Quy trình lắp đặt máy lọc nước hồ bơi - Những điều bạn nên biết trước khi lắp thiết bị lọc

Chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước hồ bơi hoàn chỉnh theo nhu cầu của quý khách hàng. Thiết bị máy lọc bể bơi nhập khẩu chính hãng được thi công lắp đặt bởi các kỹ thuật viên tay nghề cao tại Nvcons theo một quy trình tiêu chuẩn.

Quy trình lắp đặt máy lọc nước hồ bơi - Tại sao trước khi xây bể bơi bạn cần tìm hiểu về nó?

Xây dựng một hồ bơi đã không còn xa lạ với nhiều người bởi bởi nó chính là ước mơ, là mục tiêu phấn đấu cần đạt được của những gia đình có điều kiện. Sẽ có không ít lần bạn tưởng tượng ra cảnh mình cùng gia đình vui vẻ, hạnh phúc nô đùa bên hồ bơi vào buổi chiều với thiết kế theo phong cách của riêng mình. Bạn thấy làn nước trong xanh, an toàn. Thế nhưng không phải ai cũng biết quy trình để lắp đặt một hệ thống lọc nước hồ bơi hoàn chỉnh như thế nào. Hãy cùng công ty thiết bị hồ bơi Nvcons điểm qua các bước thi công lắp đặt máy lọc nước bể bơi nhé.

Quy trình công nghệ xử lý lọc nước bể bơi

Quy trình công nghệ xử lý lọc nước bể bơi

Quy trình lắp đặt máy lọc nước hồ bơi tiêu chuẩn

Quy trình lắp đặt máy lọc nước hồ bơi tiêu chuẩn

Bước 1 - Thiết kế bản vẽ bố trí hệ thống máy lọc nước hồ bơi

Một bản vẽ sơ đồ công nghệ lọc nước chi tiết chuyên nghiệp bố trí đường ống thu nước, trả nước. Cho dù đó là một bể bơi mini gia đình nhỏ hay một bể bơi kinh doanh có diện tích lớn thì việc triển khai bản vẽ thiết kế giúp công việc được thực hiện chính xác, tiết kiệm.

Ngoài ra bản vẽ thiết kế có thể thêm các chi tiết như massage, thác nước, spa, tạo sóng nếu khách hàng có thêm nhu cầu.

Bản vẽ thiết kế bố trí máy bơm, bình lọc và các thiết bị điện tại phòng máy.

Bản vẽ thiết kế hệ thống lọc nước hồ bơi

Bản vẽ thiết kế hệ thống lọc nước hồ bơi

Bước 2 - Thi công lắp đặt đường ống thu nước và trả nước

Công đoạn thi công đường ống thu và trả nước đảm bảo theo đúng yêu cầu của bản vẽ thiết kế về cách bố trí đường ống, các đầu trả theo cao độ, khoảng cách. Quá trình này thường được thực hiện ngay sau khi đơn vị xây dựng hoàn thiện lắp đặt lớp thép đầu tiên. Sau khi đặt xong đường ống, chúng tôi tiến hành kiểm tra áp suất (test áp), kiểm tra rò rỉ, để không gây ra sự cố rò rỉ nước dọc theo đường ống sau này.

Thi công lắp đặt đường ống hệ thống lọc bể bơi hoàn chỉnh

Thi công lắp đặt đường ống hệ thống lọc bể bơi hoàn chỉnh

Bước 3 - Lắp đặt thiết bị lọc hồ bơi

Lắp đặt máy bơm, bình lọc cát không làm ảnh hưởng đến kiến trúc tổng thể khuôn viên hồ bơi. Lắp đặt đảm bảo vận hành an toàn và việc bảo trì, thay thế sau này được dễ dàng hơn.

Lắp đặt hoàn thiện máy bơm bình lọc cát hồ bơi

Lắp đặt hoàn thiện máy bơm bình lọc cát hồ bơi

Lắp đặt thiết bị lọc tuần hoàn hồ bơi kinh doanh

Lắp đặt thiết bị lọc tuần hoàn hồ bơi kinh doanh

Lắp đặt phòng máy thiết bị lọc tuần hoàn Waterco tại Dương Đông Phú Quốc

Lắp đặt phòng máy thiết bị lọc tuần hoàn Waterco tại Dương Đông Phú Quốc

Bước 4 - Lắp đặt các tiện ích bể bơi khác

Các tiện ích cần lắp đặt như đèn hồ bơi, các mắt massage, đầu trả nước, thu nước, thanh chắn mương tràn và thang hồ bơi giúp tăng tính thẩm mĩ và an toàn.

Lắp đặt đèn và thang hồ bơi tăng thêm mỹ quan và sự trải nghiệm

Lắp đặt đèn và thang hồ bơi tăng thêm mĩ quan và sự trải nghiệm

Bước 5 - Vận hành thử và xử lý nước

Vận hành chạy thử hệ thống và kiểm tra sự hoạt động của máy bơm lọc, hệ thống điện hoạt động theo đúng tiêu chuẩn. Kiểm tra và điều chỉnh pH, clo, chất rắn hòa tan trong hồ theo tiêu chí phù hợp.

Vận hành hồ bơi theo đúng kỹ thuật

Vận hành kiểm tra hoạt động các thiết bị lọc nước hồ bơi theo đúng kỹ thuật

Vận hành máy lọc nước hồ bơi

Vận hành thiết bị máy lọc nước hồ bơi

Trên đây là 5 bước cơ bản công ty chúng tôi áp dụng lắp đặt hoàn thiện một hệ thống thiết bị máy lọc nước hồ bơi đúng cách. Có bất kỳ điều gì thắc mắc và cần cung cấp thông tin về các loại máy lọc giá thành cung cấp lắp đặt vui lòng liên hệ chúng tôi để đội ngủ kỹ thuật viên của chúng tôi hướng dẫn cho bạn.

Bài Viết Liên Quan

Máy lọc tuần hoàn hồ bơi gia đình di động NVP45_C

Thiết bị máy lọc tuần hoàn hồ bơi gia đình di động NVP45_C là một giải pháp hoàn hảo với chi phí rẻ để đảm bảo nước bể bơi trong xanh, sạch cặn, hạn chế rêu tảo phát triển. Máy lọc di động phù hợp cho bể bơi lên đến 120m3.

Giá máy lọc nước bể bơi gia đình

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội không thể thay thế, máy lọc nước bể bơi gia đình thực sự là cần thiết để đảm bảo nguồn nước luôn sạch, ngăn sự phát triển rêu tảo nguy hiểm. Máy lọc nước hồ bơi mini gia đình ưu điểm với giá thành rẻ, chất lượng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Báo giá lắp đặt hệ thống máy lọc nước làm sạch hồ bơi

Hệ thống máy lọc nước hồ bơi có một tầm quan trọng vô cùng lớn và không thể thay thế khi tiến hành xây dựng bể bơi đảm bảo nguồn nước được làm sạch thường xuyên, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Và vấn đề đặt ra là rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết hệ thống lọc nước bể bơi bao gồm loại lọc cát và lọc không đường ống giá bao nhiêu? Việc thi công cần nhiều thời gian hay không và sự phức tạp trong quá trình vận hành ra sao?

Xe đẩy lọc nước vệ sinh hồ bơi di động

Xe đẩy lọc nước hồ bơi hay xe vệ sinh bể bơi di động là một thiết bị được sử dụng nhằm mục đích hút vệ sinh, sạch đáy cặn bể bơi. Đây là một dụng cụ được lắp đặt gọn nhẹ, linh động di chuyển dọc thành hồ. Thường được sử dụng ở hồ bơi có kích thước lớn đó là dạng bể kinh doanh hay công cộng. Được thiết kế rất dể sử dụng và tiện lợị có thể sử dụng hút cặn đáy vệ sinh hồ cá.

Máy lọc nước bể bơi thông minh

Máy lọc nước hồ bơi thông minh hay thiết bị bể bơi không đường ống là một giải pháp lọc được thiết kế ấn tượng bằng cách bố trí máy bơm, bình lọc cát hay túi lọc trong một thùng nhựa composite và gác nó ở vị trí thành hồ. Thiết bị lọc được bố trí đèn led, hệ thống massage, tạo sóng ngược dòng, thang hồ bơi. Sản phẩm công nghệ này giúp tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư và vẩn đảm bảo thẩm mĩ, kiến trúc tổng thể không gian xung quanh bể bơi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt loại thiết bị này với giá thành phù hợp và đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành 24 tháng.

0903-897-818