Robot bể bơi Dolphin X40 Plus

Robot Dolphin X40 Plus được nâng cấp và cải tiến thêm các tính năng, tăng hiệu quả làm sạch từ dòng Robot hồ bơi Dolphin X30. Vậy những cải tiến đó là gì và những thông số kỹ thuật nào nỗi trội của Dolphin X40 Plus mà chúng ta cần quan tâm khi mua hàng.

Robot ho boi Dolphin x40 plus

Thông số kỹ thuật Robot Dolphin X40 Plus

Robot vệ sinh bể bơi Dolphin X40 Plus có những thông số ấn tượng như sau:

- Cáp chống xoắn dài 18 m, phù hợp cho bể bơi chiều dài lên tới 15m.

- Chu kỳ làm sạch: 1.5 / 2 / 2.5 giờ

- Khả năng bao phủ khi làm sạch hồ bơi: Đáy, vách (leo tường vệ sinh làm sạch tuyệt vời).

- Điều khiển: kết nối điều khiển qua ứng dụng trên điện thoại thông minh MyDolphin™ app.

- Cân nặng: 7.5 kg

Thong so robot be boi dolphin x40 plus

Thông số kỹ thuật nổi trội Dolphin X40 Plus

Những đặc điểm giúp Robot Dolphin X40 Plus bán chạy

Để một sản phẩm công nghệ Robot vệ sinh hồ bơi bán chạy, không chỉ từ giá thành mà còn phụ thuộc vào tính năng hỗ trợ của nó.

- Robot được thiết kế đẹp, thông minh, khả năng làm sạch ở mọi vị trí trong hồ bơi. Thích hợp với hầu hết các hình dạng và chất liệu cấu tạo nên bể.

- Tích hợp hệ thống điều hướng CleverClean ™ giúp robot tự động định vị khu vực sàn, tường và vạch mực nước để tính toán di chuyển đến các vị trí. Điều hướng xung quanh các chướng ngại vật đảm bảo Dolphin X40 Plus không bị kẹt trong các góc hoặc trên bậc tam cấp.

Robot làm sạch bể bơi Dolphin X40 Plus

Robot làm sạch bể bơi Dolphin X40 Plus

- Điều khiển và cài đặt robot qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

- Bộ lọc nhiều lớp với các tấm panel có thể phân tách các chất bẩn bụi mịn đến lá cây, rác.

- Bàn chải cao su PVC cọ rêu hiệu quả, bền.

Cung cấp Robot Hồ bơi Dolphin X40 Plus

Có thể nói Dolphin X40 Plus là một bản nâng cấp hoàn hảo từ dòng Robot hồ bơi Dolphin X30 , một model chuyên phục vụ vệ sinh làm sạch bể bơi gia đình, khách sạn hiệu quả. Một sản phẩm rất đáng mua để phục vụ công việc dọn dẹp tự động.

Công ty chuyên về lĩnh vực hồ bơi NVCONS là đơn vị phân phối dòng Robot Dolphin X40 Plus chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng.

Liên hệ mua hàng qua Hotline 0903-897-818 hoặc email contact@nvcons.com.

Cung cấp robot dolphin x40 Plus

Nvcons cung cấp robot Dolphin X40 Plus

Robot bể bơi dolphin x40 Plus chính hãng

Robot bể bơi Dolphin X40 Plus chính hãng

Robot vệ sinh bể bơi Dolphin X40 Plus

Robot vệ sinh bể bơi Dolphin X40 Plus

Robot ho boi gia dinh Dolphin X40 Plus

Robot hồ bơi gia đình Dolphin X40 Plus

Bài Viết Liên Quan

Robot bể bơi Dolphin S 300i

Robot tự làm sạch hồ bơi Maytronics Dolphin S 300i sử dụng cho bể có chiều dài lên đến 15m. Dolphin S 300i có trọng lượng nhẹ, tốc độ lọc và hút mạnh, và di chuyển đa hướng. Ngoài ra nó được kết nối và điều khiển qua ứng dụng MyDolphin Plus™ App được cài đặt trên smartphone. Robot Dolphin S 300i được cung cấp và phân phối bởi NVCONS tại TPHCM, Hà Nội.

Robot hồ bơi Dolphin E10

Robot tự hành làm sạch hồ bơi Dolphin E10 là một sản phẩm phân khúc giá rẻ của hãng Maytronics, Úc. Đây là một thiết bị tiện dụng, nhỏ gọn hút cặn đáy và lọc nước bể bơi mini gia đình. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi nhà cung cấp thiết bị hồ bơi NVCONS tại TPHCM, Hà Nội.

Robot hút cặn hồ bơi Dolphin Wave 75

Robot chuyên về vệ sinh làm sạch hồ bơi tự động Dolphin Wave 75, nó được tích hợp những tính năng làm sạch thông minh mới nhất từ hãng Maytronics Úc nhằm tăng khả năng làm sạch cùng với thời gian được rút ngắn. Robot bể bơi Dolphin Wave 75 vệ sinh đáy, leo tường cọ rêu, lõi lọc 5 micro.

Robot hút cặn bể bơi Dolphin M500

Dolphin M500 là một model Robot hút cặn và làm sạch bể bơi trung cấp của hãng Maytronics. Quý Khách hàng mua Robot Dolphin chính hãng tại NVCONS được bảo hành thiết bị 2 năm và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn. Để nhận báo giá robot hút bụi hồ bơi và tham khảo giá 0903-897-818.

Giá robot vệ sinh hồ bơi Dolphin X30 là bao nhiêu ?

Robot làm sạch sàn và thành bể bơi Dolphin X30 của hãng Maytronics được đánh giá rất cao về khả năng làm sạch, giá thành hợp lý. Liên hệ đại lý robot Dolphin Maytronics theo số điện thoại 0903-897-818 hoặc 0913-68-1318.

Robot vệ sinh hồ bơi Trident HYDRO

Robot vệ sinh hồ bơi Trident HYDRO là một sản phẩm thiết bị làm sạch bể bơi tự động với công nghệ mới nhất của nhà sản xuất Waterco - Úc. Robot hồ bơi Trident HYDRO tốc độ làm sạch nhanh chóng gấp 2 lần, tiết kiệm chi phí vận hành, hóa chất với mức giá hợp lý.

Robot vệ sinh bể bơi Trident Eco Waterco

Robot vệ sinh bể bơi Trident Eco thương hiệu Waterco nổi tiếng của Úc là một loại thiết bị tự hành vệ sinh làm sạch hồ bơi hiệu quả. Robot hồ bơi Trident Eco phù hợp với các bể bơi kích thước vừa và nhỏ như gia đình, spa.

Kinh nghiệm lựa chọn Robot vệ sinh hồ bơi

Robot vệ sinh hồ bơi ra đời là một bước tiến kỹ thuật hiện đại giúp công việc làm sạch và hút cặn đáy bể bơi được thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. Robot bể bơi với những linh kiện điện tử thông minh phức tạp, thế nhưng vận hành tương đối dễ dàng bằng cách điều khiển nó qua remote, app trên smartphone.

0903-897-818