Cột lọc giấy bể bơi

Cột lọc giấy Cartridge được cấu tạo bằng nhựa ABS cao cấp, với phần lỏi các các lõi lọc bằng giấy giúp giữ lại các bụi bẩn, cặn ly ti ở đáy bể bơi. Vậy nên hồ bơi sử dụng cột lọc giấy sẽ có nguồn nước trong sạch, tinh khiết. Cột lọc giấy phổ biển tại TPHCM gồm CF100, CF75 của Emaux và CC75, CC100 của Waterco.

Thiết bị cột lọc giấy bể bơi là gì?

Cột lọc giấy bể bơi thường được sử dụng song song với bình lọc cát giúp nguồn nước tinh khiết hơn, sạch hơn. Ngoài ra với bể bơi mini gia đình, bạn có thể sử dụng cột lọc giấy cho hệ thống lọc của mình mà không cần sử dụng bình lọc cát.

Ngoài ra cột lọc giấy bể bơi còn được thiết kế đặt trên xe đẩy di động sử dụng hút cặn đáy bể bơi một cách linh hoạt và tiện lợi.

Máy hút cặn hồ bơi sử dụng cột lọc giấy

Máy hút cặn hồ bơi sử dụng cột lọc giấy

Ưu điểm cột lọc giấy hồ bơi

- Chi phí đầu tư thấp

- Vệ sinh giữ cặn bẩn hồ bơi với những hạt nhỏ li ti

- Dễ dàng lắp đặt và thay thể các lõi lọc

Cột lọc giấy hồ bơi Emaux

Cột lọc giấy Emaux bao gồm Model CF50, CF75, CF100 phù hợp với công suất của máy bơm 1Hp, 2HP dành cho bể sục jacuzzi, bể bơi gia đình và hồ bơi kinh doanh.

Được cấu tạo bởi lớp vỏ bằng nhựa cao cấp ABS bền bỉ, đi kèm là 1 đồng hồ đo áp lực. Bộ lọc giấy Emaux là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng.

- Giá thành tương đối rẻ

- Thay thế lõi lọc giấy khá dể dàng với chi phí tốt

- Sản phẩm thường có sẵn

Giá sản phẩm: Liên hệ 0903.897.818

Cột lọc giấy CF75 Emaux

Cột lọc giấy CF75 Emaux

Cột lọc giấy bể bơi CF100 Emaux và lõi lọc thay thế

Cột lọc giấy bể bơi CF100 Emaux và lõi lọc thay thế

Lõi lọc giấy CF75 giá rẻ

Lõi lọc giấy CF50, CF75, CF100 giá rẻ đi kèm

Bộ lọc giấy bể bơi thương hiệu Waterco

Thương hiệu: Waterco / Australia

Xuất xứ từ: Malaysia

Bảo hành: 24 tháng

Bộ lọc giấy Waterco chia làm 3 model Fulflo Tri (C300, C400, C500), Opal (270, 225, 180, 135), Trimline (CC50, CC75, CC100) trong đó giá cao nhất là Fulflo và thấp nhất là Trimline.

Bộ lọc giấy Opal Waterco

Bộ lọc giấy Opal Waterco

Bộ lọc giấy bể bơi Trimline Waterco

Bộ lọc giấy bể bơi Trimline Waterco

Liên hệ mua cột lọc giấy bể bơi giá sỉ theo thông tin:

Điện thoại: 0903.897.818

Email: contact@nvcons.com

Bài Viết Liên Quan

Giá máy lọc nước bể bơi gia đình
26-06-2019

Giá máy lọc nước bể bơi gia đình

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội không thể thay thế, máy lọc nước bể bơi gia đình thực sự là cần thiết để đảm bảo nguồn nước luôn sạch, ngăn sự phát triển rêu tảo nguy hiểm. Máy lọc nước hồ bơi mini gia đình ưu điểm với giá thành rẻ, chất lượng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xe đẩy lọc nước vệ sinh hồ bơi di động
01-11-2018

Xe đẩy lọc nước vệ sinh hồ bơi di động

Xe đẩy lọc nước hồ bơi hay xe vệ sinh bể bơi di động là một thiết bị được sử dụng nhằm mục đích hút vệ sinh, sạch đáy cặn bể bơi. Đây là một dụng cụ được lắp đặt gọn nhẹ, linh động di chuyển dọc thành hồ. Thường được sử dụng ở hồ bơi có kích thước lớn đó là dạng bể kinh doanh hay công cộng. Được thiết kế rất dể sử dụng và tiện lợị có thể sử dụng hút cặn đáy vệ sinh hồ cá.

Máy lọc nước bể bơi thông minh
21-08-2018

Máy lọc nước bể bơi thông minh

Máy lọc nước hồ bơi thông minh hay thiết bị bể bơi không đường ống là một giải pháp lọc được thiết kế ấn tượng bằng cách bố trí máy bơm, bình lọc cát hay túi lọc trong một thùng nhựa composite và gác nó ở vị trí thành hồ. Thiết bị lọc được bố trí đèn led, hệ thống massage, tạo sóng ngược dòng, thang hồ bơi. Sản phẩm công nghệ này giúp tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư và vẩn đảm bảo thẩm mĩ, kiến trúc tổng thể không gian xung quanh bể bơi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt loại thiết bị này với giá thành phù hợp và đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành 24 tháng.

Bình lọc cát Emaux và chi tiết giá từng Series cụ thể
10-04-2019

Bình lọc cát Emaux và chi tiết giá từng Series cụ thể

Thiết kế sáng tạo và công nghệ tiên tiến của Emaux Cung cấp hiệu suất lọc vượt trội và nước trong vắt. Bình lọc cát Emaux được gia cố sợi thủy tinh composite chống ăn mòn cho hiệu suất và độ tin cậy cao.

Bình lọc cát bể bơi thương hiệu Astral
21-08-2018

Bình lọc cát bể bơi thương hiệu Astral

Bình lọc cát hồ bơi của hãng Astral có trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Tây Ban Nha. Công nghệ sản xuất và kỹ thuật tiên tiến của nền công nghiệp Tây Âu đang mang đến cho Astral Pool đáp áp các yêu cầy về kỹ thuật, mẫu mã, thương hiệu...

Báo giá lắp đặt hệ thống máy lọc nước làm sạch hồ bơi
11-02-2019

Báo giá lắp đặt hệ thống máy lọc nước làm sạch hồ bơi

Hệ thống máy lọc nước hồ bơi có một tầm quan trọng vô cùng lớn và không thể thay thế khi tiến hành xây dựng bể bơi đảm bảo nguồn nước được làm sạch thường xuyên, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Và vấn đề đặt ra là rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết hệ thống lọc nước bể bơi bao gồm loại lọc cát và lọc không đường ống giá bao nhiêu? Việc thi công cần nhiều thời gian hay không và sự phức tạp trong quá trình vận hành ra sao?

Bình lọc cát Waterco
24-05-2019

Bình lọc cát Waterco

Bình lọc cát Waterco là một thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi và ngành lọc nước hàng đầu trên thế giới. Có trụ sở tại Australia và nhà máy sản xuất tại Malaysia, thiết bị đáp ứng các tiêu chí như phổ biến, giá thành tốt và chất lượng đảm bảo.

Quy trình lắp đặt máy lọc nước hồ bơi - Những điều bạn nên biết trước khi lắp thiết bị lọc
22-04-2019

Quy trình lắp đặt máy lọc nước hồ bơi - Những điều bạn nên biết trước khi lắp thiết bị lọc

Chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước hồ bơi hoàn chỉnh theo nhu cầu của quý khách hàng. Thiết bị máy lọc bể bơi nhập khẩu chính hãng được thi công lắp đặt bởi các kỹ thuật viên tay nghề cao tại Nvcons theo một quy trình tiêu chuẩn.

0903-897-818