Công ty xây dựng hồ bơi tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty thiết kế xây dựng Hồ bơi Nvcons chuyên thi công bể bơi gia đình, công cộng, kinh doanh, đề án trường học với chi phí cạnh tranh, đảm bảo tiến độ thi công. Ngoài văn phòng chính là địa chỉ quen thuộc tại 115 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh chúng tôi còn mở rộng 2 chi nhánh nhằm phục vụ các khách hàng tốt hơn ở địa phương và các tỉnh lân cận tại Vũng Tàu và Bình Phước.

Công ty xây dựng hồ bơi Nvcons giúp các bạn xác định được các công đoạn để hoàn thiện một công trình đơn giản dành cho gia đình qua những kinh nghiệm thi công thực tế không chỉ tại Tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ mà còn rất nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Công ty xây dựng hồ bơi tại TP Hồ Chí Minh

Công ty xây dựng hồ bơi tại Tp Hồ Chí Minh

Để thực hiện một dự án hồ bơi thành công, bạn cần xác định rõ việc triển khai thi công bao gồm những giai đoạn nào, thời gian dự kiến hoàn thiện là bao lâu? dự trù tổng kinh phí xây dựng là bao nhiêu. Nếu xây bể bơi để kinh doanh thì phải xác định được nguồn khách hàng đến từ đâu, thời gian thu hồi vốn, có thể kết hợp kinh doanh với đề án hồ bơi dành cho trường học không...?

Đầu tiên một bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật chi tiết quyết định phần lớn đến thẩm mỹ và độ bền vững của công trình sau này. Bố trí, lựa chọn mặt bằng hợp lý, kết cấu, bố trí thép, độ sâu một cách tỉ mĩ chi tiết từ công ty thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp.

Công ty xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp Nvcons khẳng định thương hiệu uy tín trên mỗi công trình bể bơi

Công ty xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp Nvcons khẳng định thương hiệu uy tín trên mỗi công trình bể bơi

Một công ty thi công bể bơi sẽ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn hình dạng, kích thước của hồ cũng như dựa vào khoảng diện tích còn lại để bố trí phòng máy âm đất hay nổi sao cho hợp lý và vận hành một cách đơn giãn, thuận tiện nhất. Đơn vị chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm thực tế nhiều năm qua các dự án được triển khai rộng khắp tại Thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Quy Nhơn, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Cà Mau và Tp. Hồ Chí Minh...

Công ty chuyên về xây dựng bể bơi sẽ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn những biện pháp thi công dựa vào tính chất của nền đất.

Công ty xây dựng hồ bơi vô cực tại TP.HCM

Đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của chủ đầu tư. Chúng tôi luôn góp ý và đưa ra những mẫu thiết kế bể bơi hiện đại nhất hiện nay. Và bể bơi vô cực hay chân mây đang là một xu hướng kiến trúc được ưa chuộng bởi sự tinh tế và góc nhìn đẹp. Việc bố trí xây dựng hồ bơi ở vị trí sân thượng khách sạn, sườn đồi hay ven biển đối với khu nghĩ dưỡng tạo một không gian đẳng cấp thu hút khách tham quan và du lịch đặt chân đến.

Công ty thi công bể bơi chân mây

Bể bơi chân mây đang là xu hướng xây dựng hiện nay

Công ty thi công xây dựng hồ bơi kinh doanh tại TP HCM

Hồ bơi kinh doanh thường được thiết kế 2 bể dành cho người lớn và trẻ em với chi phí tạm tính như sau:

Chi phí xây hồ bơi phục vụ người lớn với diện tích tiêu chuẩn phổ biến 12.5 x 25m, độ sâu trung bình từ 900 - 1.700mm, kết hợp phao phân làn, bục nhảy. Chi phí xây dựng là 1.100.000.000 đồng (bê tông cốt thép).

Chi phí bể bơi nhỏ dành cho trẻ em theo hình dạng thiết kế độc đáo với trang trí đáy bằng gạch mosaic tranh hình cá heo, con ong...kết hợp nấm phun nước, cầu tuột giá khoảng 280.000.000 đ (bê tông cốt thép).

Công ty xây dựng hồ bơi kinh doanh tại tphcm

Công ty xây dựng hồ bơi kinh doanh tại tphcm

Công ty xây dựng hồ bơi tại Tp.Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, đúng tiến độ thi công

Sau khi đã có một bản vẽ tối ưu và được phê duyệt của chủ đầu tư, lúc này chúng ta cần một công ty chuyên thiết kế xây dựng bể bơi chuyên nghiệp, ở công trình sẽ có các kỹ sư xây dựng và giám sát thi công theo sát toàn bộ tiến trình xây dựng bể bơi, trong quá trình thi công, để thuận lợi và dựa vào thực tế, đơn vị thi công có thể đề xuất một số thay đổi trong bản vẽ thiết kế cho chủ đầu tư. Đó là những góp ý để hoàn thiện đúng tiến độ, thẩm mỹ tránh những sai sót và phát sinh khối lượng vật tư xây dựng trong quá trình thi công.

Cong ty xay dung ho boi hang dau TPHCM

Lựa chọn một công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp là một bước đầu tư đúng đắn

Những công ty xây dựng hồ bơi tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tín nhiệm, tin cậy của chủ đầu tư đã kiến tạo nên những dự án bể bơi mang tầm quốc tế 5 sao, sao trọng, đẳng cấp như hồ bơi Tòa Nhà Landmark, New World... được đặt tại vị trí sân thượng tạo cảm giác thư thái, thoáng mát cho người bơi lội cũng như tận hưởng không khí dịu dàng với làn gió nhẹ.

cong ty thi cong ho boi tphcm

Những công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp xây dựng nền những bể bơi sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty xây dựng hồ bơi tại Hà Nội - Đà Nẵng

Nvcons là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công hồ bơi và nhà thầu cung cấp công nghệ lọc nước bể bơi tiềm lực với tầm nhìn xa, rộng và triết lý kinh doanh bền vững. Với việc đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, NVCONS đã thi công hàng nghìn công trình hồ bơi gia đình, khu nghỉ dưỡng, khách sạn từ Hà Nội - Đà Nẵng - Thành phố Hồ Chí Minh và các công trình ở nước ngoài như Campuchia, Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào.

Trong thi công Nvcons đề cao tinh thần làm việc nghiêm túc, kỹ luật. Đó là tiền đề kiến tạo nên những dự án đẹp, sang trọng và bền vững.

Thi Công bể bơi Hà Nội

Nvcons khẳng định là một trong những nhà thầu thi công bể bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội - Đà Nẵng - TP.HCM

Công ty lắp đặt thiết bị lọc nước tuần hoàn bể bơi thông minh sử dụng máy đảm bảo chất lượng tốt nhất

Giai đoạn cung cấp công nghệ làm sạch bể bơi được các kỹ sư điện nước (M&E) công ty chúng tôi tư vấn và đưa ra các phương án phù hợp nhất đối với kinh tế, giá thành cũng như phần công năng sử dụng. Một hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh (lọc cát hoặc lọc giấy Cartridge hoặc có thể kết hợp) giúp đảm bảo nguồn nước hồ bơi luôn tuần hoàn sạch, trong xanh. Phần điện cung cấp cho đèn led trang trí chiếu sáng, máy bơm hồ bơi được bố trí an toàn cho người vận hành và sử dụng.

Công ty lắp đặt thiết bị lọc tuần hoàn hồ bơi TPHCM

Công ty cung cấp thi công lắp đặt thiết bị lọc nước hồ bơi đảm bảo chất lượng

Sau một thời gian sử dụng, công trình có thể pháp sinh một số vấn đề hỏng hóc do các tác động không mong muốn từ bên ngoài, do thiên nhiên. Bạn nên gọi điện báo cho công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp đến bảo trì, bảo dưỡng mang đến một hiệu suất sử dụng cao nhất cho toàn hệ thống.

Công ty Nvcons địa chỉ 115 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

cong ty xay dung ho boi tai Sai Gon

Cong ty xay dung ho boi Nvcons có trụ sở tại Sài Gòn

Cong ty xay dung ho boi TPHCM

Nvcons là một trong các công ty xây dựng hồ bơi uy tín hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty thi công hồ bơi tại Hà Nội

Không chỉ thi công khu vực Miền Nam, Nvcons còn triển khai các dự án thiết kế - thi công hồ bơi tại Hà Nội

Do vậy, một công ty xây dựng hồ bơi uy tín, nơi cung cấp bản thiết kế và thi công trực tiếp hoàn thiện sẽ mang đến cho gia đình bạn một sự an tâm. Chúng tôi những công ty xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp hy vọng được sát cánh cùng các bạn trong các dự án bể bơi gia đình, kinh doanh, khách sạn trong tương lai. Một công trình hiện đại, chất lượng, đẹp sẽ kết nối hơn nữa chúng tôi với các bạn.

Bài Viết Liên Quan

Công ty thi công bể bơi gia đình
21-08-2018

Công ty thi công bể bơi gia đình

Hồ Bơi sân vườn Gia Đình giúp tạo ra một không gian sống, trải nghiệm đẳng cấp, xa hoa. Công ty Thi Công Bể Bơi gia đình Nvcons áp dụng công nghệ thiết kế xây dựng mới và tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng công trình, vấn đề thẩm mỹ trong kiến trúc. Chi phí Thi công thấp với thời gian thi công rút ngắn

Thi công bể bơi chuyên nghiệp
11-12-2018

Thi công bể bơi chuyên nghiệp

Hồ bơi hay bể bơi là loại công trình kiến trúc xây dựng dùng để chứa nước phục vụ hoạt động bơi lội, giải trí dưới nước, bơi nghệ thuật và cũng là một điểm nhấn trang trí phong cách sống hiện đại trong toàn thể khuôn viên sân nhà ở - sân vườn. Đây cũng là một yếu tố quyết định sao, thu hút du khách đối với khách sạn hạng sang kinh doanh. Do đặc điểm này mà việc thiết kế cũng như thi công xây dựng hồ bơi rất đặc thù.

Chi phí xây dựng hồ bơi là bao nhiêu
20-08-2018

Chi phí xây dựng hồ bơi là bao nhiêu

Giá xây dựng hồ bơi là bao nhiêu ? Nó bao gồm những chi phí cụ thể như thế nào ? Nắm bắt được như vậy các gia đình, chủ đầu tư sẽ nắm được tổng thể và có giải pháp dự trù kinh phí thi công hoàn thiện trước khi bắt tay vào triển khai dự án.

Công ty xây dựng hồ bơi bằng vật liệu Composite
17-09-2018

Công ty xây dựng hồ bơi bằng vật liệu Composite

Xu hướng ứng dụng vật liệu sợi thủy tinh composite vào xây dựng hồ bơi được thực hiện khoảng 5 -6 năm trước , do những đặc tính như độ bền cao, chống thấm tuyệt đối, chịu hóa chất, giá thành rẻ hơn vật liệu truyền thống nên các chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công lựa chọn Composite ở vị trí sân thượng, hồ bơi mini gia đình.

Công ty thi công hồ bơi tràn vô cực và chi phí thực hiện xây dựng
14-09-2018

Công ty thi công hồ bơi tràn vô cực và chi phí thực hiện xây dựng

Vào những năm đầu của thế kỹ XXI, hồ bơi tràn bờ vô cực thường được thi công dành riêng cho các khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng sang trọng. Nhưng trong vòng 10 năm trở lại đây, việc xây dựng bể bơi chân mây đã phổ biến hơn rất nhiều nhờ những công nghệ thiết kế, xây dựng hiện đại, chi phí thực hiện tương đối chấp nhận được ngay cả đối với hồ bơi gia đình.

Các bước xây dựng hồ bơi hoàn thiện đối với một bể bất kỳ
04-09-2018

Các bước xây dựng hồ bơi hoàn thiện đối với một bể bất kỳ

Bài viết này nhằm mục đích giúp mọi người có thể hiểu được cơ bản về các bước xây dựng hoàn thiện một hồ bơi bất kỳ cũng như biện pháp thi công bể bơi. Từ việc triển khai bản vẽ thiết kế, công nghệ xây dựng đến quy định và tiêu chuẩn trong cách làm hồ bơi hiện nay.

0903-897-818