Chi phí xây dựng hồ bơi là bao nhiêu

Giá xây dựng hồ bơi là bao nhiêu ? Nó bao gồm những chi phí cụ thể như thế nào ? Nắm bắt được như vậy các gia đình, chủ đầu tư sẽ nắm được tổng thể và có giải pháp dự trù kinh phí thi công hoàn thiện trước khi bắt tay vào triển khai dự án.

Chi phí xây dựng hoàn thiện một hồ bơi là bao nhiêu ?

Thời gian qua chúng tôi đã thiết kế xây dựng nhiều hồ bơi đẹp trên địa bàn TP.HCM, Long An, Bình Dương, Cà Mau, Lâm Đồng và các tỉnh thành khác. Chủ đầu tư công trình, chủ nhà ký hợp đồng với Nvcons luôn hài lòng và đánh giá cao về chất lượng, tác phong chuyên nghiệp, sự nhiệt tình tuổi trẻ trong công việc.

Để đáp ứng thắc mắc của chủ nhà về cách tính diện tích thi công và đơn giá xây dựng phần thô, phần hoàn thiện cũng như hệ thống máy lọc nước bể bơi. Nvcons xin giải đáp qua bài viết sau đây:

giá xây dựng hồ bơi hoàn thiện, chi phí xây hồ bơi gia đình

Cần bao nhiêu tiền để xây dựng hồ bơi hoàn thiện

Điểm quan trọng đặc biệt đầu tiên, để dự toán được tổng chi phí xây dựng hồ bơi bạn cần tìm hiểu một số yếu tố khá đơn giản nhưng độ chính xác tương đối chuẩn ngay cả đối với bể bơi nhỏ gia đình hay kinh doanh:

- Diện tích xây dựng;

- Vật liệu thi công hồ bơi;

   + Vật liệu thi công phần thô (Cát, đá, sỏi, gạch, xi măng, sắt thép / sắt hộp, alu...);

   + Vật liệu thi công phần hoàn thiện (Kính cường lực > đá tự nhiên > gạch gương cốm mosaic > gạch men...);

- Hệ thống thiết bị;

   + Hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi (lọc thông minh không đường ống, lọc cát, tia UV, bình châm hóa chất, điện phân muối...);

   + Thiết bị đèn led trang trí chiếu sáng;

   + Tiện ích đi kèm (máy tạo sóng, bơi ngược dòng, massage, máy gia nhiệt làm nóng nước bể bơi heat pumps...);

đơn giá xây dựng hồ bơi gia đình

Đơn giá xây dựng hồ bơi gia đình là bao nhiêu ?

Diện tích quyết định phần lớn đến chi phí xây dựng hồ bơi

Đây là một điều hiển nhiên trong việc triển khai các dự án xây dựng nói chung và xây dựng bể bơi nói riêng. Với đơn giá xây dựng hồ bơi bằng bê tông cốt thép cho cả âm đất và hồ bơi nổi hiện nay rơi vào khoảng 3.5000.000 đ - 10.500.000 đ/m2 .

Do đó trước khi thực hiện đầu tư xây dựng một hồ bơi bất kỳ bạn nên cân nhắc về diện tích để có phương án thích hợp nhất từ nguồn tài chính.

diện tích lớn chi phí xây dựng hồ bơi cao

Diện tích ảnh hưởng tới tổng kinh phí xây dựng hồ bơi

Diện tích càng lớn thì mức độ sử dụng sắt, thép, đá, xi măng, cát, sỏi, bể tông tươi…. sẽ càng cao. Diện tích ảnh hưởng đến thời gian thi công, tổng số con người cần thực hiện dự án do đó ảnh hưởng tới giá nhân công. Song song với đó yếu tố kiến trúc thiết kế hồ bơi cũng rất quan trọng, những hình dạng đặc biệt như uốn lượn, hình Oval... sẽ có đơn giá cao hơn hình chữ nhật truyền thống. Vì vậy đối với dạng hồ bơi có kích thước lớn, hồ bơi kinh doanh quý vị nên lựa chọn hình chữ nhật sẽ tiết kiệm được một phần chi phí xây dựng và chúng ta cũng có thể thực hiện một số lựa chọn vật liệu để làm giảm tổng chi phí xây dựng hoàn thiện.

Lựa chọn vật liệu xây dựng bể bơi ảnh hưởng đến tổng chi phí hoàn thiện

gạch mosaic thi công hoàn thiện hồ bơi

gạch mosaic thi công hoàn thiện hồ bơi có chi phí cao hơn gạch men thường

Vật liệu xây dựng bể bơi với một mực độ ảnh hưởng rõ rệt nhất đến tổng giá trị hoàn thành. Đối với những hồ bơi sử dụng tấm lót bạt PVC Vinyl liner hay hồ bơi lắp ghép thông minh sẽ có chi phí rẻ hơn nhiều so với hồ bơi sử dụng sợi thủy tinh composite và sẽ thấy sự chênh lệch về giá rõ ràng hơn khi so với một bể bê tông cốt thép hoàn thiện.

Đối với hồ bơi bê tông cốt thép truyền thống, Tổng chi phí dự toán còn phụ thuộc vào vật liệu thi công hoàn thiện. Sự lựa chọn gạch thủy tinh mosaic với đơn giá vào khoảng 550.000 đ/m2 thường phù hợp với những bể bơi gia đình diện tích bé hoặc những hồ bơi cần sự trang trí cầu kỳ bắt mắt  sóng động với hình tượng con cá heo, chú ong, hay các họa tiết tinh xảo độc đáo khác. Với hồ bơi kinh doanh thường sử dụng gạch men thường trong việc trang trí hoàn thiện hồ bơi với đơn giá thị trường vào khoảng 150.000 - 180.000 đ/m2 giúp giảm chi phí mức đầu tư.

Lựa chọn xây hồ bơi bằng sợi thủy tinh composite có chi phí cụ thể như thế nào?

Giá xây dựng hồ bơi bằng sợi thủy tinh composite khá rẻ

Chi phí thực hiện thi công lắp đặt hồ bơi bằng sợi thủy tinh composite khá rẻ sơ với bể bằng bê tông cốt thép truyền thống

Composite là một loại vật liệu có độ đàn hồi cao, khả năng chống thấm tuyệt đối và đặc biệt bền bỉ trong môi trường nắng mưa. Có thể nói composite là vật liệu của tương lai được sử dụng rộng rải trong đời sống của chúng ta nhất tại các khu vui chơi nước bạn có thể bắt gặp cầu trượt bằng composite, ca nô, ván lướt sóng.

Tại các nước phương Tây, việc áp dụng sợi thủy tinh composite vào việc thực hiện làm hồ bơi dành cho gia đình được đón nhận một cách tích cực do những đặc điểm như chi phí vừa phải, dể dàng lắp đặt, tháo rời khi cần di chuyển chổ ở...Với kiểu hồ bơi mini đúc sẵn bằng composite được thực hiện lắp đặt trong vòng 1 tuần là gia đình bạn đã có một nơi vui chơi dành cho các bé trong gia đình.

Hồ bơi composite đúc sẵn vô cùng tiện lợi và có giá thành khá thấp

Hồ bơi mini composite đúc sẵn vô cùng tiện lợi và có giá thành khá thấp

Tại Việt Nam, hồ bơi sử dụng composite ngày càng phổ biến trong cộng đồng thích bơi lội, đó có thể là bể bơi nhỏ dành cho gia đình hay các bể bơi kinh doanh, công viên nước...Bạn có thể bắt gặp rất nhiều hồ bơi composite tại Tp Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ, khách sạn Vũng Tàu. Vậy điều gì nổi bật ở vật liệu sợi thủy tinh composite và chi phí thực hiện cụ thể như thế nào. Chúng tôi sẽ dành một bài viết rõ hơn về nó.

Hệ thống lọc bể bơi tuần hoàn ảnh hưởng tới tổng kinh phí hoàn thiện hồ bơi như thế nào?

chi phí lắp đặt thiết bị lọc tuần hoàn hồ bơi

Lắp đặt thiết bị lọc tuần hoàn ảnh hưởng tới chi phí xây dựng hồ bơi

Như các bạn cũng đã biết, để hồ bơi hoạt động hiệu quả cần một khoản đầu tư chi phí máy lọc tuần hoàn nước hồ bơi thông minh có công năng phù hợp. Nó chiếm tầm 12 - 20% tổng giá trị hoàn thiện bể bơi bao gồm Bình Lọc cát, máy bơm, bình châm hóa chất tự động, điện phân muối, nếu thời tiết miền Bắc hoặc vùng Tây Nguyên thì các bạn có thể nên lựa chọn máy gia nhiệt làm ấm nước cho hồ bơi nhà mình để có thế sử dụng được 4 mùa.

Công suất, thương hiệu, xuất xứ của từng bộ thiết bị có chi phí khác nhau. Thiết bị Úc, Tây Ban Nha, Mỹ, Pháp có giá cao hơn sản phẩm Emaux Hong Kong.

Dẫu biết rằng hệ thống lọc nước hồ bơi là không thể thiếu nhưng bạn có thể giới hạn và kiểm soát được chi phí đầu tư dựa vào những điều nêu ở trên.

Chi phí lắp đặt máy thiết bị lọc tuần hoàn

Một hệ thống lọc tuần hoàn sử dụng máy bơm - bình lọc cát - điện phân muối

Một ví dụ đơn giản:

Với chi phí vào khoảng 40 - 75 triệu gia đình bạn đã có một hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi với các thông số:

- Máy bơm 1Hp;

- Bình lọc 500 lit;

- Hệ thống đường ống và các phụ kiện đi kèm hỗ trợ bảo trì hồ bơi;

Chi phi thi cong ho boi

Phân tích chi phí thi công hồ bơi

Với một môi trường cạnh tranh như ngành xây dựng kèm theo giá vật tư có phần giảm nhiệt, công nghệ thi công hồ bơi ngày ngày phát triển sinh ra nhiều vật liệu mới. Do đó cách tính xây dựng hoàn thiện một công trình hồ bơi của các nhà thầu không chênh, lệch bao nhiêu. Cho nên các bạn không nên quá lo lắng mà hãy lựa chọn một đơn vị thi công hồ bơi uy tín, trung thực, tận tâm với công việc và giá thành cạnh tranh là được rồi.

✅  Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí xây dựng bể bơi, dự toán, báo giá thi công, báo giá cung cấp lắp đặt thiết bị lọc nước hồ bơi vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật công ty chúng tôi: 0903-897-818 (Viber, Zalo) hoặc nhận báo giá thi công hồ bơi qua Email: contact@nvcons.com

"Chúc quý vị có được những công trình mơ ước và mọi điều tốt đẹp"

Bài Viết Liên Quan

Thi công bể bơi gia đình giá rẻ [Chia sẽ kinh nghiệm xây dựng]
23-12-2018

Thi công bể bơi gia đình giá rẻ [Chia sẽ kinh nghiệm xây dựng]

Hồ bơi được rất nhiều người yêu thích bởi đó là không gian luyện tập bơi lội, cải thiện sức khỏe, vóc dáng hay là vị trí thư giãn yên tĩnh thơ mộng nhâm nhi ly caffe vào dịp cuối tuần. Tuy nhiên hồ bơi gia đình còn khá xa lạ với nhiều người, bởi đó là sự suy nghỉ về một công trình tốn kém, cầu kỳ. Có thể nói sở hữu bể bơi gia đình tăng sự sang trọng, thẩm mỹ cho khuôn viên sân vườn, nhà ở cũng như tạo một không gian sống tiện nghi, hiện đại. Cùng chúng tôi điểm qua các kinh nghiệm xây dựng thi công bể bơi gia đình giá rẻ.

Công ty thi công hồ bơi tràn vô cực và chi phí thực hiện xây dựng
14-09-2018

Công ty thi công hồ bơi tràn vô cực và chi phí thực hiện xây dựng

Vào những năm đầu của thế kỹ XXI, hồ bơi tràn bờ vô cực thường được thi công dành riêng cho các khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng sang trọng. Nhưng trong vòng 10 năm trở lại đây, việc xây dựng bể bơi chân mây đã phổ biến hơn rất nhiều nhờ những công nghệ thiết kế, xây dựng hiện đại, chi phí thực hiện tương đối chấp nhận được ngay cả đối với hồ bơi gia đình.

Công ty thi công bể bơi gia đình
21-08-2018

Công ty thi công bể bơi gia đình

Hồ Bơi sân vườn Gia Đình giúp tạo ra một không gian sống, trải nghiệm đẳng cấp, xa hoa. Công ty Thi Công Bể Bơi gia đình Nvcons áp dụng công nghệ thiết kế xây dựng mới và tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng công trình, vấn đề thẩm mỹ trong kiến trúc. Chi phí Thi công thấp với thời gian thi công rút ngắn

Những điểm Cần Biết trước khi thi công xây dựng hồ bơi
11-12-2018

Những điểm Cần Biết trước khi thi công xây dựng hồ bơi

Hồ bơi hay bể bơi là loại công trình kiến trúc xây dựng dùng để chứa nước phục vụ hoạt động bơi lội, giải trí dưới nước, bơi nghệ thuật và cũng là một điểm nhấn trang trí tạo phong cách sống hiện đại trong toàn thể khuôn viên sân nhà ở - sân vườn. Đây cũng là một yếu tố quyết định sao, thu hút du khách đối với khách sạn hạng sang kinh doanh ven biển. Do đặc điểm này mà việc thiết kế cũng như thi công xây dựng hồ bơi rất đặc thù.

Các bước xây dựng hồ bơi hoàn thiện đối với một bể bất kỳ
04-09-2018

Các bước xây dựng hồ bơi hoàn thiện đối với một bể bất kỳ

Bài viết này nhằm mục đích giúp mọi người có thể hiểu được cơ bản về các bước xây dựng hoàn thiện một hồ bơi bất kỳ cũng như biện pháp thi công bể bơi. Từ việc triển khai bản vẽ thiết kế, công nghệ xây dựng đến quy định và tiêu chuẩn trong cách làm hồ bơi hiện nay.

Công ty xây dựng hồ bơi bằng vật liệu Composite
17-09-2018

Công ty xây dựng hồ bơi bằng vật liệu Composite

Xu hướng bùng nổ ứng dụng vật liệu sợi thủy tinh composite vào xây dựng hồ bơi bắt đầu vào năm 2012, do những đặc tính như độ bền cao, chống thấm tuyệt đối 100%, khả năng chịu hóa chất, giá thành rẻ hơn vật liệu truyền thống nên các chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công lựa chọn Composite ở vị trí sân thượng, hồ bơi mini gia đình.

Công ty xây dựng hồ bơi tại Tp Hồ Chí Minh
20-08-2018

Công ty xây dựng hồ bơi tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty thiết kế xây dựng Hồ bơi Nvcons chuyên thi công bể bơi gia đình, công cộng, kinh doanh, đề án trường học với chi phí cạnh tranh, đảm bảo tiến độ thi công. Ngoài văn phòng chính là địa chỉ quen thuộc tại 115 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh chúng tôi còn mở rộng 2 chi nhánh nhằm phục vụ các khách hàng tốt hơn ở địa phương và các tỉnh lân cận tại Vũng Tàu và Bình Phước.

0903-897-818