Cột lọc giấy bể bơi

Cột lọc giấy Cartridge được cấu tạo bằng nhựa ABS cao cấp, với phần lõi lọc bằng giấy giúp giữ lại các bụi bẩn, cặn ly ti ở đáy bể bơi. Vậy nên hồ bơi sử dụng cột lọc giấy sẽ có nguồn nước trong sạch, tinh khiết và an toàn. Công ty Nam Việt cung cấp cột lọc giấy CF75, cột lọc CF100 Emaux và Cột lọc bể bơi Waterco Trimline CC50, CC 100, CC75. Miễn phí vận chuyển tại TP. HCM và Hà Nội. 

Thiết bị cột lọc giấy bể bơi là gì?

Cột lọc giấy bể bơi thường được sử dụng song song với bình lọc cát giúp nguồn nước tinh khiết hơn, sạch hơn. Ngoài ra với bể bơi mini gia đình, bạn có thể sử dụng cột lọc giấy cho hệ thống lọc của mình mà không cần sử dụng bình lọc cát.

Ngoài ra cột lọc giấy bể bơi còn được thiết kế đặt trên xe đẩy di động sử dụng hút cặn đáy bể bơi một cách linh hoạt và tiện lợi.

Máy hút cặn hồ bơi sử dụng cột lọc giấy

Máy hút cặn hồ bơi sử dụng cột lọc giấy

Ưu điểm cột lọc giấy hồ bơi

- Chi phí đầu tư thấp

- Vệ sinh giữ cặn bẩn hồ bơi với những hạt nhỏ li ti

- Dễ dàng lắp đặt và thay thể các lõi lọc

Cột lọc giấy hồ bơi Emaux

Cột lọc giấy Emaux bao gồm Model CF50, CF75, CF100 phù hợp với công suất của máy bơm 1Hp, 2HP dành cho bể sục jacuzzi, bể bơi gia đình và hồ bơi kinh doanh.

Được cấu tạo bởi lớp vỏ bằng nhựa cao cấp ABS bền bỉ, đi kèm là 1 đồng hồ đo áp lực. Bộ lọc giấy Emaux là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng.

- Giá thành cột lọc tương đối rẻ so với các thương hiệu sản xuất thiết bị hồ bơi Châu Âu

- Thay thế lõi lọc giấy hồ bơi khá dể dàng với chi phí tốt

- Sản phẩm cột lọc giấy CF75, CF100 bể bơi thường có sẵn

Giá sản phẩm: Liên hệ 0903.897.818

Cột lọc giấy CF75 Emaux

Cột lọc giấy CF75 Emaux

Cột lọc giấy bể bơi CF100 Emaux và lõi lọc thay thế

Cột lọc giấy bể bơi CF100 Emaux và lõi lọc thay thế

Lõi lọc giấy CF75 giá rẻ

Lõi lọc giấy CF50, CF75, CF100 giá rẻ đi kèm

Bộ lọc giấy bể bơi thương hiệu Waterco

Thương hiệu: Waterco / Australia

Xuất xứ từ: Malaysia

Bảo hành: 24 tháng

Bộ lọc giấy Waterco chia làm 3 model Fulflo Tri (C300, C400, C500), Opal (270, 225, 180, 135), Trimline (CC50, CC75, CC100) trong đó giá cao nhất là Fulflo và thấp nhất là Trimline.

Ưu điểm cột lọc giấy Waterco

  • Khả năng chịu áp lực nước tốt.
  • Vỏ cột lọc Waterco bể bơi chống tia UV, chịu nhiệt độ nước từ 4 - 50 độ C.
  • Dễ dàng thay Lõi lọc giấy hồ bơi Waterco.
  • Thiết kế cột lọc nhỏ gọn, thuận lợi khi di chuyển và lắp đặt.
  • Giá cột lọc giấy Waterco được đánh giá khá mềm so với những ưu điểm nó mang lại, cùng tiêu chuẩn Australia.

Bộ lọc giấy Opal Waterco

Bộ lọc giấy Opal Waterco

Bộ lọc giấy bể bơi Trimline Waterco

Bộ lọc giấy bể bơi Trimline Waterco

Liên hệ mua cột lọc giấy bể bơi giá sỉ theo thông tin:

Điện thoại: 0903.897.818

Email: contact@nvcons.com

Bài Viết Liên Quan

Thiết bị bình lọc bể bơi Kripsol

Bình lọc cát bể bơi Kripsol với van đỉnh và van ngang có lưu lượng từ 15 m3/h - 31.5 m3/h được sử dụng cho hệ lọc tuần hoàn hồ bơi gia đình và kinh doanh hiệu quả. Các sản phẩm thiết bị bình lọc Kripsol được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha. Liên hệ 0903-897-818 để nhận báo giá tốt và nhiều ưu đãi.

Bình lọc cát hồ bơi V500 Emaux

Bình lọc cát bể bơi V500 Emaux được sử dụng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi và spa hiệu quả. Chất liệu sợi thủy tinh composite cao cấp giúp tăng tuổi thọ sử dụng bình lọc. Công ty Nam Việt phân phối bình lọc cát hồ bơi Emaux với giá thành cạnh tranh. Miễn phí vận chuyển tại TPHCM và Hà Nội, tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp.

Cột lọc giấy Cartridge CF100 Emaux

Bộ lọc bằng giấy Cartridge CF100 thương hiệu Emaux được cung cấp và phân phối chính hãng bởi NVCONS tại TPHCM và Hà Nội. Với ưu điểm lọc sạch vượt trội cùng chi phí đầu tư ban đầu khá rẻ. Do vậy bình lọc CF100 lựa chọn không thể bỏ qua.

Bình lọc cát Emaux V900

Bình lọc cát Emaux V900 được cấu tạo bằng nhựa nguyên sinh và gia cường quấn sợi thủy tinh composite, nhằm tăng khả năng chịu lực, chống ăn mòn hóa chất cao. Bồn lọc Emaux V900 với lưu lượng dòng chảy lên đến 31.2 m3/h, thích hợp dành cho hệ lọc hồ bơi gia đình lớn hay bể bơi kinh doanh, trường học, thi đấu.

Bình lọc cát Waterco

Bình lọc cát Waterco là một thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi và ngành lọc nước hàng đầu trên thế giới. Có trụ sở tại Australia và nhà máy sản xuất tại Malaysia, thiết bị đáp ứng các tiêu chí như phổ biến, giá thành tốt và chất lượng đảm bảo.

Bình lọc cát Emaux và chi tiết giá từng Series cụ thể

Thiết kế sáng tạo và công nghệ tiên tiến của Emaux cung cấp hiệu suất lọc vượt trội và nước trong vắt. Bình lọc cát Emaux được gia cố sợi thủy tinh composite chống ăn mòn cho hiệu suất và độ tin cậy cao. Bình lọc cát bể bơi Emaux V450, V500, V650 dùng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ mini và Bình lọc V800, bồn lọc cát V900, V1200 Emaux dành cho hồ bơi kinh doanh thương mại, bể bơi trường học và thi đấu.

Bình lọc cát bể bơi thương hiệu Astral

Bình lọc cát hồ bơi của hãng Astral có trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Tây Ban Nha. Công nghệ sản xuất và kỹ thuật tiên tiến của nền công nghiệp Tây Âu đang mang đến cho Astral Pool đáp áp các yêu cầy về kỹ thuật, mẫu mã, thương hiệu...

0903-897-818