Giá máy lọc nước bể bơi gia đình

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội không thể thay thế, máy lọc nước bể bơi gia đình thực sự là cần thiết để đảm bảo nguồn nước luôn sạch, ngăn sự phát triển rêu tảo nguy hiểm. Máy lọc nước hồ bơi mini gia đình ưu điểm với giá thành rẻ, chất lượng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Lựa chọn máy lọc nước bể bơi gia đình phù hợp nhất

Tùy thuộc vào diện tích và ví trí cũng như nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn thiết bị máy lọc phù hợp nhất. Điều tiên quyết là đảm bảo công năng, an toàn khi vận hành, sự thẩm mỹ trong việc bố trí.

Với đặc điểm thiết kế diện tích tiêu chuẩn hồ bơi gia đình ở mức vừa và nhỏ. Thông thường kích thước bể bơi mini gia đình rơi vào từ 21m2, 24m2, 30m2 và loại hồ bơi gia đình kích thước trung bình từ 40m2, 60m2, 85m2. Trong hồ bơi gia đình, độ sâu thường được thiết kế có nhiều độ sâu khác nhau, để phù hợp với nhu cầu của từng thành viên.

Do vậy, với những bể bơi có thể tích khác nhau, chúng tôi lựa chọn một hệ lọc với công suất và lưu lượng khác nhau.

May loc nuoc be boi gia dinh

Máy lọc nước bể bơi gia đình

Chi phí lắp đặt máy lọc hồ bơi gia đình bao nhiêu là phù hợp?

Chi phí lắp đặt máy lọc hồ bơi gia đình bao nhiêu là phù hợp ?

Máy lọc nước hồ bơi gia đình thông minh

Lựa chọn máy lọc nước bể bơi gia đình thông minh không sử dụng đường ống là một giải pháp hữu hiệu rất tốt dành cho bể bơi mini sân vườn và các bể ở sân thượng. Ngoài ra máy lọc dạng gác thành còn được ưa chuộng lắp đặt ở các bể bơi khách sạn. Với ưu điểm không sử dụng đường ống, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng cũng như vận hành đơn giản. Máy lọc nước hồ bơi thông minh đem đến một lựa chọn mới ít tốn kém chi phí dành cho gia đình.

giá máy lọc nước hồ bơi thông minh khá rẻ

Giá máy lọc nước hồ bơi thông minh có chi phí khá rẻ

Máy lọc bể bơi không sử dụng đường ống sử dụng lực hút máy bơm tạo dòng xoáy cuốn đi bụi bẩn, lá cây và các chất rắn lắng cặn ở vị trí đáy bể, với cách bố trí khoa học có thể sử dụng túi lọc vải hoặc lỏi lọc giấy cartridge giúp giữ lại các hạt bẩn li ly nhất. Một số máy lọc hồ bơi thông minh có thể được bố trí tạo sóng.

Giá máy lọc hồ bơi thông minh dành cho gia đình rơi vào khoảng từ 45 - 78 triệu đồng.

Máy lọc nước bể bơi gia đình sử dụng bình lọc cát

Máy lọc bể bơi gia đình sử dụng bình lọc cát

Máy lọc bể bơi gia đình sử dụng bình lọc cát

Để có thể thống kê tổng chi phí lắp đặt máy lọc nước bể bơi gia đình với công nghệ sử dụng đường ống và bình lọc cát, chúng ta có thể tham khảo giá các thiết bị chính cấu thành nên một hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi hoàn chỉnh sau đây:

1. Máy bơm lọc hồ bơi

Máy bơm bể bơi là một bộ phận quan trọng bậc nhất trong hệ thống tuần hoàn. Sức mạnh của máy bơm hút nước kèm theo các hạt bụi bẩn, vi khuẩn vào bồn lọc cát và trả lại nước sạch.

Sử dụng máy bơm hồ bơi tự mồi có công suất 1hp - 2hp thương hiệu Waterco, Emaux, Kripsol, Hayward...

Giá: 8.000.000 - 20.00.000 đ (tạm tính cho bơm 1HP)

bơm và bình lọc cát bể bơi gia đình

Máy bơm và bình lọc cát bể bơi gia đình được lắp đặt dễ thao tác và vận hành an toàn

2. Bồn lọc cát

Bồn lọc cát chứa cát lọc thạch anh và sỏi có tác dụng bẩy giữ các hạt bẩn, côn trùng giúp bể bơi trong xanh hơn.

Điều chỉnh bình lọc cát bằng van 6 chức năng lọc, thuận tiện cho người vận hành hồ bơi và bảo trì.

Kết nối bình lọc cát vào bơm và hệ thống lọc bằng các rắc co.

Một số bình lọc cát có thể cấu tạo bằng nhựa abs, HDPE, thép được gia cố sợi thủy tinh bền bỉ chịu được áp lực nước cao. Bồn sử dụng D350mm, V500, D600, V800.

Dựa vào vị trí mặt bằng bố trí phòng kỹ thuật để lựa chọn van bên hay van đứng cho bình lọc cát.

Giá: 8.400.000 - 22.00.000 đ (tạm tính cho bồn lọc cát đường kính D = 600mm)

Hệ thống máy lọc hồ bơi gia đình sử dụng thiết bị Hayward

Hệ thống máy lọc hồ bơi gia đình sử dụng thiết bị bồn lọc cát Hayward

3. Máy điện phân hay bình châm hóa chất tự động

Phương pháp khử trùng phổ biến sử dụng Clo diệt khuẩn hoặc sử dụng thiết bị điện phân muối tạo Clo tinh khiết khử trùng hồ bơi.

Giá: 3.000.000 - 5.00.000 đ đối với bộ bào mòn hóa chất và 14.000.000 - 28.00.000 đ với máy điện phân muối.

Bình châm hóa chất clo và máy điện phân muối khử trùng bể bơi

Bình châm hóa chất clo và máy điện phân muối khử trùng bể bơi

4. Thi công hệ thống được ống lọc nước hồ bơi

Chi phí hệ thống công nghệ lọc nước bể bơi gia đình bao gồm chi phí đường ống lắp đặt ngoài bể bơi và phòng kỹ thuật. Đó là việc sử dụng đường ống uPVC, PPR loại dày cùng các phụ kiện Co, T, mặt bích, van khóa cùng hệ thống giá đỡ cố định đường ống.

Tùy vào chiều dài và mức độ phức tạp của ví trị đường đi thi công mà có giá trọn gói từ 2.000.000 - 15.000.000 đ/gói.

Thi công đường ống lọc bể bơi

Thi công đường ống lọc bể bơi

Thi công đường ống hệ thống lọc bể bơi gia đình Tây Ninh

NVCONS thi công đường ống hệ thống lọc bể bơi gia đình Tây Ninh

Giá máy lọc nước bể bơi gia đình do Nvcons cung cấp

Tùy vào vị trí thi công, nhu cầu và mức độ đầu tư của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn loại thiết bị máy lọc phù hợp nhất. Thiết bị máy lọc Nvcons cung cấp đảm bảo chất lượng, đúng công suất và luôn duy trì công năng ở mức cao nhất. Đồng thời chúng tôi mang đến cho khách hàng đó là giá thành hợp lý nhất.

Thiết bị máy lọc nước hồ bơi mini gia đình

Thiết bị máy lọc nước hồ bơi mini gia đình

Ngoài ra, nếu quý khách tự mình thi công lắp đặt chúng tôi sẽ hỗ trợ về mặt kỹ thuật và lên bản vẽ chi tiết thi công đường ống, thiết bị. Bạn có thể tham khảo về cách lắp đặt máy lọc hồ bơi qua bài viết: Cách lắp đặt máy lọc nước hồ bơi

Vậy nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị máy lọc bể bơi vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin:

Email: contact@nvcons.com

Điện thoại: 0903-897-818

Xin chân thành cảm ơn.!

Bài Viết Liên Quan

Bình lọc cát hồ bơi V500 Emaux
24-02-2021

Bình lọc cát hồ bơi V500 Emaux

Bình lọc cát bể bơi V500 Emaux được sử dụng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi và spa hiệu quả. Chất liệu sợi thủy tinh composite cao cấp giúp tăng tuổi thọ sử dụng bình lọc. Công ty Nam Việt phân phối bình lọc cát hồ bơi Emaux với giá thành cạnh tranh. Miễn phí vận chuyển tại TPHCM và Hà Nội, tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp.

Quy trình lắp đặt máy lọc nước hồ bơi - Những điều bạn nên biết trước khi lắp thiết bị lọc
22-04-2019

Quy trình lắp đặt máy lọc nước hồ bơi - Những điều bạn nên biết trước khi lắp thiết bị lọc

Chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước hồ bơi hoàn chỉnh theo nhu cầu của quý khách hàng. Thiết bị máy lọc bể bơi nhập khẩu chính hãng được thi công lắp đặt bởi các kỹ thuật viên tay nghề cao tại Nvcons theo một quy trình tiêu chuẩn.

Xe đẩy lọc nước vệ sinh hồ bơi di động
01-11-2018

Xe đẩy lọc nước vệ sinh hồ bơi di động

Xe đẩy lọc nước hồ bơi hay xe vệ sinh bể bơi di động là một thiết bị được sử dụng nhằm mục đích hút vệ sinh, sạch đáy cặn bể bơi. Đây là một dụng cụ được lắp đặt gọn nhẹ, linh động di chuyển dọc thành hồ. Thường được sử dụng ở hồ bơi có kích thước lớn đó là dạng bể kinh doanh hay công cộng. Được thiết kế rất dể sử dụng và tiện lợị có thể sử dụng hút cặn đáy vệ sinh hồ cá.

Bình lọc cát Emaux và chi tiết giá từng Series cụ thể
10-04-2019

Bình lọc cát Emaux và chi tiết giá từng Series cụ thể

Thiết kế sáng tạo và công nghệ tiên tiến của Emaux cung cấp hiệu suất lọc vượt trội và nước trong vắt. Bình lọc cát Emaux được gia cố sợi thủy tinh composite chống ăn mòn cho hiệu suất và độ tin cậy cao. Bình lọc cát bể bơi Emaux V450, V500, V650 dùng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ mini và Bình lọc V800, bồn lọc cát V900, V1200 Emaux dành cho hồ bơi kinh doanh thương mại, bể bơi trường học và thi đấu.

Bình lọc cát Waterco
24-05-2019

Bình lọc cát Waterco

Bình lọc cát Waterco là một thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi và ngành lọc nước hàng đầu trên thế giới. Có trụ sở tại Australia và nhà máy sản xuất tại Malaysia, thiết bị đáp ứng các tiêu chí như phổ biến, giá thành tốt và chất lượng đảm bảo.

Bình lọc cát Emaux V900
14-11-2020

Bình lọc cát Emaux V900

Bình lọc cát Emaux V900 được cấu tạo bằng nhựa nguyên sinh và gia cố bằng cát quấn sợi thủy tinh tăng khả năng chịu lực và chống ăn mòn cao. Bồn lọc Emaux V900 với lưu lượng dòng chảy lên đến 31.2 m3/h thích hợp dành cho hồ bơi gia đình lớn hay bể bơi kinh doanh, trường học.

Cột lọc giấy Cartridge CF100 Emaux
14-02-2021

Cột lọc giấy Cartridge CF100 Emaux

Bộ lọc bằng giấy Cartridge CF100 thương hiệu Emaux được cung cấp và phân phối chính hãng bởi NVCONS tại TPHCM và Hà Nội. Với ưu điểm lọc sạch vượt trội cùng chi phí đầu tư ban đầu khá rẻ. Do vậy bình lọc CF100 lựa chọn không thể bỏ qua.

Bình lọc cát bể bơi thương hiệu Astral
21-08-2018

Bình lọc cát bể bơi thương hiệu Astral

Bình lọc cát hồ bơi của hãng Astral có trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Tây Ban Nha. Công nghệ sản xuất và kỹ thuật tiên tiến của nền công nghiệp Tây Âu đang mang đến cho Astral Pool đáp áp các yêu cầy về kỹ thuật, mẫu mã, thương hiệu...

Cột lọc giấy bể bơi
02-08-2019

Cột lọc giấy bể bơi

Cột lọc giấy Cartridge được cấu tạo bằng nhựa ABS cao cấp, với phần lõi lọc bằng giấy giúp giữ lại các bụi bẩn, cặn ly ti ở đáy bể bơi. Vậy nên hồ bơi sử dụng cột lọc giấy sẽ có nguồn nước trong sạch, tinh khiết và an toàn. Công ty Nam Việt cung cấp cột lọc giấy CF75, cột lọc CF100 Emaux và Cột lọc bể bơi Waterco Trimline CC50, CC 100, CC75. Miễn phí vận chuyển tại TP. HCM và Hà Nội.

Báo giá lắp đặt hệ thống máy lọc nước làm sạch hồ bơi
11-02-2019

Báo giá lắp đặt hệ thống máy lọc nước làm sạch hồ bơi

Hệ thống máy lọc nước hồ bơi có một tầm quan trọng vô cùng lớn và không thể thay thế khi tiến hành xây dựng bể bơi đảm bảo nguồn nước được làm sạch thường xuyên, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Và vấn đề đặt ra là rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết hệ thống lọc nước bể bơi bao gồm loại lọc cát và lọc không đường ống giá bao nhiêu? Việc thi công cần nhiều thời gian hay không và sự phức tạp trong quá trình vận hành ra sao?

Máy lọc nước bể bơi thông minh
21-08-2018

Máy lọc nước bể bơi thông minh

Máy lọc nước hồ bơi thông minh hay thiết bị bể bơi không đường ống là một giải pháp lọc được thiết kế ấn tượng bằng cách bố trí máy bơm, bình lọc cát hay túi lọc trong một thùng nhựa composite và gác nó ở vị trí thành hồ. Thiết bị lọc được bố trí đèn led, hệ thống massage, tạo sóng ngược dòng, thang hồ bơi. Sản phẩm công nghệ này giúp tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư và vẩn đảm bảo thẩm mĩ, kiến trúc tổng thể không gian xung quanh bể bơi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt loại thiết bị này với giá thành phù hợp và đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành 24 tháng.

0903-897-818