Thiết bị bình lọc bể bơi Kripsol

Bình lọc cát bể bơi Kripsol với van đỉnh và van ngang có lưu lượng từ 15 m3/h - 31.5 m3/h được sử dụng cho hệ lọc tuần hoàn hồ bơi gia đình và kinh doanh hiệu quả. Các sản phẩm thiết bị bình lọc Kripsol được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha. Liên hệ 0903-897-818 để nhận báo giá tốt và nhiều ưu đãi.

Bình lọc cát bể bơi Kripsol

Binh loc cat ho boi Kripsol AK900

Binh loc cat ho boi Kripsol AK900 với lưu lượng lọc 31,5 m3/h

Bình lọc Kripsol là một lựa chọn tuyệt vời về chất lượng và giá thành dành cho chủ đầu tư, nhà thầu thi công hồ bơi. Các model Bình lọc bể bơi Kripsol như AK 400, AK 520, AK 640, AK 680, AK 760, AK 900, Barcelona có lưu lượng từ 11m3/h - 31.5 m3/h.

- Tên thường gọi: Bình lọc cát hồ bơi Kripsol

- Thương hiệu: Kripsol, Tây Ban Nha

- Màu sắc: Đỏ, xanh dương

- Van đỉnh và van ngang

- Cấu tạo: Lớp vỏ nhựa polyester gia cố composite

- Thời gian bảo hành: 2 năm

Binh loc be boi Kripsol TPHCM

Bình lọc bể bơi Kripsol

Đặc điểm cấu tạo bình lọc cát hồ bơi Kripsol

Là một trong những thương hiệu về sản xuất thiết bị bể bơi hàng đầu Châu Âu và Thế Giới, Bình Kripsol luôn được cải tiến về chất liệu bền bỉ, hiệu suất làm việc tối đa cũng như giá thành cạnh tranh. Bình lọc Kripsol thường có lớp vỏ được làm bằng nhựa polyester gia cố sợi thủy tinh nano bóng mịn. Tăng cường khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chống lại sự ăn mòn của hóa chất.

Cấu tạo Bình lọc cát bể bơi Kripsol

Cấu tạo Bình lọc cát bể bơi Kripsol

Bình lọc Kripsol có hiệu suất hoạt động cao

Bình lọc Kripsol có hiệu suất hoạt động cao

Thiết bị hồ bơi Tp Hồ Chí Minh - Cung cấp bình lọc cát bể bơi Kripsol

Bình lọc cát bể bơi Kripsol AK van ngang và AKT van đỉnh đảm bảo chất lượng nước sau khi lọc. Tùy thuộc vào diện tích và thể tích của hồ bơi, bể sục, bộ phận kinh doanh thiết bị hồ bơi Nam Việt sẽ tư vấn đến khách hàng loại bình phù hợp nhất, mang lại hiệu quả.

Nvcons là nhà cung cấp thiết bị hồ bơi TP Hồ Chí Minh những sản phẩm chính hãng như bình lọc cát Kripsol, Emaux, Waterco...và máy bơm, đèn led giá cả cạnh tranh.

Bài Viết Liên Quan

Bình lọc cát hồ bơi V500 Emaux

Bình lọc cát bể bơi V500 Emaux được sử dụng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi và spa hiệu quả. Chất liệu sợi thủy tinh composite cao cấp giúp tăng tuổi thọ sử dụng bình lọc. Công ty Nam Việt phân phối bình lọc cát hồ bơi Emaux với giá thành cạnh tranh. Miễn phí vận chuyển tại TPHCM và Hà Nội, tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp.

Cột lọc giấy Cartridge CF100 Emaux

Bộ lọc bằng giấy Cartridge CF100 thương hiệu Emaux được cung cấp và phân phối chính hãng bởi NVCONS tại TPHCM và Hà Nội. Với ưu điểm lọc sạch vượt trội cùng chi phí đầu tư ban đầu khá rẻ. Do vậy bình lọc CF100 lựa chọn không thể bỏ qua.

Bình lọc cát Emaux V900

Bình lọc cát Emaux V900 được cấu tạo bằng nhựa nguyên sinh và gia cường quấn sợi thủy tinh composite, nhằm tăng khả năng chịu lực, chống ăn mòn hóa chất cao. Bồn lọc Emaux V900 với lưu lượng dòng chảy lên đến 31.2 m3/h, thích hợp dành cho hệ lọc hồ bơi gia đình lớn hay bể bơi kinh doanh, trường học, thi đấu.

Cột lọc giấy bể bơi

Cột lọc giấy Cartridge được cấu tạo bằng nhựa ABS cao cấp, với phần lõi lọc bằng giấy giúp giữ lại các bụi bẩn, cặn ly ti ở đáy bể bơi. Vậy nên hồ bơi sử dụng cột lọc giấy sẽ có nguồn nước trong sạch, tinh khiết và an toàn. Công ty Nam Việt cung cấp cột lọc giấy CF75, cột lọc CF100 Emaux và Cột lọc bể bơi Waterco Trimline CC50, CC 100, CC75. Miễn phí vận chuyển tại TP. HCM và Hà Nội. 

Bình lọc cát Waterco

Bình lọc cát Waterco là một thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi và ngành lọc nước hàng đầu trên thế giới. Có trụ sở tại Australia và nhà máy sản xuất tại Malaysia, thiết bị đáp ứng các tiêu chí như phổ biến, giá thành tốt và chất lượng đảm bảo.

Bình lọc cát Emaux và chi tiết giá từng Series cụ thể

Thiết kế sáng tạo và công nghệ tiên tiến của Emaux cung cấp hiệu suất lọc vượt trội và nước trong vắt. Bình lọc cát Emaux được gia cố sợi thủy tinh composite chống ăn mòn cho hiệu suất và độ tin cậy cao. Bình lọc cát bể bơi Emaux V450, V500, V650 dùng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ mini và Bình lọc V800, bồn lọc cát V900, V1200 Emaux dành cho hồ bơi kinh doanh thương mại, bể bơi trường học và thi đấu.

Bình lọc cát bể bơi thương hiệu Astral

Bình lọc cát hồ bơi của hãng Astral có trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Tây Ban Nha. Công nghệ sản xuất và kỹ thuật tiên tiến của nền công nghiệp Tây Âu đang mang đến cho Astral Pool đáp áp các yêu cầy về kỹ thuật, mẫu mã, thương hiệu...

0903-897-818