hành xây dựng bể bơi đảm bảo nguồn nước được làm sạch thường xuyên, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình bơi lội. Và vấn đề đặt ra là nhiều người vẫn thắc mắc không biết giá hệ thống lọc nước hồ bơi là bao nhiêu? Việc thi công cần nhiều thơi gian hay không và sự phức tạp trong quá trình vận hành ra sao? Bài viết say đây là những chia sẽ của các chuyên gia về lĩnh vực xử lý nguồn nước hồ bơi tại Công ty thiết kế thi công bể bơi Nvcons. Đây là những đúc kết kinh nghiệm sau khi thực hiện qua nhiều công trình cung cấp - lắp đặt thiết bị máy lọc hồ bơi và những lần tiếp xúc làm việc với những yêu cầu của khách hàng.

Những chia sẽ của chị Thu Hương tại Đức Hòa, Long An về việc thi công bể bơi nhưng không lắp đặt thiết bị máy lọc nước tuần hoàn. Nước hồ bơi sau khoảng 2 ngày bơm nước bắt đầu có các váng hình thành ở bề mặt, mảng bám rêu xuất hiện ở vị trí các roon gạch. Màu nước bị đục và sau 3 ngày thì nước hoàn toàn bị đục không nhìn thấy đáy. Vậy nguyên nhân từ đâu ?

Nước hồ bơi sau thời gian sử dụng thường 1 -2 ngày nếu chúng ta không sử dụng hệ thống lọc giúp nguồn nước tuần hoàn kết hợp sử dụng hóa chất xử lý hồ bơi thường là chlorine 70% thì nguồn nước bị nhiễm bẩn, vi khuẩn, rêu tảo và bụi bẩn sẽ hình thành.

Do những tư duy cũ “nguồn nước tại địa phương, gia đình dồi dào, nếu bị bẩn sẽ bơm nước ra và thay thế” vậy nên khi thi công một bể bơi đẹp, chủ nhà không thực hiện việc lắp đặt hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi.

Do suy nghĩ sự tốn kém về đầu tư máy móc, nhân công thực hiện lắp đặt, tốn kém về vận hành, điện…

Việc lắp đặt thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn không hề tốn kém như chúng ta suy nghỉ mà đó là một khoản đầu tư chính đáng, khoa học, tiết kiệm nhất.

Công ty lọc nước hồ bơi Nvcons đã thực hiện cung cấp cũng như thi công lắp đặt hệ thống lọc nước cho hàng ngàn hồ bơi gia đình, kinh doanh, resort từ TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bến Tre, Cà Màu, Vũng Tàu ra đến Đà Nẳng, Nha Trang…và nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của các khách hàng.

Bài viết bao gồm 4 mục như sau:

  1. Cấu tạo hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi bao gồm những gì?
  2. Tác dụng của hệ thống lọc tuần hoàn lên nguồn nước hồ bơi?
  3. Chi phí thực hiện cung cấp – lắp đặt trọn gói một hệ thống lọc hồ bơi hoàn chỉnh
  4. Giới thiệu về Công ty cung cấp và lắp đặt thiết bị lọc tuần hoàn hồ bơi

Bài Viết Liên Quan

Bình lọc cát hồ bơi AstralPool
21-08-2018

Bình lọc cát hồ bơi AstralPool

Bình lọc cát hồ bơi của hãng Astral có trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Tây Ban Nha. Công nghệ sản xuất và kỹ thuật tiên tiến của nền công nghiệp Tây Âu đang mang đến cho Astral Pool đáp áp các yêu cầy về kỹ thuật, mẫu mã, thương hiệu...

Xe đẩy lọc nước hồ bơi
01-11-2018

Xe đẩy lọc nước hồ bơi

Xe đẩy lọc nước hồ bơi hay xe vệ sinh bể bơi di động là một thiết bị được sử dụng nhằm mục đích hút vệ sinh, sạch đáy cặn bể bơi. Đây là một dụng cụ được lắp đặt gọn nhẹ, linh động di chuyển dọc thành hồ. Thường được sử dụng ở hồ bơi có kích thước lớn đó là dạng bể kinh doanh hay công cộng. Được thiết kế rất dể sử dụng và tiện lợị có thể sử dụng hút cặn đáy vệ sinh hồ cá.

Máy lọc tuần hoàn thông minh
21-08-2018

Máy lọc tuần hoàn thông minh

Thiết bị lọc nước hồ bơi thông minh hay máy lọc bể bơi không đường ống là một thiết bị được thiết kế ấn tượng bằng cách bố trí máy bơm, bình lọc cát hay túi lọc trong một thùng nhựa composite và gác nó ở vị trí thành hồ. Thiết bị lọc được bố trí đèn led, hệ thống massage, tạo sóng ngược dòng, thang hồ bơi. Sản phẩm công nghệ này giúp tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư và đảm bảo thẩm mĩ, kiến trúc tổng thể không gian xung quanh bể bơi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt loại thiết bị này với giá thành phù hợp và đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành 24 tháng.

0903-897-818