Chuyên cung cấp đá sọc dưa đen mài bóng đẹp lát hồ bơi

Sử dụng đá sọc dưa mài bóng ốp lát hồ bơi, trang trí sân vườn được ưa chuộng bởi một vẽ đẹp tự nhiên, sang trọng. Đá mài sọc dưa nguồn gốc từ Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Khánh Hòa được Nvcons lựa chọn kỹ lưỡng với những thớ vân đẹp, đều. Tư vấn lựa chọn và hỗ trợ miễn phí cách thi công ốp lát khi mua đá mài sọc dưa. Nam Việt luôn có giá đá tự nhiên mài sọc dưa và các loại đá chuyên ốp lát hồ bơi tốt cho đơn vị thi công, thương mại.

Đá sọc dưa là gì?

Đá sọc dưa là một dòng đá tự nhiên cao cấp được sử dụng làm vật liệu ốp lát trang trí bể bơi, sân vườn đẹp. Đá sọc dưa thường có gam màu xanh đen kết hợp với những vân đá tự nhiên xen kẻ xám trắng không đồng nhất. Bề mặt đá sọc dưa được các đơn vị khai thác đưa về nhà máy, kho xưởng chế tác mài bóng làm nổi bật những vân màu đẹp.

Kích thước đá mài sọc dưa phổ biến sử dụng cho công trình với quy cách 30x60x2cm, 30x30, 20x40, 10x20 hoặc gia công kích thước theo yêu cầu của Khách hàng, chủ đầu tư.

Mẫu đá sọc dưa bao gồm mài bóng kính xanh rêu, sọc dưa mài bóng, sọc dưa mài hone, sọc dưa trắng kim mài cát, sọc dưa loang Đà Nẵng, Khánh Hòa, đá sọc dưa mài bóng cao cấp.

Xuất xứ đá mài sọc dưa được khai thác phổ biến tại Thanh Hóa, Quỳ Hợp (Nghệ An), Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Khánh Hòa...

Sử dụng Đá mài sọc dưa lát bể bơi được ưu chuộng bởi một vẽ đẹp tự nhiên, thanh thoát. Đá sọc dưa mài bóng khi lên nước trong bể bơi sẽ tạo nên những vân đá nổi bật của dòng đá sọc dưa. Đá sọc dưa cho hồ bơi được thi công nổi bật tại Novotel - Phú Quốc; Flamingo - Đại Lải, Vĩnh Phúc và các khu nghỉ dưỡng, resort, biệt thự cao cấp tại TPHCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phú Quốc, Nha Trang.

Giá bán đá sọc dưa tự nhiên tại TPHCM khá cạnh tranh và đó là một vật liệu tuyệt vời cho việc thi công phần hoàn thiện bể bơi thay thế cho gạch mosaic thủy tinh thông dụng. Liên hệ mua đá mài sọc dưa theo số Hotline 0903 897 818

Đá sọc dưa

Đá sọc dưa mài bóng Nghệ An được sử dụng lát hồ bơi do Nvcons cung cấp

Thông tin sản phẩm đá sọc dưa Nghệ An

Đá sọc dưa Nghệ An đen 300x600mm mài bóng là loại đá tự nhiên với gam màu chính là xám đen và có nhiều sọc dưa vân màu trắng. Do đá sọc dưa được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất hàng triệu năm nên đá sẽ có nhiều vân đá không đồng nhất.

Đá sọc dưa Nghệ An thường được lựa chọn ốp lát trang trí hồ bơi bởi độ bền của đá, vân đá đẹp và không bị vôi hóa, phai màu trong môi trường nước mặn, hóa chất clo.

Đá sọc dưa được khai thác từ vùng núi Quỳ Hợp - Nghệ An được tiến hành mổ xẻ nhỏ các khối đá lớn và được gia công, mài gọt, chế tác tại xưởng, nhà máy.

Bề mặt đá mài sọc dưa có thể mài bóng, mài honed, băm hoặc khò lửa (đốt mặt) tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu người sử dụng.

Đá sọc dưa Qùy Hợp Nghệ An

Đá sọc dưa Qùy Hợp Nghệ An được đánh giá chất lượng cao, vân đẹp phù hợp ốp hồ bơi, bể cảnh, trang trí sân vườn

Đá sọc dưa lát hồ bơi

Đá sọc dưa đen mài bóng tự nhiên đạt các tiêu chuẩn về độ bền, thẩm mĩ không bị phai màu, xuống cấp theo thời gian là một lựa chọn lý tưởng trang trí ốp lát hồ bơi hoàn thiện.

Bạn có thể sử dụng đá sọc dưa trang trí đáy và thành, mương tràn bể bơi.

Ngoài ra việc ốp lát hồ bơi bằng đá sọc dưa cần có những kỹ thuật nhất định để phối lên vẽ đẹp nổi bật của đá. Do đó việc lựa chọn đơn vị thi công hồ bơi chuyên nghiệp ốp lát trang trí bể bơi bằng đá sọc dưa rất quan trọng. Cùng xem những kỹ thuật mà công ty Nam Việt đã xây dựng một hồ bơi gia đình sử dụng đá sọc dưa hoàn thiện sau đây:

Đá sọc dưa lát hồ bơi

Đá sọc dưa lát hồ bơi

1. Lựa chọn mẫu đá mài sọc dưa hồ bơi

Chúng tôi lựa chọn đá mài sọc dưa mài hone đã được xưởng khai thác mài thô và mài tinh nên có độ mịn nhất định. Đá mài sọc dưa mài hone bể bơi trở nên nổi bật và đậm nét hơn khi tiếp xúc với nước và không bị rêu mốc khi tiếp xúc với thời tiết bên ngoài.

Đá mài sọc dưa mài hone phù hợp với ốp đáy, vách và mặt thành bể bơi.

Lựa chọn đá mài sọc dưa hồ bơi

Lựa chọn đá mài sọc dưa hồ bơi

2. Thiết kế bản vẽ trang trí ốp lát đá mài sọc dưa bể bơi

Các kiến trúc sư sẽ thiết kế phối màu sọc dưa phù hợp với kích thước đá, hình dạng bể và trình lên chủ đầu tư. Sau khi thống nhất phương án ốp lát, đơn vị thi công sẽ thực hiện theo đúng kích thước, kỹ thuật mà bản vẽ chỉ định.

3. Định vị các vị trí ốp lát đá sọc dưa bể bơi

Định vị thực tế vị trí cần thực hiện ốp lát trang trí bể bơi theo đúng bản vẽ kỹ thuật.

Định vị thi công đá mài sọc dưa hồ bơi đúng kỹ thuật

Định vị thi công đá mài sọc dưa hồ bơi đúng kỹ thuật

4. Thi công ốp lát trang trí đá sọc dưa

Thực hiện trang trí ốp lát vách thành bể bơi trước, đáy sau và đến phần tam cấp hồ bơi (nếu có).

Luôn sử dụng keo dán đá sọc dưa chuyên dụng cho hồ bơi.

Vệ sinh sạch sẽ và chà ron đá bể bơi bằng keo xám chuyên dụng. Với đặc điểm chống thấm, chống ăn mòn và hỗ trợ chống lại sự vôi hóa của đá. Keo dán đá hồ bơi chuyên dụng chính hãng vô cùng quan trọng để tạo nên một công trình đẹp.

Thi công chà ron đá sọc dưa bể bơi gia đình

Thi công chà ron đá sọc dưa bể bơi gia đình bằng keo chà ron xám chuyên dụng

Trang trí đá mài sọc dưa hồ bơi gia đình

Trang trí đá mài sọc dưa hồ bơi gia đình

Thi công đá mài sọc dưa lát hồ bơi gia đình đúng kỹ thuật

Thi công sử dụng đá mài sọc dưa lát hồ bơi gia đình đúng kỹ thuật

5. Bàn giao công trình bể bơi hoàn thiện sử dụng đá sọc dưa ốp lát

Đá sọc dưa hồ bơi

Đá sọc dưa hồ bơi

Cung cấp đá mài sọc dưa tại TPHCM - Cần Thơ - Phú Quốc - Đà Nẵng

Công ty NVCONS là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng hồ bơi tại TPHCM. Và chúng tôi nhận thấy ngoài việc sử dụng gạch mosaic thì việc lựa chọn đá mài sọc dưa đen lát hồ bơi tạo những nét thẩm mĩ riêng biệt với vẽ đẹp khó cưỡng. Đá sọc dưa được công ty chúng tôi lựa chọn trực tiếp một cách kỹ lưỡng, tỷ mỉ tại các xưởng chế tác đá tại Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng.

Đá mài sọc dưa vân độc đáo, đẹp, có giá thành tốt phù hợp trang trí từ bể bơi gia đình cho đến resort, khách sạn cao cấp.

Đá sọc dưa Nghệ An

Đá sọc dưa Nghệ An

Đá sọc dưa sử dụng ốp lát sân vườn hồ bơi đẹp

Đá sọc dưa sử dụng ốp lát sân vườn hồ bơi đẹp

Đá sọc dưa mài bóng vân đẹp trang trí lát hồ bơi

Đá sọc dưa mài bóng vân đẹp trang trí lát hồ bơi

Liên hệ mua đá mài sọc dưa hồ bơi đẹp theo thông tin như sau:

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng và Dịch Vụ Nam Việt

Địa chỉ: 42 Mê Linh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0903 897 818

Email nhận báo giá và tư vấn đá sọc dưa và các loại đá ốp lát hồ bơi: contact@nvcons.com

Bài Viết Liên Quan

Gạch mosaic NVC-G01 48051 chất liệu thủy tinh
08-12-2020

Gạch mosaic NVC-G01 48051 chất liệu thủy tinh

Gạch mosaic NVC-G01 chất liệu thủy tinh với 3 màu trộn xanh nhạt, xanh dương và xanh mầu đậm sắc nét được sử dụng trong trang trí ốp lát hồ bơi, bể jacuzzi và phòng tắm. Gạch mosaic thủy tinh tạo không gian sang trọng, trẻ trung cho phần kiến trúc được sử dụng.

Gạch mosaic trang trí bể bơi đẹp
15-07-2019

Gạch mosaic trang trí bể bơi đẹp

Ai cũng muốn tự mình lựa chọn mẫu gạch mosaic trang trí bể bơi sao đáp ứng niềm yêu thích của bản thân. Vậy những mẫu gạch mosaic nào hiện nay được đánh giá là lên màu nước đẹp nhất. Màu xanh nước biển, màu xanh ngọc hay một màu nào khác?

Keo dán gạch và keo chà ron chuyên dụng hồ bơi
19-05-2019

Keo dán gạch và keo chà ron chuyên dụng hồ bơi

Keo dán gạch hồ bơi có gốc là keo ốp lát cao cấp. Được nghiên cứu sản xuất đặc biệt đáp ứng các yêu cầu chất lượng. Phù hợp với các loại gạch ốp lát nền, đá, mosaic thủy tinh, gạch ceramic và những khu vực tương tự như nhà tắm, khu vực vệ sinh, ngoài trời,.. Đặc tính của loại keo này có cường độ bám dính cao, chịu ăn mòn axit, chống trượt tốt trên bề mặt đứng. Dùng keo dán gạch chuyên dụng cho hồ bơi đảm bảo không bong bộp, không co ngót, khả năng chống thấm cực kỳ tốt. Thuận tiện khi thi công, thời gian thi công có thể kéo dài để dễ chỉnh sửa gạch, keo dán gạch là sản phẩm rất thân thiện mới môi trường không gây hại tới sức khỏe.

Gạch mosaic men SQ-232NV
27-09-2020

Gạch mosaic men SQ-232NV

Gạch mosaic SQ-232NV chất liệu dạng men cao cấp được nhập khẩu từ INDO. SQ-232NV có vân đẹp, sang trọng được sử dụng ốp lát trang trí bể bơi, tiểu cảnh...hấp dẫn. Màu vân gạch mosaic SQ-232NV được kiến trúc sư và nghệ nhân lấy cảm hứng những cánh đồng lúa dài bất tận tại hòn đảo xinh đẹp Bali, Indonesia. Và không quá ngạc nhiên khi chúng ta bắt gặp mẫu gạch mosaic này tại các hồ bơi khách sạn và villa cao cấp nhất tại đây.

Báo giá gạch mosaic hồ bơi
08-05-2019

Báo giá gạch mosaic hồ bơi

Gạch Mosaic bể bơi sản xuất từ quá trình nấu chảy Silic dioxyt, silicat và Đá Thạch Anh ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C, sau đó lại được xử lý rồi cán ra thành từng viên nhỏ với kích cỡ mỗi viên có cạnh từ 24-100 mm. Hiện nay, Gạch Mosaic Hồ Bơi phân phối gồm các loại phổ biến như: gạch mosaic thủy tinh, gạch mosaic gốm, gạch ceramic, mosaic giả đá, gạch trang trí mosaic, gạch kính mosaic...Liên hệ nhận báo Giá gạch mosaic tốt nhất cho đại lý 0903 897 818.

Gạch mosaic tạo hình trang trí bể bơi ấn tượng
22-04-2020

Gạch mosaic tạo hình trang trí bể bơi ấn tượng

Gạch mosaic bể bơi tạo hình nghệ thuật bắt mắt mô phỏng đại dương và các loài sinh vật dễ thương như cá heo, cá voi và các nhân vật hoạt hình được yêu thích như Nemo. Ngoài ra việc khảm ghép Mosaic mô phỏng kiến trúc cổ đại Hy Lạp được sử dụng trong hồ bơi tại nên sự sang trọng cho không gian.

Keo dán gạch hồ bơi có giá như thế nào ?
20-05-2020

Keo dán gạch hồ bơi có giá như thế nào ?

Keo dán gạch hồ bơi chuyên dụng với những tính năng như chịu được áp lực nước cao, chống ăn mòn của hóa chất, đảm bảo độ bám dính keo và dễ thi công. Keo dán gạch bể bơi NVCONS cung cấp bao gồm dán gạch mosaic, đá tự nhiên, gạch men với giá thành cạnh tranh. Giá keo dán gạch hồ bơi tốt cho nhà thầu, đơn vị thi công và thương mại.

0903-897-818