Keo dán gạch và keo chà ron chuyên dụng hồ bơi

Keo dán gạch hồ bơi có gốc là keo ốp lát cao cấp. Được nghiên cứu sản xuất đặc biệt đáp ứng các yêu cầu chất lượng. Phù hợp với các loại gạch ốp lát nền, đá, mosaic thủy tinh, gạch ceramic và những khu vực tương tự như nhà tắm, khu vực vệ sinh, ngoài trời,.. Đặc tính của loại keo này có cường độ bám dính cao, chịu ăn mòn axit, chống trượt tốt trên bề mặt đứng. Dùng keo dán gạch chuyên dụng cho hồ bơi đảm bảo không bong bộp, không co ngót, khả năng chống thấm cực kỳ tốt. Thuận tiện khi thi công, thời gian thi công có thể kéo dài để dễ chỉnh sửa gạch, keo dán gạch là sản phẩm rất thân thiện mới môi trường không gây hại tới sức khỏe.

Bộ sản phẩm keo Weber cao cấp cho hồ bơi

- Chống thấm bể bơi bằng keo weber dry tex

- Sử dụng keo weber tai gres dán gạch mosaic và đá hoa cương hồ bơi

-  Chà ron hồ bơi bằng weber color hr

Ngoài ra còn nhiều loại keo dán gạch và keo chà ron do Việt Nam sản xuất chất lượng cao và được các chủ đầu tư cũng như các nhà thầu thi công bể bơi ưa chuộng để hoàn thiện một bể bơi như ý.

Bạn cần tư vấn và mua keo dán gạch bể bơi, keo chà roon hồ bơi vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0903-897-818

Email: contact@nvcons.com

Bài Viết Liên Quan

Báo giá gạch mosaic hồ bơi
08-05-2019

Báo giá gạch mosaic hồ bơi

Gạch Mosaic bể bơi sản xuất từ quá trình nấu chảy Silic dioxyt, silicat và Đá Thạch Anh ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C, sau đó lại được xử lý rồi cán ra thành từng viên nhỏ với kích cỡ mỗi viên có cạnh từ 24-100 mm. Hiện nay, Gạch Mosaic bể bơi phân phối có các loại phổ biến như: gạch mosaic thủy tinh, gạch mosaic gốm, gạch ceramic, đá, gạch trang trí mosaic, gạch kính mosaic…

0903-897-818