Cột lọc giấy Cartridge CF100 Emaux

Bộ lọc bằng giấy Cartridge CF100 thương hiệu Emaux được cung cấp và phân phối chính hãng bởi NVCONS tại TPHCM và Hà Nội. Với ưu điểm lọc sạch vượt trội cùng chi phí đầu tư ban đầu khá rẻ. Do vậy bình lọc CF100 lựa chọn không thể bỏ qua.

Cột lọc giấy Cartridge Cf100 Emaux

Cột lọc giấy Cartridge Cf100 Emaux

Thông tin chi tiết về cột lọc giấy cartridge Cf100 Emaux

Tên sản phẩm: Cột lọc giấy CF Series Cartridge Filter

Model: CF100

Code: 88060104

Chiều cao bình lọc : 927 mm

Đường kính: 225mm

Lưu lượng tối đa : 22.9 m3/h

Ống in-out : Ø63 mm

Xuất xứ: Emaux, Hong Kong

Nhà cung cấp: NVCONS

Những ưu điểm của cột lọc hồ bơi Cartridge Emaux CF100

Cột lọc giấy CF100 Emaux

Cột lọc giấy CF100 Emaux

Với cấu tạo phần vỏ thiết bị lọc Cartridge CF100 chất liệu nhựa abs cao cấp, có khả năng chống tia UV và hóa chất bể bơi cực kỳ tốt, thiết kế chắc chắn, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh bộ phận lõi lọc giấy sau khi sử dụng.

Đặc điểm này việc thay thế lõi lọc giấy CF100 đơn giản và nhanh chóng.

Thông tin về bộ lọc giấy bể bơi CF100 Emaux

Thông tin về bộ lọc giấy bể bơi CF100 Emaux

Cấu tạo phần lõi lọc giấy CF100 emaux có độ tinh lọc lên tới 5 Micromet, sử dụng vật liệu Polyester đảm bảo độ bền và chất lượng nước hồ bơi sau khi được lọc đảm bảo sạch nhất. Lõi lọc được thiết kế bề mặt lọc xếp ly, cho phép lọc những chất bẩn rất nhỏ.

Thông số lõi lọc giấy CF100 Emaux

Thông số lõi lọc giấy CF100 Emaux

Mua cột giấy cartridge CF100 và giá thiết bị lọc bể bơi là bao nhiêu ?

Xây dựng hoàn thiện hồ bơi ngoài việc lựa chọn các vật liệu trang trí thì việc lựa chọn một hệ thống lọc tuần hoàn hiệu quả vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến chất lượng nước, hạn chế rêu tảo, bụi, vi khuẩn gây hại. Ngoài bộ lọc cát thì sử dụng cột lọc giấy CF100 rất đáng được quan tâm.

Cột lọc giấy cartridge CF100 Emaux ngoài việc sử dụng dành cho hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi hoàn chỉnh thì nó còn được sử dụng cho hệ lọc hồ bơi di động và xe đẩy hút cặn hồ bơi, hồ cá.

Thiết bị lọc giấy hồ bơi CF100

Thiết bị lọc giấy hồ bơi CF100

Khi có nhu cầu mua sắm cột lọc giấy CF100, bạn có thể lựa chọn mua hàng online qua 0903-897-818 (Zalo/viber), email contact@nvcons.com hay thông qua website, facebook... hoặc xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng của NVCONS tại 42 Mê Linh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thiết bị bình lọc cát V900 Emaux được lắp đặt cho hệ lọc tuần hoàn bể bơi kinh doanh và gia đình.

Bài Viết Liên Quan

Bình lọc hồ bơi Waterco S900

Bình lọc cát hồ bơi Waterco S900 với lưu lượng lọc lên đến 31m3/h phù hợp với hồ bơi gia đình hoặc cụm nhiều bộ lọc S900 cho hồ bơi kinh doanh, trường học. Đi kèm cùng bình lọc S900 là van 2", đồng hồ áp lực và bộ rắc co. Nhà phân phối bình lọc Waterco S900 tại TPHCM.

Cột lọc Opal 135 Waterco

Cột lọc vải Opal 135 là một sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu sản xuất thiết bị hồ bơi Waterco. Đây là một thương hiệu uy tín hàng đầu đến từ Úc, cùng dây chuyền nhà máy hiện đại tại Malaysia và Bắc Mỹ. Cột lọc opal giúp giữ lại các cặn bẩn siêu mịn trong quá trình hút tuần hoàn nước hồ bơi.

Thiết bị bình lọc bể bơi Kripsol

Bình lọc cát bể bơi Kripsol với van đỉnh và van ngang có lưu lượng từ 15 m3/h - 31.5 m3/h được sử dụng cho hệ lọc tuần hoàn hồ bơi gia đình và kinh doanh hiệu quả. Các sản phẩm thiết bị bình lọc Kripsol được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha. Liên hệ 0903-897-818 để nhận báo giá tốt và nhiều ưu đãi.

Bình lọc cát hồ bơi V500 Emaux

Bình lọc cát bể bơi V500 Emaux được sử dụng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi và spa hiệu quả. Chất liệu sợi thủy tinh composite cao cấp giúp tăng tuổi thọ sử dụng bình lọc. Công ty Nam Việt phân phối bình lọc cát hồ bơi Emaux với giá thành cạnh tranh. Miễn phí vận chuyển tại TPHCM và Hà Nội, tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp.

Bình lọc cát Emaux V900

Bình lọc cát Emaux V900 được cấu tạo bằng nhựa nguyên sinh và gia cường quấn sợi thủy tinh composite, nhằm tăng khả năng chịu lực, chống ăn mòn hóa chất cao. Bồn lọc Emaux V900 với lưu lượng dòng chảy lên đến 31.2 m3/h, thích hợp dành cho hệ lọc hồ bơi gia đình lớn hay bể bơi kinh doanh, trường học, thi đấu.

Cột lọc giấy bể bơi

Cột lọc giấy Cartridge được cấu tạo bằng nhựa ABS cao cấp, với phần lõi lọc bằng giấy giúp giữ lại các bụi bẩn, cặn ly ti ở đáy bể bơi. Vậy nên hồ bơi sử dụng cột lọc giấy sẽ có nguồn nước trong sạch, tinh khiết và an toàn. Công ty Nam Việt cung cấp cột lọc giấy CF75, cột lọc CF100 Emaux và Cột lọc bể bơi Waterco Trimline CC50, CC 100, CC75. Miễn phí vận chuyển tại TP. HCM và Hà Nội. 

Bình lọc cát Waterco

Bình lọc cát Waterco là một thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi và ngành lọc nước hàng đầu trên thế giới. Có trụ sở tại Australia và nhà máy sản xuất tại Malaysia, thiết bị đáp ứng các tiêu chí như phổ biến, giá thành tốt và chất lượng đảm bảo.

Bình lọc cát Emaux và chi tiết giá từng Series cụ thể

Thiết kế sáng tạo và công nghệ tiên tiến của Emaux cung cấp hiệu suất lọc vượt trội và nước trong vắt. Bình lọc cát Emaux được gia cố sợi thủy tinh composite chống ăn mòn cho hiệu suất và độ tin cậy cao. Bình lọc cát bể bơi Emaux V450, V500, V650 dùng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ mini và Bình lọc V800, bồn lọc cát V900, V1200 Emaux dành cho hồ bơi kinh doanh thương mại, bể bơi trường học và thi đấu.

Bình lọc cát bể bơi thương hiệu Astral

Bình lọc cát hồ bơi của hãng Astralpool có trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Tây Ban Nha. Công nghệ sản xuất và kỹ thuật tiên tiến của nền công nghiệp Tây Âu đang mang đến cho Astral Pool đáp ứng các yêu cầy về kỹ thuật, mẫu mã, thương hiệu. Bình lọc Astralpool được sử dụng cho các dự án bể bơi resort như D900 và bình D600, D750 cho hồ bơi gia đình.

0903-897-818