Máy bơm lọc nước bể bơi Kripsol

Kripsol là nhà sản xuất thiết bị bể bơi tại Tây Ban Nha được công nhận về chất lượng và độ tin cậy của máy bơm chuyên dụng dành cho hồ bơi. KRIPSOL thuộc thương hiệu Hayward (USA), công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp thiết bị bể bơi.

Dòng máy bơm lọc hồ bơi Kripsol KSE

Series Kripsol KSE của máy bơm bể bơi tự mồi là dòng mới nhất của nhà sản xuất Kripsol. Chúng có vỏ nhựa nhiệt dẻo đúc và cánh quạt được tạo thành bơi nhựa noryl gia cố sợi thủy tinh và keo poly rất bền bỉ, dẻo dai.

Báo giá chi tiết dòng máy bơm nước hồ bơi Kripsol do Nvcons nhập khẩu và cung cấp ra thị trường

Model
KSE 150 M
KSE 200 M
KSE 300 M
KSE 300 T1
Dòng điện định mức (Hp)
1.50
2.0
3.00
3.00
Nguồn điện đầu vào (kW)
1.6
1.92
2.6
2.06
Áp suất cột nước 8m (mm)
580
580
620
620
Trọng lượng (kg)
16.5
17.5
22.5
22
Lưu lượng (m3/ h)
21.9
25.7
29.5
29.5
Đơn giá (VNĐ)
11.450.000
12.150.000
14.750.000
15.120.000

► Báo giá nêu trên có giá trị tham khảo và tùy vào từng thời điểm, số lượng máy bơm. Để có giá máy bơm bể bơi Kripsol tốt nhất vui lòng liên hệ 0903 897 818 (CSKH 24/7)

Thiết bị máy bơm hồ bơi Kripsol

Thiết bị máy bơm hồ bơi Kripsol

Ứng dụng máy bơm Kripsol vào hệ thống lọc bể bơi hoàn chỉnh

Máy bơm bể bơi Kripsol với cấu tạo vỏ chất liệu nhựa ABS đúc gia cố thêm sợi thủy tinh composite bền bỉ, chống oxy hóa kết hợp những ưu điểm về công suất, lực hút mạnh và khả năng hoạt động trong mọi môi trường nước như muối, hóa chất nên chúng được sử dụng rất nhiều trong bơm nước bể bơi, hệ thống tưới tiêu …

Máy bơm áp lực Kripsol KSE300 được sử dụng cho bể sục massage.

Máy bơm lọc hồ bơi Kripsol

Máy bơm lọc hồ bơi Kripsol

Những lưu ý khi lựa chọn và lắp đặt máy bơm hồ bơi Kripsol cho gia đình

- Lựa chọn công suất máy bơm phù hợp với thể tích bể bơi và bình lọc cát, cột lọc giấy tương ứng;

- Lựa chọn máy bơm với lưu lượng và cột áp phù hợp với vị trí lắp đặt. Thông thường các máy bơm Kripsol dành cho bể gia đình có Áp suất cột nước: 580(mm) -> 620 (mm);

- Tính toán chiều dài đường ống để lựa chọn máy bơm 1Hp, 2Hp hay 3Hp.

- Điện áp phù hợp, với bể bơi mini gia đình thông thường 220V/50hz hoặc một số gia đình sử dụng điện 3 pha thì chúng ta lựa chọn thiết bị phù hợp.

Máy bơm nước hồ bơi KS300 Kripsol

Máy bơm nước hồ bơi KS300 Kripsol

May bom Kripsol KS200 2HP

Máy bơm Kripsol KS200 2HP

Thông tin đơn vị bán máy bơm hồ bơi Kripsol nhập khẩu chính hãng

Công ty Nam Việt là nhà thầu thi công hồ bơi tại TP.Hồ Chí Minh. Do đó các thiết bị bể bơi, máy bơm được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, chất lượng là tiêu chí hàng đầu của công ty. Bơm Kripsol được nhập khẩu với đầy đủ CO, CQ xuất xứ Tây Ban Nha với đủ loại công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của Khách hàng.

✅ Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng và dịch vụ Nam Việt

✅ Cao ốc AGE, 32 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 19, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

✅ Điện thoại: 0913 68 1318

✅ Email: contact@nvcons.com

máy bơm kripsol 400V 5.5HP

Máy bơm kripsol 400V 5.5HP

Máy bơm hồ bơi Mini KS100 1HP

Máy bơm hồ bơi Mini KS100 1HP dành cho bể bơi mini gia đình

Máy bơm hồ bơi Kripsol công suất nhỏ dùng cho bể mini

Máy bơm hồ bơi Kripsol công suất nhỏ dùng cho hệ lọc nước mini gia đình

Máy bơm bể bơi KS200 3 pha dành cho hồ bơi thương mại hay trường học

Máy bơm bể bơi KS200 3 pha dành cho hồ bơi thương mại hay trường học

Máy bơm bể bơi gia đình Kripsol

Máy bơm bể bơi gia đình Kripsol

Bài Viết Liên Quan

Máy bơm thủy lực Waterco TurboFlo

Máy bơm Waterco Turboflo với ngoại hình được thiết kế không có giỏ rác, có thể điều chỉnh hướng đầu ra phù hợp với hệ thống ống chờ. Bơm Waterco Turboflo hiệu suất và cột áp cao thường được sử dụng trong hệ thống thủy lực massage, bơi huấn luyện ngược dòng, đài phun nước. Các model với công suất tương ứng như Turboflo 100, Turboflo 125, Turboflo 150, Turboflo 200, Turboflo 250 và bơm Jacuzzi Turboflo 300.

Máy bơm bể bơi Emaux SPH

Thiết bị máy bơm lọc bể bơi thế hệ mới Emaux SPH gồm các công suất 0.75HP, 1.0HP, 1.5HP, 2.0HP và 3.0HP tương ứng với các model SPH075, SPH100, SP150, SPH200, SPH300 bao gồm 1 pha và 3 pha. Dòng bơm được đánh giá siêu tiết kiệm năng lượng, độ ồn thấp, hiệu suất bơm cao. NVCONS đơn vị phân phối và cung cấp dòng bơm SPH.

Máy bơm Emaux SB30 công suất 3HP

Máy bơm hồ bơi Emaux SB30 công suất 3HP bao gồm loại 1 pha và 3 pha mang lại hiệu suất cao, đầu hút xả phi 60 cùng giỏ rác lớn thích hợp lắp đặt cho hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi gia đình, kinh doanh. Ngoài ra bơm Emaux SB30 còn sử dụng cho hệ thủy lực massage, đầu bơi ngược dòng. Mua máy bơm bể bơi Emaux giá tốt tại NVCONS.

Bơm hồ bơi Pentair 5HP Sta-Rite

Bơm hiệu suất cao Sta-Rite Max-E-ProXF TEFC, 5HP, 3 phase được sử dụng cho hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi lớn, công viên nước, hồ jacuzzi, ngược dòng, thác nước.

Máy bơm nước hồ bơi Espa

Máy bơm bể bơi Espa Silen S là một trong những dòng bơm tốt nhất từ thương hiệu ESPA - Tây Ban Nha. Được cấu tạo và thiết kế bởi những vật liệu cao cấp như Inox AISI 431, technopolymer...do vậy, bơm hồ bơi Espa phù hợp cho hệ thống lọc tuần hoàn và bể nước mặn. Sản phẩm được cung cấp bởi Nvcons và miễn phí vận chuyển tại TPHCM; Hà Nội.

Máy bơm lọc hồ bơi Minder

Máy bơm lọc hồ bơi Minder MXB Series Pump được trang bị công nghệ ổ trục AC mới nhất giúp tối đa hiệu năng làm việc, giảm tiếng ồn, giảm rung và tiết kiệm năng lượng. Công ty Thiết bị bể bơi Nvcons phân phối bơm bể bơi Minder giá tốt.

Máy bơm hồ bơi Emaux EPH400 4HP

Máy bơm nước bể bơi EPH400 4HP là dòng bơm có công suất lớn thuộc thương hiệu Emaux, được sử dụng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi kinh doanh thương mại và bể gia đình có thể tích lớn. Bơm bể bơi eph 400 được phân phối và cung cấp bơi công ty Nam Việt.

Máy bơm bể bơi Zodiac

Máy bơm nước hồ bơi Zodiac là một thiết bị tuyệt vời được sử dụng cho Hồ bơi & Spa. Là một thương hiệu của Pháp và được sản xuất tại nhà máy Australia với những tiêu chuẩn kiểm tra ngặt nghèo nhất. Bơm Zodiac tiết kiệm điện năng và khả năng giảm tiếng ồn tốt, bơm 1Hp, 1.5Hp cho bể gia đình và 3Hp cho hồ bơi kinh doanh. Dòng bơm phổ biến Zodiac Flo Pro.

Máy bơm nước hồ bơi Astral

Máy bơm hồ bơi Astral là dòng máy bơm thương hiệu Astralpool Tây ban Nha, là một trong những nhà sản xuất và phân phối uy tín hàng đầu thế giới về sản phẩm bơm hồ bơi phù hợp với tất cả mô hình hồ bơi như bể bơi gia đình mini nhỏ hay kinh doanh, resort và đáp ứng tiêu chuẩn bể spa, jacuzzi. Bơm hồ bơi Astral được Nvcons cung cấp có công suât từ 0.5 Hp - 5Hp với đầy đủ các model mới nhất với thời gian bảo hành bơm bể bơi Astral chính hãng 12 tháng.

Máy bơm lọc bể bơi Midas chính hãng

Máy bơm nước bể bơi Midas được sản xuất tại nước Đức và nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng. Bơm Midas hồ bơi với thiết kế tự mồi, công suất mạnh mẽ cho lọc nước hiệu quả phù hợp với hồ bơi gia đình lên đến 120m3 và các loại hình bể bơi kinh doanh lớn hơn 300m3 như model Mida.Gamm. Ngoài ra bơm Midas sử dụng spa, massage, tạo sóng ngược dòng với model Mida.Aurel.

Máy bơm lọc hồ bơi Davey

Máy bơm nước hồ bơi Davey phù hợp với cả hồ bơi gia đình và các bể bơi thương mại, kinh doanh. Công nghệ sản xuất đạt các thông số giảm tiếng ồn ấn tượng

Máy bơm lọc hồ bơi Hayward

Máy bơm Hayward được thiết kế cho độ tin cậy và hiệu suất cao nhất. Được công nhận là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất thiết bị hồ bơi. Sản phẩm bảo hành 12 tháng tại Nvcons

Phân phối máy bơm hồ bơi Waterco

Máy bơm lọc nước hồ bơi Waterco được nhiều chuyên gia xử lý nước bể bơi trong nước và quốc tế đánh giá cao về độ bền, tiết kiệm điện năng. Không giống như các máy bơm thông thường bị giới hạn về tốc độ dòng nước chảy, Hydrostorm Eco được trang bị một động cơ ba tốc độ cho phép chủ sở hữu hồ bơi đặt máy bơm ở tốc độ dòng chảy thấp, tiết kiệm năng lượng cho mỗi ngày.

Máy bơm bể bơi DAB

Máy bơm nước bể bơi do công ty DAB thương hiệu sản xuất thiết bị hồ bơi đến từ Ytaly (Ý) độ bền cao, đa dạng về công suất từ 1hp - 5hp. Được thiết kế để lưu thông và lọc nước hồ bơi khu dân cư và gia đình. Bảo hành máy bơm chính hãng 12 tháng tại Nvcons

Máy bơm nước hồ bơi Emaux

Emaux là một nhà sản xuất thiết bị bể bơi cũng như máy bơm nước hồ bơi có kinh nghiệm trên 35 năm. Nhà máy Emaux đặt tại Hong Kong (Trung Quốc) và Tây Ban Nha. Đầu kết nối máy bơm hồ bơi Emaux từ 1.5 - 2 inch có nắp van quan sát trong suốt và rổ đựng rác. Bơm Emaux có nhiều công suất phù hợp với bể bơi gia đình và hồ bơi kinh doanh thương mại hay công viên nước. Nó hoạt động tương đối êm và dễ bảo trì.

0903-897-818