Xe đẩy lọc nước vệ sinh hồ bơi di động

Xe đẩy lọc nước hồ bơi hay xe vệ sinh bể bơi di động là một thiết bị được sử dụng nhằm mục đích hút vệ sinh, sạch đáy cặn bể bơi. Đây là một dụng cụ được lắp đặt gọn nhẹ, linh động di chuyển dọc thành hồ. Thường được sử dụng ở hồ bơi có kích thước lớn đó là dạng bể kinh doanh hay công cộng. Được thiết kế rất dể sử dụng và tiện lợị có thể sử dụng hút cặn đáy vệ sinh hồ cá.

Xe đẩy lọc nước bể bơi, xe day hut can day be

Xe đẩy lọc nước hồ bơi tiện dụng sử dụng cột lọc giấy

Thông tin về sản phẩm thiết bị xe đẩy lọc nước hồ bơi

Xe đẩy lọc nước hồ bơi ra đời giúp việc làm sạch đáy hồ bơi và spa được dễ dàng hơn. Được cấu tạo cơ bản gồm:

- Thân xe đẩy bằng thép không gỉ, có bốn bánh xe di chuyển thuận tiện;

- Máy bơm hút chân không bể bơi có công suất tùy chọn (1 Hp, 1,5Hp, 2Hp...);

- Cột lọc giấy cartridge hoặc bình lọc cát bằng nhựa /composite tác dụng giữ cặn bẩn, lọc nước;

Xe đẩy lọc nước hồ bơi sử dụng bình lọc cát

Xe đẩy lọc nước hồ bơi sử dụng bình lọc cát được Nvcons cung cấp ra thị trường

Đi kèm xe đẩy là một bộ dụng cụ vệ sinh đầy đủ gồm:

- Ống mềm bể bơi;

- Bàn hút đáy (con rùa làm sạch bể);

- Cây sào nhôm;

- Vợt vớt rác lưới sâu và cạn;

- Bàn chà rêu.

Cách sử dụng và công năng xe đẩy di động vệ sinh hồ bơi

Xe đẩy lọc và hút cặn đáy hồ bơi được sử dụng dễ dàng

Xe đẩy lọc và hút cặn đáy hồ bơi được sử dụng một cách dể dàng

Xe đẩy di động vệ sinh đáy hồ bơi thường được sử dụng ở các hồ bơi có diện tích lớn cần làm sạch một cách triệt để như hồ bơi kinh doanh, công viên nước, hồ bơi công cộng...Ngoài ra nó cũng rất hữu ích đối với hồ bơi gia đình cần thực hiện làm sạch hồ bơi tốt hơn.

Đặc biệt xe đẩy lọc nước bể bơi được sử dụng đối với các gia đình, chủ đầu tư thi công hồ bơi chưa có hệ thống lọc tuần hoàn thì loại thiết bị này vô cùng hữu dụng. Nó có thể được thực hiện nhiệm vụ như một hệ thống lọc cơ bản giúp nguồn nước lưu thông tuần hoàn, các loại bụi bẩn, cặn hóa chất được hút và với cách bẩy linh hoạt của cát lọc thạch anh bể bơi sẽ giữ lại và trả nước sạch lại hồ bơi. Do đó nguồn nước hồ bơi của bạn sẽ trong xanh và sạch đẹp, tạo ấn tượng và thích thú cho người tham gia bơi lội.

Xe đẩy lọc nước hồ bơi dễ dàng sử dụng trong việc làm sạch hút cặn đáy hồ

Xe đẩy lọc nước hồ bơi dễ dàng sử dụng trong việc làm sạch hút cặn đáy bể

Bộ thiết bị này dể dàng lắp đặt và vận hành, là một sản phẩm ưu việt được ưa chuộng. Với những tính năng tuyệt vời của nó, một số khách hàng có thể sử dụng hút cặn bể cá rất tốt.

Giá xe đẩy lọc nước hồ bơi hiện nay

Xe đẩy hút cặn đáy hồ bơi có giá thành linh hoạt theo cách chọn của khách hàng phù hợp với thể tích, diện tích hồ bơi. Bạn lựa chọn các tùy chọn như công suất máy bơm, độ lớn bình lọc, các dụng vụ hỗ trợ việc vệ sinh đi kèm. Ngoài ra chi phí xe đẩy lọc nước bể bơi phụ thuộc vào xuất xứ, thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi. Một thương hiệu đến từ Úc, Châu Âu hay Mỹ sẽ có giá cao hơn các sản phẩm cùng loại đến từ Hong Kong, Thái Lan.

Xe đẩy dần thay thế máy hút cặn đáy hồ bơi cầm tay

Xe đẩy dần thay thế máy hút cặn đáy hồ bơi cầm tay do giá thành và công năng sử dụng

Gia xe day hut can be boi, may hut can ho boi, máy hút cặn bể bơi, gia may hut can ho boi

Giá xe đẩy máy hút cặn bể bơi Emaux giá rẻ được gia đình ưa chuộng

Do giá thành xe đẩy hút cặn có chi phí thấp hơn nhiều so với Robot hay loại máy hút cặn hồ bơi di động cầm tay. Do đó hiện nay đây đang là một thiết bị mang tính xu hướng và cần thiết bổ trợ việc làm sạch hồ bơi được tốt hơn nữa.

Tham khảo bộ máy xe đẩy lọc hút cặn hồ bơi di động:

- Máy hút cặn bể bơi Emaux - Hongkong, China công suất 1hp, 16m3/h: 9.800.000 đ;

- Xe đẩy hút cặn hồ bơi Waterco - Úc công suất 1HP, 16.5m3/h: 15.850.000 đ;

- Giá máy hút bể bơi Kripsol, Midas, Astral đồng giá 18.770.000 đ;

- Giá bộ vệ sinh hút cặn hồ bơi di động Hayward: 20 triệu đồng.;

Nơi cung cấp và bán xe đẩy lọc nước bể bơi giá tốt

nvcons cung cấp xe đẩy lọc nước hồ bơi

nvcons cung cấp xe đẩy lọc nước hồ bơi chất lượng, giá tốt

Chúng tôi là một đơn vị thiết kế xây dựng hồ bơi cũng như cung cấp - lắp đặt các thiết bị bể bơi. Do đó chúng tôi hiểu, được nhìn thấy và cảm nhận sự mong muốn của khách hàng đến nguồn nước hồ bơi của mình như thế nào. Một hồ bơi đẹp, nguồn nước trong xanh, mặt nước sạch sẽ thu hút và tạo tâm lý cảm thấy an toàn cho người bơi lớn hơn. Nvcons cung cấp xe đẩy lọc nước hồ bơi uy tín, chất lượng, có giá thành cạnh tranh. Ngoài ra đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí cung như hỗ trợ giúp hồ bơi gia đình bạn ở trạng thái sạch, trong nhất.

Sản phẩm thiết bị vệ sinh lọc nước bể bơi di đông do công ty chúng tôi cung cấp được bảo hành 18 tháng.

Thông tin liên hệ mua hàng: Mob: 0903-897-818 hoặc Email: contact@nvcons.com

Xe đẩy lọc vệ sinh hồ bơi di động

Một mẫu xe đẩy lọc vệ sinh hồ bơi di động do Nvcons cung cấp

Xe đẩy lọc nước hồ bơi di động tại TPHCM

Xe đẩy lọc nước hồ bơi di động tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

Cột lọc giấy bể bơi
02-08-2019

Cột lọc giấy bể bơi

Cột lọc giấy Cartridge được cấu tạo bằng nhựa ABS cao cấp, với phần lõi lọc bằng giấy giúp giữ lại các bụi bẩn, cặn ly ti ở đáy bể bơi. Vậy nên hồ bơi sử dụng cột lọc giấy sẽ có nguồn nước trong sạch, tinh khiết và an toàn. Công ty Nam Việt cung cấp cột lọc giấy CF75, cột lọc CF100 Emaux và Cột lọc bể bơi Waterco Trimline CC50, CC 100, CC75. Miễn phí vận chuyển tại TP. HCM và Hà Nội.

Quy trình lắp đặt máy lọc nước hồ bơi - Những điều bạn nên biết trước khi lắp thiết bị lọc
22-04-2019

Quy trình lắp đặt máy lọc nước hồ bơi - Những điều bạn nên biết trước khi lắp thiết bị lọc

Chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước hồ bơi hoàn chỉnh theo nhu cầu của quý khách hàng. Thiết bị máy lọc bể bơi nhập khẩu chính hãng được thi công lắp đặt bởi các kỹ thuật viên tay nghề cao tại Nvcons theo một quy trình tiêu chuẩn.

Giá máy lọc nước bể bơi gia đình
26-06-2019

Giá máy lọc nước bể bơi gia đình

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội không thể thay thế, máy lọc nước bể bơi gia đình thực sự là cần thiết để đảm bảo nguồn nước luôn sạch, ngăn sự phát triển rêu tảo nguy hiểm. Máy lọc nước hồ bơi mini gia đình ưu điểm với giá thành rẻ, chất lượng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bình lọc cát bể bơi thương hiệu Astral
21-08-2018

Bình lọc cát bể bơi thương hiệu Astral

Bình lọc cát hồ bơi của hãng Astral có trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Tây Ban Nha. Công nghệ sản xuất và kỹ thuật tiên tiến của nền công nghiệp Tây Âu đang mang đến cho Astral Pool đáp áp các yêu cầy về kỹ thuật, mẫu mã, thương hiệu...

Bình lọc cát hồ bơi V500 Emaux
24-02-2021

Bình lọc cát hồ bơi V500 Emaux

Bình lọc cát bể bơi V500 Emaux được sử dụng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi và spa hiệu quả. Chất liệu sợi thủy tinh composite cao cấp giúp tăng tuổi thọ sử dụng bình lọc. Công ty Nam Việt phân phối bình lọc cát hồ bơi Emaux với giá thành cạnh tranh. Miễn phí vận chuyển tại TPHCM và Hà Nội, tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp.

Báo giá lắp đặt hệ thống máy lọc nước làm sạch hồ bơi
11-02-2019

Báo giá lắp đặt hệ thống máy lọc nước làm sạch hồ bơi

Hệ thống máy lọc nước hồ bơi có một tầm quan trọng vô cùng lớn và không thể thay thế khi tiến hành xây dựng bể bơi đảm bảo nguồn nước được làm sạch thường xuyên, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Và vấn đề đặt ra là rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết hệ thống lọc nước bể bơi bao gồm loại lọc cát và lọc không đường ống giá bao nhiêu? Việc thi công cần nhiều thời gian hay không và sự phức tạp trong quá trình vận hành ra sao?

Máy lọc nước bể bơi thông minh
21-08-2018

Máy lọc nước bể bơi thông minh

Máy lọc nước hồ bơi thông minh hay thiết bị bể bơi không đường ống là một giải pháp lọc được thiết kế ấn tượng bằng cách bố trí máy bơm, bình lọc cát hay túi lọc trong một thùng nhựa composite và gác nó ở vị trí thành hồ. Thiết bị lọc được bố trí đèn led, hệ thống massage, tạo sóng ngược dòng, thang hồ bơi. Sản phẩm công nghệ này giúp tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư và vẩn đảm bảo thẩm mĩ, kiến trúc tổng thể không gian xung quanh bể bơi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt loại thiết bị này với giá thành phù hợp và đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành 24 tháng.

Bình lọc cát Emaux và chi tiết giá từng Series cụ thể
10-04-2019

Bình lọc cát Emaux và chi tiết giá từng Series cụ thể

Thiết kế sáng tạo và công nghệ tiên tiến của Emaux cung cấp hiệu suất lọc vượt trội và nước trong vắt. Bình lọc cát Emaux được gia cố sợi thủy tinh composite chống ăn mòn cho hiệu suất và độ tin cậy cao. Bình lọc cát bể bơi Emaux V450, V500, V650 dùng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ mini và Bình lọc V800, bồn lọc cát V900, V1200 Emaux dành cho hồ bơi kinh doanh thương mại, bể bơi trường học và thi đấu.

Bình lọc cát Emaux V900
14-11-2020

Bình lọc cát Emaux V900

Bình lọc cát Emaux V900 được cấu tạo bằng nhựa nguyên sinh và gia cố bằng cát quấn sợi thủy tinh tăng khả năng chịu lực và chống ăn mòn cao. Bồn lọc Emaux V900 với lưu lượng dòng chảy lên đến 31.2 m3/h thích hợp dành cho hồ bơi gia đình lớn hay bể bơi kinh doanh, trường học.

Cột lọc giấy Cartridge CF100 Emaux
14-02-2021

Cột lọc giấy Cartridge CF100 Emaux

Bộ lọc bằng giấy Cartridge CF100 thương hiệu Emaux được cung cấp và phân phối chính hãng bởi NVCONS tại TPHCM và Hà Nội. Với ưu điểm lọc sạch vượt trội cùng chi phí đầu tư ban đầu khá rẻ. Do vậy bình lọc CF100 lựa chọn không thể bỏ qua.

Bình lọc cát Waterco
24-05-2019

Bình lọc cát Waterco

Bình lọc cát Waterco là một thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi và ngành lọc nước hàng đầu trên thế giới. Có trụ sở tại Australia và nhà máy sản xuất tại Malaysia, thiết bị đáp ứng các tiêu chí như phổ biến, giá thành tốt và chất lượng đảm bảo.

0903-897-818