Bình lọc cát hồ bơi V500 Emaux

Bình lọc cát bể bơi V500 Emaux được sử dụng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi và spa hiệu quả. Chất liệu sợi thủy tinh composite cao cấp giúp tăng tuổi thọ sử dụng bình lọc. Công ty Nam Việt phân phối bình lọc cát hồ bơi Emaux với giá thành cạnh tranh. Miễn phí vận chuyển tại TPHCM và Hà Nội, tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp.

Bình lọc cát V500 Emaux

Thông tin bình lọc cát Emaux V500

- Tên sản phẩm: Bình lọc hồ bơi V500

- Đường kính bình lọc: 500mm

- Chiều cao bình lọc V500: 845mm

- Van kết nối: 1.5"/50mm

- Lưu lượng: 11.1 m3/h

- Chất liệu: Sợi thủy tinh

- Model: V500

- Code: 88010704

- Nhà sản xuất: Emaux - Hong Kong

- Thời gian bảo hành: 18 tháng

Sử dụng bình lọc cát bể bơi V500 Emaux

Bình lọc cát bể bơi V500 Emaux

Bình lọc cát bể bơi V500 Emaux

Bình lọc hồ bơi Emaux V500 với thiết kế van ở đỉnh 6 chức năng lọc giúp tiết kiệm thời gian vận hành và bảo trì bình. Vật liệu lọc sử dụng là cát thạch anh, cát thủy tinh xanh đam lại hiệu quả trong việc xử lý nước.

- Bình lọc V500 sử dụng hệ thống lọc nước bể bơi mini gia đình, bể sục jacuzzi và phù hợp cả hồ bơi truyền thống lẫn tràn viền hiện đại.

- Bình lọc bể bơi Emaux V500 sử dụng cho hệ lọc di động, xe đẩy hút cặn đáy vệ sinh hồ bơi.

Bình lọc hồ bơi V500 hệ thống lọc nước gia đình

Bình lọc hồ bơi V500 hệ thống lọc nước gia đình

Máy hút cặn hồ bơi di động sử dụng bình lọc cát V500

Máy hút cặn hồ bơi di động sử dụng bình lọc cát V500

Công ty Nam Việt là nhà phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng với giá thành cạnh tranh, chiết khấu cao dành cho nhà thầu thi công và đơn vị thương mại. Nvcons cung cấp bình lọc cát hồ bơi Emaux với nhiều model, đường kính và lưu lượng phù hợp với kích thước bể khác nhau.

Liên hệ công ty Nam Việt để được tư vấn mua hàng và lắp đặt: 0903 897 818

Bài Viết Liên Quan

Thiết bị bình lọc bể bơi Kripsol

Bình lọc cát bể bơi Kripsol với van đỉnh và van ngang có lưu lượng từ 15 m3/h - 31.5 m3/h được sử dụng cho hệ lọc tuần hoàn hồ bơi gia đình và kinh doanh hiệu quả. Các sản phẩm thiết bị bình lọc Kripsol được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha. Liên hệ 0903-897-818 để nhận báo giá tốt và nhiều ưu đãi.

Cột lọc giấy Cartridge CF100 Emaux

Bộ lọc bằng giấy Cartridge CF100 thương hiệu Emaux được cung cấp và phân phối chính hãng bởi NVCONS tại TPHCM và Hà Nội. Với ưu điểm lọc sạch vượt trội cùng chi phí đầu tư ban đầu khá rẻ. Do vậy bình lọc CF100 lựa chọn không thể bỏ qua.

Bình lọc cát Emaux V900

Bình lọc cát Emaux V900 được cấu tạo bằng nhựa nguyên sinh và gia cường quấn sợi thủy tinh composite, nhằm tăng khả năng chịu lực, chống ăn mòn hóa chất cao. Bồn lọc Emaux V900 với lưu lượng dòng chảy lên đến 31.2 m3/h, thích hợp dành cho hệ lọc hồ bơi gia đình lớn hay bể bơi kinh doanh, trường học, thi đấu.

Cột lọc giấy bể bơi

Cột lọc giấy Cartridge được cấu tạo bằng nhựa ABS cao cấp, với phần lõi lọc bằng giấy giúp giữ lại các bụi bẩn, cặn ly ti ở đáy bể bơi. Vậy nên hồ bơi sử dụng cột lọc giấy sẽ có nguồn nước trong sạch, tinh khiết và an toàn. Công ty Nam Việt cung cấp cột lọc giấy CF75, cột lọc CF100 Emaux và Cột lọc bể bơi Waterco Trimline CC50, CC 100, CC75. Miễn phí vận chuyển tại TP. HCM và Hà Nội. 

Bình lọc cát Waterco

Bình lọc cát Waterco là một thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi và ngành lọc nước hàng đầu trên thế giới. Có trụ sở tại Australia và nhà máy sản xuất tại Malaysia, thiết bị đáp ứng các tiêu chí như phổ biến, giá thành tốt và chất lượng đảm bảo.

Bình lọc cát Emaux và chi tiết giá từng Series cụ thể

Thiết kế sáng tạo và công nghệ tiên tiến của Emaux cung cấp hiệu suất lọc vượt trội và nước trong vắt. Bình lọc cát Emaux được gia cố sợi thủy tinh composite chống ăn mòn cho hiệu suất và độ tin cậy cao. Bình lọc cát bể bơi Emaux V450, V500, V650 dùng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ mini và Bình lọc V800, bồn lọc cát V900, V1200 Emaux dành cho hồ bơi kinh doanh thương mại, bể bơi trường học và thi đấu.

Bình lọc cát bể bơi thương hiệu Astral

Bình lọc cát hồ bơi của hãng Astral có trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Tây Ban Nha. Công nghệ sản xuất và kỹ thuật tiên tiến của nền công nghiệp Tây Âu đang mang đến cho Astral Pool đáp áp các yêu cầy về kỹ thuật, mẫu mã, thương hiệu...

0903-897-818