Keo dán gạch và keo chà ron chuyên dụng hồ bơi

Keo dán gạch hồ bơi có gốc là keo ốp lát cao cấp. Được nghiên cứu sản xuất đặc biệt đáp ứng các yêu cầu chất lượng. Phù hợp với các loại gạch ốp lát nền, đá, mosaic thủy tinh, gạch ceramic và những khu vực tương tự như nhà tắm, khu vực vệ sinh, ngoài trời,.. Đặc tính của loại keo này có cường độ bám dính cao, chịu ăn mòn axit, chống trượt tốt trên bề mặt đứng. Dùng keo dán gạch chuyên dụng cho hồ bơi đảm bảo không bong bộp, không co ngót, khả năng chống thấm cực kỳ tốt. Thuận tiện khi thi công, thời gian thi công có thể kéo dài để dễ chỉnh sửa gạch, keo dán gạch là sản phẩm rất thân thiện mới môi trường không gây hại tới sức khỏe.

Bộ sản phẩm keo Weber cao cấp cho hồ bơi

- Chống thấm bể bơi bằng keo weber dry tex

- Sử dụng keo weber tai gres dán gạch mosaic và đá hoa cương hồ bơi

-  Chà ron hồ bơi bằng weber color hr

Ngoài ra còn nhiều loại keo dán gạch và keo chà ron do Việt Nam sản xuất chất lượng cao và được các chủ đầu tư cũng như các nhà thầu thi công bể bơi ưa chuộng để hoàn thiện một bể bơi như ý.

Keo chà ron hồ bơi sử dụng loại nào tốt nhất

Để có thể nhận biết được keo chà ron và dán gạch bể bơi loại nào tốt nhất bạn cần tìm hiểu các yếu tố sau:

Thành phần keo chà ron

Keo chà ron hiện nay có 2 loại đó là loại keo gốc xi măng và keo gốc epoxy

- Keo góc xi măng có ưu điểm là giá thành rẻ, thợ dễ thi công nhưng dễ có vết ố vàng và khả năng thấm nước nếu thi công không kỹ

- Keo chà ron hồ bơi góc epoxy có giá thành cao hơn hẵn, chống thấm gần như tuyệt đối và tránh khả năng co ngót sau thời gian thực hiện thi công chà ron gạch bể bơi.

Bạn cần tư vấn và mua keo dán gạch bể bơi, keo chà roon hồ bơi vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0903-897-818

Email: contact@nvcons.com

Bài Viết Liên Quan

Báo giá gạch mosaic hồ bơi
08-05-2019

Báo giá gạch mosaic hồ bơi

Gạch Mosaic bể bơi sản xuất từ quá trình nấu chảy Silic dioxyt, silicat và Đá Thạch Anh ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C, sau đó lại được xử lý rồi cán ra thành từng viên nhỏ với kích cỡ mỗi viên có cạnh từ 24-100 mm. Hiện nay, Gạch Mosaic bể bơi phân phối có các loại phổ biến như: gạch mosaic thủy tinh, gạch mosaic gốm, gạch ceramic, đá, gạch trang trí mosaic, gạch kính mosaic…

Gạch mosaic trang trí bể bơi đẹp
15-07-2019

Gạch mosaic trang trí bể bơi đẹp

Ai cũng muốn tự mình lựa chọn mẫu gạch mosaic trang trí bể bơi sao đáp ứng niềm yêu thích của bản thân. Vậy những mẫu gạch mosaic nào hiện nay được đánh giá là lên màu nước đẹp nhất. Màu xanh nước biển, màu xanh ngọc hay một màu nào khác?

0903-897-818