Gạch mosaic trang trí bể bơi đẹp

Ai cũng muốn tự mình lựa chọn mẫu gạch mosaic trang trí bể bơi sao đáp ứng niềm yêu thích của bản thân. Vậy những mẫu gạch mosaic nào hiện nay được đánh giá là lên màu nước đẹp nhất. Màu xanh nước biển, màu xanh ngọc hay một màu nào khác?

Gạch mosaic trang trí hồ bơi đẹp nhất

Thật sự khó để đánh giá được một mẫu gạch mosaic nào đẹp nhất hiện nay. Tùy thuộc vào quan điểm và màu sắc yêu thích của mỗi người để có thể lựa chọn cho bản thân một mẫu và màu gạch mosaic phù hợp.

Hãy cùng Nvcons đưa ra những mẫu gạch trang trí bể bơi được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Gạch mosaic màu trộn

Gạch mosaic loại trộn 3 màu đẹp

Gạch mosaic loại trộn 3 màu đẹp

Đây là loại mẫu tương đối phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể bắt gặp các nó tại các bể bơi gia đình hay các bể bơi trường học hay hồ bơi kinh doanh thương mại. Màu sắc trộn lên màu nước khá bắt mắt và phù hợp với tất cả độ sâu khác nhau.

Gạch mosaic hồ bơi loại đơn sắc 1 màu

Mẫu màu gạch mosaic này thường dành cho những người có cách sống đơn giản. Màu gạch hòa trộn vào màu nước lung linh dưới ánh đèn bể bơi tạo một khung cảnh tuyệt đẹp.

Chúng ta thường bắt gặp loại gạch đơn sắc với màu xanh đậm, màu xanh nước biển hay màu xanh ngọc bích.

Gạch mosaic hồ bơi màu xanh nước biển

Gạch mosaic hồ bơi màu xanh nước biển

Gạch mosaic bể bơi màu xanh ngọc

Gạch mosaic bể bơi màu xanh ngọc

Gạch mosaic gốm men rạn cao cấp cho hồ bơi

Loại mẫu gạch này rất đẹp và cao cấp, thiết kế kiểu men rạn giúp bể bơi nhà có tạo sự khác biệt, đẳng cấp. Chúng ta thường gặp loại mẫu gạch gốm men rạn đi cùng với biệt thự, nhà phố thiết kế hơi hướng tân cổ điển và cổ điển hoặc lâu đài.

Gạch mosaic bể bơi men rạn

Gạch mosaic bể bơi men rạn

Gạch mosaic dạng men rạn làm thủ công tại Bát Tràng thường có giá rất cao nhưng đi kèm với đó là độ thẩm mĩ và chất lượng tinh xảo. Loại gạch men rạn và gốm xuất xứ từ Trung Quốc có giá vừa phải.

Báo giá gạch mosaic hồ bơi

Nvcons là đơn vị chuyên phân phối và bán gạch mosaic với nhiều mẫu mã, kích thước và màu sách khác nhau để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng mang lại giá trị cao nhất.

Nếu bạn quan tâm về cần bảng báo giá về gạch mosaic bể bơi và keo dán gạch cũng như nhân công thi công ốp lát trang trí bể bơi vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903-897-818

Email: contact@nvcons.com

Bài Viết Liên Quan

Báo giá gạch mosaic hồ bơi
08-05-2019

Báo giá gạch mosaic hồ bơi

Gạch Mosaic bể bơi sản xuất từ quá trình nấu chảy Silic dioxyt, silicat và Đá Thạch Anh ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C, sau đó lại được xử lý rồi cán ra thành từng viên nhỏ với kích cỡ mỗi viên có cạnh từ 24-100 mm. Hiện nay, Gạch Mosaic bể bơi phân phối có các loại phổ biến như: gạch mosaic thủy tinh, gạch mosaic gốm, gạch ceramic, đá, gạch trang trí mosaic, gạch kính mosaic…

Keo dán gạch và keo chà ron chuyên dụng hồ bơi
19-05-2019

Keo dán gạch và keo chà ron chuyên dụng hồ bơi

Keo dán gạch hồ bơi có gốc là keo ốp lát cao cấp. Được nghiên cứu sản xuất đặc biệt đáp ứng các yêu cầu chất lượng. Phù hợp với các loại gạch ốp lát nền, đá, mosaic thủy tinh, gạch ceramic và những khu vực tương tự như nhà tắm, khu vực vệ sinh, ngoài trời,.. Đặc tính của loại keo này có cường độ bám dính cao, chịu ăn mòn axit, chống trượt tốt trên bề mặt đứng. Dùng keo dán gạch chuyên dụng cho hồ bơi đảm bảo không bong bộp, không co ngót, khả năng chống thấm cực kỳ tốt. Thuận tiện khi thi công, thời gian thi công có thể kéo dài để dễ chỉnh sửa gạch, keo dán gạch là sản phẩm rất thân thiện mới môi trường không gây hại tới sức khỏe.

0903-897-818