Bình lọc cát hồ bơi AstralPool

Bình lọc cát hồ bơi của hãng Astral có trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Tây Ban Nha. Công nghệ sản xuất và kỹ thuật tiên tiến của nền công nghiệp Tây Âu đang mang đến cho Astral Pool đáp áp các yêu cầy về kỹ thuật, mẫu mã, thương hiệu...

Bình lọc cát hồ bơi AstralPool dành cho bể gia đình

Hệ thống lọc là một trong những thành phần quan trọng nhất của hồ bơi. Đây chính là nhân tốt giúp cho nguồn nước trong xanh, loại bỏ tạp chất bụi bẩn, đảm bảo an toàn cho người bơi lội. Hệ thống lọc bể bơi cơ bản dành cho gia đình bao gồm bình lọc cát và máy bơm hiệu Astral Pool nhập khẩu Tây Ban Nha là một lựa chọn rất thích hợp cho những ai yêu thích công nghệ và thiết kế chuẩn Tây Âu.

hệ thống lọc tuần hoàn sử dụng bình lọc astralpool

Bình lọc cát astralPool là một lựa chọn thích hợp dành cho hệ thống lọc gia đình

Các loại bình lọc cát AstralPool

Hiện nay hãng AstralPool cho ra đời nhiều kiểu dáng, mẩu mã mới về bình lọc nhưng nó cũng giống như các thương hiệu khác, kiểu dáng gồm van đứng và van ngang. Với thiết kế thông minh, giúp bình lọc cát bền bỉ, chịu áp lực nước cao có thể lên tới 50 psi.

bình lọc cát astralpool van đứng

Bình lọc cát astralpool van đứng

bình lọc cát astralpool van ngang

Bình lọc cát Astralpool van ngang

Các vận hành bình lọc cát

Được thiết kế van 6 ngả (6 cấp độ sử dụng) giúp người sử dụng dễ dàng trong việc vận hành làm sạch hồ bơi.

cách vận hành bình lọc cát hồ bơi astralPool

Các vận hành bình lọc cát hồ bơi

Báo giá bình lọc cát AstralPool và địa điểm cung cấp lắp đặt bán bình lọc chính hãng

bán bình lọc cát bể bơi

Bán bình lọc cát bể bơi giá tốt

mua bình lọc cát ở đâu

Mua bình lọc cát ở đâu? liên hệ #nvcons

- Bình lọc AstralPool có giá cao hơn các loại bình lọc có xuất xứ từ Trung Quốc khoảng 20%, những loại bình cở lớn như D900 thường không có sẵn tại thị trường Việt Nam, phải đặt hàng

- Giá bình lọc van ngang thường cao hơn van đứng và tùy theo thể tích bình mà có giá khác nhau, thông thương bình D600 AstralPool có giá 12.000.000 đ (Mười hai triệu đồng) theo tỉ giá ngoại tệ hiện nay.

Công ty NVCONS là đơn vị cung cấp - lắp đặt bình lọc cát cũng như hệ thống lọc tuần hoàn uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh, thời gian bảo hành cho toàn hệ thống là 24 tháng (2 năm)

Liên hệ: 0903-897-818 để được tư vấn lựa chọn bình lọc phù hợp công suất máy bơm, thể tích hồ đảm bảo sử dụng đúng công năng, vận hành tối ưu, nguồn nước trong hồ bơi luôn trong xanh, sạch sẽ, an toàn.

# Bình + Lọc+ Cát+ AstralPool+ Chính+Hãng

Bài Viết Liên Quan

Xe đẩy lọc nước hồ bơi
01-11-2018

Xe đẩy lọc nước hồ bơi

Xe đẩy lọc nước hồ bơi hay xe vệ sinh bể bơi di động là một thiết bị được sử dụng nhằm mục đích hút vệ sinh, sạch đáy cặn bể bơi. Đây là một dụng cụ được lắp đặt gọn nhẹ, linh động di chuyển dọc thành hồ. Thường được sử dụng ở hồ bơi có kích thước lớn đó là dạng bể kinh doanh hay công cộng. Được thiết kế rất dể sử dụng và tiện lợị có thể sử dụng hút cặn đáy vệ sinh hồ cá.

Máy lọc tuần hoàn thông minh
21-08-2018

Máy lọc tuần hoàn thông minh

Thiết bị lọc nước hồ bơi thông minh hay máy lọc bể bơi không đường ống là một thiết bị được thiết kế ấn tượng bằng cách bố trí máy bơm, bình lọc cát hay túi lọc trong một thùng nhựa composite và gác nó ở vị trí thành hồ. Thiết bị lọc được bố trí đèn led, hệ thống massage, thang hồ bơi. Sản phẩm công nghệ này giúp tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư và đảm bảo thẩm mĩ, kiến trúc tổng thể không gian xung quanh bể bơi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt loại thiết bị này với giá thành phù hợp và đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành 24 tháng.

0903-897-818