Bình lọc cát bể bơi thương hiệu Astralpool

Bình lọc cát hồ bơi của hãng Astralpool có trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Tây Ban Nha. Công nghệ sản xuất và kỹ thuật tiên tiến của nền công nghiệp Tây Âu đang mang đến cho Astral Pool đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, mẫu mã, hiệu suất lọc tối đa. Bình lọc Astralpool được sử dụng cho các dự án bể bơi resort như D900 và bình D600, D750 cho hồ bơi gia đình.

Bình lọc cát hồ bơi AstralPool dành cho bể gia đình

Hệ thống lọc là một trong những thành phần quan trọng nhất của hồ bơi. Đây chính là nhân tốt giúp cho nguồn nước trong xanh, loại bỏ tạp chất bụi bẩn, đảm bảo an toàn cho người bơi lội. Hệ thống lọc bể bơi cơ bản dành cho gia đình bao gồm bình lọc cát và máy bơm hiệu Astral Pool nhập khẩu Tây Ban Nha là một lựa chọn rất thích hợp cho những ai yêu thích công nghệ và thiết kế chuẩn Tây Âu.

hệ thống lọc tuần hoàn sử dụng bình lọc astralpool

Bình lọc cát astralPool là một lựa chọn thích hợp dành cho hệ thống lọc gia đình

Các loại bình lọc cát AstralPool

Hiện nay hãng AstralPool cho ra đời nhiều kiểu dáng, mẩu mã mới về bình lọc nhưng nó cũng giống như các thương hiệu khác, kiểu dáng gồm van đứng và van ngang. Với thiết kế thông minh, giúp bình lọc cát bền bỉ, chịu áp lực nước cao có thể lên tới 50 psi.

Bình lọc cát hồ bơi Astral có nhiều model, đường kính khác nhau và có sự chênh lệch giá từ các dòng bình lọc cát bể bơi.

Bình lọc Aster với van bên cạnh có giá tốt hơn loại Bình lọc Cantabric (Cantabric là một dòng bình lọc cao cấp nhất của Astral được sử dụng phổ biến các dự án, tiêu biểu có code 22402, đường kính Ø 900 mm).

Dòng D500, D600, D750 phù hợp với hồ bơi gia đình và loại D900 trở lên phù hợp với hồ kinh doanh thương mại, trường học, khu dân cư cao cấp.

bình lọc cát astralpool van đứng

Bình lọc cát astralpool van đứng

bình lọc cát astralpool van ngang

Bình lọc cát Astralpool van ngang

Cách vận hành bình lọc cát hồ bơi Astral pool

Được thiết kế van 6 ngả (6 cấp độ sử dụng) giúp người sử dụng dễ dàng trong việc vận hành làm sạch hồ bơi. Các chức năng của các vị trí van bình lọc Astral Pool như sau:

1. Filter: Lọc bình thường

2. Back wash: Rửa ngược / rửa cát bình lọc

3. Rinse: Rửa đường ống, van

4. Waste: Xả bỏ nước trong hồ

5. Reciculation: Lọc tuần hoàn không qua bình lọc

6. Close: Khóa hệ thống

Van binh loc astral pool

Van đa chiều của bình lọc Astral pool

cách vận hành bình lọc cát hồ bơi astralPool

Các vận hành bình lọc cát hồ bơi

Hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi sử dụng bình lọc Astral pool

Hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi sử dụng bình lọc Astral pool

Báo giá bình lọc cát AstralPool và địa điểm cung cấp lắp đặt bán bình lọc chính hãng

bán bình lọc cát bể bơi

Bán bình lọc cát bể bơi giá tốt

mua bình lọc cát ở đâu

Mua bình lọc cát ở đâu? liên hệ #nvcons

Giá bồn lọc cát hồ bơi Astral pool tùy thuộc vào chủng loại và kích thước của chúng. Bạn có thể tham khảo đơn giá sau đây:

- Bình lọc AstralPool có giá cao hơn các loại bình lọc có xuất xứ từ Trung Quốc khoảng 20%, những loại bình cở lớn như D900 thường không có sẵn tại thị trường Việt Nam, phải đặt hàng

- Giá bình lọc van ngang thường cao hơn van đứng và tùy theo thể tích bình mà có giá khác nhau, thông thương bình D600 AstralPool có giá 12.000.000 đ (Mười hai triệu đồng) theo tỉ giá ngoại tệ hiện nay.

Binh loc cat astral d900 danh cho be boi kinh doanh

Bồn lọc cát Astral pool D900 dành hệ lọc bể bơi kinh doanh giá cao

Công ty thiết bị bể bơi NVCONS là đơn vị cung cấp - lắp đặt bình lọc cát cũng như hệ thống lọc tuần hoàn uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh, thời gian bảo hành cho toàn hệ thống là 24 tháng (2 năm)

Liên hệ hotline 0903-897-818 để được tư vấn miễn phí, giúp bạn lựa chọn bình lọc hồ bơi phù hợp công suất máy bơm, thể tích bể. Đảm bảo sử dụng đúng công năng, vận hành tối ưu, nguồn nước luôn trong xanh, sạch sẽ, an toàn.

# Bình + Lọc+ Cát+ AstralPool+ Chính+Hãng

Binh loc astral pool gia dinh

NVCONS lắp đặt hệ thống lọc hồ bơi gia đình sử dụng thiết bị Astral pool tại Phú Mỹ Hưng -Quận 7 - TPHCM

hệ lọc tuần hoàn sử dụng bình lọc Astral pool D600 tại Vũng Tàu

Hệ lọc tuần hoàn sử dụng bình lọc Astral pool D600 tại Villa nghỉ dưỡng Vũng Tàu

hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi gia đình tai Quận 7 TPHCM sử dụng bình lọc bể bơi Astralpool

hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi gia đình tai Quận 7 TPHCM sử dụng bình lọc bể bơi Astralpool

Hệ thống lọc hồ bơi Villa Vũng Tàu sử dụng bình lọc Astralpool

Hệ thống lọc hồ bơi Villa Vũng Tàu sử dụng bình lọc Astralpool

Bài Viết Liên Quan

Bình lọc hồ bơi Waterco S900

Bình lọc cát hồ bơi Waterco S900 với lưu lượng lọc lên đến 31m3/h phù hợp với hồ bơi gia đình hoặc cụm nhiều bộ lọc S900 cho hồ bơi kinh doanh, trường học. Đi kèm cùng bình lọc S900 là van 2", đồng hồ áp lực và bộ rắc co. Nhà phân phối bình lọc Waterco S900 tại TPHCM.

Cột lọc Opal 135 Waterco

Cột lọc vải Opal 135 là một sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu sản xuất thiết bị hồ bơi Waterco. Đây là một thương hiệu uy tín hàng đầu đến từ Úc, cùng dây chuyền nhà máy hiện đại tại Malaysia và Bắc Mỹ. Cột lọc opal giúp giữ lại các cặn bẩn siêu mịn trong quá trình hút tuần hoàn nước hồ bơi.

Thiết bị bình lọc bể bơi Kripsol

Bình lọc cát bể bơi Kripsol với van đỉnh và van ngang có lưu lượng từ 15 m3/h - 31.5 m3/h được sử dụng cho hệ lọc tuần hoàn hồ bơi gia đình và kinh doanh hiệu quả. Các sản phẩm thiết bị bình lọc Kripsol được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha. Liên hệ 0903-897-818 để nhận báo giá tốt và nhiều ưu đãi.

Bình lọc cát hồ bơi V500 Emaux

Bình lọc cát bể bơi V500 Emaux được sử dụng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi và spa hiệu quả. Chất liệu sợi thủy tinh composite cao cấp giúp tăng tuổi thọ sử dụng bình lọc. Công ty Nam Việt phân phối bình lọc cát hồ bơi Emaux với giá thành cạnh tranh. Miễn phí vận chuyển tại TPHCM và Hà Nội, tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp.

Cột lọc giấy Cartridge CF100 Emaux

Bộ lọc bằng giấy Cartridge CF100 thương hiệu Emaux được cung cấp và phân phối chính hãng bởi NVCONS tại TPHCM và Hà Nội. Với ưu điểm lọc sạch vượt trội cùng chi phí đầu tư ban đầu khá rẻ. Do vậy bình lọc CF100 lựa chọn không thể bỏ qua.

Bình lọc cát Emaux V900

Bình lọc cát Emaux V900 được cấu tạo bằng nhựa nguyên sinh và gia cường quấn sợi thủy tinh composite, nhằm tăng khả năng chịu lực, chống ăn mòn hóa chất cao. Bồn lọc Emaux V900 với lưu lượng dòng chảy lên đến 31.2 m3/h, thích hợp dành cho hệ lọc hồ bơi gia đình lớn hay bể bơi kinh doanh, trường học, thi đấu.

Cột lọc giấy bể bơi

Cột lọc giấy Cartridge được cấu tạo bằng nhựa ABS cao cấp, với phần lõi lọc bằng giấy giúp giữ lại các bụi bẩn, cặn ly ti ở đáy bể bơi. Vậy nên hồ bơi sử dụng cột lọc giấy sẽ có nguồn nước trong sạch, tinh khiết và an toàn. Công ty Nam Việt cung cấp cột lọc giấy CF75, cột lọc CF100 Emaux và Cột lọc bể bơi Waterco Trimline CC50, CC 100, CC75. Miễn phí vận chuyển tại TP. HCM và Hà Nội. 

Bình lọc cát Waterco

Bình lọc cát Waterco là một thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi và ngành lọc nước hàng đầu trên thế giới. Có trụ sở tại Australia và nhà máy sản xuất tại Malaysia, thiết bị đáp ứng các tiêu chí như phổ biến, giá thành tốt và chất lượng đảm bảo.

Bình lọc cát Emaux và chi tiết giá từng Series cụ thể

Thiết kế sáng tạo và công nghệ tiên tiến của Emaux cung cấp hiệu suất lọc vượt trội và nước trong vắt. Bình lọc cát Emaux được gia cố sợi thủy tinh composite chống ăn mòn cho hiệu suất và độ tin cậy cao. Bình lọc cát bể bơi Emaux V450, V500, V650 dùng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ mini và Bình lọc V800, bồn lọc cát V900, V1200 Emaux dành cho hồ bơi kinh doanh thương mại, bể bơi trường học và thi đấu.

0903-897-818