Robot bể bơi Dolphin S 300i

Robot tự làm sạch hồ bơi Maytronics Dolphin S 300i sử dụng cho bể có chiều dài lên đến 15m. Dolphin S 300i có trọng lượng nhẹ, tốc độ lọc và hút mạnh, và di chuyển đa hướng. Ngoài ra nó được kết nối và điều khiển qua ứng dụng MyDolphin Plus™ App được cài đặt trên smartphone. Robot Dolphin S 300i được cung cấp và phân phối bởi NVCONS tại TPHCM, Hà Nội.

Trải nghiệm cách vệ sinh làm sạch hồ bơi thông minh với Dolphin S300i

Robot vệ sinh hồ bơi Dolphin S 300i

Robot vệ sinh hồ bơi Dolphin S 300i

Robot vệ sinh bể bơi Dolphin S300i được trang bị nhiều tính năng làm sạch vượt trội và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể thiết lập các chương trình làm sạch và điều khiển robot từ xa, bao gồm cả điều hướng bằng tay.

Thông số kỹ thuật

- Sử dụng cho bể bơi có chiều dài lý tưởng: 15m

- Làm sạch: Đáy, tường, mép nước

- Giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực vệ sinh hồ bơi

- Cân nặng: 7.5 kg

- Cáp chống xoắn: 18m

- Nguồn động cơ: 24 VDC

- Lưu lượng hút lọc: 17 m3/h

- Thời gian làm việc: 1.5, 2 và 2.5 giờ

Robot Dolphin S 300i được điều khiển bằng điện thoại

Robot Dolphin S 300i được điều khiển bằng điện thoại

Những ưu điểm robot vệ sinh hồ bơi Dolphin S300i

- Làm sạch bể bơi nhanh, tiết kiệm điện năng

- An toàn và hiệu quả

- Thích hợp hoạt động làm sạch ở hồ bơi ốp lát bằng gạch mosaic, đá sọc dưa

- Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh tấm lọc panel

- Chổi chà loại bỏ tốt với rêu, tảo bám kẽ ron

- Vệ sinh làm sạch bể bơi trong mọi thời tiết

Dolphin S300i leo tuong ve sinh ho boi

Robot Dolphin S300i leo tường vệ sinh bể bơi

Mua robot Dolphin chính hãng ở đâu tại Sài Gòn, Hà Nội

Robot vệ sinh bể bơi Dolphin S300i đáp ứng hiệu quả mong muốn làm sạch một cách ấn tượng. Dolphin S 300i thích hợp cho hồ bơi gia đình, khách sạn có diện tích trung bình. Là một sản phẩm công nghệ có giá thành tốt, đẹp và được cung cấp bởi Nvcons tại TPHCM, Hà Nội.

Nếu bạn đang quan tâm về giá robot vệ sinh hồ bơi, bạn vui lòng liên hệ qua Hotline 0903.897.818 để được tư vấn sản phẩm miễn phí.

Robot ve sinh ho boi dolphin s300i

Robot vệ sinh hồ bơi Dolphin S300i

nvcons cung cap robot ho boi Dolphin S300i

Nvcons cung cấp robot vệ sinh bể bơi Dolphin S300i

Dolphin S300i chinh hang

Dolphin S300i chính hãng

Robot bể bơi Dolphin S300i làm sạch hiệu quả

Robot bể bơi Dolphin S300i làm sạch hiệu quả

Robot be boi Dolphin S300i va phu kien

Robot bể bơi Dolphin S300i và phụ kiện đi kèm

Bài Viết Liên Quan

Robot bể bơi Dolphin X40 Plus

Robot Dolphin X40 Plus được nâng cấp và cải tiến thêm các tính năng, tăng hiệu quả làm sạch từ dòng Robot hồ bơi Dolphin X30. Vậy những cải tiến đó là gì và những thông số kỹ thuật nào nỗi trội của Dolphin X40 Plus mà chúng ta cần quan tâm khi mua hàng.

Robot hồ bơi Dolphin E10

Robot tự hành làm sạch hồ bơi Dolphin E10 là một sản phẩm phân khúc giá rẻ của hãng Maytronics, Úc. Đây là một thiết bị tiện dụng, nhỏ gọn hút cặn đáy và lọc nước bể bơi mini gia đình. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi nhà cung cấp thiết bị hồ bơi NVCONS tại TPHCM, Hà Nội.

Robot hút cặn hồ bơi Dolphin Wave 75

Robot chuyên về vệ sinh làm sạch hồ bơi tự động Dolphin Wave 75, nó được tích hợp những tính năng làm sạch thông minh mới nhất từ hãng Maytronics Úc nhằm tăng khả năng làm sạch cùng với thời gian được rút ngắn. Robot bể bơi Dolphin Wave 75 vệ sinh đáy, leo tường cọ rêu, lõi lọc 5 micro.

Robot hút cặn bể bơi Dolphin M500

Dolphin M500 là một model Robot hút cặn và làm sạch bể bơi trung cấp của hãng Maytronics. Quý Khách hàng mua Robot Dolphin chính hãng tại NVCONS được bảo hành thiết bị 2 năm và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn. Để nhận báo giá robot hút bụi hồ bơi và tham khảo giá 0903-897-818.

Giá robot vệ sinh hồ bơi Dolphin X30 là bao nhiêu ?

Robot làm sạch sàn và thành bể bơi Dolphin X30 của hãng Maytronics được đánh giá rất cao về khả năng làm sạch, giá thành hợp lý. Liên hệ đại lý robot Dolphin Maytronics theo số điện thoại 0903-897-818 hoặc 0913-68-1318.

Robot vệ sinh hồ bơi Trident HYDRO

Robot vệ sinh hồ bơi Trident HYDRO là một sản phẩm thiết bị làm sạch bể bơi tự động với công nghệ mới nhất của nhà sản xuất Waterco - Úc. Robot hồ bơi Trident HYDRO tốc độ làm sạch nhanh chóng gấp 2 lần, tiết kiệm chi phí vận hành, hóa chất với mức giá hợp lý.

Robot vệ sinh bể bơi Trident Eco Waterco

Robot vệ sinh bể bơi Trident Eco thương hiệu Waterco nổi tiếng của Úc là một loại thiết bị tự hành vệ sinh làm sạch hồ bơi hiệu quả. Robot hồ bơi Trident Eco phù hợp với các bể bơi kích thước vừa và nhỏ như gia đình, spa.

Kinh nghiệm lựa chọn Robot vệ sinh hồ bơi

Robot vệ sinh hồ bơi ra đời là một bước tiến kỹ thuật hiện đại giúp công việc làm sạch và hút cặn đáy bể bơi được thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. Robot bể bơi với những linh kiện điện tử thông minh phức tạp, thế nhưng vận hành tương đối dễ dàng bằng cách điều khiển nó qua remote, app trên smartphone.

0903-897-818