Máy bơm bể bơi Zodiac

Máy bơm nước hồ bơi Zodiac là một thiết bị tuyệt vời được sử dụng cho Hồ bơi & Spa. Là một thương hiệu của Pháp và được sản xuất tại nhà máy Australia với những tiêu chuẩn kiểm tra ngặt nghèo nhất. Bơm Zodiac tiết kiệm điện năng và khả năng giảm tiếng ồn tốt, bơm 1Hp, 1.5Hp cho bể gia đình và 3Hp cho hồ bơi kinh doanh. Dòng bơm phổ biến Zodiac Flo Pro.

May bom ho boi Zodiac

Máy bơm hồ bơi Zodiac chính hãng giá tốt được Nvcons cung cấp

Giới thiệu về nhà sản xuất máy bơm Zodiac

Zodiac Group Australia là nhà cung cấp thiết bị hồ bơi và sản phẩm bể bơi hàng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1983, Zodiac đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo và thân thiện với chủ sở hữu hồ bơi tại Úc, TP.HCM, Việt Nam và Châu Âu.

Các thiết bị hồ bơi nổi bật thương hiệu Zodiac như:

 • Thiết bị điện phân muối tạo Chlorine
 • Robot làm sạch bể bơi tự động
 • Bình lọc cát và cột lọc giấy
 • Máy bơm nước hồ bơi

Các loại máy bơm bể bơi Zodiac

Máy bơm bể bơi giống như là trái tim của con người hoặc cũng như là khối động cơ của xe hơi. Một trái tim khỏe, mạnh mẽ cho tốc độ lọc, xử lý nước bể bơi đạt hiệu quả cao nhất. Bơm Zodiac luôn đáp ứng tốt những yêu cầu của Khách hàng về độ bền, ít ồn và khả năng hỗ trợ hệ thống lọc tuyệt vời.

Cùng tìm hiểu các loại model máy bơm Zodiac này nhé:

1. Bơm Zodiac Flopro E3

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Model No: WE3000
 • Tốc độ vòng quay: 1000-2850 RPM
 • Nặng: 9 Kg
 • Rắc co kết nối: 40mm - 50 mm
 • Điện áp   230 VAC
 • Công suất: 1.0 Hp
 • Tốc độ lọc: 17.5 m3/h, h max = 10m
 • Giá bán: 14.800.000 đ - 21.000.000 đ

Thiết bị máy bơm bể bơi Zodiac FloPro 2Hp

Thiết bị máy bơm bể bơi Zodiac FloPro 2Hp

 Máy bơm bể bơi Zodiac Flopro từ 1HP -1.5HP- 2HP TPHCM

 Máy bơm bể bơi Zodiac Flopro từ 1HP -1.5HP- 2HP tại TPHCM

2. Bơm bể bơi Zodiac Titan

Máy bơm bể bơi Titan Series cực kỳ tiết kiệm năng lượng và giảm tiếng ồn tối đa mang lại cảm giác yên tĩnh cho không gian sống. Được sử dụng lý tưởng cho các hồ bơi gia đình cỡ nhỏ đến trung bình.

Thông tin thiết bị bơm hồ bơi:

Model: ZTS100 - ZTS150

Công suất: 1Hp (0.97 kW) - 1.5 Hp (1.3 kW)

Điện áp: 240 V

Giá bán: 16.850.000 đ - 31.770.000 đ

Máy bơm hồ bơi Titan 1Hp phù hợp với bể mini gia đình

Máy bơm hồ bơi Titan 1Hp phù hợp với bể mini gia đình

Mua máy bơm Zodiac ở đâu tại TPHCM

Bạn cần mua máy bơm lọc nước cho bể bơi hiệu Zodiac vui lòng liên hệ công ty Nam Việt. Chúng tôi là nhà cung cấp các loại máy bơm bể bơi chính hãng, giá thành phải chăng và bảo hành dài lâu. Liên hệ 0903.897.818 hoặc 0913.68.1318 và Email nhận báo giá thiết bị bể bơi contact@nvcons.com

Mua may bom ho boi Zodiac Flo PRo tai Nam Viẹt

Mua máy bơm chuyên dụng hồ bơi tại Nam Việt

Nam Việt là đơn vị phân phối bơm Zodiac tại TPHCM

Nam Việt là đơn vị phân phối bơm Zodiac tại TPHCM

Luôn bảo hành máy bơm 12 tháng và hỗ trợ tư vấn lắp đặt miễn phí.

Hỗ trợ giao hàng đi tỉnh và giao hàng tại Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Bình Dương.

Bài Viết Liên Quan

Máy bơm thủy lực Waterco TurboFlo

Máy bơm Waterco Turboflo với ngoại hình được thiết kế không có giỏ rác, có thể điều chỉnh hướng đầu ra phù hợp với hệ thống ống chờ. Bơm Waterco Turboflo hiệu suất và cột áp cao thường được sử dụng trong hệ thống thủy lực massage, bơi huấn luyện ngược dòng, đài phun nước. Các model với công suất tương ứng như Turboflo 100, Turboflo 125, Turboflo 150, Turboflo 200, Turboflo 250 và bơm Jacuzzi Turboflo 300.

Máy bơm bể bơi Emaux SPH

Thiết bị máy bơm lọc bể bơi thế hệ mới Emaux SPH gồm các công suất 0.75HP, 1.0HP, 1.5HP, 2.0HP và 3.0HP tương ứng với các model SPH075, SPH100, SP150, SPH200, SPH300 bao gồm 1 pha và 3 pha. Dòng bơm được đánh giá siêu tiết kiệm năng lượng, độ ồn thấp, hiệu suất bơm cao. NVCONS đơn vị phân phối và cung cấp dòng bơm SPH.

Máy bơm Emaux SB30 công suất 3HP

Máy bơm hồ bơi Emaux SB30 công suất 3HP bao gồm loại 1 pha và 3 pha mang lại hiệu suất cao, đầu hút xả phi 60 cùng giỏ rác lớn thích hợp lắp đặt cho hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi gia đình, kinh doanh. Ngoài ra bơm Emaux SB30 còn sử dụng cho hệ thủy lực massage, đầu bơi ngược dòng. Mua máy bơm bể bơi Emaux giá tốt tại NVCONS.

Bơm hồ bơi Pentair 5HP Sta-Rite

Bơm hiệu suất cao Sta-Rite Max-E-ProXF TEFC, 5HP, 3 phase được sử dụng cho hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi lớn, công viên nước, hồ jacuzzi, ngược dòng, thác nước.

Máy bơm nước hồ bơi Espa

Máy bơm bể bơi Espa Silen S là một trong những dòng bơm tốt nhất từ thương hiệu ESPA - Tây Ban Nha. Được cấu tạo và thiết kế bởi những vật liệu cao cấp như Inox AISI 431, technopolymer...do vậy, bơm hồ bơi Espa phù hợp cho hệ thống lọc tuần hoàn và bể nước mặn. Sản phẩm được cung cấp bởi Nvcons và miễn phí vận chuyển tại TPHCM; Hà Nội.

Máy bơm lọc hồ bơi Minder

Máy bơm lọc hồ bơi Minder MXB Series Pump được trang bị công nghệ ổ trục AC mới nhất giúp tối đa hiệu năng làm việc, giảm tiếng ồn, giảm rung và tiết kiệm năng lượng. Công ty Thiết bị bể bơi Nvcons phân phối bơm bể bơi Minder giá tốt.

Máy bơm hồ bơi Emaux EPH400 4HP

Máy bơm nước bể bơi EPH400 4HP là dòng bơm có công suất lớn thuộc thương hiệu Emaux, được sử dụng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi kinh doanh thương mại và bể gia đình có thể tích lớn. Bơm bể bơi eph 400 được phân phối và cung cấp bơi công ty Nam Việt.

Máy bơm nước hồ bơi Astral

Máy bơm hồ bơi Astral là dòng máy bơm thương hiệu Astralpool Tây ban Nha, là một trong những nhà sản xuất và phân phối uy tín hàng đầu thế giới về sản phẩm bơm hồ bơi phù hợp với tất cả mô hình hồ bơi như bể bơi gia đình mini nhỏ hay kinh doanh, resort và đáp ứng tiêu chuẩn bể spa, jacuzzi. Bơm hồ bơi Astral được Nvcons cung cấp có công suât từ 0.5 Hp - 5Hp với đầy đủ các model mới nhất với thời gian bảo hành bơm bể bơi Astral chính hãng 12 tháng.

Máy bơm lọc bể bơi Midas chính hãng

Máy bơm nước bể bơi Midas được sản xuất tại nước Đức và nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng. Bơm Midas hồ bơi với thiết kế tự mồi, công suất mạnh mẽ cho lọc nước hiệu quả phù hợp với hồ bơi gia đình lên đến 120m3 và các loại hình bể bơi kinh doanh lớn hơn 300m3 như model Mida.Gamm. Ngoài ra bơm Midas sử dụng spa, massage, tạo sóng ngược dòng với model Mida.Aurel.

Máy bơm lọc hồ bơi Davey

Máy bơm nước hồ bơi Davey phù hợp với cả hồ bơi gia đình và các bể bơi thương mại, kinh doanh. Công nghệ sản xuất đạt các thông số giảm tiếng ồn ấn tượng

Máy bơm lọc hồ bơi Hayward

Máy bơm Hayward được thiết kế cho độ tin cậy và hiệu suất cao nhất. Được công nhận là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất thiết bị hồ bơi. Sản phẩm bảo hành 12 tháng tại Nvcons

Phân phối máy bơm hồ bơi Waterco

Máy bơm lọc nước hồ bơi Waterco được nhiều chuyên gia xử lý nước bể bơi trong nước và quốc tế đánh giá cao về độ bền, tiết kiệm điện năng. Không giống như các máy bơm thông thường bị giới hạn về tốc độ dòng nước chảy, Hydrostorm Eco được trang bị một động cơ ba tốc độ cho phép chủ sở hữu hồ bơi đặt máy bơm ở tốc độ dòng chảy thấp, tiết kiệm năng lượng cho mỗi ngày.

Máy bơm bể bơi DAB

Máy bơm nước bể bơi do công ty DAB thương hiệu sản xuất thiết bị hồ bơi đến từ Ytaly (Ý) độ bền cao, đa dạng về công suất từ 1hp - 5hp. Được thiết kế để lưu thông và lọc nước hồ bơi khu dân cư và gia đình. Bảo hành máy bơm chính hãng 12 tháng tại Nvcons

Máy bơm lọc nước bể bơi Kripsol

Kripsol là nhà sản xuất thiết bị bể bơi tại Tây Ban Nha được công nhận về chất lượng và độ tin cậy của máy bơm chuyên dụng dành cho hồ bơi. KRIPSOL thuộc thương hiệu Hayward (USA), công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp thiết bị bể bơi.

Máy bơm nước hồ bơi Emaux

Emaux là một nhà sản xuất thiết bị bể bơi cũng như máy bơm nước hồ bơi có kinh nghiệm trên 35 năm. Nhà máy Emaux đặt tại Hong Kong (Trung Quốc) và Tây Ban Nha. Đầu kết nối máy bơm hồ bơi Emaux từ 1.5 - 2 inch có nắp van quan sát trong suốt và rổ đựng rác. Bơm Emaux có nhiều công suất phù hợp với bể bơi gia đình và hồ bơi kinh doanh thương mại hay công viên nước. Nó hoạt động tương đối êm và dễ bảo trì.

0903-897-818