Sửa chữa bể bơi chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa hồ bơi tại Nvcons với giải pháp tiết kiệm tối ưu cùng cam kết chất lượng và tiến độ thực hiện công trình. Sửa chữa và nâng cấp những bể bơi cũ gặp vấn đề về chống thấm, hư hỏng đường ống và gạch bị bong tróc với đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại.

Những trường hợp cần phải sửa chữa hồ bơi

Hồ bơi sau một thời gian sử dụng có thể bị xuống cấp và hư hỏng do những điều kiện khách quan và chủ quan thường gặp như:

- Gạch mosaic bị bong tróc.

- Hồ bị thấm

- Bể bơi bị nứt gảy kết cấu

- Đường ống công nghệ hồ bơi bị hư hỏng

Với những vấn đề hư hỏng chúng ta sẽ lựa chọn những biện pháp kỹ thuật tốt nhất để xử lý triệt để nhằm mang lại một vẽ đẹp toàn diện cho hồ bơi cả về mặt kết cấu, kiến trúc và hệ thống.

Dịch vụ sửa chữa hồ bơi

Dịch vụ sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp

Sửa chữa hồ bơi bị rò rỉ gây mất nước

Xác định nguyên nhân vị rò rỉ nguyên nhân từ đâu như thành hồ bị nứt, gảy kết cấu hoặc thấm nước ra bên ngoài do bể bơi không được thi công chống thấm ngược đúng với kỹ thuật hoặc đã bể bơi sử dụng quá lâu làm màng chống thấm không còn hiệu quả nữa.

Muốn sửa chữa khắc phục khi nghi ngờ rò nước, bạn cần tiến hành đánh dấu lấy điểm nước và chờ 3 ngày xác định mức độ nghiêm trọng của việc rò rỉ nước bể bơi. Xác định vị trí nghi ngờ rò nước có thể bằng các công cụ như thước dưỡng đo vết nứt bê tông, máy siêu âm bê tông... 

Sau khi xác định được vị trí và nguyên nhân, chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp kỹ thuật sửa chữa đúng với từng trường hợp hư hỏng.

Hồ bơi bị thấm

Hồ bơi bị thấm

Sửa chữa hư hỏng thiết bị bể bơi

Các thiết bị bể bơi sau một thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu xuống cấp và cần phải thay thế như đèn led âm nước, thang inox tay vịn hồ bơi, các mắt trả thu nước đáy và thành hồ làm hồ bơi bị mất thẩm mĩ và bơi lội không an toàn.

Thực hiện việc sửa chữa các thiết bị hồ bơi là những chuyên gia có kinh nghiệm giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa và tránh những trường hợp như mất nước, thấm, rò rỉ điện đèn led...

Dịch vụ cải tạo hồ bơi gia đình

Dịch vụ cải tạo hồ bơi gia đình

Với hồ bơi gia đình hay kinh doanh thương mại thì việc hồ bơi với chất lượng nước đẹp, hệ thống thiết bị máy lọc, đèn hồ bơi hoạt động và vận hành tốt nhất cần được bảo trì theo đúng thời gian quy định bởi một đơn vị sửa chữa và thi công chuyên nghiệp. Với những bể bơi sử dụng lâu năm, xuống cấp, Quý khách hàng có thể thay mới hoặc cải tạo.

NVCONS - Hiện thực hóa ý tưởng thiết kế hồ bơi của bạn thành hiện thực

Tel: 0903-897-818

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ xử lý nước hồ bơi
26-07-2020

Dịch vụ xử lý nước hồ bơi

Với các chuyên gia là những kỹ sư xử lý nước hồ bơi chuyên nghiệp. Công ty Nam Việt cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ vệ sinh bể bơi tại TPHCM cam kết chất lượng nguồn nước với chi phí hợp lý. Chúng tôi nhận dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại TPHCM với các gói vệ sinh 1 lần, theo tuần, tháng với bể bơi biệt thự gia đình, kinh doanh, khách sạn chi phí từ 1 triệu - 30 triệu đồng. Dịch vụ vệ sinh bể bơi tiết kiệm, nhanh chóng, hiệu quả đem đến chất lượng nước tuyệt vời.

0903-897-818