Thiết bị điện phân muối Innowater

- Điện áp: 220VAC

- Công suất: 10 -50 g/h

- Xuất xứ: Tây Ban Nha

- Miễn phí vận chuyển tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội

Thiết bị máy điện phân hồ bơi Innowater gồm các Model SMC10, SMC15, SMC20, SMC30, SMC50 được lắp đặt phù hợp cho các hồ bơi mini đến các bể bơi thương mại lớn. Khả năng tạo clo khử trùng ấn tượng giúp nguồn nước bể bơi trong sạch, an toàn.

Hệ thống điện phân muối hồ bơi Innowater

Hệ thống điện phân muối hồ bơi Innowater

Hệ thống điện phân muối Innowater

Hệ thống máy điện phân bể bơi Innowater được thiết kế giúp vận hành xử lý nước hồ bơi dễ dàng hơn. Sử dụng nó, bạn hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất clo khử trùng bể bơi, nhưng sự hiệu quả mang lại đáng kinh ngạc. Duy trì lượng clo dư trong hồ, đảm bảo môi trường nước an toàn. Diệt rong, rêu tảo bể bơi.

Thiet bi dien phan be boi innowater

Thiết bị điện phân bể bơi Innowater

Các tính năng của máy điện phân hồ bơi Innowater

Hệ thống máy điện phân hồ bơi Innowater đã được sản xuất với công nghệ cao nhất, được thiết kế để làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn. Điều này làm cho nó trở thành một hệ thống gọn, nhẹ, dể vẫn hành, rất lý tưởng để lắp đặt trong các khu vực hồ bơi gia đình. Thiết kế tiết kiệm điện năng, giảm tiếng ồn, cơ chế làm mát động cơ tiên tiến. Thanh điện cực titan của nó đã được thiết kế để cải thiện thủy động lực học, có nghĩa là tuổi thọ sử dụng lâu hơn (lên đến 14000 giờ). Hoạt động của nó rất đơn giản với bảng điều khiển với màn hình LCD có đèn led. Nó có một hệ thống cảnh báo mức muối .

Nguyên lý hoạt động máy innowater

Nguyên lý hoạt động máy innowater

Đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống điện phân muối Innowater

Công ty Nvcons được biết đến như là một nhà thầu chuyên về lĩnh vực thiết kế - thi công hồ bơi tại TPHCM. Các hạng mục công nghệ bể bơi chúng tôi cung cấp và lắp đặt từ gia đình đến các bể thi đấu có diện tích xây dựng lớn. Sản phẩm máy điện phân muối bể bơi Innowater là một trong những Thiết bị hồ bơi được khách hàng đánh giá rất tốt về chất lượng, khả năng tạo clo khử trùng bể bơi ấn tượng. Cùng với đó là sự vận hành, bảo trì đơn giãn đến từ cách thiết kế khoa học.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và chiết khấu cao về thiết bị hồ bơi cho các đơn vị thi công, công ty thương mại và cửa hàng bán buôn thiết bị bể bơi tại TPHCM, Hà Nội, Phú Quốc, Cần Thơ, Vũng Tàu.

Một số công trình bể bơi gia đình sử dụng máy điện phân Innowater

lap dat may dien phan be boi innowater quan 7

Lắp đặt máy điện phân hồ bơi gia đình Innowater chị Hương Phú Mỹ Hưng - Quận 7 -TPHCM

lap dat may dien phan ho boi gia dinh innowater

Máy điện phân bể bơi Innowater gia đình chị Trang Quận 2 -TP Thủ Đức

Bài Viết Liên Quan

Máy điện phân muối Astralpool V25

Máy điện phân muối hồ bơi Astralpool V25 áp dụng các công nghệ thông minh, hiện đại tạo clo nhanh giúp quá trình khử trùng nước bể bơi luôn ở trang thái tốt nhất. Thiết bị điện phân hãng Astral được NVCONS nhập khẩu từ Tây Ban Nha với thời gian bảo hành 12 tháng.

Thiết bị máy điện phân muối Emaux

Là một thiết bị với tính năng tạo ra clo tinh khiết với mục đích khử trùng, diệt khuẩn. Máy điện phân muối Emaux với khả năng tạo ra lượng clo khác nhau phù hợp làm sạch hồ gia đình hay bể bơi kinh doanh công cộng. Những bể bơi mini bể gia đình hay villa bạn có thể lựa chọn máy điện phân SSC15-T, SSC25-T hay bộ điện phân SSC50 - T dành cho hồ có thể tích lớn.

Máy điện phân muối hồ bơi Waterco

Máy điện phân muối bể bơi Waterco Hydrochlor MK3 ST được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, nhằm giúp tạo ra lượng clo để duy trì khả năng khử trùng nguồn nước tuyệt vời.

0903-897-818