Công ty xây dựng hồ bơi tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty thiết kế xây dựng Hồ bơi Nvcons tại TPHCM là Đơn vị nhà thầu chuyên thi công bể bơi gia đình, công cộng, kinh doanh, đề án trường học với chi phí cạnh tranh, đảm bảo tiến độ thi công. Trụ sở chính công ty tại 115 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh cùng các chi nhánh nhằm phục vụ các khách hàng tốt hơn ở địa phương và các tỉnh lân cận tại Hà Nội, Vũng Tàu và Bình Phước, Phú Quốc. Luôn hoạt động với sự chuyên nghiệp, tỉ mĩ, chi tiết với các dịch vụ như Tư vấn thiết kế - Thi công hồ bơi - Lắp đặt thiết bị - Công nghệ bể bơi.

Công ty xây dựng hồ bơi Nvcons giúp các bạn xác định được các công đoạn để hoàn thiện một công trình đơn giản dành cho gia đình qua những kinh nghiệm thi công thực tế không chỉ tại Tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ mà còn rất nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Công ty xây dựng hồ bơi tại TP Hồ Chí Minh

Công ty xây dựng hồ bơi tại Tp Hồ Chí Minh

Để thực hiện một dự án hồ bơi thành công, bạn cần xác định rõ việc triển khai thi công bao gồm những giai đoạn nào, thời gian dự kiến hoàn thiện là bao lâu? dự trù tổng kinh phí xây dựng là bao nhiêu. Nếu xây bể bơi để kinh doanh thì phải xác định được nguồn khách hàng đến từ đâu, thời gian thu hồi vốn, có thể kết hợp kinh doanh với đề án hồ bơi dành cho trường học không...?

Đầu tiên một bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật chi tiết quyết định phần lớn đến thẩm mỹ và độ bền vững của công trình sau này. Bố trí, lựa chọn mặt bằng hợp lý, kết cấu, bố trí thép, độ sâu một cách tỉ mĩ chi tiết từ công ty thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp.

Công ty xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp Nvcons khẳng định thương hiệu uy tín trên mỗi công trình bể bơi

Công ty xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp Nvcons khẳng định thương hiệu uy tín trên mỗi công trình bể bơi

Một công ty thi công bể bơi sẽ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn hình dạng, kích thước của hồ cũng như dựa vào khoảng diện tích còn lại để bố trí phòng máy âm đất hay nổi sao cho hợp lý và vận hành một cách đơn giản, thuận tiện nhất. Đơn vị chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm thực tế nhiều năm qua các dự án được triển khai rộng khắp tại Thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Quy Nhơn, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Cà Mau và Tp. Hồ Chí Minh...

Công ty chuyên về xây dựng bể bơi sẽ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn những biện pháp thi công dựa vào tính chất của nền đất và một điều quan trọng là chất lượng nguồn nước sạch, xanh ngọc bích với hệ thống xử lý lọc nước hiện đại.

Công ty xây dựng hồ bơi gia đình TPHCM

Thi công hồ bơi gia đình TPHCM cùng nhà thầu NVCONS

Thi công hồ bơi gia đình TPHCM cùng nhà thầu NVCONS

Thi công hồ bơi gia đình tại TPHCM hướng đến chất lượng xây dựng và nguồn nước đạt chuẩn. Các công ty xây dựng bể bơi chuyên nghiệp với báo giá hợp lý, rõ ràng, hạn chế các phát sinh trong quá trình thi công. Xây dựng hồ bơi gia đình tại TPHCM sẽ gồm các hạng mục với các chi phí khác nhau:

- Thi công phần thô hồ bơi gia đình TPHCM, đó là các công đoạn như đào móng, sửa móng, lắp đặt cốt thép, cốp pha, đổ betong và chống thấm.

- Thi công hoàn thiện hồ bơi gia đình đó là công đoạn ốp lát trang trí gạch mosaic, đá granite sọc dưa/ xanh rêu ...

- Thi công công nghệ và chiếu sáng hồ bơi gồm phần hệ thống lọc tuần hoàn, khử trùng điện phân muối, đèn led, massage thủy lực.

Công ty xây dựng hồ bơi vô cực tại TP.HCM

Đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của chủ đầu tư. Chúng tôi luôn góp ý và đưa ra những mẫu thiết kế bể bơi hiện đại nhất hiện nay. Và bể bơi vô cực hay chân mây đang là một xu hướng kiến trúc được ưa chuộng bởi sự tinh tế và góc nhìn đẹp. Việc bố trí xây dựng hồ bơi ở vị trí sân thượng khách sạn, sườn đồi hay ven biển đối với khu nghĩ dưỡng tạo một không gian đẳng cấp thu hút khách tham quan và du lịch đặt chân đến.

Công ty thi công bể bơi chân mây

Bể bơi chân mây đang là xu hướng xây dựng hiện nay

Công ty thi công xây dựng hồ bơi kinh doanh tại TP HCM

Hồ bơi kinh doanh thường được thiết kế 2 bể dành cho người lớn và trẻ em với chi phí tạm tính như sau:

Chi phí xây hồ bơi phục vụ người lớn với diện tích tiêu chuẩn phổ biến 12.5 x 25m, độ sâu trung bình từ 900 - 1.700mm, kết hợp phao phân làn, bục nhảy. Chi phí xây dựng là 1.100.000.000 đồng (bê tông cốt thép).

Chi phí bể bơi nhỏ dành cho trẻ em theo hình dạng thiết kế độc đáo với trang trí đáy bằng gạch mosaic tranh hình cá heo, con ong...kết hợp nấm phun nước, cầu tuột giá khoảng 280.000.000 đ (bê tông cốt thép).

Công ty xây dựng hồ bơi kinh doanh tại tphcm

Công ty xây dựng hồ bơi kinh doanh tại tphcm

Công ty thi công hồ bơi khách sạn - chung cư cao cấp TPHCM

Nhà thầu chuyên thi công hồ bơi Nvcons tham gia vào các dự án khách sạn, chung cư cao cấp tại TPHCM. Với các hạng mục triển khai như: Thiết kế hồ bơi, xây dựng phần hoàn thiện hồ bơi (chống thấm, dán gạch mosaic, trang trí bể bơi). Với các hồ bơi chung cư, khách sạn 5 sao, nhà thầu chú trọng, tỉ mĩ các chi tiết hoàn thiện một cách hoàn hảo.

Cong ty thi cong ho boi khach san chung cu tphcm

Thiết kế thi công hồ bơi khách sạn - chung cư TPHCM

Công ty xây dựng hồ bơi tại Tp.Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, đúng tiến độ thi công

Sau khi đã có một bản vẽ tối ưu và được phê duyệt của chủ đầu tư, lúc này chúng ta cần một công ty chuyên thiết kế xây dựng bể bơi chuyên nghiệp, ở công trình sẽ có các kỹ sư xây dựng và giám sát thi công theo sát toàn bộ tiến trình xây dựng bể bơi, trong quá trình thi công, để thuận lợi và dựa vào thực tế, đơn vị thi công có thể đề xuất một số thay đổi trong bản vẽ thiết kế cho chủ đầu tư. Đó là những góp ý để hoàn thiện đúng tiến độ, thẩm mỹ tránh những sai sót và phát sinh khối lượng vật tư xây dựng trong quá trình thi công.

Cong ty xay dung ho boi hang dau TPHCM

Lựa chọn một công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp là một bước đầu tư đúng đắn

Những công ty xây dựng hồ bơi tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tín nhiệm, tin cậy của chủ đầu tư đã kiến tạo nên những dự án bể bơi mang tầm quốc tế 5 sao, sao trọng, đẳng cấp như hồ bơi Tòa Nhà Landmark, New World... được đặt tại vị trí sân thượng tạo cảm giác thư thái, thoáng mát cho người bơi lội cũng như tận hưởng không khí dịu dàng với làn gió nhẹ.

cong ty thi cong ho boi tphcm

Những công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp xây dựng nền những bể bơi sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại Tp Hồ Chí Minh

Sự chuyên nghiệp được biểu hiện qua cách thức thực hiện dự án xây dựng bể bơi gia đình từ phần thô cho đến phần hoàn thiện luôn tuân thủ biện pháp và kỹ thuật thi công.

Công ty xây dựng hồ bơi tại TPHCM phần thô chuyên nghiệp

Công ty xây dựng hồ bơi tại TPHCM phần thô chuyên nghiệp

Thi công bể bơi homestay Vũng Tàu

Thi công bể bơi homestay Vũng Tàu

Công ty xây dựng hồ bơi tại Hà Nội - Đà Nẵng - Vũng Tàu

Nvcons là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công hồ bơi và nhà thầu cung cấp công nghệ lọc nước bể bơi tiềm lực với tầm nhìn xa, rộng và triết lý kinh doanh bền vững. Với việc đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, NVCONS đã thi công hàng nghìn công trình hồ bơi gia đình, khu nghỉ dưỡng, khách sạn từ Hà Nội - Đà Nẵng - Vũng Tàu - Thành phố Hồ Chí Minh và các công trình ở nước ngoài như Campuchia, Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào.

Trong thi công Nvcons đề cao tinh thần làm việc nghiêm túc, kỹ luật. Đó là tiền đề kiến tạo nên những dự án đẹp, sang trọng và bền vững.

Thi công hồ bơi gia đình tại Vũng Tàu

Thi công hồ bơi gia đình tại Vũng Tàu

Thi Công bể bơi Hà Nội

Nvcons khẳng định là một trong những nhà thầu thi công bể bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội - Đà Nẵng - TP.HCM

Công ty lắp đặt thiết bị lọc nước tuần hoàn bể bơi thông minh sử dụng máy đảm bảo chất lượng tốt nhất

Giai đoạn cung cấp công nghệ làm sạch bể bơi được các kỹ sư điện nước (M&E) công ty chúng tôi tư vấn và đưa ra các phương án phù hợp nhất đối với kinh tế, giá thành cũng như phần công năng sử dụng. Một hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh (lọc cát hoặc lọc giấy Cartridge hoặc có thể kết hợp) giúp đảm bảo nguồn nước hồ bơi luôn tuần hoàn sạch, trong xanh. Phần điện cung cấp cho đèn led trang trí chiếu sáng, máy bơm hồ bơi được bố trí an toàn cho người vận hành và sử dụng.

Công ty lắp đặt thiết bị lọc tuần hoàn hồ bơi TPHCM

Công ty cung cấp thi công lắp đặt thiết bị lọc nước hồ bơi đảm bảo chất lượng

Sau một thời gian sử dụng, công trình có thể pháp sinh một số vấn đề hỏng hóc do các tác động không mong muốn từ bên ngoài, do thiên nhiên. Bạn nên gọi điện báo cho công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp đến bảo trì, bảo dưỡng mang đến một hiệu suất sử dụng cao nhất cho toàn hệ thống.

Công ty Nvcons địa chỉ 115 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

cong ty xay dung ho boi tai Sai Gon

Cong ty xay dung ho boi Nvcons có trụ sở tại Sài Gòn

Cong ty xay dung ho boi TPHCM

Nvcons là một trong các công ty xây dựng hồ bơi uy tín hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty thi công hồ bơi tại Hà Nội

Không chỉ thi công khu vực Miền Nam, Nvcons còn triển khai các dự án thiết kế - thi công hồ bơi tại Hà Nội

Do vậy, một công ty xây dựng hồ bơi uy tín, nơi cung cấp bản thiết kế và thi công trực tiếp hoàn thiện sẽ mang đến cho gia đình bạn một sự an tâm. Chúng tôi những công ty xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp hy vọng được sát cánh cùng các bạn trong các dự án bể bơi gia đình, kinh doanh, khách sạn trong tương lai. Một công trình hiện đại, chất lượng, đẹp sẽ kết nối hơn nữa chúng tôi với các bạn.

Bài Viết Liên Quan

Thiết kế thi công bể bơi vách kính cường lực
10-01-2020

Thiết kế thi công bể bơi vách kính cường lực

Bể bơi sử dụng Kính cường lực và Acrylic là một xu hướng thiết kế mang tính đột phá, tư duy về một vẽ đẹp hiện đại, sang trọng và phá cách. Hồ bơi kính có thể được bố trí tại sân thượng, trong nhà, hoặc sân vườn.

Hồ bơi kinh doanh
05-09-2021

Hồ bơi kinh doanh

Hồ bơi kinh doanh hiện nay đang được xem là mô hình đầu tư mang lại lợi nhuận cao, thời gian thu hồi vốn nhanh chóng. Nhưng trước khi thi công bể bơi kinh doanh, nhà đầu tư cần phải xem xét tỉ mĩ các yếu tố như vốn đầu tư bỏ ra, điều kiện từng địa phương cụ thể, nhân lực bảo trì, cứu hộ.

Thiết kế hồ bơi đẹp
12-04-2019

Thiết kế hồ bơi đẹp

Bạn đang có nhu cầu cần Thiết Kế Hồ Bơi, bạn muốn tìm một Công Ty Thiết Kế Hồ Bơi đẹp, chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM dành cho bể bơi gia đình hoặc dự án bể bơi khu nghỉ dưỡng. Bạn đã có ý tưởng và cần thêm sự tư vấn của những KTS có kinh nghiệm giúp hồ bơi hoàn thành đẹp xuất sắc và thỏa mãn sự trải nghiệm. Hãy liên hệ công ty KTXD Nam Việt (Nvcons) và cùng chúng tôi thực hiện hóa giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Chi phí xây dựng hồ bơi là bao nhiêu
20-08-2018

Chi phí xây dựng hồ bơi là bao nhiêu

Chúng tôi hiểu rằng xây dựng hồ bơi là một quyết định rất lớn. Với một khoản tiền bỏ ra không phải là con số nhỏ, quý vị muốn tìm hiểu, kiểm soát được đơn giá từng hạng mục thi công bể bơi cụ thể. Giá cả không hẵn phải rẻ nhưng điều quan trọng đó là sự hợp lý nhất định, rõ ràng. Do vậy, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho đọc giả thông tin Chi Phí Xây Dựng Hồ Bơi trung thực và đáng tin cậy để giúp bạn lập ngân sách cho dự án tâm huyết của mình. Ngoài ra để hiểu rõ và sát thực tế hơn bạn có thể liên hệ công ty chúng tôi, những chuyên gia hồ bơi có kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí về thiết kế và lên bản dự toán chi phí thi công hồ bơi chi tiết, đầy đủ.

Mẫu thiết kế bể bơi mini gia đình đẹp
08-12-2022

Mẫu thiết kế bể bơi mini gia đình đẹp

Nhu cầu thiết kế hồ bơi gia đình với những mẫu tràn vô cực hiện đại hay cổ điển được đặt ở trong khuôn viên sân vườn. Thiết kế bể bơi chú trọng về công năng sử dụng, diện tích phù hợp, vật liệu hoàn thiện.

Thiết kế xây dựng hồ bơi Jacuzzi
14-03-2021

Thiết kế xây dựng hồ bơi Jacuzzi

Bể sục jacuzzi với các đầu thủy lực massage mạnh mẽ được thiết kế và thi công trong hạng mục spa trị liệu, xông hơi gia đình và thường được xây dựng cùng với hồ bơi. Hồ bơi sục jacuzzi đáp ứng kiến trúc xây dựng, giải trí và tác dụng với sức khỏe. Vậy kỹ thuật thiết kế và chi phí thi công hồ bơi jacuzzi như thế nào? Hãy cùng nhà thầu Nvcons khám phá và tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Chi phí thiết kế xây dựng bể bơi mini gia đình
05-05-2019

Chi phí thiết kế xây dựng bể bơi mini gia đình

Những bể bơi mini gia đình này có diện tích rất khiêm tốn, tổng chi phí xây dựng hoàn thiện không cao nhưng được thiết kế đẹp, hiện đại và sự tiện nghi của nó thì không thể phủ nhận. Việc xây dựng hồ bơi gia đình không chỉ làm sang trọng không gian kiến trúc sống, nơi luyện tập thể chất của người lớn và các em bé cũng rất thích thú khi nô đùa trong làn nước tươi mát.

Công ty xây dựng hồ bơi bằng vật liệu Composite
17-09-2018

Công ty xây dựng hồ bơi bằng vật liệu Composite

Xu hướng bùng nổ ứng dụng vật liệu sợi thủy tinh composite vào xây dựng hồ bơi bắt đầu vào năm 2012, do những đặc tính ưu việt như độ bền cao, cứng vững, chịu va đập, uốn dẽo tốt, chống thấm tuyệt đối 100%, khả năng chống chịu ăn mòn hóa chất nhưng giá thành rẻ hơn vật liệu truyền thống nên các chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công lựa chọn Composite ở vị trí sân thượng, hồ bơi mini gia đình.

Báo giá thiết kế xây bể bơi gia đình
28-04-2019

Báo giá thiết kế xây bể bơi gia đình

Giải đáp những câu hỏi và thắc mắc của Khách hàng về chi phí xây dựng hoàn thiện hồ bơi gia đình bao gồm bể bơi tràn viền vô cực hiện đại và bể bơi sử dụng skimmer thu nước mặt truyền thống thông thường. Cùng công ty xây dựng bể bơi chuyên nghiệp Nvcons tìm hiểu sau đây nhé.

Thi công hồ bơi Cần Thơ
08-08-2020

Thi công hồ bơi Cần Thơ

Thiết kế và thi công hồ bơi Cần Thơ đang ngày càng phát triển một cách đầy tiềm năng và bứt phát mạnh mẽ trong những năm gần đây. Cần Thơ là một thành phố hiện đại và phát triển bậc nhất Miền Tây Sông nước hay Đồng bằng sông Cửu Long. Nối tiếng với Bến Ninh Kiều và sông Cần Thơ tuyệt đẹp và đầy thơ mộng.

Công ty thiết kế thi công hồ bơi tràn vô cực
14-09-2018

Công ty thiết kế thi công hồ bơi tràn vô cực

Vào những năm đầu của thế kỹ XXI, hồ bơi tràn bờ vô cực thường được thi công dành riêng cho các khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Châu Âu và Mỹ. Nhưng trong vòng 10 năm trở lại đây bạn đã nhìn thấy và được trải nghiệm rất nhiều hồ bơi vô cực tại Sapa, Quy Nhơn, Nha Trang và thành phố biển Vũng Tàu nhờ các công ty xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp đã bắt kịp các biện pháp kỹ thuật thiết kế đòi hỏi trình độ cao.

Thiết kế xây hồ bơi trên sân thượng
24-08-2019

Thiết kế xây hồ bơi trên sân thượng

Thiết kế và thi xây dựng hồ bơi sân thượng thường là bể bơi vô cực với góc nhìn đẹp mà bạn thường gặp ở khách sạn hướng ra biển Đông như Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng hay toà nhà chung cư cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội. Ngoài ra đó có thể là một bể bơi mini được thiết kế một vị trí đẹp ở các nhà phố gia đình.

Những điểm Cần Biết trước khi thi công xây dựng hồ bơi
11-12-2018

Những điểm Cần Biết trước khi thi công xây dựng hồ bơi

Hồ bơi hay bể bơi là loại công trình kiến trúc xây dựng dùng để chứa nước phục vụ hoạt động bơi lội, giải trí dưới nước, bơi nghệ thuật và cũng là một điểm nhấn trang trí tạo phong cách sống hiện đại trong toàn thể khuôn viên sân nhà ở - sân vườn. Đây cũng là một yếu tố quyết định sao, thu hút du khách đối với khách sạn hạng sang kinh doanh ven biển. Do đặc điểm này mà việc thiết kế cũng như thi công xây dựng hồ bơi rất đặc thù.

Công ty thi công bể bơi gia đình
21-08-2018

Công ty thi công bể bơi gia đình

Hồ Bơi sân vườn Gia Đình giúp tạo ra một không gian sống hiện đại, thỏa mãn sự trải nghiệm đẳng cấp với những giá trị thẩm mỹ hoàn hảo. Công ty Thi Công Bể Bơi Gia Đình Nvcons đi đầu trong vấn đề áp dụng công nghệ thiết kế xây dựng mới, tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng công trình, sang trọng trong kiến trúc. Chi phí Thi công bể bơi gia đình thấp, cùng với thời gian xây dựng hoàn thiện được rút ngắn.

Các bước xây dựng hồ bơi hoàn thiện đối với một bể bất kỳ
04-09-2018

Các bước xây dựng hồ bơi hoàn thiện đối với một bể bất kỳ

Bài viết này nhằm mục đích giúp quý Khách hàng có thể hiểu và nắm rõ cơ bản về các bước xây dựng hoàn thiện một hồ bơi bất kỳ. Ngoài ra đó là những biện pháp thi công bể bơi chuyên nghiệp được triển khai tại các công trình thi công những đơn vị nhà thầu hồ bơi tại TPHCM. Từ việc bản vẽ phối cảnh, thiết kế kỹ thuật, công nghệ xây dựng đến quy định và tiêu chuẩn trong cách làm hồ bơi hiện nay.

Thi công bể bơi gia đình giá rẻ [Chia sẽ kinh nghiệm xây dựng]
23-12-2018

Thi công bể bơi gia đình giá rẻ [Chia sẽ kinh nghiệm xây dựng]

Hồ bơi được rất nhiều người yêu thích bởi đó là không gian luyện tập bơi lội, cải thiện sức khỏe, vóc dáng hay là vị trí thư giãn yên tĩnh thơ mộng nhâm nhi ly caffe vào dịp cuối tuần. Tuy nhiên hồ bơi gia đình còn khá xa lạ với nhiều người, bởi đó là sự suy nghỉ về một công trình tốn kém, cầu kỳ. Có thể nói sở hữu bể bơi gia đình tăng sự sang trọng, thẩm mỹ cho khuôn viên sân vườn, nhà ở cũng như tạo một không gian sống tiện nghi, hiện đại. Cùng chúng tôi điểm qua các kinh nghiệm xây dựng thi công bể bơi gia đình giá rẻ.

0903-897-818