Phân phối máy bơm hồ bơi Waterco

Máy bơm lọc nước hồ bơi Waterco được nhiều chuyên gia xử lý nước bể bơi trong nước và quốc tế đánh giá cao về độ bền, tiết kiệm điện năng. Không giống như các máy bơm thông thường bị giới hạn về tốc độ dòng nước chảy, Hydrostorm Eco được trang bị một động cơ ba tốc độ cho phép chủ sở hữu hồ bơi đặt máy bơm ở tốc độ dòng chảy thấp, tiết kiệm năng lượng cho mỗi ngày.

Máy bơm hồ bơi Waterco

Máy bơm hồ bơi Waterco

Model Hydrostorm chính là dòng bơm cao cấp nhất của công ty sản xuất thiết bị hồ bơi Waterco được sản xuất nhà máy tại Malaysia. Trục máy bơm bằng inox 304 chống gỉ và cánh quạt khuếch tán nước mạnh mẽ có công suất từ 0.5 -4.5 hp 1 pha và 3pha. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn máy bơm hồ bơi Waterco Hydrostar phù hợp với các hồ bơi lớn hoặc bể bơi tại các công viên nước, hồ bơi kinh doanh thương mại.

máy bơm lọc bể bơi waterco

Máy bơm lọc nước bể bơi waterco

Thông tin về máy bơm hồ bơi Waterco do Nvcons cung cấp

- Thương hiệu: Waterco Australia

- Sản xuất: nhà máy tại Malaysia

- Bảo hành: 24 tháng

Báo giá máy bơm lọc hồ bơi Waterco chi tiết

Bảng báo giá máy bơm lọc hồ bơi thương hiệu Waterco mới nhất do công ty thiết bị bể bơi Nvcons cung cấp

Báo giá máy bơm lọc Waterco

Báo giá máy bơm lọc Waterco

Đơn vị phân phối máy bơm nước bể bơi Waterco chính hãng giá tốt

Công ty Nvcons chuyên cung cấp sỉ và lẻ máy bơm nước hồ bơi Waterco với model Supatuf, Hydrostorm plus, Hydrostar từ 0.5Hp đến 6Hp. Sản phẩm máy bơm từ nhà sản xuất WATERCO - Australia có độ bền rất cao, bảo hành dài lâu.

May bom waterco hydrostorm

Máy bơm Waterco Hydrostorm

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ NAM VIỆT

Email: contact@nvcons.com

Hotline: 0903.897.818

Facebook: https://www.facebook.com/nvcons.hcm

Bài Viết Liên Quan

Máy bơm lọc hồ bơi Davey
15-04-2019

Máy bơm lọc hồ bơi Davey

Máy bơm nước hồ bơi Davey phù hợp với cả hồ bơi gia đình và các bể bơi thương mại, kinh doanh. Công nghệ sản xuất đạt các thông số giảm tiếng ồn ấn tượng

Máy bơm nước hồ bơi Emaux
01-04-2019

Máy bơm nước hồ bơi Emaux

Emaux là một nhà sản xuất thiết bị bể bơi cũng như máy bơm nước hồ bơi có kinh nghiệm trên 35 năm. Nhà máy Emaux đặt tại Hong Kong (Trung Quốc) và Tây Ban Nha. Đầu kết nối máy bơm hồ bơi Emaux từ 1.5 - 2 inch có nắp van quan sát trong suốt và rổ đựng rác. Bơm Emaux có nhiều công suất phù hợp với bể bơi gia đình và hồ bơi kinh doanh thương mại hay công viên nước. Nó hoạt động tương đối êm và dễ bảo trì.

Máy bơm bể bơi DAB
02-04-2019

Máy bơm bể bơi DAB

Máy bơm nước bể bơi do công ty DAB thương hiệu sản xuất thiết bị hồ bơi đến từ Ytaly (Ý) độ bền cao, đa dạng về công suất từ 1hp - 5hp. Được thiết kế để lưu thông và lọc nước hồ bơi khu dân cư và gia đình. Bảo hành máy bơm chính hãng 12 tháng tại Nvcons

Máy bơm lọc bể bơi Midas chính hãng
24-04-2019

Máy bơm lọc bể bơi Midas chính hãng

Máy bơm nước bể bơi Midas được sản xuất tại nước Đức và nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng. Bơm Midas hồ bơi với thiết kế tự mồi, công suất mạnh mẽ cho lọc nước hiệu quả phù hợp với hồ bơi gia đình lên đến 120m3 và các loại hình bể bơi kinh doanh lớn hơn 300m3. Ngoài ra bơm Midas sử dụng spa, massage rất tốt

Máy bơm lọc hồ bơi Hayward
07-04-2019

Máy bơm lọc hồ bơi Hayward

Máy bơm Hayward được thiết kế cho độ tin cậy và hiệu suất cao nhất. Được công nhận là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất thiết bị hồ bơi. Sản phẩm bảo hành 12 tháng tại Nvcons

Máy bơm bể bơi Zodiac
14-04-2020

Máy bơm bể bơi Zodiac

Máy bơm nước hồ bơi Zodiac là một thiết bị tuyệt vời được sử dụng cho Hồ bơi & Spa. Là một thương hiệu của Pháp và được sản xuất tại nhà máy Australia với những tiêu chuẩn kiểm tra ngặt nghèo nhất. Bơm Zodiac tiết kiệm điện năng và khả năng giảm tiếng ồn tốt, bơm 1Hp cho bể gia đình và 3Hp cho hồ bơi kinh doanh.

Máy bơm nước hồ bơi Astral
27-04-2019

Máy bơm nước hồ bơi Astral

Máy bơm hồ bơi Astral là dòng máy bơm thương hiệu Astralpool Tây ban Nha, là một trong những nhà sản xuất và phân phối uy tín hàng đầu thế giới về sản phẩm bơm hồ bơi phù hợp với tất cả mô hình hồ bơi như bể bơi gia đình mini nhỏ hay kinh doanh, resort và đáp ứng tiêu chuẩn bể spa, jacuzzi. Bơm hồ bơi Astral được Nvcons cung cấp có công suât từ 0.5 Hp - 5Hp với đầy đủ các model mới nhất với thời gian bảo hành bơm bể bơi Astral chính hãng 12 tháng.

Máy bơm hồ bơi Emaux EPH400 4HP
17-02-2021

Máy bơm hồ bơi Emaux EPH400 4HP

Máy bơm nước bể bơi EPH400 4HP là dòng bơm có công suất lớn thuộc thương hiệu Emaux, được sử dụng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi kinh doanh thương mại và bể gia đình có thể tích lớn. Bơm bể bơi eph 400 được phân phối và cung cấp bơi công ty Nam Việt.

Máy bơm lọc hồ bơi Minder
18-04-2021

Máy bơm lọc hồ bơi Minder

Máy bơm lọc hồ bơi Minder MXB Series Pump được trang bị công nghệ ổ trục AC mới nhất giúp tối đa hiệu năng làm việc, giảm tiếng ồn, giảm rung và tiết kiệm năng lượng. Công ty Thiết bị bể bơi Nvcons phân phối bơm bể bơi Minder giá tốt.

Máy bơm lọc nước bể bơi Kripsol
01-04-2019

Máy bơm lọc nước bể bơi Kripsol

Kripsol là nhà sản xuất thiết bị bể bơi tại Tây Ban Nha được công nhận về chất lượng và độ tin cậy của máy bơm chuyên dụng dành cho hồ bơi. KRIPSOL thuộc thương hiệu Hayward (USA), công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp thiết bị bể bơi.

0903-897-818